Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Nam Chủ Nữ Chủ Mau Click Back
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 31: Trời Quang Trước Giông Bão
P
/s: Hình ảnh chỉ mang tính chất nghệ thuật (= ̄ω ̄= )
Một ngày sau đó, cuối cùng Đồng Phù cũng chờ được Mạc Linh tỉnh dậy, nhưng ngay sau đó hắn liền phát hiện ra điều không ổn.
Nữ nhân nằm trên giường, hai mắt nhìn chăm chăm vào trần nhà, kể cả Đồng Phù có hỏi han gì cũng không hé môi, an tĩnh như một con búp bê sứ hoàn mỹ xinh đẹp.
Đồng Phù vội vàng đưa bàn tay chắn ngang tầm mắt Mạc Linh, cuối cùng trong đôi mắt không có tiêu cự của cô cũng có một tia sáng, chậm rãi nghiêng đầu, dùng ánh mắt u ám nhìn hắn.
"Linh, em không sao chứ? Trả lời tôi!" Hắn cũng không chú ý cách gọi của mình thay đổi, điều hắn quan tâm là tình trạng kì lạ của cô hiện tại.
"..." Mạc Linh vẫn nhìn hắn, giống như hắn là trần nhà thứ hai vậy.
Một lúc sau, hắn mới nghe được thanh âm nhẹ như bông của cô.
"Anh là ai?"
Đồng Phù thật sự hoảng hốt rồi, tuy cô và hắn mới gặp nhau không lâu nhưng hắn tin tưởng cô sẽ không dễ dàng quên hắn được. Biểu hiện này của cô, chẳng lẽ là... bệnh trạng?
"Linh, em nhìn xem, đây là số mấy?" Hắn đưa hai ngón tay.
"Hai." Cô ngoan ngoãn trả lời.
"Vậy em còn nhớ tôi là ai không?" Hắn lại chỉ về phía mình.
"Không." Cô lại ngắn gọn đáp.
Đồng Phù kiểm tra tổng quát một lượt cho cô, ngoài cơn sốt đã hoàn toàn biến mất, trong não cô dường như cũng không có chuyện gì lạ, nhưng cô lại mất trí nhớ, hơn nữa còn là ai cũng không quen, nhưng lại nhớ rõ những khả năng sinh hoạt hằng ngày.
Hắn thầm thở ra một hơi, cũng may, hắn cũng không muốn dạy lại cho cô cách thay quần áo, cách viết chữ, hắn cũng không phải là thầy giáo a.
Dưới nỗ lực muốn gợi nhớ kí ức của Mạc Linh, cuối cùng Đồng Phù chịu thua bắt đầu giúp cô nhận biết mọi người lại từ đầu.
Một ngày này hắn vẫn cùng Mạc Linh cùng một chỗ, cẩn thận chăm sóc cô, còn đẩy xe giúp cô đi ra ngoài dạo một lúc.
Đây vốn là nghĩa vụ của hắn mà.
Trong khi Đồng Phù còn đang làm công tác tư tưởng cho mình thì các nữ y tá lại đang nghiến răng nghiến lợi ra sức mà trợn mắt với nữ nhân được hắn nâng niu bảo vệ kia. Khụ, không chỉ là trợn mắt, tay họ đều run đến mức không thể làm được gì kia kìa.
"Các chị em, chúng ta đã gặp phải một vấn đề lớn rồi!" Y tá A tức giận đập bàn, cái bàn "Rầm" một tiếng, rung lên không ngừng.
"Đúng thế! Hơn nữa 'vấn đề lớn' này còn có da mặt rất dày nữa!" Y tá B kiêu ngạo hất mái tóc vàng "Đã bệnh đến phát ngốc rồi còn có thể câu dẫn nam nhân, quả nhiên là Mạc đê tiện!"
Mạc Linh trước khi mất trí nhớ nếu nghe được lời này chắc chắn sẽ ôm bụng cười ngất, lâu lắm rồi cô không nghe được có người gọi mình như thế, còn là rít qua kẽ răng nữa, rất thú vị!
"Các chị em, tôi biết ai cũng muốn thế chỗ cô ta." Y tá C bình tĩnh nâng kính, ánh mắt lóe qua tia tính kế "Chuyện này cũng rất đơn giản, chỉ cần chúng ta xử lý cô ta, chứng tỏ mị lực của mình trước mặt viện trưởng, vậy thì mọi chuyện đều xong."
Các y tá nghe xong, lập tức đồng loạt thẳng người, tự tin nâng mặt, thầm đắc ý không phải mình thì còn ai có thể làm được điều này chứ!
Y tá C ra vẻ không sao cả cười cười, cô đã đạt được mục đích, cũng không cần ở lại đây cùng một nhóm y tá ngực to hơn đầu này nữa.
Hừ, bọn họ đúng là ngu ngốc, muốn cướp lấy Đồng Phù chỉ có một cách, đó chính là trực tiếp tấn công hắn, đi gây chuyện với bệnh nhân chỉ càng làm cho hắn chán ghét mà thôi. Thôi, dù sao cũng không cần ra tay mà vẫn giải quyết được nữ nhân rắc rối kia.
Bóng trắng không tiếng động tách ra khỏi những tiếng bàn luận không ngớt kia, xoay người ưu nhã rời đi.
...................................................
Mạc Linh đang ngồi bên cửa sổ đột nhiên rùng mình một cái, lập tức trên vai liền nhiều thêm một cái áo khoác, còn có đôi tay ấm áp mà cô đã quen thuộc mấy ngày nay.
"Phù, sao anh đến sớm thế?" Mạc Linh mỉm cười nhìn Đồng Phù đã đứng sau lưng từ khi nào.
"Anh muốn đến khi nào cũng được mà, thế nào, hôm nay em có khỏe không?" Hắn cười cười, giúp cô mặc áo vào rồi cẩn thận cài từng nút thắt.
"Em rất khỏe, nhưng em vẫn chưa nhớ ra được gì cả..."
Mạc Linh có chút thất vọng cúi đầu, nhưng rất nhanh liền ngẩng đầu, mái tóc nâu xõa xuống bên bờ vai gầy yếu khiến hắn nhăn mày.
"Hình như em gầy đi rồi, là vì thức ăn kém sao?"
Lâm Hoài Nam đã giúp Mạc Linh che giấu việc nằm viện, còn thu xếp cho cô hưởng sự chăm sóc tốt nhất, không thể nào có chuyện cô lại ốm đi được.
Mạc Linh ngậm miệng không nói, vén tóc qua tai, để lộ gương mặt bất đắc dĩ không có chút huyết sắc.
"Không có, là do khẩu vị em không tốt, ăn không được nhiều."
Cô nhớ đến khuôn mặt dữ tợn của những y tá mang thức ăn đến, thật sự rất dọa người. Dù cô có cảm giác được có gì đó bên trong mình đang thôi thúc muốn cho bọn họ đẹp mặt, nhưng cô lại có chút sợ hãi, không dám chỉ trích họ, cũng không dám nói với ai, kể cả Phù mà cô tin tưởng nhất.
"Được rồi, từ ngày mai để anh chọn những món dễ tiêu hóa cho em, những y tá làm việc thật tắc trách mà!"
Đồng Phù nhận ra Mạc Linh ủ rũ, cũng không vạch trần cô, đám nữ nhân kia cứ để hắn giải quyết sau đi.
"Ừ, cảm ơn anh."
Mạc Linh có chút nhẹ nhõm thở ra. May mà hắn không nhận ra, như vậy sau này cô không cần phải nhìn những độc nữ kia nữa rồi, như thế rất tốt!
Đồng Phù nhìn Mạc Linh ngoan ngoãn dựa vào lồng ngực mình, tâm đều ấm áp thỏa mãn, cũng thuận theo vuốt vuốt mái tóc mềm mại của cô, đôi mắt nhìn cô đều ôn nhu muốn chảy cả nước. Đáng tiếc là, Mạc Linh đang nhắm mắt hưởng thụ hắn vuốt ve nên không nhìn thấy.
Khung cảnh tĩnh lặng thoải mái này đều được thu vào mắt một người, người đứng trước cửa nhìn qua khe cửa chưa đóng kín, đôi mắt như đóng đinh vào hình ảnh trước mặt, bó hoa trong tay cũng bị lực tay hắn mạnh mẽ vò nát, cuối cùng hắn áp chế cảm giác không cam lòng, cắn răng xoay người, gót chân nện trên nền gạch trắng rời đi.
Tác giả có lời muốn nói:
Ô hô hô, có đủ cẩu huyết đi, ta tự nhìn đều kích thích không chịu được, như thế này đây => (ノಠ益ಠ)ノ彡┻━┻
Xin mọi người đừng kích động, ta là thiếu nữ mang thủy tinh tâm, sẽ vỡ đó (⊂•⊃_⊂•⊃)
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Nam Chủ Nữ Chủ Mau Click Back
HoaYGiai
Nam Chủ Nữ Chủ Mau Click Back - HoaYGiai
https://isach.info/story.php?story=nam_chu_nu_chu_mau_click_back__hoaygiai