Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Sủng Mị
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Q.1 - Chương 29: Chấp Sự Tức Giận
T
ốc độ khôi phục hồn lực tương đối chậm chạp, thông thường sau khi tiêu hao cần thời gian hai ngày mới có thể hoàn toàn khôi phục. Nếu như tiến vào trạng thái tĩnh tu chỉ cần một ngày là đủ.
Mồ hôi lạnh liên tục rơi xuống, lòng hắn vẫn còn sợ hãi. Ngay lúc nãy Sở Mộ đã cảm giác được Bạch Yểm Ma đã có oán niệm muốn thôn phệ linh hồn mình rồi. Nếu không nhờ tức giận hét lên như thế trấn trụ nó một lát, bây giờ Sở Mộ rất có thể đã phải thừa nhận một lớp công kích thôn phệ linh hồn, cái loại thống khổ này quả thực đau đớn tê tâm liệt phế, kinh khủng đến mức hễ nghĩ đến là ớn lạnh toàn thân.
Đến gần hừng sáng, Sở Mộ rốt cuộc đè được con Yểm Ma đói bụng này xuống.
Việc đáng cao hứng chính là thực lực Sở Mộ bởi vì lần này chiến đấu liên tục và bị Yểm Ma hành hạ rốt cuộc tăng cường đạt tới cảnh giới ba niệm Hồn Sĩ.
Nhưng mà có một việc khiến cho Sở Mộ dở khóc dở cười chính là bản thân mình thật vất vả mới tăng lên một niệm, Bạch Yểm Ma lại đồng thời tăng cường một giai, đạt tới chín giai.
"Xem ra nếu không kéo giãn khoảng cách thực lực với Yểm Ma ra thì sau này chỉ có thể núp ở sua lưng Hồn sủng chiến đấu rồi." Sở Mộ thở dài bất đắc dĩ, tự lẩm bẩm trong lòng.
"Xem thử tên ma quỷ này tăng lên chín giai thì sức ăn như thế nào trước đã. Chỉ mong không nên nhiều quá, ít nhất cũng cho ta thi triển một lần hồn kĩ chứ?"
Cảnh giới Sở Mộ cao hơn các Hồn sủng sư trên Yểm Ma đảo rất nhiều, chỉ tiếc rằng trong Bạch Yểm Ma cơ thể hắn tạo ra hạn chế quá lớn mới đè hắn xuống cùng cấp bậc những người khác.
"Thanh Yểm Ma nuôi đến hình thái thứ hai là có thể tham gia chiến đấu rồi, không biết phải nuôi nấng Bạch Yểm Ma đến giai đoạn nào mới có thể đưa nó ra chiến đấu."
Sở Mộ thở dài một hơi, nếu như có thể chịu đựng đến lúc Bạch Yểm Ma tham gia chiến đấu. Thực lực Sở Mộ chắc chắn phát triển trên phạm vi lớn, chỉ tiếc là Bạch Yểm Ma đặc thù hơn cả Thanh Yểm Ma, trong khoảng thời gian ngắn hẳn là không thể nào tham gia chiến đấu cùng hắn.
Vào lúc hừng sáng, Sở Mộ mới từ từ trở lại doanh trại.
"Ý, tại sao ngươi lại bị thương nữa?" Đinh Vũ rất nhanh chú ý tới vết thương trên cánh tay và mặt Sở Mộ, kinh ngạc hỏi.
"Không có việc gì, xức chút thuốc là ổn rồi." Sở Mộ bình thản nói, sau đó lấy thuốc trị thương ra bôi vài đường.
"Ta giúp ngươi." Đinh Vũ cầm lấy thuốc chữa thương nói với Sở Mộ.
Sở Mộ gật đầu giơ cánh tay ra, để cho Đinh Vũ giúp mình xức thuốc và băng bó.
"Thương thế của ngươi là sao đây? Chẳng lẽ ngươi chạy vào trong nội đảo?" Đinh Vũ tiếp tục hỏi.
"Thời điểm chiến đấu không chú ý bị một con Hồn sủng đánh lén, hẳn là không có gì đáng ngại." Sở Mộ nói.
"Ngươi cũng rất to gan, sắp sửa quyết chiến sinh tử rồi còn dám đi mạo hiểm, tiểu Mạc Tà của ngươi còn có lực chiến đấu không?" Đinh Vũ hỏi.
"Tốt." Sở Mộ gật đầu đáp.
Trên thực tế chiến đấu liên tục suốt đêm qua, Mạc Tà đã không còn bao nhiêu chiến lực nữa rồi. Nếu như không có dược tề khôi phục đặc hiệu, ít nhất phải hao phí năm ngày mới có thể khôi phục đến trạng thái đỉnh phong từ các loại vết thương chồng chất như thế này.
Sử dụng hồn tinh điều huấn phải đợi đến khi Mạc Tà hoàn toàn khôi phục mới có thể tiến hành, hồn tinh buông thả năng lượng sẽ làm cho Hồn sủng tiến vào thời gian hôn mê. Còn quá trình hôn mê kéo dài bao lâu thì Sở Mộ cũng không dám bảo đảm.
Cho nên việc cấp bách nhất là Sở Mộ phải giúp cho Mạc Tà khôi phục đầy đủ lực chiến đấu thật sớm, nếu không chiếm được danh sách trước mười thì Sở Mộ sẽ bị đào thải.
"Kỳ quái, bên ngoài tại sao náo nhiệt thế nhỉ?" Đinh Vũ đang giúp Sở Mộ băng bó vết thương chợt nghe thấy phía ngoài vang lên tiếng huyên náo.
Sở Mộ nhìn thoáng qua cửa sổ, mơ hồ nghe được có người nói đến chuyện gì đó, hình như là có mấy thiếu niên dậy sớm phát hiện vài cỗ thi thể ở trong Mậu Lâm.
"Ta ra đi xem thế nào, ngươi cũng mệt mỏi rồi, nghỉ ngơi trước đi." Đinh Vũ cảm thấy hứng thú với những chuyện này, vừa nhanh chóng chạy ra khỏi nhà gỗ vừa nói lại sau lưng.
Sở Mộ bây giờ đúng là mệt chết người rồi, sau khi xử lý tốt vết thương liền đi tới giường của mình nằm xuống, thuận tay đặt tiểu Thanh Trùng nằm trên đầu giường.
"Ngủ đi, cái tên nhát gan này." Sở Mộ sờ sờ tiểu Thanh Trùng mấy lượt rồi nằm xuống ngủ ngay lập tức.
Sở Mộ ngủ rất sâu, cơ hồ mới vừa nằm xuống liền bất tỉnh nhân sự. Thế nhưng không qua bao lâu, hắn cảm giác được ngón chân bỗng nhiên truyền đến một trận đau nhức liền choàng tỉnh mở mắt ra.
"Đám chấp sự bảo chúng ta tập hợp, ngươi mau dậy đi." Giọng Đinh Vũ vang vọng bên tai.
Sở Mộ thuận tay nhét tiểu Thanh Trùng ở đầu giường vào trong y phục của mình, dùng nước lạnh tạt đại vài cái vào mặt cho tỉnh hẳn.
"Ai dà!" Sở Mộ vươn vai hít sâu một hơi, đột nhiên ý thức được mình đang bị không ít vết thương, nước lạnh giội vào liền có cảm giác đau đớn y như bị dao cắt.
Trong quãng thời gian ba tháng này, nhóm chấp sự nhóm vẫn để cho bọn họ tự do hoạt động trong doanh trại, không hề để ý những thiếu niên này.
Thế nhưng những điều đó chỉ là tượng trưng mà thôi, đám chấp sự vẫn luôn âm thầm quan sát tất cả Hồn sủng sư có mặt trên đảo. Thực lực Hồn sủng sư đạt tới trình độ nào, bắt được chủng loại Hồn sủng gì …v…v, bọn họ đều biết rõ như lòng bàn tay.
Mục đích thực sự của Yểm Ma cung không phải lấy giết chóc làm thú vui, mà là muốn bồi dưỡng và chọn lựa ra những người có tiềm lực trong hoàn cảnh tàn khốc, sau đó bọn họ sẽ hiệu lực làm việc cho Yểm Ma cung.
Vì thế đám chấp sự mới nghiêm cấm tất cả Hồn sủng sư tàn sát lẫn nhau trước khi quyết chiến sinh tử. Dù sao phần lớn Hồn sủng sư ở đây chỉ có một con Hồn sủng đầu tiên, phân ra thắng bại sinh tử nhiều khi bị ảnh hưởng bởi rất nhiều nhân tố.
Chu Sinh Mạc bắt sống Lão Lang là cao đẳng Hồn sủng, lại còn trở thành người thứ nhất đạt tới cao niệm Hồn Đồ hiển nhiên được đám chấp sự chú ý trọng điểm. Đối với đám chấp sự nhóm đây là một mầm tốt cực kỳ có giá trị.
Trên thực tế, khoảng thời gian này đám chấp sự đã bày ra một bảng danh sách đại khái, trong đó tên đầu tiên chính là Chu Sinh Mạc. Còn những người như Phong Cổ, Đường Hiển, Đinh Vũ, Cát Thanh, La Thần đều là có mặt ở trong danh sách. Chỉ sợ quyết chiến sinh tử còn chưa bắt đầu, bọn họ đã có thể dự tính được những người này sẽ giành được vị trí trước mười.
Nhưng mà ngay khi thời gian thi tuyển sắp tới, đám chấp sự lại hay tin Chu Sinh Mạc lại chết đột ngột ở trong rừng.
Không chỉ như thế, những mầm tốt là Đường Hiển và La Thần cũng chết ở cùng một địa phương. Chuyện này ý nghĩa rằng bảng danh sách do đám chấp sự vạch ra trước kia hoàn toàn bị rối loạn.
Buổi sáng hôm nay biết được tin tức kia, gã đầu mục trên đảo là Tào Dịch giận đến mặt mày tái mắt, toàn bộ chấp sự trên đảo đều bị mắng một lần, cuối cùng đám chấp sự chạy đi triệu tập tất cả mọi người lại quyết tâm điều tra rõ ràng chuyện này.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Sủng Mị
Ngư Thiên Không
Sủng Mị - Ngư Thiên Không
https://isach.info/story.php?story=sung_mi__ngu_thien_khong