Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Yêu Phượng Tà Long
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 35: Hai Cánh Giác Mã
M
a thú không chịu ảnh hưởng lại tiếp tục đi, chỉ là phía sau xuất hiện một con hổ, trên đầu Bạch Hổ là một con hắc miêu đang ngồi.
“Ngươi cái tên chết tiệt, cút xuống cho ta.!” Diệp Khung loạng choạng đầu, muốn đem cái tên không biết sống chết, dám cưỡi đầu hổ quăng ra ngoài.
Tiểu Hắc vững vàng ngồi trên đầu Diệp Khung nói “Lông của ta đã dài lại rồi.” Có lẽ Sở Tiếu Tiếu trước kia thường xuyên thiêu lông của nó, nên việc mọc lông cũng vô cùng thuần phục, mới đây đã dài ra nữa rồi
“Ngươi cút xuống cho ta.” Hắn đường đường là Bạch Hổ Vương tự nhiên lại bị một con mèo nhỏ khi dễ, nói ra người ta còn không cười mới sợ.
“Hừ! Con hổ nhỏ, ta cho ngươi cõng ta đó là cho ngươi mặt mũi, người khác muốn cõng ta còn không có đâu.”
“Chết tiệt, thối miêu, tin hay không ta làm thịt ngươi?”
“Ngươi đánh thắng được ta sao?”
Diệp Khung trầm mặc, nhớ tới chuyện thương tâm, hắn vì sao lại bị một cái hắc miêu khi dễ? Bởi vì con mèo thật là quá cường hãn, hắn đánh không lại! Hắn đường đường là Bạch Hổ vương cư nhiên đánh không lại một con mèo.
Cả hai ở phía sau cãi nhau, Sở Tiếu Tiếu cũng lười quản, càng ầm ỹ tình cảm càng tốt thôi.
U Minh cấm địa ở phía trong của Phong Vực quốc, ở Phong Vực quốc trung tâm vị trí, cách phong đều phải qua hai mươi ngày lộ trình, đương nhiên là nhanh mã thêm tiên, Sở Tiếu Tiếu cũng không sốt ruột, cho nên hai người lảo đảo, cư nhiên lung lay không sai biệt lắm thành hai tháng, trong lúc này lại tới thêm ba sát thủ, bất quá đều trình diễn tiết mục cũ, Sở Tiếu Tiếu thực sự có chút bội phục Thái Tử, thật là có nghị lực a! Bất quá đưa nàng tiền, nàng tự nhiên sẽ không phản đối.
Một đường đi tới, cách U Minh cấm địa ngày càng gần, càng là hoang vu, bên người thỉnh thoảng lại thổi qua một trận âm phong, khó trách lại kêu U Minh cấm địa, thật sự làm cho người ta cảm thấy giống như tùy thời đều có quỷ đến.
Bất quá Sở Tiếu Tiếu càng chạy càng hưng phấn, nàng mới không sợ quỷ đâu! Ngay cả Tiểu Hắc này là quỷ miêu cũng bị nàng thu phục, còn sợ quỷ sao? Mà Tiểu Hắc so với nàng còn hưng phấn, nếu thực sự có quỷ đi ra thì tốt rồi, đồ ăn vặt của hắn a! Diệp Khung cũng chỉ biết lắc đầu, khinh thường hừ lạnh một tiếng, Tiểu Hắc vươn móng vuốt vỗ đầu hắn, giân điệu không chọc người tức chết là không chịu được nói “Ngoan ha! Nếu có đồ ăn vặt ta sẽ chia ngươi một ít”
Diệp Khung cũng không nói gì, bị cái kia tiểu quỷ khi dễ liền thôi, nay còn bị một cái con mèo nhỏ cũng khi dễ, vì sao mạng của hắn như vậy khổ? Còn Tiểu Hắc thì trong lòng cười muốn nở hoa, nguyên lai khi dễ người khác cảm giác tốt như vậy, khó trách chủ nhân thích khi dễ hắn.
Tử Minh Tà sủng nịch nhìn người trong, sờ đầu của nàng, ôn nhu nói “Oa nhi, chúng ta nghỉ ngơi một chút đi! Ngày mai hẳn là có thể đến!”
Sở Tiếu Tiếu gật đầu, vươn cánh tay ôm lấy cổ của hắn, Tử Minh Tà ôm nàng, mũi chân một chút bàn đạp, hắc bào khinh dương, phiêu nhiên rơi xuống đất.(chỗ này không biết ta để nguyên ai pít thì chỉ giùm ta)
Tử Minh Tà lấy từ không gian giới chỉ lý ra một cái lều, tự mình động thủ, Sở Tiếu Tiếu thì ngồi xổm một bên, tay nhỏ bé nâng cằm, híp mắt nhìn hắn, ngô...... Thật sự là cử chỉ đều toát ra vẻ tao nhã, làm cho người ta vừa thấy liền không rời mắt được.
Tử Minh Tà quay đầu thấy nàng bộ dạng ngây ngốc, cười khẽ nhéo nhéo cái mũi của nàng “Làm sao vậy?”
Sở Tiếu Tiếu lập tức nhào vào trong lòng hắn, “Ô...... Tà, ngươi căn bản chính là từ nhỏ dụ hoặc người a!” Vì sao nàng luôn sẽ bị dụ hoặc đâu? Định lực thật sự là càng ngày càng kém!
Tử Minh Tà cười nhẹ ra tiếng, để cái trán của nàng, trong mắt vàng bạc hào quang lưu chuyển, càng thêm mị hoặc, bạc môi khẽ mở,“Oa nhi......”
Sở Tiếu Tiếu đang muốn bạc môi kia, nhưng là lại bất đắc dĩ bị đánh gãy.
Bên tai truyền đến tiếng gào thét, Sở Tiếu Tiếu quay đầu nhìn lại, chỉ thấy một con hai cánh giác mã phe phẩy cánh giữa không trung, vẻ mặt cao ngạo nhìn bọn họ.
Tiểu Hắc cùng Diệp Khung đồng thời đem tầm mắt thương hại dừng trên người nó, vì mệnh của nó đáng thương bi ai, a...... Lại có linh thú muốn tao độc thủ!
Hai cánh giác mã nhìn xuống chỗ hai người, cao ngạo mở miệng “Nhân loại, cư nhiên dám xông vào địa bàn của ta, ta muốn cùng ngươi quyết đấu!”
Sở Tiếu Tiếu nhìn vẻ mặt thần khí của nó, khinh thường nói,“Là ngươi, còn không có tư cách làm cho ta ra tay!” Cằm giương lên “Con mèo nhỏ, xử nó!”
“Phanh” Âm thanh một vật nặng rơi xuống đất
Sở Tiếu Tiếu quay đầu nhìn về phía vật té ngã trên đất, vẻ mặt chỉ tiếc rèn sắt không thành thép nói “Con mèo nhỏ, ngươi cũng quá không không chịu thua kém! Ngươi không phải vạn thú chi vương sao? Hay là ngươi xử nó đi"
Hai cánh giác mã nổi giận, hắn vốn là muốn hướng Tử Minh Tà khiêu chiến, nhưng là người nhỏ bé cư nhiên dám xem thường nó, nó nhất định phải hảo hảo giáo huấn nàng!
Tiểu Hắc sớm nhanh nhẹn theo Diệp Khung trên đầu nhảy đến một bên, mài móng vuốt, mắt mèo xanh biếc chuyển động, chuẩn bị xem diễn.
Diệp Khung nghe thấy cũng không tốn hơi thừa lời gầm lên một tiếng, nhằm phía đầu hai cánh giác mã “Bang bang ba ba” Một chút bị đánh một trận, nhìn nó cũng không biến thành hình gì, trong lòng dễ chịu một chút, bộ dáng tao nhã đi đến bên Sở Tiếu Tiếu, nghiến răng nghiến lợi nói,“Ta nói rồi không cho phép bảo ta là con mèo nhỏ!” Bình thường kêu sao cũng được, nhưng là hắn như thế nào cũng là vạn thú chi vương a, cư nhiên trước mặt sinh vật khác gọi hắn, không phải diệt hết uy phong của hắn thì là gì.
Sở Tiếu Tiếu cười vỗ đầu của nó, khích lệ nói “Con mèo nhỏ không hổ là Hổ Vương, thật lợi hại!”
Diệp Khung khóe miệng một trận run rẩy, đối với nàng dương dương tự đắc, hung tợn quát “Gọi ta Diệp Khung!”
Sở Tiếu Tiếu vẻ mặt trách cứ nhìn nó,“Con mèo nhỏ, ta là chủ nhân của ngươi, ngươi như thế nào có thể hung ác như thế với ta? Thật sự là đại nghịch bất đạo!”
“Ta nói rồi không cho phép bảo ta là con mèo nhỏ!”
“Ngươi bộ dạng tựa như con mèo nhỏ a!” Đương nhiên hiện tại không giống, nhưng là tên này là thời điểm nhặt được hắn mà gọi thôi, khi đó hắn chính là một cái con mèo nhỏ a!
Mà kia chỉ hai cánh giác mã thê thảm té trên mặt đất, khóc không ra nước mắt, nó như thế nào như vậy không hay ho? Cư nhiên gặp gỡ một cái thần thú, một cái che giấu hơi thở thần thú, vẫn là một cái huyết mạch so với nó cao quý thần thú, nó như vậy khiêu khích căn bản chính là muốn chết!
Sở Tiếu Tiếu không hề tốn hơi thừa lời với Diệp Khung, đi đến hai cánh giác mã trước mặt ngồi xổm xuống, vuốt cằm, cười đến không có ý tốt “Tiểu phi ngựa, làm sủng vật của ta thế nào?” Nó bộ dạng cũng không tệ lắm, cả người tuyết trắng, kia bạch cánh hơn nữa xinh đẹp, đương nhiên như bây giờ là chưa nói tới đẹp! Hơn nữa lại là thần thú, thu làm sủng vật cũng không sai!
Hai cánh giác mã hốc mắt ô thanh, cố gắng trợn mắt nhìn nàng,“Ta có thể lựa chọn sao?”
“Đương nhiên có thể a!” Nhìn hai cánh giác mã trong mắt đề phòng, Sở Tiếu Tiếu cười đến càng thêm đáng yêu vô hại, tiếp tục nói,“Lựa chọn thứ nhất, làm sủng vật của ta, về sau đối ta duy mệnh là từ.” Chính là tùy ý nàng khi dễ, đánh không hoàn thủ, mắng không trả khẩu.“Lựa chọn thứ hai là cho Tiểu Hắc nuốt linh hồn của ngươi, làm cho con mèo nhỏ nuốt thân thể của ngươi, ngươi chọn đi!”
Tiểu Hắc liếm liếm móng vuốt, hai mắt tỏa ánh sáng nhìn nó, một bộ dạng chờ mong, thần thú linh hồn, đại bổ a! Mà Diệp Khung còn lại là vẻ mặt ghét bỏ, tức giận quát,“Ai muốn ăn nó?”
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Yêu Phượng Tà Long
Huyết Vũ Ảnh
Yêu Phượng Tà Long - Huyết Vũ Ảnh
https://isach.info/story.php?story=yeu_phuong_ta_long__huyet_vu_anh