Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thay Đổi Số Mệnh Nữ Phụ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 31: Halloween Là Thứ Gì??
L
am: up sẽ hơi khuya nhưng mong các nàng ủng hộ:)). Lam đi học Tiếng Anh ở Ngoại Ngữ Thần Đồng - Super Youth Language School tới 8h tối mới về, rồi còn ăn cơm tối nên chương này sẽ ngắn mong thứ lỗi cho Lam * cúi đầu*
____________o0o______________
" Tại sao hắn lại xuất hiện " Độc Cô Thiên Tuấn đăm chiêu nghĩ: con hắn a~~ hắn là cha nhưng cái tên Bạch Tường Phong sao lại xuất hiện ngay bây giờ?? Và vì sao lại kinh ngạc khi nhiên thấy Yên Nhiên?? Có quan hệ gì sao??...
Cứ thế hàng ngàn câu hỏi cứ bay vào đầu Độc Cô Thiên Tuấn.
" Đi về thôi!!" Mặc Yên Nhiên lay lay Độc Cô Thiên Tuấn rồi nói. Nàng biêt bây giờ Thiên Tuấn cũng đang thắc mắc như nàng nhưng vẫn không nói ra.
------- Từ gia ----------
" Ting... Toong... "
"... "
" Ting... Tooong..."
"... "
" Tiing... Tooong..."
" À, ra liền xin đợi chút " đến khi tiếng chuông cửa reo đến lần thứ 3 thì mới có một giọng phụ nữ từ bên trong vang lên.
Nàng khuôn mặt trầm xuống, 2 mắt khẽ nheo lại, môi thoáng có chút cong lên. Độc Cô Thiên Tuấn thấy biểu cảm trên khuôn mặt của Mặc Yên Nhiên liền thở dài nghĩ: thôi rồi, Yên Nhiên đã bực lắm rồi. Cầu trời cho Minh Minh, Di Di được bình an không bị " đại tỷ " của Tử Thần hành hạ.
" Nhị tiểu thư đã về " người hầu mở cửa, lo sợ nói, rồi nhìn qua Độc Cô Thiên Tuấn:" Người này là... "
" Bạn của tôi. Chị An mau lau dọn căn phòng còn trống kế bên cạnh phòng tôi và phòng Từ Gia Minh cho bạn tôi vào nghỉ ngơi. " Mặc Yên Nhiên thấy này người hầu có lẽ là mới tới nên không muốn giết người vô tội, khẽ liếc mắt một cái rồi hai người đi vào.
Người hầu tên An thở dài nhẹ nhõm khi thấy Mặc Yên Nhiên không xử lý nàng. Có một quy tắc của người hầu trong nhà đối với Mặc Yên Nhiên là: đừng chọc ghẹo người này. Vì sao ư?? Vì nếu nàng không vừa lòng thì một cái mạng người trong tích tắc linh hồn đã ở Tây Thiên mà chờ đầu thai vào kiếp sau. Có lần người hầu An sơ ý đã thấy Mặc Yên Nhiên xử lý người hầu luôn châm chọc nàng chỉ bằng một cú đá.
" Cậu là ai??" Hai người đi được tới phòng khách thì giọng nói Từ Gia Minh vang lên.
" Bạn tôi " Mặc Yên Nhiên không xoay người lại mà cứ thế nói.
" Con trai sao?? Tên gì vậy??"
" Độc Cô Thiên Tuấn lớp 11A1 từ nay sẽ sống ở nhà này, và ở kế bên cạnh phòng tôi "
Độc Cô Thiên Tuấn muốn thân thiện chào Từ Gia Minh một cái nhưng khi chạm vào ánh mắt của Từ Gia Minh thì hắn cảm thấy Từ Gia Minh đang càng lúc càng bực tức như muốn một 1 phút thôi là đem Độc Cô Thiên Tuấn thân xác còn một bãi nhục thể. Oaoa... Tại sao tên nào nhìn thấy hắn cũng dùng ánh mắt như muốn diệt khẩu xử hắn vậy??
Độc Cô Thiên Tuấn còn quên mất hắn là một cái đệ nhị sát thủ của kiếp trước mà còn sợ một nhân vật do hắn nghĩ ra.
" Tôi đi nghỉ ngơi đây. Chúc ngủ ngon " Mặc Yên Nhiên không nói gì hơn liền rảo bước đi vào phòng nàng.
Độc Cô Thiên Tuấn cũng lủi thủi đi theo sau để lại ánh mắt đau buồn mà nhìn Từ Gia Minh.
Hai người ai vào phòng nấy để lại Từ Gia Minh vẫn còn ngây ngốc ở đó.
" Tớ đi ngủ đây. Chúc ngủ ngon " Mặc Yên Nhiên vươn vai ngáp một cái nói với Độc Cô Thiên Tuấn rồi đi vào phòng nàng.
------ Sáng hôm sau -------
" Mình là gì của nhau, tình nhân
Là bạn thân của nhau chắc em không cần
Người mà anh đắm say
Từ nay
Sẽ không là em... " tiếng nhạc chơ điện thoại của Mặc Yên Nhiên vang lên. Có lần nàng nghe thử bài này và thấy cũng khá hay nên save về làm nhạc chờ điện thoại.
" Alô " Mặc Yên Nhiên mơ mơ màng màng lấy điện thoại ra nghe thử ai gọi liền nhìn thấy dòng người gọi có tên là " Bạn thân kiếp này " liền bật lên alô.
" Yên Nhiên hôm nay nhớ tới trường nhà, tới trễ trễ chút cũng không sao " Dương Mai Thi bên đầu dây kia nói, lời nói có chút gấp gápm
" Tút... " rồi cúp máy không để cho Mặc Yên Nhiên một chữ đáp lại.
Có chuyện gì mà Mai Thi gấp gáp thế??
Mặc Yên Nhiên đứng dậy thay đồ học sinh cấp 3 vào rồi mở cửa phòng nàng, đi qua bên phòng Độc Cô Thiên Tuấn.
" Cốc... Cốc... "
" Ra liền " giọng nam khàn khàn vang lên. Độc Cô Thiên Tuấn đã thay đồ xong mặc dù còn hơi buồn ngủ.
" Đi tới trường lẹ đi. Không biết ở trường đang có chuyện gì mà lời nói của Mai Thi gấp gáp lắm " Mặc Yên Nhiên thấy Độc Cô Thiên Tuấn đã chuâtn bị xong, một tay cầm tay hắn phóng nhanh tới trường.
" Cái thá gì đây??" Độc Cô Thiên Tuấn và Mặc Yên Nhiên dùng hết hơi để chạy chỉ trong 5'. Lúc này đây tại trường họ thấy một cái băng rôn màu đen, dòng chữ màu đỏ ghi " Halloween, Trick or Treat??"
" Cái gì mà ăn kẹo hay bị ghẹo??" Mặc Yên Nhiên cũng đồng tình ý nghĩ của hắn. Halloween là gì vậy trời?? Kiếp này tự nhiên đào đâu ra cái ngày Halloween, sao không giống kiếp trước của nàng??
____________o0o_____________
Lam: * cạn lời * ai rảnh thì giải thích cho Nhiên Nhiên biết Halloween là gì đi chứ Lam cạn lời rồi ( ^3^ )
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thay Đổi Số Mệnh Nữ Phụ
HoangTuyetNguyet
Thay Đổi Số Mệnh Nữ Phụ - HoangTuyetNguyet
https://isach.info/story.php?story=thay_doi_so_menh_nu_phu__hoangtuyetnguyet