Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thịnh Thế Xấu Phi
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 29: Vì Sao Sẽ Là Nàng?
“C
ái kia, cái kia… Cái kia… Khụ, Tiểu Tứ Tứ a! Ngươi chờ tỷ tỷ một chút nga, tỷ tỷ đi tìm nha hoàn trong phủ ngươi đến lau giúp ngươi!” Khóe miệng Lam Ẩn Nhan run rẩy nhìn Tiêu Nhiên, sau đó quay đầu liền chuẩn bị đi về phía cửa.
Đúng vậy, hắn là một ngốc tử, nhưng mà tốt xấu cũng là một nam nhân a?
Nước trà lại từ trên cổ hắn chảy xuống trong quần áo, nếu chính mình lau giúp hắn, vậy chẳng phải là muốn cởi bỏ quần áo hắn, đụng chạm da thịt hắn sao?
Vừa nghĩ đến cái loại hình ảnh ái muội, da đầu Lam Ẩn Nhan bắt đầu run lên.
“Không cần đi! Không cần đi! Tiểu Tứ Tứ không thích để người khác lau! Tiểu Tứ Tứ thích để cho tỷ tỷ lau!” Tiêu Nhiên dùng sức túm vạt áo Lam Ẩn Nhan, chết sống không chịu để cho Lam Ẩn Nhan rời đi.
“Mau buông tay! Ngươi muốn kéo hỏng y phục tỷ tỷ sao!” Lam Ẩn Nhan đảo cặp mắt trắng dã, im lặng nói rằng.
“Kéo hỏng liền kéo hỏng, cùng lắm thì Tiểu Tứ Tứ đền một bộ y phục mới cho tỷ tỷ. Dù sao Tiểu Tứ Tứ không cho người khác lau, tỷ tỷ phải lau cho Tiểu Tứ Tứ!” Tiêu Nhiên nghễnh đầu quệt miệng nói, hai tay cũng đem vạt áo Lam Ẩn Nhan chặt hơn.
“Hảo hảo hảo, tỷ tỷ lau cho ngươi là được chứ gì?” Lam Ẩn Nhan lại đảo cặp mắt trắng dã, sau đó bất đắc dĩ đầu hàng. Tiêu Nhiên này trên người tựa hồ có cổ ma lực vô hình, làm cho nàng vô lực cự tuyệt!
“Hắc hắc… Tiểu Tứ Tứ chỉ biết tỷ tỷ tốt nhất!” Tiêu Nhiên nhếch môi lên cười ngây ngô.
“Ngươi nha!” Lam Ẩn Nhan dở khóc dở cười lấy tay chỉ một cái trên đầu Tiêu Nhiên, ngữ khí mang theo một tia sủng nịnh nói “Ngoan ngoãn đứng vững, không được lộn xộn nga!”
“Tiểu Tứ Tứ ngoan ngoãn nhất! Tỷ tỷ không cho Tiểu Tứ Tứ động, Tiểu Tứ Tứ sẽ không động!”Tiêu Nhiên lập tức ổn định thân mình, thẳng tắp đứng tại chỗ.
“Đúng là không có biện pháp với ngươi!” Nhìn thấy Tiêu Nhiên một bộ dáng bướng bỉnh, Lam Ẩn Nhan nhịn không được cười lên một tiếng. Lau thì lau! Một cái ngốc tử có thể hiểu được cái gì a?
Sau đó Lam Ẩn Nhan cúi đầu nhẹ nhàng mở nút áo Tiêu Nhiên.
Nếu lúc này Lam Ẩn Nhan hơi hơi ngẩng đầu nhìn Tiêu Nhiên, nàng chắc chắn chấn động.
Bởi vì trên mặt Tiêu Nhiên hoàn toàn đã không còn sự hồn nhiên của tiểu hài tử.
Khóe môi hắn chính là hơi gợi lên, trong con ngươi lộ ra ý cười tà mị bí hiểm.
Vừa đem y phục Tiêu Nhiên hơi hơi mở rộng, tay Lam Ẩn Nhan không khỏi run lên một chút.
Lông ngực hắn lúc ẩn lúc hiện, khuynh tiết hơi thở hết sức dụ hoặc.
Phảng phất là tôn quý cùng ngang bướng kỳ dị đan chéo nhau, lại phảng phất là hòa hợp giữa thần bí cùng khêu gợi.
Mặt Lam Ẩn Nhan thoáng chốc nóng bừng lên, hô hấp bắt đầu có chút dồn dập.
Đồng thời nội tâm của nàng cũng không khỏi cảm thán tạo vật thần kỳ, thế gian sao lại sinh ra nam tử có da thịt hoàn mỹ như thế!
Mà hành động Lam Ẩn Nhan khác thường, đương nhiên bị Tiêu Nhiên không dấu vết thu vào trong mắt, trong lòng hắn gợi lên một ý cười tà vừa lòng…
“Tỷ tỷ, ngươi sao lại không giúp Tiểu Tứ Tứ lau a? Nước làm cho Tiểu Tứ Tứ nơi này rất ngứa a!” Thanh âm ngây ngốc của Tiêu Nhiên vang lên, sau đó tay hắn chỉ vào lồng ngực phong tình của mình. Khi hắn lấy ngón tay ra, đầu ngón tay hắn như vô tình lại cố ý vén vạt áo lên, làm cho da thịt mình bại lộ càng nhiều.
“Khụ, Tiểu Tứ Tứ ngoan, tỷ tỷ cho ngươi khăn lụa, ngươi tự lau nga!” Lam Ẩn Nhan nhanh chóng đem ánh mắt mình rời khỏi ngực Tiêu Nhiên. Sau đó lấy khăn lụa trong túi áo ra, biểu tình cực mất tự nhiên đưa cho Tiêu Nhiên.
“Không muốn! Tiểu Tứ Tứ muốn tỷ tỷ lau a!” Tiêu Nhiên con ngươi trong suốt như nước nồng đậm chờ đợi, thanh âm ôn nhu hàm chứa mười phần làm nũng. Thậm chí, ngón tay trắng nõn cẩn thận nhéo vạt áo Lam Ẩn Nhan.
Thoáng chốc, Lam Ẩn Nhan giống như trúng hoa động cây thuốc phiện, lại một lần nữa không nhẫn tâm từ chối Tiêu Nhiên thỉnh cầu.
Nhu nhu huyệt thái dương có chút đau đau, sau đó Lam Ẩn Nhan hít một hơi thật sâu, cầm khăn lụa trong tay chậm rãi đưa đến trước da thịt lõa lồ của Tiêu Nhiên, ôn nhu lau lau.
Bỗng dưng, trong mắt Tiêu Nhiên nổi lên một loại quang mang thỏa mãn, mà trong lòng hắn cũng dấy lên một chút ngọt ngào không giải thích được.
“Lau xong rồi!” Rất nhanh, Lam Ẩn Nhan thu hồi khăn lụa.
“Rốt cục không ngứa, hì hì!” Môi đỏ mọng củ Tiêu Nhiên lộ ra ý cười vui vẻ.
“Tự mình cài nút áo đi!” Khóe miệng Lam Ẩn Nhan run rẩy, trắng mắt nhìn Tiêu Nhiên, sau đó đem khăn lụa nhét vào trong tay áo.
“Cái này muốn cài như thế nào a! Tiểu Tứ Tứ sẽ không cài a!” Khuôn mặt xinh đẹp của Tiêu Nhiên lộ ra chút hoang mang, lấy tay liều mạng gãi gãi đầu, sau đó hắn oai đầu nói “ Tỷ tỷ cài giúp a!”
“Ngươi nha!” Lam Ẩn Nhan tức giận nhéo nhéo chóp mũi Tiêu Nhiên, chỉ có thể bất đắc dĩ giúp Tiêu Nhiên cài nút áo.
“Tỷ tỷ là người tốt, Tiểu Tứ Tứ thích tỷ tỷ nhất!” Tiêu Nhiên lại toát ra nụ cười như đứa trẻ, hai cánh tay cao thấp lắc lư giữa không trung
“Loảng xoảng!!” Khi mà Lam Ẩn Nhan vừa cài xong nút áo cho Tiêu Nhiên, một đạo thanh âm thanh thúy vang lên. Thì ra khi Tiêu Nhiên hưng phấn giơ cánh tay lên, một miếng ngọc bội màu trắng hình bán nguyệt, bỗng nhiên từ trong tay áo hắn rơi ra, sau đó rớt xuống đất.
“Ô ô… Bội bội bị rơi!” Tiêu Nhiên một bên ồn ào, một bên nhanh chóng ngồi xuống dưới, thật cẩn thận nhặt miếng ngọc bội lên.
Nhìn đến dáng vẻ Tiêu Nhiên tựa hồ rất khẩn trương, mắt Lam Ẩn Nhan nhịn không được nhìn miếng ngọc bội kia, sau đó quan tâm hỏi “Rơi vỡ không?”
“May mắn không có đem bội bội rơi hỏng, bằng không Tiểu Tứ Tứ nhất định sẽ khóc!” Tiêu Nhiên đứng lên, nhẹ tay vuốt ve miếng ngọc bội kia nói.
“Xem ra miếng ngọc bội này đối với Tiểu Tứ Tứ rất quan trong a?” Lam Ẩn Nhan nhịn không được hỏi.
“Đây là di vật duy nhất Mẫu thân để lại cho Tiểu Tứ Tứ” Trong mắt Tiêu Nhiên có chút lệ quang trong suốt lóe ra.
“Vậy Tiểu Tứ Tứ phải cẩn thận một chút nga! Đến, để cho tỷ tỷ giúp Tiểu Tứ Tứ đem miếng ngọc bội này đặt vào trong túi áo một lần nữa!” Tiêu Nhiên như vậy, làm cho tâm Lam Ẩn Nhan không hiểu tê rần, sợ Tiêu Nhiên sơ ý, lại đem miếng ngọc bội này rơi xuống đất, nàng vươn tay về phía Tiêu Nhiên nói.
“Ân! Tỷ tỷ giúp Tiểu Tứ Tứ tàng hảo bội bội!” Tiêu Nhiên vốn chuẩn bị tự mình làm, thấy Lam Ẩn Nhan muốn giúp hắn nên cũng không cự tuyệt, đem ngọc bội đưa cho Lam Ẩn Nhan.
Nhưng mà, ngay tại tay Lam Ẩn Nhan tiếp nhận miếng ngọc bội kia, ngọc bội vốn trắng tinh thuần khiết trong nháy mắt lại biến thành đỏ yêu diễm như máu.
“A? Ngọc bội này thế nhưng còn có thể biến màu? Thật sự là nhân gian hiếm thấy a?” Con ngươi Lam Ẩn Nhan kinh ngạc nhìn về phía ngọc bội trong tay. Mà nàng vừa nói xong, miếng ngọc bội kia lại khôi phục màu trắng thuần khiết như ban đầu.
“Hì hì, tỷ tỷ, ngọc bội này biết biến màu chơi thật khá nha!” Tiêu Nhiên nghiêng đầu ngốc khanh khách nói, nhưng là chỗ sau trong mắt hắn lại cất dấu khiếp sợ khó có thể tin.
Không có khả năng, làm sao có thể là nàng? Mẫu phi nói qua, trên thế giới này chỉ có một người có thể làm iếng ngọc bội này biến sắc, mà người kia chính là…
Chẳng lẽ Lam Ẩn Nhan chính là nữ tử mà mẫu phi tiên đoán sao?
Khó trách mình luôn cảm thấy một cổ lực lượng quỷ dị ở xa xăm, thúc đẩy mình gần gũi với Lam Ẩn Nhan, thì ra nàng chính là…
Vì sao lại là ngươi? Lam Ẩn Nhan, vì sao lại là ngươi?
Ngươi cũng biết, nếu ngươi…
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thịnh Thế Xấu Phi
Ảnh Lạc Nguyệt Tâm
Thịnh Thế Xấu Phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm
https://isach.info/story.php?story=thinh_the_xau_phi__anh_lac_nguyet_tam