Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đích Nữ Vương Phi
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 32: Đi Chơi
N
ụ cười của Vân Tuyết Phi cứng lại ở miệng, chắc hẳn ngày hôm qua chọc giận hắn, đã như vậy,nàng đưa khay trên tay cho Đông Hủy: "Ngươi cầm vào đi, để cho hắn nhanh ăn lúc nóng, bổn vương phi đi trước ~"
Đông Hủy chỉ đứng cung kính, không có đưa tay nhận khay: "Vương gia đã ăn rồi, xin vương phi bưng trở về đi thôi!"
Vân Tuyết Phi nhìn nha hoàn đúng mực trước mắt, nhìn kỹ hồi lâu, nàng cười lạnh nói: "Đã như vậy, ta cũng không phiền toái!"
Xoay người trở về đường cũ, lông mày như núi tản ra ưu sầu và tức giận.
"Ai chọc Vân tiểu thư của chúng ta tức giận đây?"
Một vóc dáng cao gầy tao nhã, áo khoác màu trắng thêu hoa văn lá trúc lịchsự tao nhã, đường viền tuyết trắng bọc người, DiễễnđàànLêêQuýýĐôôn mộtcây trâm ngọc thượng hạng buộc tóc dài lên, phong lưu lười biếng, phephẩy quạt giấy, Hạ Hầu Cảnh bảnh bao chạm mặt đi tới.
Vân TuyếtPhi không có tâm tình trêu đùa với hắn, không thèm để ý, muốn bỏ đi từbên cạnh, bất đắc dĩ, người bảnh bao trước mắt vẫn ngăn nàng.
"Quả nhiên có gì đó, thơm quá!" Hạ Hầu Cảnh kinh ngạc hỏi, trong mắt không che giấu được tò mò!
"Cho ngươi!" Lười phải nói nhảm, bưng khay này cũng mệt người, còn khôngbằng trực tiếp cho hắn giải quyết xong, coi như tạ lễ hắn đưa mìnhkhuyên tai đi!
"Thì ra tiểu thư biết bổn vương chưa ăn cơm, đặcbiệt chuẩn bị cho bổn vương, bổn vương rất cảm động!" Hạ Hầu Cảnh chengực cảm động, tiếp theo giọng nói chuyển một cái, chỉ vào cách đó không xa: "Đứng chỗ này không có cách nào ăn, chúng ta cùng đến đình đối diện hưởng dụng đi ~"
Vân Tuyết Phi liếc mắt, làm ơn, nàng để cho hắn tự mình cầm lấy qua ăn được không? Về phần đi đâu ăn, nàng g không xen vào!
Nhưng nhìn Hạ Hầu Cảnh mở to đôi mắt long lanh như nước kỳ vọng nhìn mình,Vân Tuyết Phi không cự tuyệt được, di@en*dyan(lee^qu.donnn) kiếp trướchắn vì nán lại với nàng lâu hơn một chút, cũng nhìn nàng như vậy.
Không lâu lắm, một trận gió cuốn mây tan trên bàn, người nào đó vỗ bụng nhènhẹ, trên khuôn mặt vô cùng tuấn mỹ mang theo thỏa mãn thật sâu
~Vân Tuyết Phi im lặng nhìn mặt bàn bị càn quét sạch sẽ, lại nhìn gương mặtthỏa mãn của người nào đó một chút, đến nỗi vậy sao? Giống như quỷ đóiđầu thai, đường đường là vương gia, thế nhưng bị đói thành như vậy!
Nhận thấy được ánh mắt khác thường của Vân Tuyết Phi, ở bên trên mặt bạchngọc không khỏi nhiễm lên một tầng đỏ ửng, hắn mở quạt ra khẽ lay động,che giấu cười nói: "Hôm nay thật sự nhờ phúc của Nam Tuyệt huynh, để bổn vương ăn no nê một trận!"
Bị chọc phá, Vân Tuyết Phi cũng khôngthấy ngượng ngùng, nàng khẽ mỉm cười: "Nếu như ngươi muốn thưởng thứcphong cảnh thì cứ tiếp tục đi, quả thật phong cảnh nơi này đẹp, khôngkhí tốt, chẳng qua ta nên về phòng nghỉ ngơi trước!"
Nắng ấmtháng năm chiếu vẩy vào trên mặt Vân Tuyết Phi, ánh sáng êm dịu nhànnhạt, đôi mắt trong suốt không rảnh rỗi, như bảo thạch tốt nhất trên thế giới, ánh mắt tương tự nàng ấy như thế, khiến cho hắn thường xuyên cómột loại ảo giác, nàng không chết, chỉ đổi thân xác mà thôi.
Thuhồi suy nghĩ rối rắm, Hạ Hầu Cảnh nhìn cảnh sắc bên ngoài thật tốt, tuấn nhan tràn ra di@en*dyan(lee^qu.donnn): "Thời tiết, chúng ta ra ngoàivương phủ đi dạo một chút đi, coi như theo ta vận động sau khi ăn xong,đồng thời ngươi cũng có thể giải sầu!"
"Không có tâm tình! Ngươitự đi thôi, ta đi trước!" Vân Tuyết Phi không chút nghĩ ngợi mà cựtuyệt, đứng dậy, muốn đi ra bên ngoài.
"Chẳng lẽ ngươi không muốn biết nữ nhân trong lòng Tư Nam Tuyệt là ai?"
Trong lòngVân Tuyết Phi hơi chấn động một cái, dừng bước chân muốn rời đilại, nghĩ đến vừa rồi bị ngăn ở cửa, tức giận trong lòng liền bừng bừngđi lên trên, dĩ nhiên nàng muốn biết, dieendaanleequuydonn nàng là vương phi do hắn cưới hỏi đàng hoàng, thế nhưng vì một nữ nhân không danhkhông phận với hắn, tức giận không nhìn nàng, nàng muốn xem rốt cuộcBạch Tuyết Nhu là một nữ nhân như thế nào? Đi đâu? Thế nhưng có thểkhiến một nam nhân quyến luyến không quên như thế!
Thấy cá đã cắn câu, Hạ Hầu Cảnh đứng lên, đi tới trước mặt Vân Tuyết Phi, tiếp tục dẫn dụ: "Chỉ cần ngươi theo ta ra bên ngoài vận động một chút, ta sẽ nóicho ngươi biết chuyện giữa hắn và Bạch Tuyết Nhu!"
Cố ý kéo dàiphát âm từ vận động này, Vân Tuyết Phi nhìn Hạ Hầu Cảnh liếc mắt đưatình với mình, dở khóc dở cười, cũng may nàng biết tính tình vốn có củahắn, nếu người ngoài ở đây, còn không nhất định nghĩ như thế!
Hình như lo lắng nàng không tin, Hạ Hầu Cảnh lên tiếng nhấn mạnh lần nữa:"Ta và bọn họ cùng nhau lớn lên, giữa bọn họ, không có ai biết rõ rànghơn ta! Bao gồm bây giờ Bạch Tuyết Nhu đi đâu rồi, ta đều biết!"
Đôi mắt Vân Tuyết Phi y hệt thanh tuyền (dòng suối trong sạch) nhìn thẳnghắn, dieendaanleequuydonn thấy vẻ mặt hắn nghiêm túc cũng không đùagiỡn, một lát sau, gật đầu một cái: "Đi ra ngoài dạo một chút cũng không tồi!"
Ánh mắt trong sạch như vậy, giống như có thể nhìn thấu đáy lòng người, khiến trong lòng Hạ Hầu Cảnh co rút đau đớn một hồi, ngóntay nắm quạt giấy trắng bệch, giống như sau một khắc không chịu nổi gánh nặng, sẽ bóp đứt cán quạt.
Cảm nhận được bi thương mãnh liệt,trong lòng Vân Tuyết Phi run rẩy, nhìn khuôn mặt hắn trở nên trắng bệch, quan tâm nói: "Ngươi làm sao vậy? Có phải thân thể không thoải mái haykhông?"
"Ta không sao, ngươi đi thay quần áo khác trước, ta ở nơi này chờ ngươi!" Ánh mắt Hạ Hầu Cảnh bỗng chốc trở nên lạnh nhạt, khoáttay áo, âm thanh trầm mà lạnh.
"Ừ ~" Vân Tuyết Phi gật đầu mộtcái, đi ra khỏi đình, đợi nghĩ đến cái gì dừng bước quay đầu lại, nhìnthấy Hạ Hầu Cảnh ngẩn người nhìn đồ vật lòng bàn tay, rõ ràng người hắnđắm chìm Die nd da nl e q uu ydo n trong ánh mặt trời, lại không cảmthấy chút hơi ấm nào, hắn chuyên chú nhìn như vậy, toàn thân bị cô tịchbao phủ, nhìn người ánh mắt sinh đau, bộp bộp, có một cảm giác muốn rơilệ.
Nàng quay đầu lại, sờ sờ gò má, có cảm giác hơi ướt át, nànghi vọng hắn giải thoát từ trong gông xiềng của Tiết Phỉ, Tiết Phỉ đãchết, không bao giờ có khả năng với hắn nữa, nàng vì giảm bớt cảm giáctội lỗi trong nội tâm của chính mình, ích kỷ cũng tốt, nàng hi vọng hắnquên Tiết Phỉ, sống thật vui vẻ!
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đích Nữ Vương Phi
Nam Quang
Đích Nữ Vương Phi - Nam Quang
https://isach.info/story.php?story=dich_nu_vuong_phi__nam_quang