Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Hầu Môn Độc Phi
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 30: Ra Tay Quá Nặng, Tứ Phu Nhân Đẻ Non
K
hông biết vì sao, Dĩnh Thu trong lòng xẹt qua một tia sợ hãi, liếc mắt nhìn các gia đinh và nha hoàn bên cạnh, "Không nghe đại tiểu thư phân phó sao? Còn không đi vào!"
Dĩnh Thu thân là nàh hoàn thân cận của đại tiểu thư, ở trong phủ xưa nay tài trí hơn người, lời nói của nàng, ai dám không nghe? Có một số hạ nhân muốn lấy lòng nàng, không chút suy nghĩ liền bước vào sân, mới vừa đi được vài bước,thân hình mới di chuyển một chút, liền thấy một loạt mũi tên bắn ra, bọn họ căn bản không kịp phản ứng, liền bị ghim nguyên tại chỗ.
Thấy thân người của những người đó bất động làm cho An Như Yên và Dương Mộc Hoan nhíu nhíu mày. An Như Yên ở ngoại viện không biết tình trạng, vội vàng quăng cho Dĩnh Thu một ánh mắt, ý bảo nàng tự mình đi nhìn xem, Dĩnh Thu lạnh rung tiêu sái tiến vào sân, thân thể vừa đụng đến một nha hoàn đứng phía trước một cái, phanh một tiếng, nha hoàn liền té mạnh trên mặt đất...
"A..."
Tiếng vang hoảng sợ vang lên, lập tức mấy cổ thi thể của hạ nhân lục tục ngã xuống đất, trước ngưc mỗi người cắm một chi lợi kiếm, đánh thẳng đến yếu điểm.
An Như Yên nhìn thấy cảnh tượng này, cũng không khỏi lui từng bước, những nha hoàn kia đều đã mất mạng, viện này rốt cuộc có cái gì cổ quái? Trực giác nói cho nàng, tiếp tục lưu lại là nguy hiểm, nhưng là,nghĩ đến An Ninh có thể ở trong viện, nàng liền không cam lòng rời đi.
Ngay lập tức, một bóng đen hiện lên, đứng ở giữa sân, "Hơn nửa đêm tự tiện vào nhà người khác, các vị rốt cuộc muốn làm gí a?”
Dương Mộc Hoan nhãn tình sáng lên, chính là nam nhân này! Chính là nam nhân này vừa rồi ở Hầu phủ bắt đi An Ninh, tấm lưng kia nàng sẽ không nhớ lầm, nhìn nhìn An Như Yên, "Đại tiểu thư, nhị tiểu thư sợ là ở bên trong a!"
Dương Mộc Hoan vừa nói ra, trong lòng An Như Yên lại kiên định, tiến lên từng bước, dung ngữ điệu ôn nhu chậm rãi mở miệng, "Tiểu nữ tử là tới tìm nhị muội nhà ta..."
Vừa mới nói xong, chỉ thấy trước mắt có cái bóng dáng chợt lóe, ba một tiếng, An Như Yên thân thể lảo đảo một cái, trên mặt đã trúng ngay một cái tát, người nọ đã muốn đứng ở trước mặt chính mình, An Như Yên tức giận đại thịnh, người này dám đánh An Như Yên nàng!
Đang muốn phát tiết, vừa nhấc mắt, nhìn đến gương mặt bất cần đời kia, liền bất động tại chỗ.
Tô Cầm?! Làm sao có thể là sát tinh này?
"Tìm nhị muội nhà ngươi, chạy đến địa phương của ta làm cái gì?" Tô Cầm nhíu mày, vừa rồi một bạt tai kia in lại trên mặt nàng năm ngón tau, nữ nhân này da thịt thật mịn màng, lại không khơi dậy nổi lòng thương tiếc của nam nhân, dung cái tát tiếp đón nàng, này cũng không tệ lắm!
Dứt lời, lại là một bạt tai đi qua, An Như Yên còn chưa kịp phản ứng, khóe miệng đã chảy ra máu tươi, trong lòng tích tụ một cỗ tức giận, này Tô Cầm, bất quá ỷ vào có Thần vương làm chỗ dựa của hắn, dám đối nàng An Như Yên động thủ!
Nhưng là, nghĩ đến Thần vương, An Như Yên lại chỉ có thể áp chế tức giận, không dám biểu hiện ra ngoài, cắn răng ẩn nhẫn, "Tiểu nữ tử lo lắng nhị muội, cho nên..."
Tô Cầm xem bộ dáng chịu đựng phẫn hận của nàng, trong lòng nhất thời cảm thấy phá lệ vui sướng, đánh đến nghiện, không đợi nàng nói xong, lại là một bạt tai, ba một tiếng, so với vừa rồi còn nặng hơn, "Hừ, buổi tối như thế này, ý tứ của tiểu thư chớ không phải là nói ta Tô Cầm cùng nhị muội của ngươi có tư tình, thừa dịp nửa đêm cùng nàng ở viện này thâu hoan không thành? Ta thấy các ngươi là tới bắt kẻ thông dâm đi!"
An Như Yên lảo đảo một cái, vài cái tát làm cho nàng không hiểu, gương mặt trắng noãn sớm đã sưng đỏ rộp lên, bỏng rát đau đớn, trong lòng tức giận càng tăng lên, bị Tô Cầm đoán trúng tâm tư, mâu quang vi thiểm, cũng là không biết nên phản bác như thế nào.
Nàng chính là tới bắt gian, chính là An Ninh khi nào thì thông đồng cùng Tô Cầm? Nếu thật sự là Tô Cầm, chẳng phải là cho An Bình một trượng phu tốt sao?
Không được, Tô Cầm sát tinh này, ở Đông Tần quốc địa vị còn không nhỏ, nàng lại có thể nào làm cho An Ninh nhận được một chuyện tốt như thế này?
Một bên tứ phu nhân Dương Mộc Hoan nhìn thấy An Như Yên vô duyên vô cớ đã trúng vài cái cái tát, tuy rằng vui sướng khi người gặp họa, nhưng nàng cũng là ẩn ẩn có dự cảm bất hảo, vốn tưởng rằng đêm nay có thể lợi dụng An Như Yên hướng trên người An Ninh hắt nước bẩn, chỉ cần thanh danh An Ninh bị hủy, là có thể đả kích đến Lưu Hương Liên, nhưng là, sự tình giống như không đơn giản như vậy.
Hít một hơi thật sâu, Dương Mộc Hoan quyết định lặng lẽ đào tẩu, nhưng mới vừa đi ra từng bước, sau lưng liền truyền đến thanh âm của Tô Cầm.
"Vị phu nhân này cũng là tới bắt gian sao?" Tô Cầm nhíu mày, nghĩ đến lời nói của An Ninh mới vừa rồi, đi thong thả bước đến bên cạnh tứ phu nhân, "Phu nhân, nhanh như vậy mà ngươi đã muồn đi rồi, chẳng lẽ muốn cho vị tiểu thư này gánh vác hậu quả sao một mình sao?"
An Như Yên mâu quang rùng mình, hung hăng trừng sang Dương Mộc Hoan, nàng thế nhưng nghĩ bỏ lại nàng, một người trốn!
Tô Cầm đem phản ứng của hai người xem ở trong mắt, liễm hạ mi mắt, đáy mắt quang hoa vi thiểm, "Vị phu nhân này cũng không thể đi, ngươi gì đó còn ở trong viện đâu, như thế nào có thể như vậy đi rồi?"
Tô Cầm nâng tay chỉ các vị trí ở trong viện, tứ phu nhân cùng An Như Yên đồng thời theo tay hắn nhìn lại, rõ ràng thấy một cái nha hoàn Hầu phủ bị đóng đinh ở trên núi giả, hai mắt mở to, người nọ không phải người khác, đúng là Xuân Cúc!
Tứ phu nhân trong lòng run lên, hai chân phát run, Xuân Cúc nàng... Đã chết?
"Người nọ là nhị muội của tiểu thư sao?" Tô Cầm tựa tiếu phi tiếu, ám chỉ rằng, "Nếu đúng như vậy thì đem nàng mang đi đi! Ta ẩn nấp ở nơi này các ngươi cũng có thể tìm được tiểu thư thật rất có bản lĩnh!"
An Như Yên hiểu được, nhớ tới mới vừa rồi chính mình là theo Dương Mộc Hoan cố ý vô tình dẫn đường, mới đến nơi này, Xuân Cúc lại là nha hoàn của Dương Mộc Hoan, hay là hết thảy chuyện này đều là Dương Mộc Hoan đang làm trò quỷ?
Chính vào lúc này, Dĩnh Thu vội vàng tiến lên, đến bên tai An Như Yên nói gì đó, An Như Yên sắc mặt càng thêm khó coi, quả nhiên là Dương Mộc Hoan tính kế.
Nghĩ đến chính mình mới vừa rồi hứng vài cái tát của ai kia, An Như Yên cũng bất chấp Tô Cầm ở đây, không nói hai lời tiến lên, một cước đạp vào bụng của Dương Mộc Hoan
"Tốt! Ngươi cái đồ tiện nhân âm hiểm sảo trá!”
Lực đạo mạnh mẽ làm cho Dương Mộc Hoan ngã trên mặt đất, trên bụng truyền đến một trận đau nhức, gặp vẻ mặt tức giận của An Như Yên lại hướng nàng vọt tới, trong lòng tức giận, nhịn đau đứng dậy, bắt lấy An Như Yên đá tới một cước, hung hăng lôi kéo, nhất thời, An Như Yên bị quăng ngã xuống đất.
Hừ, ngày thường ở trước mặt An Như Yên khúm núm, nhưng cũng không có nghĩa là nàng thật là dễ chọc!
Nàng nếu không đánh trả, An Như Yên sợ là thực đem nàng trở thành người hiền lành!
"Ngươi... Ta liều mạng với ngươi!" An Như Yên gặp Dương Mộc Hoan thế nhưng đánh trả, lại không chịu nổi lửa giận, đứng dậy liền cùng Dương Mộc Hoan xoay đánh cùng một chỗ, hai người làm gì còn bộ giáng tiểu thư đài các của ngày thường, đối với đối phương quyền đấm cước đá, liền ngay cả nha hoàn khuyên can đều sợ hãi đã bị lan đến, không dám tiến lên.
Tô Cầm nhìn hình ảnh hai người chật vật đem đối phương đặt ở dưới thân cuồng ẩu, khóe miệng không khỏi trồi lên một tia chán ghét, nhưng đáy mắt cũng là hiện lên một đạo hào quang, giương mắt nhìn về phía trong viện nơi lầu các, không biết hắn mới vừa rồi châm ngòi ly gián biểu hiện có hay không làm cho An Ninh vừa lòng, bất quá hắn lại biết, An ninh đối với tính tình của hai nữ nhân này là thấu hiểu sâu ắc!
Trên lầu các, An ninh nhìn thấyxa xa tình huống phía dưới, khóe miệng khẽ nhếch, tứ phu nhân muốn lợi dụng An Như Yên đến hủy đi thanh danh của nàng, nàng đứng giữa hưởng lợi xem kịch vui, vậy nàng liền tương kề tựu kế, xúc khiến các nàng hai người loạn đánh, xem bộ dáng hai người xoay đánh cùng một chỗ, đổ thật sự là vui sướng!
"Ngươi thật sự chỉ có mười bốn tuổi?" Thương địch con ngươi lợi hại vi thiểm.
An Ninh khóe miệng khẽ nhếch, lớn mật cùng thương địch đối diện, "chắn chắn."
Nàng tuy là người trọng sinh, nhưng thân thể chỉ có mười bốn tuổi, điểm này, ai cũng nhìn không ra manh mối!
Thấy ý cười trong con ngươi của nàng, khóe miệng cũng nhếch lên một tia nhu hòa tựa như cười cungc như không?
Mà lúc này ở ngoại viện hô ra tiếng, "A... Máu…..Tứ phu nhân... Máu..."
Tứ phu nhân sắc mặt sớm đã tái nhợt, làn váy màu trắng nhuộm đỏ tươi, Dương Mộc Hoan cảm nhận được theo giữa hai chân chảy ra gì đó, liện hoảng sợ rối loạn tay chân, thê lương kêu to, "Đứa nhỏ... Hài tử của ta..."
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Hầu Môn Độc Phi
Chân Ái Vị Lương
Hầu Môn Độc Phi - Chân Ái Vị Lương
https://isach.info/story.php?story=hau_mon_doc_phi__chan_ai_vi_luong