Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thiên Ma
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 32: Mỹ Nữ, Hắc Hắc, Ngươi Không Sao Chứ
D
iệp Vân cảnh giác nhìn người trước mắt, không rõ rốt cuộc là hắn muốn làm cái gì. Nếu như hắn vì Bạch Hổ mà đến, vậy sao lúc trước lại không thấy hắn hiện thân? Bây giờ lại âm thầm đuổi theo mình tới tận đây, rốt cuộc muốn làm cái gì?
“Đem vũ khí của ngươi giao ra đây”. Lạc Tâm Hồn lạnh lùng phun ra mấy chữ.
Diệp Vân ngẩn ra, nam nhân lạnh như băng trước mắt này là vì Nguyệt Luân mà đến?! Vì sao?
“Không có khả năng!” Diệp Vân xụ mặt xuống, cũng lạnh lùng đáp lại một câu.
“Vậy ta cũng chặt luôn cánh tay kia của ngươi!” Lạc Tâm Hồn ánh mắt dời đến Nguyệt Luân màu lam nhạt đang nằm trên mu bàn tay của Diệp Vân. Vũ khí kia, vì sao lại có thể tác động vào tim mình như vậy, phảng phất như muốn nói điều gì đó với mình. Mà đêm đó khi mình đang muốn ra tay giết thiếu niên này, vũ khí này lại phát ra thanh âm có thể khiến cho lòng mình đau thương như vậy, phảng phất như là muốn ngăn cản mình giết người thiếu niên này. Rốt cuộc là vì sao? Rốt cuộc vũ khí kia muốn nói với mình điều gì?
“Có bản lĩnh hãy tới lấy”. Diệp Vân cười lạnh một tiếng, nàng hiểu rất rõ, mình tuyệt đối không phải đối thủ của nam nhân trước mắt này. Nhưng mà, tự tôn của mình tuyệt đối không cho phép mình hai tay dâng lên vũ khí của mình để bảo mệnh!
Lạc Tâm Hồn không nói thêm gì nữa, chỉ trong nháy mắt lao về phía Diệp Vân, mạnh mẽ đánh ra một chưởng. Diệp Vân kinh hãi, muốn tránh nhưng lại không kịp. Mắt có thể nhìn thấy động tác của Lạc Tâm Hồn, nhưng mà thân thể lại không theo kịp tốc độ của hắn. Lần đầu tiên gặp phải tình huống như vậy!
“Phốc” một tiếng, Diệp Vân bị đánh phun ra máu tươi, thân thể cũng không còn vững vàng nữa, thẳng tắp rơi đi xuống.
Lạc Tâm Hồn lạnh lùng nhìn mọi chuyện, không nói gì, đang muốn ngự kiếm đuổi xuống dưới, đúng lúc này truyền âm bùa đặt trước ngực hơi chấn động, truyền đến giọng nói của chưởng môn: “Tâm Hồn, lập tức trở về, có chuyện quan trọng cần thương lượng”.
“Không rảnh”. Lạc Tâm Hồn nhàn nhạt đáp lại một câu sau đó muốn đuổi xuống phía dưới
“Tâm Hồn, ngay cả lời của ta ngươi cũng không nghe sao?” Trong giọng nói của chưởng môn không hề có chút tức giận nào, mà là có chút đau lòng.
Lạc Tâm Hồn trôi lơ lửng trong không trung, thật sâu liếc nhìn về phía Diệp Vân đang rơi xuống, cuối cùng vẫn là ngự kiếm rời đi.
Mà Diệp Vân thẳng tắp rơi xuống, thân thể không thể nào ổn định được. Nhưng trong lòng hiểu rõ, nam nhân vừa rồi căn bản cũng không muốn giết mình. Chỉ là đánh ình bị thương mà thôi. Diệp Vân thấy mặt đất càng lúc càng gần, trong lòng thầm mắng, chết tiệt, chẳng lẽ không bị nam nhân kia đánh chết, mà mình lại ngã chết sao? Nhưng mà càng ngày càng tới gần mặt đất, Diệp Vân rốt cuộc thở phào nhẹ nhõm. Phía dưới là hồ nước, không phải là mặt đất cứng rắn. Thật may, thật may.
Bạch Hổ đang ở bên hồ nhàn nhã uống nước, nhìn mặt hồ xanh biếc, Bạch Hổ tâm tình thật tốt, lắc lắc đuôi, đang chuẩn bị nằm xuống chợp mắt một chút. Vừa mới nằm xuống liền nghe được “Oành” một tiếng vang thật lớn như có thứ gì đó rơi xuống, sau đó mặt nước nổi lên bọt nước tung tóe, ướt hết cả người Bạch Hổ.
Bạch Hổ phẫn nộ ngẩng đầu nhìn về phía mặt nước, rốt cuộc là ai to gan chán sống rồi đến quấy rầy mình?!
Diệp Vân dùng hết sức lực toàn thân mà nổi lên mặt nước, nhưng mà áp lực nơi lồng ngực khiến nàng ho khan kịch liệt. May mắn, phía dưới là nước. Tên nam nhân kỳ quặc kia! Nhưng mà hình như mình bị thương cũng không nhẹ. Diệp Vân nổi lên mặt nước, hít thật sâu một hơi, lại cảm thấy lồng ngực rất đau.
“Chết tiệt!” Diệp Vân oán hận mắng thầm một tiếng, trong lòng lại càng không cam lòng cùng buồn bực. Tu hành của mình còn xa xa là không đủ!!! Diệp Vân chậm rãi bơi về phía bờ, một bên kịch liệt ho khan. Chờ bơi tới bên bờ mới phát hiện có một bóng đen thực lớn bao phủ.
Diệp Vân có chút kinh hãi, giật mình ngẩng đầu nhìn bóng đen bên bờ, sợ ngây tại chỗ. Bên bờ không phải ai khác, chính là kẻ đã biến mất tại hoang đảo- Bạch Hổ! Kinh ngạc qua đi, Diệp Vân lại thấy yên lòng. Lúc trước cũng đã thấy, Bạch Hổ tính cách là rất tùy ý bốc đồng, mình không có đi trêu chọc nó thì cũng không có nguy hiểm gì. Nguy hiểm nhất chính là nam nhân kia, có điều vì sao hắn lại không đuổi theo mà rời đi đúng là kỳ quái.
Diệp Vân khó khăn bơi tới bờ hồ, chuẩn bị né qua Bạch Hổ lên bờ. Bóng đen, trước mắt vẫn là bóng đen. Diệp Vân ngẩng đầu, nhìn thấy Bạch Hổ lại đang chắn trước mắt mình. Diệp Vân khóe miệng co quắp, cố nhịn đau bơi sang bên cạnh né Bạch Hổ chuẩn bị lên bờ. Nhưng trước mắt lại vẫn là bóng đen như cũ, Bạch Hổ lại chắn ở phía trước
Lặp đi lặp lại mấy lần như vậy, Diệp Vân rốt cuộc buồn bực ngẩng đầu nhìn về phía Bạch Hổ. Bạch Hổ rốt cuộc muốn làm gì? Khi vừa thấy ánh mắt của Bạch Hổ, Diệp Vân ngây ngẩn cả người. Ánh mắt này, thế nào, thế nào như vậy cái kia gì a? Giống như khát khao? Cái từ này hình dung đúng hay không a?
“Mỹ nữ, hắc hắc, ngươi không sao chứ? Có muốn ta giúp ngươi một tay hay không a?” Giọng nói vô cùng đáng khinh của Bạch Hổ vang lên trên mặt hồ yên tĩnh khiến Diệp Vân gần như ngất đi. Sắc Bạch Hổ này!!! Đây chính là bộ mặt thực của nó.
“Không cần”. Diệp Vân cơ hồ là cắn ra mấy chữ đó, đơn giản là bởi vì đầu óc rất mê muội, không phải là bởi vì lời nói của Bạch Hổ, mà là bởi vì thương thế của mình. Hơn nữa, điều khiến cho Diệp Vân kinh ngạc là, Bạch Hổ này cư nhiên nhìn ra chân thân (người thật) của mình, biết mình là nữ. Ngẫm lại cũng không có gì kỳ quái, đối phương dù sao cũng là một trong tứ đại thần thú – Bạch Hổ!
“Mỹ nữ, ngươi không có việc gì chứ? Ngươi thực sự không có chuyện gì sao?” Bạch Hổ mở to hai mắt nhìn, nhìn chằm chằm vào Diệp Vân, ánh mắt kia hận không thể đem Diệp Vân nuốt vào trong bụng đi. Tiểu mỹ nhân trước mắt này, quả thực là hoa sen mới nở a, thật đẹp quá chấn động tâm linh của mình.
“Ta, ta không sao ~~” Diệp Vân vừa mới suy yếu nói xong, cả người liền mềm nhũn ngã xuống. Bạch Hổ vươn một chân, nhẹ nhàng đã nắm lấy quần áo của Diệp Vân, lại nhẹ nhàng ném lên lưng của mình, mang Diệp Vân biến mất ở tại bên hồ.
Khi Diệp Vân lần thứ hai tỉnh lại, xung quanh ấm áp vô cùng, không hề có loại cảm giác y phục bị ướt mà lạnh lẽo. Chuyện gì xảy ra? Diệp Vân trong lòng nghi hoặc. Mình bị rơi vào trong nước a, vì sao hiện tại lại ấm áp vậy? Đúng rồi, Bạch Hổ! Bạch Hổ vẫn cản trở chính mình.
“Mỹ nữ, ngươi đã tỉnh, nha, không, chủ nhân, người đã tỉnh a? Hắc hắc”. Giọng nói gần như là đáng khinh của Bạch Hổ vang lên bên tai Diệp Vân, lại còn gần như vậy.
Cái gì? Chủ nhân? Diệp Vân ngẩng đầu nhìn khuôn mặt phóng đại của Bạch Hổ trước mặt, hoàn toàn choáng váng. Chính mình đang bị Bạch Hổ ôm vào trong ngực, ấm áp mà mình cảm nhận được chính là từ da lông của Bạch Hổ mang đến, thân thể đã sớm bị che đi. Mà trong thần thức còn có một cảm giác mình cùng Bạch Hổ có một luồng gì đó liên hệ với nhau, đã ký kết khế ước! Bạch Hổ đã nhận nàng là chủ nhân! Sao có thể? Muốn lập được khế ước thì phải là song phương đồng ý? Diệp Vân nhíu mày, chính mình lúc nào đồng ý qua? Chờ một chút, hình như khi mình còn mơ hồ có người nào đó hỏi mình cái gì đó, mình lại hàm hồ trả lời ra tiếng. Sắc Bạch Hổ này, thì ra là thừa dịp lúc mình bị hôn mê mà lập khế ước sao?
“Chủ nhân a, vì sao chân thân của người lại bị che giấu đi vậy? Tại sao là thân thể nam nhân a? Lúc nào khôi phục thành thân thể của nữ nhân a?” Bạch Hổ vẻ mặt khổ não cùng ai oán một câu hỏi lại tiếp một câu.
“Ngươi!” Diệp Vân phẫn nộ nhìn bàn chân của Bạch Hổ đang để trước ngực mình, rốt cuộc hiểu vì sao sắc Bạch Hổ này lại hỏi như vậy. Lúc này Bạch Hổ đã đem thân thể thu nhỏ đi rất nhiều, chân lại vững vàng đặt trước bộ ngực của Diệp Vân không nhúc nhích, rất là khổ não hỏi Diệp Vân mấy vấn đề này. Đơn giản là bởi vì nhìn thấy chân thân của Diệp Vân là nữ tử, nhưng mà vuốt vào bộ ngực lại thấy bằng phẳng như vậy, bảo sao nó không phiền muộn cùng khổ não chứ?
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thiên Ma
Vô Ý Bảo Bảo
Thiên Ma - Vô Ý Bảo Bảo
https://isach.info/story.php?story=thien_ma__vo_y_bao_bao