Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Hoàng Hậu Siêu Quậy - Haza2369
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 29: Ngươi Thật Sự Yêu Ta
L
úc tỉnh dậy đã là lúc trời lên cao tít ngọn cây, sáng chiếu vào khoảng không gian đang ngưng tụ trong phòng. Nàng và hắn nhìn nhau trong trầm mặc, cuối cùng hắn quyết định mở lời”ta...... xin lỗi“. Nàng thì đã định hình được tình trạng của mình lúc bấy giờ đã bình rất nhiều “người không cần nói gì hết, đó chỉ là sự cố là do men rượu thôi xem như nó chưa từng xảy ra đi”nghỉ một lúc nàng nói tiếp”ta dù gì đi nữa cũng là hoàng hậu là vợ của người người có quyền được làm như thế“.
Nàng nói rất đúng nàng là vợ của hắn, hắn có quyền làm như thế từ lâu nhưng hắn chẳng bao giờ bắt ép nàng thân mật lắm thì 2người cũng chỉ là chạm môi sự việc xảy ra hôm qua chỉ là do ngoài ý muốn.
“Ta từng nghĩ sẽ trao thân mình cho một người yêu ta thật sự, nhưng chắc có lẽ là ta đã hy vọng quá nhiều rồi, sự việc hôm nay xem như chưa từng xảy ra ta và người xem như không có gì đi”nàng chồm dậy lấy chăn phủ người định bước ra thì bị hắn kéo lại đè xuống.
“Nàng nói những lời đó là có ý gì, bao lâu nay tình cảm của ta dành cho nàng chưa đủ sao, chuyện hôm qua đúng là do ngoài ý muốn nhưng có một điều nàng cần phải biết là ta rất yêu nàng, và sẽ chịu trách nhiệm với nàng dù nàng không đồng ý thì nàng cũng là của ta”hắn đã phẫn nộ trước nhưng lời của nàng khi nãy.
Nàng nghe thế sững người hắn nói là yêu nàng ư nàng như không tin vào tai mình nưã”người yêu ta thật ư“.
Hắn lúc này đã định thần ngồi dậy, ôm nàng vào lòng thủ thỉ”ta đã yêu nàng từ lâu, nhưng con người khô khan như ta không biết cách biểu đạt hôm nay sự việc ra như vậy nên ta mới nói”
Nàng dựa vào lòng hắn”người là hoàng thượng phi tần vô số, nhưng ta chỉ mong ước như cô gái bình thường ta không muốn chung chồng với bất cứ ai, người làm được sao“.
Hắn cười vỗ đầu nàng”nàng đúng là ngốc thật, không phải vị vua nào cũng tam cung lục viện đâu, nữ nhân ta không cần ai khác ngoài nàng”, lời như mật rót vào tay”ta có thể tin người không”
“Có thể”
“Ta tin chàng chỉ mong chàng đừng phụ ta”
“Ta hứa sẽ là nơi vững trãi cho nàng nương tựa “.nàng sẽ không chọn sai nơi trao gởi thân mình.
Hắn hôn nhẹ vào trán nàng, nàng dần cảm nhận được sức sống mới nàng sẽ bước theo cuộc yêu mới quá khứ bị phủi sạch từ đây.
“Đến giờ lâm triều để ta chuẩn bị cho người”hắn cười nàng bắt đầu có dáng vẻ của người vợ rồi đó 2người thay đồ bước ra khỏi phòng. Cuộc đời mới của 2người họ lại bắt đầu.
✳✳✳✳✳
Hôm nay tâm trạng hoàng thượng tốt không khí không âm lãnh như mọi khi làm bá quan thấy kì quặc.
Người xì xào to nhỏ, làm vẻ tò mò tâm trạng tốt của hoàng thượng bắt nguồn từ đâu.
Hôm nay tan triều rất lớn, trước khi bãi triều hoàng thượng còn nói”chiều nay ta sẽ bầy yến tiệc tẩy trần cho hoàng tử Âm lạc quốc bá quan nhớ đến đủ còn nữa mỗi người phải góp một tiết mục biểu diễn”
Rồi thái giám la to”bãi triều”
Bá quan đi ra khỏi điện bắt đầu xúm lại bàn tán”ngươi có thấy gì lạ không”
“Hoàng thượng hôm nay nói đặt biệt nhiều mặt cũng bớt vài phần nghiêm nghị”
“Đúng tôi cũng thấy vậy, hay chúng ta hãy nhân lúc tâm trạng người đang vui tiến cử con cháu chúng ta biết đâu được lên phi tử”
“Đúng đó ta phải về chuẩn bị cho khuê nữ”
.....
....
Bàn tán xong họ kéo nhau về.
Hắn bây giờ giờ đang ngồi phê duyệt tấu chương chuyên tâm, còn nàng sẽ chuẩn bị món quà cho vị thái tử âm lạc quốc thay hắn, món quà của nàng là vô giá.
**phụng tiêu sát**
Nàng bước vào cùng song nhi “tham kiếm các chủ nhị, cát chủ, tam cát chủ”thấy nàng mọi người vội vã quỳ xuống.
“Đứng lên hắn hết đi”
Nàng ngồi xuống”các người gọi chu tước và mị ảnh đến đây ta có chuyện cần hỏi”
“Vâng các chủ”
Từ xa hai bóng người bước đến quỳ xuống”cát chủ”
Nàng bảo họ ngồi dậy đợi họ ngồi xuống ghế nàng nói”cô nương Bích Xuyên đó sao rồi”
“Thưa các chủ bọn thuộc hạ đã chửa xong bệnh và dạy cô ấy một ít võ công bây giờ nàng rất tốt”
“Hảo chuẩn bị cho nàng đi, 2canh giờ nữa sẽ có người đến đón nàng”
“Vâng thuộc hạ sinh lui”
Lo liệu song nàng và song nhi lên đường về cung sẳn tiện thay lại y phục nữ nhi ở một tiệm y phục, nàng nghe có tiếng nói”y phục phải đẹp một chút là để cho hoàng thượng xem ta mà được làm phi sẽ thưởng cho ngươi”
“Vâng bộ này rất đẹp”chủ tiệm rối rít giới thiệu.
Nàng đứng một bên thầm nghỉ”yến tiệc chiều nay sẽ rất vui nàng cũng có cơ hội quyết định có nên chấp nhận hắn không.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Hoàng Hậu Siêu Quậy - Haza2369
Haza2369
Hoàng Hậu Siêu Quậy - Haza2369 - Haza2369
https://isach.info/story.php?story=hoang_hau_sieu_quay_haza2369__haza2369