Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Khế Ước Hào Môn
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 37: Hiến Vật Quý
E
dit: Vũ Lam Ca
Beta: Du Phong Lãnh Huyết
- Xinh chào! Ngôn Hinh hướng về phía Vưu Hàm Dục nở nụ cười, xem ra người này không phải là người mà nãy giờ bọn họ nghênh đón. Bắt tay xong, Vưu Hàm Dục kéo ghế ra cho cô ngồi, cô nhẹ nhàng nói lời cảm ơn rồi ngồi xuống, nghe hai người đàn ông đang hút thuốc lá nói chuyện phiếm.
- Dương Sóc này, khi nào Tạ đại ca đến, hôm qua ta có nói chuyện với anh ấy, anh bảo hôm nay việc của công ty kết thúc, ta đặc biệt muốn gặp anh ấy nên mới trở về nước.
- Mộ thiếu cùng mấy người nữa đi đón rồi, chắc về nhanh thôi.
Ngôn Hinh từ đầu đến cuối chỉ thấy rất nhàm chán, cô thấy mình giống như một đứa ngốc cứ ngồi chờ một người mà đến cả chính mình cũng không biết là ai. Cô cùng Tạ mộ Trừng có quan hệ gì người ngoài không ai biết, cô không hiểu gì về con người này, Tạ Mộ Trừng đến cả tay cô cũng chứa cầm vào, hai người căn bản cái gì cũng không phải. Mọi người trong phòng đang chờ một nhân vật cực kì quan trọng, cô ở lại trong này thật sự rất dư thừa, chi bằng bây giờ rời đi.
Cứ nghĩ như vậy, cô túm lấy túi xách lấy cớ đi toilet, Vưu Hàm Dục lập tức chỉ chỗ cho cô còn nhiệt tình hỏi cô có muốn dẫn đi không. Lần trước đã đến đây, cô đương nhiên toilet ở đâu, nghe lời đề nghị nhiệt tình quá cô vội vã lắc đầu rồi bay nhanh ra ngoài.
Dẫm lên tấm thảm mềm mại trên sảnh, cô nhìn quanh toàn là những người có khí chất bất phàm, ai cũng có tiếng tăm, tiền nhiều. Ngôn Hinh bước vào toilet trong đó sực nức đủ mùi hương, trước gương chật ních những cô gái mặt hoa da phấn, đẹp lung linh. Phải chờ thật lâu, vất vả lắm mới đến lượt Ngôn Hinh, cô vội vàng rửa mặt rồi bước ra ngoài hành lang, men theo con đường khác mà bước đi, nhưng lại bước trở về phòng ban nãy.
Cắm đầu cô bước thật nhanh đi khỏi chỗ đó, đột nhiên có một thanh âm:
- Ngôn Hinh, em qua đây, ở trong này.
Cô dừng bước, vừa quay lại đã thấy Tạ Mộ Trừng đứng ở cửa nhà ăn cười hi hi gọi cô, không có cáh nào khác, cô đành bước về phía hắn. Tiến vào phòng bên trong, thấy mọi người đã tề tựu đủ cả, bọn họ đều im lặng, hình như bây giờ chỉ có một giọng nói của người nào đó vang lên.
Nhìn về gương mặt cứng rắn, lãnh đạm đó, Ngôn Hinh đột nhiên thấy hai mắt tối sầm lại, mồ hôi lạnh trong lòng bàn tay cứ thế túa ra, hàn khí từ đầu ngón chân đi thẳng tới sống lưng, cả người thấy lạnh ghê gớm, hai chân như nhũn cả ra, bước từng bước run run, như thế nào cũng không thể khống chế được.
Tạ Mộ Trừng còn dắt cô đến chỗ ghế ngồi đầu bàn ấy, đứng giữa cô và người đàn ông kia, như đang dâng hiến vật quý mà giới thiệu:
- Anh, đây là Ngôn Hinh.
Không giới thiệu thân phận của cô, đơn giản chỉ là thốt ra một cái tên, trên mặt Tạ Thừa Huân nhếch lên một đường cong mĩ lệ, lãnh đạm liếc qua sắc mặt đang trắng bệch của Ngôn Hinh, nhẹ nhàng “ừ” một tiếng rồi quay sang Tạ Mộ Trừng chuyển ánh mắt ôn nhu, cưng chiều:
- Chỉ cần em thích là được, nhớ rõ làm gì thì làm, đừng gây ra họa là được rồi.
Sau đó lập tức vang lên một tiếng cười đầy ái muội, Ngôn Hinh nghe như có tiếng sấm đang nổ ở trong đầu, cô hoảng hốt, lỗ tai nổ vang, có cảm giác như hai tháng về trước, người đàn ông cướp đi đêm đầu tiên của cô bây giờ lại là anh em tốt với Tạ Mộ Trừng
Nếu thật là như vậy, không biết ông trời ưu ái cô đến cỡ nào đây.
- Ngôn Hinh, đây là anh trai anh, Tạ Thừa Huân. Tạ mộ Trừng cười với Ngôn Hinh giới thiệu: “Đừng khách khí, em chỉ cần gọi anh ấy là anh bình thương là được rồi”
Ngôn Hinh cúi đầu không nói một lời nào, Tạ Mộ Trừng tưởng cô đang thẹn thùng xấu hổ bèn nhỏ giọng nói:
- Đừng có không hiểu chuyện như vậy.
Giọng nói của hắn không nghiêm khắc một chút nào, ngữ khí lại có vẻ rất nuông chiều, hết mực cưng nựng.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Khế Ước Hào Môn
Cổ Phán Quỳnh Y
Khế Ước Hào Môn - Cổ Phán Quỳnh Y
https://isach.info/story.php?story=khe_uoc_hao_mon__co_phan_quynh_y