Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Chị! Em Cảm Nắng Rồi!!!
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 31
Sáng sớm, 1 buổi sáng âm u bất thường đối với thời gian chuyển mùa giữa xuânvà hè, ánh nắng đã chạy trốn đâu mất giữa những đám mây, từng đợt gió khan khẽthổi tung bụi đường, cả bầu trời trở nên tối hẳn nhờ những đám mây đen che kín,dường như báo hiệu 1 ngày không bình yên sắp diễn ra nơi trần thế. Rồi, từnggiọt, từng giọt mưa bắt đầu thi nhau rơi xuống với tốc độ chóng mặt, nhanh chóngtưới mát đường phố. (ak ak).
Tại 1 căn phòng nhỏ của dãy nhà dành riêng cho những câu lac bộ đóng quân, 1bóng người đang ngồi im lìm giữa những chồng sách cao ngất, tay cầm cây bút xoaynhẹ nhàng, uyển chuyển giữa những ngón tay, ánh mắ nhìn xa xăm đâu đó.
- Rầm! – 1 tiếng động mạnh đem không khí quay trở lại, xua đi cái không gianyên tĩnh tuyệt đối, và trầm mặc từ nãy giờ tác giả lạc vào để miêu tả.
Ánh đèn sáng choang được bật lên, soi rõ mọi thứ trong căn phòng đến từng chitiết. Hân rũ rũ tóc vì mưa, miệng lẩm bẩm không ngớt
- Mưa mà cũng bắt đến họp, lập dị không đổ đi hết! Hừ!
Bóng người trầm ngâm khi nãy ngước mắt lên nhìn Hân vẫn đang càu nhàu, khẽnhíu mày, sau đó….đành ho khan đánh động rằng thì là “ở đây có người”
Hân nghe thấy tiếng động, ngẩng mặt lên, nhìn chằm chằm không dứt về phíatrước. Hai đôi mắt đấu nhãn 1 thôi 1 hồi rồi Hân chốt hạ
- Cậu là ai?
Anh chàng đang ngồi té bật ngửa ra sàn, lóp ngóp bò dậy cảm thán
- Quên nhanh vậy? Mới gặp nhau hôm qua mà?
- Ủa? – Hân ngạc nhiên – Biết tôi hả?
Thiên day day thái dương, nhỏ này đúng…không phải người bình thường mà
- Tôi là Thiên…..*chờ đợi*
-………*không phản ứng*
-…..Bạn của Trần Duy? *bắt đầu sốt ruột*
-………*bắt đầu lục lọi trí nhớ*
-…….Bạn trai của Chi!
- À! – Giờ Hân đã nhớ ra cậu bạn trước mặt là ai
Đừng thắc mắc tại sao Hân không nhớ ra, không phải do trí nhớ ngắn hạn, mà làngoại hình của anh chàng này đã thay đổi khác hẳn,khiến Hân hơi ngỡ ngàng. Nếuhôm qua là 1 người cực kỳ bụi, với mái tóc lăng xê hoành tráng bởi 2 màu nửa đennửa vàng thì hôm nay cả quả đầu chỉ còn lại….màu nguyên thủy của dân tộc Việt,hơn nữa lại còn sơmi đóng thùng đóng chai nữa chứ!
- Sao cậu ở đây? – Hân gạt qua 1 bên sự thay đỏi ngược đời ấy, hỏi thẳng
- Tôi nghe nói CLB có ý định tuyển 1 người ở vị trí quản trị mạng, nên đăngký. Trưởng nhóm có nói hôm nay có mặt để giới thiệu cho cả nhóm!
- Ra vậy! Cứ tự nhiên!
Hân không hỏi gì thêm, tập trung sắp xếp lại những bộ ảnh mới tập hợp từ tuầnqua, không để tâm ánh mắt theo dõi không ngừng từ Thiên.
Lát sau, cửa bật mở, Hải vừa cởi áo khoác ngoài vừa đi vào, miệng làubàu:
- Mưa vậy cũng hành hạ người ta đi họp, cái nhóm lập dị!
- Phì! Ha ha! – Thiêm bụm miệng cười, sau khi nghe xong câu cảm thán của Hải.Hình như người nào ở đây cũng giống nhau thì phải
Hải đưa mắt nhìn Thiên, sau đó đánh mắt qua nhìn Hân thầm hỏi
- Người mới! – Hân trả lời ngắn gọn.
Hải nhìn Thiên, hơi ác cảm, nhưng không thèm bắt chuyện hay hỏi lý do về trậncười vô duyên mà đi qua chỗ Hân.
- Bài lần trước tôi đưa bà chị đã chọn lọc lại chưa vậy?
- Dĩ nhiên!
- Vậy sao không thấy đăng hình nào tôi chụp lên hết?
- Chưa đạt yêu cầu, làm sao tôi có thể cho đăng lên diễn đàn bừa bãi đượchả?
- Chỗ nào không đạt hả?
- Thì do tôi thấy không đạt!
- Đừng có lấy quan hệ cá nhân mà trả thù công việc nghe!
- Nào ai dám! Thắc mắc thì làm thay việc của tôi đi!
Cả hai lại tiếp tục tranh luận, không ai để ý đến người thứ 3 vẫn đang hiệndiện trong phòng. Một lát sau đó,. phòng đông người dần.
Bảo xuất hiện sau cùng, chờ cho tất cả ổn định, bắt đầu họp
- Giới thiệu cả nhà, đây là Thiên, khoa Kinh tế năm 3, sẽ là người chuyêntrách mảng diễn đàn trên web trường của CLB, từ nay có bất cứ thông tin hay ảnhnào muốn đưa lên diễn đàn, mọi người liên hệ qua cậu ấy! Được chứ!
- Vâng! – Cả phòng hô vang
-Nhiệm vụ lần tới! Lần này là kỳ kiểm tra thường niên. Chú ý cho, ai lần nàykhông có ảnh đăng diễn đàn, sẽ đươc mời ra khỏi CLB. Những em năm nhất, cố gắngtập trung!
Cả phòng im lặng chờ đợi. CLB là nơi để mọi người có thể thoải mái sinh hoạttheo niềm đam mê, sở thích cá nhân. Nhưng CLB nhiếp ảnh lại đặc biệt hơn các CLBkhác. Bạn không có chuyên môn, không có khả năng, không được phép ở lại. Nửa nam1 sẽ có 1 đợt kiểm tra trình độn của các thành viên. Đó là thời gian căng thẳngcủa CLB, không kém thi học kỳ
- Lần này,tôi muốn mọi người diễn tả lại kỷ niệm, cũng như người mà các bạnkhó quên nhất! Chỉ cần lột tả được nội dung, không quan trọng ảnh ít hay nhiều,nhưng quan trọng nhất, vẫn phải đảm bảo chất lượng ảnh cho tốt!
- Em có ý kiến! – Hân giơ tay – Sự kiện đã xảy ra sao có thể diễn tả lại đượcchứ?
- Em cũng đồng ý! – Hải nói thêm – Không thể dựng lại kỷ niệm hay người nàođó nếu chỉ gặp thoáng qua được!
- Mọi người có thể chụp nơi xảy ra sự kiện, nếu có thể chụp được nhân vậtchính thì tốt, không thì chụp hình ảnh tượng trưng, vì lần này, phải thuyếttrình những gì mình đã chụp
Cả phòng ai cũng há hốc miệng ngạc nhiên,Từ khi nào đợt kiểm tra đã tăng thêmđộ khó thế này?
- Lần này, các bộ ảnh được đăng diễn đàn, cho toàn trường bình chọn, sau 1tuần, ảnh nào được lượng vote cao nhất sẽ được lưu danh, còn ai có lượng votedưới 300, sẽ bị loại! Thiên sẽ tổng hợp lượt bình chọn sau 1 tuần!
ai nấy đều chìm vào suy nghĩ. Hân chống cằm tư lự. Cô có kỷ niệm nào khó quênnhỉ? năm nhất, gây gổ với Chi sau đó hai người thành bạn? Hay lần gặp Duy từ 5năm trước, rồi cũng thành bạn? Hay là ngày còn nhỏ vì tập xe đạp bị ngã gãychân, cô đã biết được anh Bảo thực sự rất yêu thương cô, hơn là những lời nóitrêu chọc thường ngày? Khó nghĩ quá!
Tan họp, Hân lững thững đi về phía vườn hoa sau dãy nhà mới, là nơi cô đãcùng Hải phát hiện ra. Hân ngồi tựa lưng vào gốc cây, nghĩ ngợi. Kể ra cái ngàythấy khung cảnh nơi đây cũng được gọi là 1 kỷ niệm đấy nhỉ? Nhưng…..chả nhẽ lạibắt Hải làm người mẫu cho mình? Đời nào tên nhóc đó chịu chứ?
Hân cứ miên man nghĩ mãi, nghĩ mãi, đầu óc tập trung, không để ý đến chuyệngì. Đột nhiên có 1 tiếng kêu lớn khiến Hân giật mình
- HÂN!
Hân quay lại. Hải vẻ mặt hoảng hốt đang lao đến cô với tốc độ chóng mặt,nhanh chóng dùng cả hai tay đẩy cô ngã xuống đất, rồi dùng thân mình che chắntoàn bộ cho Hân.
Hân chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra thì đã thấy mặt mũi tối sầm, dần chìm vàohôn mê
Chuyện gì….thế này?????
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chị! Em Cảm Nắng Rồi!!!
peifangqiao
Chị! Em Cảm Nắng Rồi!!! - peifangqiao
https://isach.info/story.php?story=chi_em_cam_nang_roi__peifangqiao