Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Băng Tan
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 16.1: Lộ Diện Nhân Vật Bí Ẩn
...
Sau khi dạo một vòng nhà Sakura theo sự chỉ dẫn của bác quản gia, tôi đã có đôi chút “tự nhiên”, xem nhà cô như nhà của mình vậy. Hiện tại, tôi đang ngả lưng trên chiếc ghế sofa ngoài phòng khách, tay cầm bịch bỏng ngô và đang nhàn vãn xem một bộ phim viễn tưởng trên TV.
Nói là xem phim, nhưng thật ra tâm tình tôi bị chi phối hơn một nửa. Tôi đang suy nghĩ về câu chuyện mà bác quản gia Kyuuma đã kể ban sáng.
Chỉ trong cùng một ngày, tôi đã đón nhận rất nhiều sự thật về Sakura. Nào là chỉ số IQ, nào là cú sốc tâm lý, cái tuổi thơ quái đản, ai là kẻ Sakura chưa thể trả thù được và cả lời hứa giúp Sakura trở về như xưa của tôi nữa. Mọi thứ quá nhanh, nó cứ xoáy tít trong đầu tôi tạo thành một mớ bòng bong, không biết bao giờ mới có thể gỡ.
Tôi chưa bao giờ cảm thấy mình thấp bé đến như vậy, nhất là khi đối diện với một thiên tài như Sakura. Sở dĩ, tôi có cái vốn để tự tin và kiêu hãnh, thế nhưng, đem nó ra để so với cô thì chẳng đã là gì. Đáng lẽ từ hơn một tháng trước, khi trận đấu vòng thứ nhất cuộc khiêu chiến với Shirin diễn ra, tôi phải phát hiện Sakura là thiên tài mới đúng. Một người nằm trong top những học sinh trung học giỏi nhất Nhật Bản như Shirin cũng bại trận dưới tay cô, thật phi lý khi nghĩ cô chỉ là người bình thường.
Chả trách tại sao cô luôn miệng nói tôi ngốc.
Có lẽ ở hiện tại, tôi sẽ không đủ can đảm đứng trước gương, tự khen mình handsome và thông minh như mọi khi được nữa rồi. (=)))
“Cậu về rồi à ~” Cánh cửa khẽ mở ra, trước khi tôi thấy được gương mặt Sakura trong bộ đồng phục áo trắng váy caro đen xinh xắn.
Bắt gặp tôi đang chễm chệ trên sofa, hai tay sải dài vịn vào thành ghế phía sau, Sakura nheo mắt. “Cậu có thật là bị thương không thế?”
“Cậu cũng kiểm chứng rồi mà~” Chúng tôi đã nói chuyện với nhau bằng-ánh-mắt như thế này, khi bác quản gia đến và cho hai chúng tôi xem nội dung lạ trên màn hình máy tính. Và hôm nay, Sakura lại lặp lại.
Ban đầu, vết thương của tôi đã nhói lên một chập vì sự tiếp xúc giữa lưng với thành ghế. Nhưng rất nhanh sau đó, nó đã dịu đi, một phần vì sofa êm, phần còn lại là vết thương trên lưng tôi đã có chuyển biến theo chiều hướng tốt.
Sakura chỉ ném cho tôi một màn lườm xéo rồi đi thẳng lên phòng. Hy vọng rằng, cô sẽ không nhận ra được điều gì đó thay đổi từ căn phòng của mình. Mà cũng chẳng có gì thay đổi cả, tôi chỉ bước vào đó, cầm khung hình lên tay một lúc thôi. Không thể có chuyện, cô chỉ thẳng vào mặt tôi và nói, khung hình đã bị xê dịch bao nhiêu cm được.
Khoảng 5’ sau, vẫn chưa thấy bóng dáng Sakura xuất hiện ở đuôi cầu thang, tôi nhíu nhíu mày lạ lẫm. Thay một bộ đồ cũng không cần lâu như thế, nghĩ rồi tôi đặt bịch bỏng ngô sang một bên, thẳng lưng đứng dậy, chậm rãi hướng phòng cô mà tiến.
Sau khi đẩy cửa bước vào, tôi há hốc mồm ngạc nhiên với một màn xuân tình trước mặt. Sakura đang trong tư thế phòng thủ, ánh mắt phóng thẳng đến tôi, phảng phất tia thoảng thốt rúng động. Đôi tay kia vẫn đang nắm chặt chiếc áo phông, che chắn những phần đáng để che chắn.
“Tớ là cái gì cũng chưa nhìn thấy!” Sau khi nhìn chằm chằm vào thân thể ấy, tôi liến thoắng, nhưng người cứ đứng nghệch ra đó. Dường như, đầu óc tôi lúc này không có bất kì một phản xạ nào.
“Lưu manh!” Sakura bối rối đỏ mặt, tựa hồ có thể búng ra máu ngay lập tức. Là lần đầu tiên thấy biểu hiện này của cô, tôi lại tiếp tục rơi vào trạng thái ngẩn người, chân như bị chôn tại chỗ.
“Cút ra ngoài!”
Đến khi Sakura gào lên, tôi mới có thể lúng túng định thần trở lại, nhận ra tình cảnh hiện tại khá là kì cục, tôi liền thẳng một mạch bước ra ngoài. Bị đóng sầm một tiếng, cánh cửa tựa như muốn bung ra khỏi bản lề.
Tôi dựa cả người vào chiếc cửa, đầu hơi ngửa lên thở dốc. Nhất định là tôi đã thấy… “cái gì đó” trước khi cái áo vù bay ngăn cản tầm mắt tôi. Ây! Tôi lắc lắc đầu mấy cái, với mục đích làm cho những hình ảnh phong phú lập tức văng ra khỏi đầu.
Chỉ vài giây sau khi tôi bị tống cổ ra khỏi phòng, cánh cửa lần nữa được bật mở. Tôi vì mất đi điểm tựa nên ngã chúi vào trong. Chẳng ngờ đâu, tôi vô tình đẩy theo Sakura ngã nhào xuống. Thứ mà môi tôi tiếp xúc là chiếc cổ trắng ngần của cô.
Vết thương trên lưng âm ỉ thành từng trận. Nhưng ngoài sự đau đớn, tôi còn mang trong người một cảm xúc khác. Tôi bất động, đôi gò má ngày càng ửng hồng. Sakura không phải ngoại lệ, cái khuôn mặt luôn đóng băng nay lại đỏ như đã được nung nấu, rõ là rất tức cười, mà cũng rất đáng yêu.
“Cút ra khỏi người tôi ngay.” Sakura cắn môi nhịn nhịn, tuy nhiên, thanh âm vẫn lạnh nhạt như cũ, hoàn toàn không thể nào đánh đồng cùng với gương mặt mặt trời kia. Có lẽ cô đã thẹn quá hoá giận rồi.
....
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Băng Tan
Rùa JH
Băng Tan - Rùa JH
https://isach.info/story.php?story=bang_tan__rua_jh