Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thần Tượng Nữ Phụ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 30: Cảm Ơn Em, Lộ Lộ.
"A
nh ngủ chưa vậy?" Lộ Lộ thì thào, đôi mắt xa xăm nhìn trăng khuyết trên bầu trời.
"Chưa." Trịnh Dật Hàn nằm cách vách mỏng manh bên cạnh, cũng không có ngủ như Lộ Lộ.
"Hah, em vẫn chưa cảm ơn anh, có người đi chung như vậy thật sự rất vui, so với phải đi du lịch một mình em thoải mái hơn nhiều." Lộ Lộ thở dài một hơi, xoay người đổi tư thế nằm.
"Đối với người đàn ông nào em cũng dễ dãi vậy sao?" Trịnh Dật Hàn bỗng có chút tức giận.
Lộ Lộ nhíu mày không vui, giọng nói lạc hẳn đi "Ra từ trước giờ anh coi tôi là người như vậy sao?"
"Coi như tôi nhìn nhầm anh, quên đi. Ngủ sáng mai tôi phải đi giúp bà nội." Lộ Lộ trùm mềm ngủ đi, không muốn nói thêm lời nào.
Trịnh Dật Hàn có chút sửng sốt, bất ngờ cả về Lộ Lộ và bản thân, tại sao hắn lại sơ ý như vậy? Trước mặt người khác hắn chưa từng nói ra suy nghĩ của mình, bây giờ lại...
Lúc cuộn mình trong chăn, Lộ Lộ nghĩ lại về bản thân. Cô đã làm rất tốt, mối quan hệ gia đình, bạn bè, xã hội đều ổn thỏa. Những chuyện diễn ra xung quanh Lộ Lộ đều rất êm đẹp, nhưng bề ngoài cởi mở, cô vẫn lừa dối mọi người và chưa ai cô thật sự mở lòng.
Mang một bí mật lớn trong lòng thật mệt mỏi.
Lộ Lộ đã đọc nhiều tiểu thuyết xuyên không, có rất nhiều người đã xuyên vào cơ thể người khác và nhanh chóng thích ứng với chuyện này. Tại sao Lộ Lộ... vẫn là không làm được!
Buổi tối hôm đó, mỗi người lại mang một tâm tư riêng và nỗi niềm khó xử...
Mặt trời dần tản nhẹ ánh sáng ấm áp trong không gian, chiếu vào cơ thể thiếu nữ đang cuộn chăn loạn xạ.
Lộ Lộ nhíu mày vì chói mắt, trở mình tìm lại bóng tối vốn có trong phòng. Cô ngủ dưới sàn nhà, tuy đã có một cái đệm nhưng Lộ Lộ vẫn có chút không quen, cộng thêm quá nhiều tâm tư tối qua khiến cô mất ngủ. Bây giờ lại trở thành cú mèo muốn ngủ nướng.
Lộ Lộ chớp chớp đôi mắt nhập nhòe thì bắt gặp đôi mắt nâu sâu thẳm nhìn mình. Cô trợn mắt ngã về phía sau, cánh cửa cách vách của hai người không biết mở ra từ lúc nào. Trịnh Dật Hàn tự nhiên lại nhìn chằm chằm cô ngủ như vậy.
Nói chung nhìn chẳng khác gì đang ngủ chung.
Qua kinh hách buổi sáng, Lộ Lộ cũng không quá để ý chuyện cỏn con như vậy. Cô máy móc đánh răng rồi lại thay quần áo.
Lộ Lộ đi ra phía sau vườn lấy vài quả trứng gà, ông bà cô nuôi thật nhiều gà mái, trứng đầy ắp trong rổ không biết khi nào mới ăn hết.
Trứng gà là một món ăn yêu thích của Lộ Lộ. Trứng chiên, trứng ốp la, trứng luộc, trứng kho thịt, trứng xào cà chua,... vô cùng ngon!
Đúng là hơi bất thường với một tiểu thư 'Chân không chạm đất, tay không đụng nước' như Lộ Lộ, nhưng linh hồn vốn có cuộc sống bình dân thì sao thay đổi được sở ăn?
Lộ Lộ dậy sớm cũng muốn trổ tài nấu nướng cho ông bà và Trịnh Dật Hàn ăn một lần.
À, còn về xích mích tối hôm qua, Lộ Lộ cũng cho qua lâu rồi. Cô là người dễ giận, nhưng cũng nhanh chóng bỏ qua, trừ khi việc đó không đáng bận tâm lắm.
Lộ Lộ vui vẻ vừa hát vừa nấu ăn, chân nhịp nhàng theo lời ca.
Không khí trong ngôi nhà dường như ấm áp hơn hẳn so với những mùa xuân khác.
Bà nội từ sau bức tường gỗ liếc nhìn lén đứa cháu gái của mình, đã bao lâu rồi khung cảnh này trở về. Bà vốn chỉ có một mụn con trai, sau khi lớn lên hắn liền lập nghiệp rồi lên thành phố sinh sống, vì quá tủi thân nên bà đã tìm đến mảnh đất yên bình này dưỡng lão. Nhưng sự lạc lõng đó không nguôi ngoai phần nào. Bà không hề hận gì đứa con trai của bà, nhưng cảm xúc lấn át lí trí khiến bà trở nên gắt gỏng và nghiêm khắc hơn với người khác.
Phải chi bà sinh thêm con gái nữa thì sẽ không như vậy nhỉ? Bà nội Lộ Lộ cười thầm trong bụng, rồi bước đi nơi khác làm việc.
Trịnh Dật Hàn cũng khá bất ngờ khi Lộ Lộ nhanh chóng hòa giải với mình, trong lòng hắn thở phào nhẹ nhõm.
Những ngày tiếp theo, giống như bao gia đình Nhật Bản khác, ông bà Lộ Lộ cùng Lộ Lộ và Trịnh Dật Hàn chào đón năm mới truyền thống.
Những ngày mát mẻ Lộ Lộ lại kéo Trịnh Dật Hàn đi tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng. Đền chùa, quán ăn, nơi mọc cây hoa anh đào,... nơi nào cũng không thiếu trong bộ sưu tập ảnh của Lộ Lộ.
Lần đầu cả hai đều có những trải nghiệm mới mẻ như vậy. Lộ Lộ là do không có tiền, còn Trịnh Dật Hàn lại là không có thời gian và hắn cũng không hứng thú.
Không muốn phủ nhận, nhưng bên cạnh Lộ Lộ rất vui! Trịnh Dật Hàn dần hiểu được vì sao em trai mình lại mở lòng với Lộ Lộ.
Đơn giản vì nó đáng được như vậy!
Đặc biệt là vào ngày đi tới đền cầu nguyện, Trịnh Dật Hàn lần đầu tiên thấy Lộ Lộ mặc kimono.
Màu vải trắng ngà giống như màu trà sữa, tô điểm bởi những bông hoa đào đỏ tươi. Lộ Lộ còn búi gọn mái tóc ngắn của mình và gắn một bông hoa hồng đỏ rực rỡ, nhưng không lấn át đi gương mặt xinh đẹp, năng động của cô.
Lộ Lộ cũng dụ dỗ Trịnh Dật Hàn mặc kimono, nhưng hắn làm gì chịu đồng ý dễ dàng. Đợi khi Lộ Lộ mi má hắn Trịnh Dật Hàn mới cười vẻ mặt vô số tội chịu mặc.
Tah! Tah!
Lộ Lộ tung đồng xu xong liền vỗ tay giống như người khác, bắt đầu chắp tay cầu nguyện.
"Mong sao mọi người mình quan tâm thật khỏe mạnh!" Lộ Lộ lẩm bẩm.
Trịnh Dật Hàn quay sang, trầm tư lại hỏi "Sao cô không cầu nguyện điều gì cho mình?"
"Nah, vì em quá hoàn hảo, bằng năng lực của em thì có gì không làm được." Lộ Lộ cười ha ha đầy tự tin.
Trịnh Dật Hàn giật khóe miệng, lại phì cười thành tiếng. Dù Lộ Lộ tự cao tự đại... nhưng nhìn cô như vậy cũng thật đáng yêu.
Hắn cũng cầu nguyện một điều "Mong Lộ Lộ luôn giữ nụ cười trên môi."
Lộ Lộ kéo Trịnh Dật Hàn sang viết điều ước trên miếng gỗ mỏng rồi treo lên. Lần này cô dùng những chữ Nhật đơn giản mới học, cũng chỉ là viết để lưu lại chút kỉ niệm.
Ngang dọc mọi nơi tới tận buổi tối, Trịnh Dật Hàn cùng Lộ Lộ tìm một nơi thật tốt ngắm bắn pháo hoa.
Lộ Lộ nhâm nhi thanh kẹo táo trong tay, cái này tuy ngọt nhưng cũng thật ngon, lâu lâu ăn cũng được nhỉ?
"Há miệng nè, a..." Lộ Lộ bất ngờ đưa thanh kẹo táo đang cắn dở đưa tới cho Trịnh Dật Hàn, ê a ra hiệu.
Trịnh Dật Hàn mỉm cười ôn hòa, cũng thuận theo cô cắn một miếng.
"Cắn gì mà nhiều vậy, mau đền em cây kẹo táo khác đi."
"..." Lộ Lộ hảo! Hắn bị cô gạt rồi.
Bùm!
Pháo hoa bắn lên, Lộ Lộ hứng khởi ngắm nhìn chùm pháo hoa trên bầu trời, còn Trịnh Dật Hàn lại ngắm nhìn pháo hoa phản chiếu trong mắt của Lộ Lộ.
"Cảm ơn cô, Lộ Lộ."
"Hửm? Vì chuyện gì?"
"Tất cả."
Khoảng kí ức bên cạnh Lộ Lộ, Trịnh Dật Hàn sẽ không bao giờ quên.
Vì đó là khoảng thời gian hạnh phúc nhất trong cuộc đời hắn.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thần Tượng Nữ Phụ
Tori00Like
Thần Tượng Nữ Phụ - Tori00Like
https://isach.info/story.php?story=than_tuong_nu_phu__tori00like