Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Trùng Sinh Chi Kiều Kiều
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 34: Đệ Nhất Danh
Q
uân huấn chỉ diễn ra trong một tuần lễ, rất nhanh đã kết thúc. Hôm nay năm nhất sơ trung chính thức đi học.
cô giáo Lâm là giáo viên Số học, Kiều Kiều cảm khái, sao chủ nhiệm lớp của nàng đều là giáo viên Số học vậy!
Ngày đầu tiên khai giảng, cô giáo Lâm ra oai phủ đầu với mấy đứa nhỏ. Hôm nay cô muốn thông báo kết quả.
“Bây giờ cô sẽ thông báo kết quả bài thi trắc nghiệm hôm khai giảng. Là chủ nhiệm lớp và giáo viên dậy Số học của các em, đối với thành tích này cô rất không hafui lòng. Nhưng cô nghĩ, qua một thời gian nghỉ, rất nhiều em đã quên mất kiến thức cho nên mới có kết quả này. Đây là lần đầu tiên cũng là lần cuối cùng. Lần tới, cô không muốn nhìn thấy kết quả như vậy xuất hiện trong lớp chúng ta. Được rồi, phía dưới, cô sẽ công bố kết quả kiểu tra của các em, điểm từ thấp đến cao. Tôn Kiêu Kiêu, 48 điểm. Trương Đồng, 50 điểm…”
Những bạn học bị nhắc tên ai cũng đều cúi đầu thấp xuống, sơ trung Dân Giang không phải là trường bình thường, bọn họ có thể học ở đây, cũng sẽ không kém cỏi. Những học sinh bị đọc tên đều cảm thấy rất xấu hổ, không ai nghĩ tới kết quả kiểm tra của mình lại bết bát như vậy.
Ngày nghỉ chơi nhiều rồi! Hơn nữa đề của cô giáo Lâm, câu nào cũng rất khó.
Theo thời gian trôi qua, mỗi một cái tên đều bị đọc lên. Những cái tên chưa thấy đọc tới, ngẩng cao đầu.
“Được rồi, thành tích của học sinh lớp ta hầu như đã được công bố hết, phía dưới, bây giờ cô sẽ đọc tên ba người đứng đầu. Tên thứ ba: Vương Tĩnh Hàm, 96 điểm. Tên thứ hai, Hứa Phi, 98 điểm. Đệ nhất danh, Kiều Kiều, 99 điểm”.
Cả lớp một mảnh xôn xao, đề này như thế nào nha, thi còn được kết quả thế kia. Mọi người đều nhìn vào ba người đứng đầu. Ba vị này thi như thế nào vậy? Hơn Đệ nhất danh Kiều Kiều khôngphải còn yêu sớm sao?
Dừng trong chốc lát, cô giáo Lâm nói tiếp: “Hôm nay, kết quả thi Ngữ Văn và anh ngữ cũng sẽ được công bố, giờ cô nói cho các em biết. không chỉ có Số học, Ngữ văn và anh ngữ Kiều Kiều đều đạt đệ nhất danh. cô không yêu cầu kết quả của các em phải giống như Kiều Kiều, nhưng mà côkhông hy vọng nhìn thấy học sinh thất bại. Ba bài này, các em về nhà xin chữ ký của phụ huynh”.
Mọi người nghe thấy Ngữ văn anh ngữ Kiều Kiều cũng đạt được đệ nhất danh, lại càng giật mình a! Nàng thực lợi hại như vậy sao!
“một tháng sau, trường tổ chức thi tháng, đến lúc đó sẽ sếp hạng thành tích cả khối, những bạn học đạt kết quả tốt đừng vui mừng quá sớm, bây giờ có đạt thành tích tốt cũng chưa chắc đến lúc cả khối thi với nhau đã đạt kết quả tốt, những bạn có kết quả không tốt cũng đừng chán nản, lần này bởi vì nghỉ quá lâu, thực lực chân chính, đến thi tháng mới có thể quyết định được! Về phần ban cán bộ, cô sẽ căn cứ vào kết quả thi tháng để sắp xếp. Được rồi, hiện tại chính thức bắt đầu học”. cô giáo Lâm nói rất nhẹ nhàng, nhưng mọi người đều thấy được uy nghiêm trong đó, danh hiệu Diệt Tuyệt sư thái, cũng không phải là nói chơi đâu!
Trong lúc nhất thời cả phòng học chỉ có thể nghe thấy tiếng lật sách lả tả.
Có kết quả cuộc thi, Kiều Kiều: Số học 99 điểm. Ngữ văn 97 điểm, anh ngữ 99 điểm. Tổng 295 điểm, chỉ bị mất 5 điểm, đứng nhất lớp, thứ hai lớp là bạn cùng bàn với Kiều Kiều bây giờ, Hứa Phi: 290 điểm. Xếp thứ ba là một nam sinh khác, Vương Nam, 288 điểm. Vương Tĩnh Hàm mặc dù đạt kết quả tốt môn Số học nhưng điểm anh ngữ lại không tốt cho nên điểm không cao chỉ đứng thứ tư.
Lớp ba năm nhất có kết quả thi, các lớp khác cũng biết, nhưng các thầy cô giáo khác không làm theo, mỗi lớp đều có cách dậy khác nhau. Có nhiều thầy cô giáo cảm thấy, dù sao cũng cách mộtthời gian nghỉ dài, có nhiều học sinh sẽ quên kiến thức, có muốn kiểm tra thì cũng không phải thực lực thật sự của bọn nhỏ, nhưng khi họ nhìn thấy kết quả thi của lớp ba năm nhất thì có không ít người rơi lệ, thành tích này, thật sự là làm cho người ta không nói được lời nào nha. Mặc dù cũng có rất nhiều em có kết quả không tốt, nhưng mà thử nhìn mấy đứa nhỏ đứng đầu xem! Đặc biệt là Số học, cô giáo Lâm ra đề rất hung ác, cũng không phải lần đầu tiên bọn họ mới biết, nhưng mà ngoài 90 điểm thì có tới 7 đứa. Vượt qua 95, thậm chí còn có bốn. Đệ nhất danh Kiều Kiều lại chỉ thiếu 1 điểm nữa sẽ đạt kết quả tốt đa, tên thứ hai Hứa Phi, cũng chỉ kém 2 điểm.
Các lớp khác trông thấy thành tích này, cũng bắt đầu khẩn trương, nghiêm túc. Còn không tới mộttháng nữa sẽ thi tháng, cái thành tích này phải đợi đến lúc thi tháng mới có thể khẳng định được!
Giang Phóng Giang Viễn nghe nói Kiều Kiều thi đạt đệ nhất danh, đều rất vui vẻ, phương thức giáo dục của Phong Diệp và Dân Giang không giống nhau. Thứ Phong Diệp chú ý chính là tố chất. Còn Dân Giang thì chú trọng thành tích học tập.
thật ra không khí học tập của Phong Diệp rất thích hợp với những đứa nhỏ như Giang Phóng Giang Viễn. Còn với Kiều Kiều cũng không phải là không thích hợp mà là nàng cảm thấy, chỗ nào cũng đều đến để học nhưng học phí ở Phong Diệp quá đắt.
Kiều mẹ biết Kiều Kiều thi đạt được đệ nhất danh thì rất vui mừng. Làm cả bàn thức ăn ngon, Kiều Kiều lại không ăn được bao nhiêu, nên bị Giang Phóng Giang Viễn ăn hết.
“Hai người đúng là quỷ vào thôn!” một bàn thức ăn lớn như vậy bị hai người càn quét sạch, Kiều Kiều nổi giận.
“Quỷ vào thôn, quỷ vào thôn!” Kiều Mộc ồn ào nói theo.
“Em là tiểu bạch nhãn lang, uổng công ca ca luôn đối tốt với em “. Giang Viễn bế Kiều Mộc lên.
“Ca ca, ca ca ~” nghĩ tới bình thường Giang Viễn luôn yêu mến mình, Kiều Mộc a dua cười với Giang Viễn, luôn mồn gọi ca ca, ca ca không ngừng.
Giang Viễn cười đắc ý.
“Nha đầu chết tiệt kia. Mai dọn bàn đi” Kiều mẹ sao có thể đứng nhìn Kiều Kiều bắt nạt hai đứanhỏ kia.
“Ô ô, mẹ ơi! Sao mẹ có thể như vậy, sao mẹ có thể đối sử với khuê nữ của mình như vậy chứ!” Kiều Kiều nháo.
“Có phải con muốn ăn đòn hay không?” Kiều mẹ trừng mắt. Kiều Kiều nhanh nhẹn dọn bàn, khóc nháo không được đâu!
Giang Phóng Giang Viễn và Kiều Kiều mỗi ngày đều cùng nhau đi học rồi mỗi khi tan học, Giang Phóng còn có thể đón Kiều Kiều. Trong Dân Giang mọi người bàn tán không ít. Phong Diệp thì lại càng nhiều. Nhưng cũng không thấy cô giáo Lâm tìm Kiều Kiều nói chuyện Thấy cô giáo người takhông đề cập tới chuyện này, mọi người buồn bực, chẳng lẽ, này cô giáo Lâm đổi tính rồi? Khó hiểu.
một tháng trôi qua cũng nhanh. Lần đầu tiên thi tháng, các lớp đều cố hết sức, Kiều Kiều chính là đứa nhỏ được mọi người chú ý nhiều nhất, cuộc thi lần này là dựa theo kết quả học tập của năm trước, ba mươi người đứng đầu sẽ vào phòng thi, dùng cách thức này để lên danh sách.
Lúc trước thành tích học tập của Kiều Kiều không phải là đứng đầu toàn trường, nhưng cũng khôngthấp, đứng thứ tư. Hứa phi cùng lớp xếp trước nàng, thứ hai toàn trường.
Cá tính của đứa nhỏ Hứa Phi này, mặc dù ngồi cùng bàn với Kiều Kiều, nhưng mà cũng không quá thân thiết với Kiều Kiều. Đương nhiên, thành tích của hai người bọn họ sít sao như vậy, Hứa Phi coi nàng như đối thủ. Còn Kiều Kiều thì ngược lại không mấy để ý.
Nàng cảm thấy, chỉ cần tận lực là tốt rồi, thứ mấy, cũng không quan trọng. Nàng không sống uổng, là tốt rồi!
Trung học Mân Giang cho tới bây giờ đều tự ra đề. Nhìn cái đề biến thái này, không ít học sinh đều thở dài, những ngày mình vừa học kia uổng phí rồi!
Rất nhanh đã có kết quả thi.
Nhìn gương mặt của chủ nhiệm lớp mình, lớp ba năm nhất đều rất thành thật, đợt thi trước, cô giáo Lâm giống như không hề truy cứu, nhưng đến lúc về nhà xin chữ ký thìkhông ít người trong bọn họ ăn phải quả đắng, lần này, nghe nói còn muốn mời cả phụ huynh đến đấy! Ô ô! Kết quả kém thìphải làm sao bây giờ?
đang lúc mọi người suy đoán lần này đệ nhất danh là Kiều Kiều hay là Hứa Phi thì cô giáo Lâm “Pằng” đem bài thi ném xuống. Mọi người lại càng hoảng hốt.
Lớp ba năm nhất lần này đứng đầu cả trường nhưng nhưng vẫn không thể làm cô giáo Lâm nguôi giận, đối với cô thì cái thành tích này chưa được, học sinh vẫn chưa cố gắng hết sức.
Quả nhiên, lần này đệ nhất danh vẫn là Kiều Kiều. Hứa Phi như cũ xếp thứ hai. Bốn người đứng đầu vẫn giống lần trước, không có gì thay đổi. Kiều Kiều đứng thứ hai cả khối. Đệ nhất danhkhông phải ai khác, mà là cháu cô giáo Lâm của bọn họ, lớp một Lâm Hiểu Nam. Chỉ có Ngữ văn là thiếu 2 điểm còn những môn khác đạt điểm tối đa, mọi người nghe được cái thành tích biến thái nàythì lệ rơi đầy mặt, đến cả Kiều Kiều cũng kinh ngạc không thôi. Đầu óc của đứa nhỏ này cấu tạo như thế nào vậy!
Hứa Phi lớp bọn họ đứng thứ ba toàn trường.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Trùng Sinh Chi Kiều Kiều
Vivian
Trùng Sinh Chi Kiều Kiều - Vivian
https://isach.info/story.php?story=trung_sinh_chi_kieu_kieu__vivian