Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thế Bất Khả Đáng
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 34 - Dẫn Trộm Vào Nhà
V
ương Trì Thủy còn chưa kịp phản ứng thì đã bị Tuyên Đại Vũ xách cổ áo, vừa kéo vừa lôi ra phòng khách. Tuyên Đại Vũ lấy uy hiếp làm chủ, đánh người làm phụ, không kiêng nể gì mà chà đạp Vương Trì Thủy một phen, vừa khua nắm đấm vừa ép hỏi: “Có đi hay không? Có đi hay không?”
Vương Trì Thủy này thật không phải kiểu bình thường, nếu đổi lại là người khác, sớm đã ôm một nghìn đồng mà bỏ chạy, nào có ai lại vẫn ở đây tự chuốc lấy khổ? Nhưng Vương Trì Thủy lại không như vậy, Tuyên Đại Vũ càng xua đuổi cậu ta, cậu ta lại càng bám dính không chịu đi.
“Tôi bảo này anh trai, anh cũng quá là vô tình đấy! Nhà anh rộng rãi thế này, tôi tùy tiện tìm một chỗ là ngủ được rồi, có thể gây trở ngại cho đại sự của anh bao nhiêu chứ?”
Tuyên Đại Vũ lạnh mặt nói: “Tôi không có thói quen để kẻ khác ngủ lại nhà mình.”
“Vậy người vốn ở trên lưng anh thì sao? Nếu anh không định để cậu ta ngủ lại đây một đêm, anh còn cõng cậu ta về nhà làm gì?”
“Cậu ta là ngoại lệ!”
Vương Trì Thủy nói: “Vậy anh cũng xem như tôi là ngoại lệ đi.”
Tuyên Đại Vũ vẻ mặt chán ghét đánh giá Vương Trì Thủy, “Cậu thì có tư cách gì để làm ngoại lệ chứ?”
“Thì chính là dựa vào cái tên của chúng ta đây!”
Vương Trì Thủy vừa nói vừa rút chứng minh thư ra, quơ quơ trước mặt Tuyên Đại Vũ.
“Câu kia nói như nào ấy nhỉ? Kiếp trước năm trăm lần ngoái đầu nhìn lại, mới đổi được kiếp này một lần chạm mặt…”
Tuyên Đại Vũ mặt đầy hắc tuyến, “Đó là kiếp trước năm trăm lần ngoái đầu nhìn lại, mới đổi được kiếp này một lần gặp gỡ thoáng qua…”
“Đúng đúng đúng, không phải chạm mặt, chính là gặp gỡ thoáng qua, cũng chẳng khác nhau là mấy. Đây chính là duyên phận của chúng ta, uống say cõng nhầm người lại có thể cõng về một người có tên ghép thành đôi với mình, kiếp trước chẳng phải đã ngoái đến sái cả cổ hay sao?!”
“Lượn lượn lượn, không cần lắm miệng với tôi, cầm tiền rồi biến nhanh đi!”
Tuyên Đại Vũ đẩy Vương Trì Thủy ra ngoài.
Vương Trì Thủy túm lấy tay áo Tuyên Đại Vũ không buông, vẫn lải nhải nói: “Đại Vũ trị thủy, Đại Vũ trị thủy, không có trị thủy tôi đây, ai biết anh là Đại Vũ chứ?”
“Mẹ kiếp tôi không trị thủy thì tôi cũng là hoàng đế lão tử!”
Vương Trì Thủy bị đẩy tới cửa, hai tay gắt gao bám chặt lấy khung cửa, đầu thò vào kẹp lấy khe cửa, gắng sức cười he he bảo Tuyên Đại Vũ: “Hoàng đế thì lại càng phải quan tâm tới bách tính muôn dân trong thiên hạ nha!!”
Tuyên Đại Vũ ngó mu bàn tay níu lấy khung cửa đến nổi đầy gân xanh của Vương Trì Thủy, màu mắt liền trầm xuống, rầm một tiếng quẳng cửa ra, tức giận nói: “Cho cậu ngủ ở đây là được chứ gì?”
Gom lại một thân hàn khí đi vào phòng ngủ, hắn cầm ra một chiếc gối ném vào người Vương Trì Thủy.
“Ngủ phòng khách!”
Vương Trì Thủy nói: “Tôi ngủ một mình bên ngoài sợ lắm.”
“Muốn chết không?” Tuyên Đại Vũ tức giận cảnh cáo: “Thành thật ở bên ngoài cho tôi, dám thò một chân vào đây thử xem!”
Tuyên Đại Vũ rầm một tiếng đóng cửa phòng lại, khóa trái từ bên trong, sau đó đeo tai nghe vào, miễn cho bị kẻ nào đó quấy rầy.
Vừa nhắm mắt liền ngủ thẳng tới hừng đông, Tuyên Đại Vũ tỉnh dậy uể oải vươn vai, cánh tay mỏi đến gần như không nhấc lên nổi. Lúc này mới nhớ tới chuyện đêm qua, cũng không biết tên khốn kia đã đi hay chưa? Nghĩ vậy, Tuyên Đại Vũ liền xỏ dép lệt xệt lê ra ngoài.
Đẩy cửa ra, thấy trên sô pha chỉ còn lại một chiếc gối trơ trọi, lập tức thở phào nhẹ nhõm.
Kết quả, ánh mắt vừa đảo ra cửa, thần kinh lại bị kéo căng lần nữa.
Giá để giày trống không.
Bốn năm đôi giày da trên ấy đã không cánh mà bay, trong đó có một đôi là giày da cá sấu đắt tiền, đặc biệt mang về từ Italy, còn chưa đi được lần nào đã biến mất. Lại chạy sang phòng ngủ bên cạnh, mở tủ quần áo ra, thấy toàn bộ trang phục cũng bị lấy mất, chỉ còn lại mấy bộ đồ tắm, quần lót và tất…
Ví da lại càng chẳng cần phải nói, di động và hơn một vạn tiền mặt cùng mấy tấm card bên trong đều bị cuốn đi.
Mất tiền chỉ là chuyện nhỏ, khốn nạn với đáng giận nhất chính là không quần áo không điện thoại, không thể ra ngoài lại chẳng liên lạc được với ai, chỉ có thể ngồi ngóc mỏ ở đây.
Đệch mợ! Tuyên Đại Vũ siết nắm tay răng rắc, khuôn mặt tái xanh cúi xuống nền nhà, đang trợn trừng đến xuất thần, chuông cửa đột nhiên vang lên.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thế Bất Khả Đáng
Sài Kê Đản
Thế Bất Khả Đáng - Sài Kê Đản
https://isach.info/story.php?story=the_bat_kha_dang__sai_ke_dan