Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Em Yêu Anh, Thần Chết!
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 37: Hội Trại (Tiếp Theo)
Ả
tuy đang chơi nhưng mục tiêu là xem thái độ thất vọng của cô rồi bật cười thành tiếng. Cô ta nghĩ sao mà dám ra lệnh cho tụi này chứ. Để xem cô Khánh sẽ xử lí như thế nào!
Ánh mắt liếc nhìn về cô mà đắc ý. Ngay lúc đó, Hắc Vỹ ở đằng sau bước lên nhìn Diễm Lệ. Đôi mắt đỏ ngầu như máu của hắn rất cuốn hút nhưng mỗi lần khinh bỉ hay tức giận trông nó rất đáng sợ. Bắt gặp đôi mắt như thế ả sợ hãi cúi đầu không có cam đảm để nhìn tiếp.
Hắn tiếp tục đưa mắt nhìn tất cả những người xung quanh. Lãnh khốc mà tàn nhẫn. Ai nấy cũng khẽ run lạnh khhong biết vì sao cơ thể lạnh tê tái, khiếp sợ:"Còn ngồi?" giọng nói trầm tư không chút tức giận nhưng chứa cả sự lạnh lùng trong đó vang lên. Mọi người ngẩn đầu nhìn thần thánh phương nào lại giở cái giọng ra lệnh với họ.
Nhưng thật sai lầm khi suy nghĩ vậy. Vỹ như một ma vương có, con người kia có thể xuống tay đánh bầm dập bất cứ ai, cả thủ lĩnh trường còn phải chịu nhục vì không thể hơn so với hắn. Tất cả sợ hãi đứng dậy, bắt tay vào làm thật nhanh, họ phân chia công việc làm cùng nhau một cách hài hòa và rất tập trung, không ai dám nghỉ ngơi vui chơi. Chắc có lẽ sức ảnh hưởng của hắn mà được như vậy. Chứ cô thì làm được gì cơ chứ! Chỉ là kẻ ngồi ngó chờ công người khác bê vác mình lên thôi.
Cô thở dài bỏ đi. Còn hắn thì khác, hôm nay tâm trạng hắn tốt lạ thường. Hiếm khi được như vậy, tuy bề ngoài ãm đạm như muốn giết người nhưng bên trong lại hết thảy vui và hài lòng, trái tim băng lạnh này có thể được cô bùng cháy ngọn lửa yêu thương mãnh liệt hơn rồi.
Nhìn thấy cô định bỏ đi, hắn kéo người cô lại. Nhìn cô bằng ánh mắt thắc mắc ý như hỏi cô bị sao.
Cô rút tay ra lắc đầu. Thật sự không muốn hắn chạm vào người cô, lỡ hắn lại... sao hắn cứ cố chấp xem thường vậy! Cô nhăn mặt quay lưng đi sang góc kia của trại.
Mới nãy còn làm cho hắn vui giờ lại thay đổi trở lại khuôn mặt chán ghét muốn né tránh.
Thời gian trôi qua cũng 1 tiếng, các gian hàng đều đã hoàn tất hóa trang cho những cho những tấm bạc trắng thêm đủ sắc màu, trại lớp 10a1 bán trà sữa với đủ nguyên liệu được bày ra trước bắt mắt, người đi qua mua mua bán bán tấp nập.
Đập vào mắt nhiều vị khách chính là cảnh sắc trang trí tông ở trại này rất đặc biệt, lạ mắt, những bàn tay nhiều màu in trên trên nền trắng sặc sỡ không đụng hàng với ai, những bàn tay mang một phong cách riêng của toàn bộ lớp 10a1. Màu hồng, cam, vàng, đỏ, tím, xanh một mảng lớn, nhìn góc bên là một bàn tay được vẽ lên nền trắng không một màu sắc che đậy, thuần khiết trong trắng không tạo cho mình một lớp vỏ giả tạo - đó là bàn tay Ngọc, vì ai cũng phải vẽ nên cô kể cả hắn cũng không từ chối. Hắn màu đen hắn ám lạnh lùng nằm đè lên tay cô như muốn ôm trọn mà độc chiếm, cái đen tối muốn nuốt chửng lấy cái thuần khiết khiến hắn say mê ngày đêm kia.
Cô nhìn hắn, ánh mắt đỏ vẫn thu hút cô. Nó như xoáy sâu vào tâm trí cô khiến bản năng run sợ trong cô bộc phát.
Cô lại nghĩ về nó, nó là gì? Nó hại chết bao nhiêu người xung quanh cô, muốn ở cô điều gì chứ? Phong, rồi Thu Hà, tiếp theo sẽ là ai đây?
Cô ngồi bên góc trại nhìn lên bầu trời đen với ngàn ngôi sao nhỏ bé tự do, mà cảm thấy thật đáng ghen tỵ với chúng.
Hắn! Từng giây từng phút vẫn không rời khỏi người cô! Cảm giác đau lòng chua sót không hiểu ở đâu dâng lên.
---- Hết
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Em Yêu Anh, Thần Chết!
Kem
Em Yêu Anh, Thần Chết! - Kem
https://isach.info/story.php?story=em_yeu_anh_than_chet__kem