Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Theo Đuổi Nam Thần
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 29: Chương 29
G
iản Hân không dám kháng cự lại, đáng buồn chiếc sườn xám vừa thay được một lúc lại phải chịu tội thay, đợi cho toàn thân chỉ còn lại một cái quần con chữ T thì cô gắt gao nhắm chặt hai mắt lại, không dám nhìn tới cái cảnh tượng mà mình cảm thấy thẹn kia, cũng không dám xem biểu tình trên mặt Hoa Thần.
“Không tệ, chí ít đồ cũng chọn đúng rồi.”
Nghe được Hoa Thần khẽ hừ một tiếng, lông mi Giản Hân run run nhảy lên một cái, cô vốn định tiếp tục nhắm hai mắt nằm ngay đơ. Nhưng mà giây tiếp theo, T khố khêu gợi cũng chết trận xa trường, Hoa Thần theo trên người cô đứng dậy, lạnh lùng mở miệng nói: “Lưng đi tới, quỳ xuống.”
Giản Hân ngoan ngoãn nghe theo, theo trên sô pha trở mình một cái quỳ xuống, cái mông rất tròn và đầy đặn cao cao nhếch lên, tứ chi chạm đất giống cún con nằm úp sấp.
Tư thế thật không có thể diện a, Giản Hân than khóc hết cho quần áo lại thương tiếc chính mình trinh tiết, nhưng mà lời nói kế tiếp của Hoa Đại BOSS, lại một lần nữa nảy sinh cái mới cho cô.
Hắn đứng ở trước cái mông đang vểnh cao, đưa tay sờ sờ mông nàng, rồi sau đó dao động đi vào bên trong bắp đùi của cô, vỗ nhẹ một cái: “Đem chân mở ra.”
Giản Hân ngượng ngùng đem hai chân mở ra một chút, lại nghe thấy Hoa Thần mở miệng bất mãn: “mở lớn chút.”
Giản Hân hít sâu một hơi, lại ngoan ngoãn nghe theo, sau đó phía sau truyền đến một trận thanh âm tất tất tác tác, tựa hồ là người đàn ông đang cởi quần áo tháo dây lưng, ngay sau đó, thân hình cực nóng của Hoa Thần bao phủ nên tấm lưng lõa lồ của cô, trong lúc đó đùi của cô bị mở ra một vật cứng kiên đĩnh nóng rực chen vào.
Thân mình của Hoa Thần cúi xuống, khiêu khích hôn lên từng cái một để lại dấu vết trên tấm lưng trắng mịn của cô, hai bàn tay như có điện đang ở bên trong bắp đùi cùng khe mông lưu luyến quên về, như gần như xa.
“Quả nhiên ẩm ướt thật sự lợi hại.” Hoa Thần cắn cắn vành tai của cô, kiên nhẫn tra tấn cô, mỗi một lần đụng chạm, mỗi một cái hôn, đều dừng ở vị trí mẫn cảm của cô làm cho cô cảm thấy ngứa ngáy khó chịu, Giản Hân bị trêu chọc khó có thể tự kiềm chế, ngọn lửa tình dục bên trong cô đang bùng lên mãnh liệt, hầu như mai một lý trí, thấp giọng mở miệng cầu xin nói: “Anh trai……………….. Thật là khó chịu……………… Anh trai giúp em……………”
“Em muốn anh trai như thế nào giúp em?” giọng nói khàn khàn của Hoa Thần ở bên tai cô than nhẹ, ngón tay thon dài ở khe mông mềm mại của cô chuyển động không ngừng, trêu trọc đóa hoa phấn nộn của cô, đem nơi đó biến thành một mảnh ẩm ướt.
Thân thể Giản Hân mềm mại hơi hơi rung động, dứt bỏ cảm giác thẹn thùng, vội vàng mở miệng nói: “Anh trai……………… Cắm……………. Nhanh chút……….”
Nghe vậy, Hoa Thần chỉ là đưa ngón tay giữa thon dài của mình cắm vào tiểu huyệt của cô, Giản Hân khó nhịn vặn vẹo thân mình, gắt giọng: “Anh trai!”
“Không phải cho em sao?” Hoa Thần căn bản là không thành thật cho ngón tay chậm rãi đi sâu vào bên trong tiểu huyệt ẩm ướt của cô, nhanh chóng tìm được bên trong vách tường một điểm nhô ra, đầu ngón tay nhắm ngay vị trí
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Theo Đuổi Nam Thần
Thiên Phàm Quá Tẫn
Theo Đuổi Nam Thần - Thiên Phàm Quá Tẫn
https://isach.info/story.php?story=theo_duoi_nam_than__thien_pham_qua_tan