Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Độc Chiếm Người Tình Ngọt Ngào
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 29: 9.1
L
úc trở lại ‘ Edie ’ thì Betty khen cô càng ngày càng đẹp ra.
Bởi vì cô vẫn chưa phải là người mẫu chính thức của Edie, nên trước mắt Tô Hợp Hoan có hai lựa chọn, hoặc là ký hợp đồng dài hạn với công ty hay là tìm công ty khác.
Thầm nghĩ trong lòng, cô không bỏ được ‘ Edie ’, dù ban đầu huấn luyện Amanda đưa cô đến, hay là nhiếp ảnh gia Roger, hoặc là bạn tốt của cô Betty, đều nhờ Edie mà cô quen biết bọn họ, đây là phần thứ nhất của công việc, cũng bởi vì công việc này mới để cho cô gặp lại Lạc Dịch.
Nhưng, có người cũng hy vọng cô không ở lại.
Trước khi tổng giám đốc nghỉ việc đã từng lập danh sách những người mẫu có triển vọng, Tô Hợp Hoan cũng nằm trong đó, ai ngờ Tổng giám đốc nghỉ việc rồi thì Chu Thiểu Đình thăng chức thành phó tổng giám đốc công ty, nắm quyền lớn, bỏ tất cả những hiệp ước đã ký trước đây, trong mười hai người mẫu mới, ký với 6 người, không có tên ‘ Tô Hợp Hoan ’ trong đó.
"Tại sao không ký hợp đồng với Do¬ra? Bây giờ cô ấy là người nổi tiếng nhất! Tôi rất xem trọng cô ấy." Mấy vị cấp cao trong công ty không hiểu quyết định của phó tổng.
"Các vị, bây giờ bên ngoài đều nói người mẫu của chúng ta rất lung tung, danh tiếng rất kém cỏi, nguyên nhân chủ yếu có con sâu làm rầu nồi canh, người mẫu có điều kiện không tệ, đáng tiếc không giữ mình trong sạch, scandal liên tục, nhân phẩm thật sự là quá kém. Người như vậy, tôi thà bỏ đi, cũng sẽ không ký với loại người không đứng đắn như vậy." Chu Thiểu Đình nói năng hùng hồn, hào hùng lẫm liệt.
Không thể ở lại Edie được nữa, cô đi qua hành lang dài, đến thang máy, sau lưng bỗng nhiên có người gọi cô.
"Cô Tô, xin chờ một chút."
Cô ngẩn ra, xoay người, ánh mắt lạnh nhạt: "Phó tổng gọi tôi có chuyện gì?"
"Tôi có chuyện muốn nói."
"Tôi lại không có gì để nói với cô."
Vẻ mặt Chu Thiểu Đình cứng đờ, vẻ mặt nhanh chóng vênh váo hung hăng, "Có một số việc, tôi cảm thấy nên nói rõ thì tốt hơn, thật sự cô và Lạc tổng qua lại sao?”
"Đúng thì thế nào?" Tô Hợp Hoan thản nhiên nhìn cô, "Đây là chuyện giữa tôi và anh ấy, có quan hệ gì đến cô không?"
"Không nên quá hả hê." Chu Thiểu Đình lộ ra một nụ cười lạnh, "Có vài thứ, tôi muốn cô xem qua."
Cô ta xoay người trực tiếp đi vào phòng làm việc của mình, Tô Hợp Hoan suy nghĩ một chút, cũng đi theo vào.
Chu Thiểu Đình lấy ra một bìa thư thật dày, ném ‘bộp’ ở trên bàn làm việc.
Tô Hợp Hoan cầm lên, bên trong là một xấp hình, cô xem hai ảnh liền bỏ lại, nhìn thẳng đối phương hỏi: "Rốt cuộc cô muốn thế nào?"
"Những hình này chụp cô và Lôi Ngự Phong đi với nhau, cũng có cùng Lạc Dịch đi chung với nhau, tôi muốn truyền thông không chỉ hứng thú với thân thế của cô mà còn tò mò cuộc tình tay ba của cô và tập đoàn ‘ Lôi Đình’." Chu Thiểu Đình ác độc nói: "Có thể cô không biết? Vợ của Lôi Ngự Phong vì bị lời đồn đãi của người ngoài mà sinh non, Lôi Ngự Phong mới đưa cô ấy đến Mỹ. Cô không phải là Nguyễn Y nông, CEO Lạc cũng không phải là Lôi Ngự Phong, cô cảm thấy với sức ép của dư luận có bao nhiêu phần thắng? Cô cho rằng tình cảm của cô sẽ vững chắc?"
"Mục đích cô làm như vậy, chỉ vì muốn buộc tôi và anh ấy chia tay." Tô Hợp Hoan nhìn người phụ nữ vì tình yêu mà điên cuồng, "Cô thật đáng thương, cô cho rằng như vậy anh ấy sẽ ở cùng một chỗ với cô sao?"
"Cái này cô không cần lo lắng!" Chu Thiểu Đình bị đâm trúng nỗi đau, cô ta cắn răng nghiến lợi nói: "Nếu như cô đủ thông minh, thì nhanh chóng từ bỏ đi, nếu như cô muốn tiếp tục, cũng được, tôi thề, chỉ cần tôi còn ở đây một ngày, nhất định sẽ ép cô không trở mình được. Dĩ nhiên, cô cũng có thể thử một chút, xem cuối cùng anh ấy sẽ ngại vì áp lực ở bên ngoài chia tay với cô, hay lựa chọn cô mà bỏ qua tương lai tươi sáng......"
Không, hai việc này đều để lại kết quả mà cô không muốn, cách một làm cô chết tâm, nhưng cách sau cũng sẽ làm cô tan nát cõi lòng.
Tô Hợp Hoan lạnh lùng nhìn cô ta, cũng không quay đầu lại rời đi, dần dần, bước chân của cô càng lúc càng nhanh, cuối cùng chạy trốn.
Đã là tháng mười một rồi, cuối thu lá đã chuyển vàng, xơ xác khô héo rơi xuống. Cô thở hổn hển dừng bước lại, mồ hôi đã ướt đẫm lưng áo, cô ngẩng đầu lên nhìn chằm chằm nhánh cây trụi lủi, hồi lâu, mới đưa hai tay đặt vào trong túi vuông của áo khoác, từ từ đi dọc theo đường phố.
"Tin tin......"
Xe thể thao hoa sen màu xanh dừng sau lưng cô ấn còi, cô xoay người, làn váy dài bay như cánh hoa, người đàn ông anh tuấn trong xe nhìn cô cười rực rỡ như ánh sáng đẹp nhất vào thu.
Lên xe, cô ngơ ngác nhìn anh chằm chằm, hỏi: "Sao anh tới đây?"
"Nhớ em nên tới."
Khóe mắt cô đột nhiên ướt át, giả bộ vô tình quay mặt qua, nhìn phong cảnh ngoài cửa xe bỗng nhiên xẹt qua, "Hôm nay không bận sao?"
"Cũng may, boss đã hoàn toàn hồi phục quay về công ty rồi."
Mấy ngày trước, bọn họ cùng đi đến đảo nhà họ Lôi, chữa cháy một phen, rốt cuộc hai vợ chồng hòa hảo như lúc đầu.
Mặc dù Lôi Ngự Phong nọ quá xấu xa, nhưng cô cũng nhân cơ hội tố cáo tội trạng anh ta trước mặt phu nhân, nhưng sâu trong nội tâm thật ra Tô Hợp Hoan hâm mộ vị phu nhân xinh đẹp, dịu dàng kia. Lôi Ngự Phong yêu phu nhân của mình sâu sắc, có thể vì cô, thành kẻ thù với truyền thông, vì cô mà mở dù, làm mọi cách che chở cho cô.
Bên môi Tô Hợp Hoan hiện lên nếp nhăn khi cười. Lạc Dịch không phải Lôi Ngự Phong, cô cũng không phải là Nguyễn Y nông, cô không biết tương lai sẽ như thế nào.
"Hợp Hoan, thế nào?" Lạc Dịch lái xe, nghi ngờ hỏi: "Có phải vừa rồi anh nói em không thích?"
"Mới vừa rồi...... Nói cái gì?" Cô lo lắng, "Em không nghe rõ."
"Tối hôm qua không phải quá mệt mỏi, nên không có tinh thần." Anh mượn đèn đỏ, thật nhanh lại gần hôn cô một cái, "Tối hôm nay sẽ tha cho em ngủ sớm chút, hử?”
Cô đỏ mặt mỉm cười, dịu dàng nhìn anh.
"Lôi Ngự Phong tốt bụng cho anh nghỉ ngơi mấy ngày, cùng đi du lịch được không?" Anh quan tâm hỏi: "Anh sắp xếp thời gian với em, về công việc......"
"Không có công tác." Cô đột nhiên cứng rắn cắt đứt lời của anh, "Em không có đi làm."
Lạc Dịch nhanh trí, ánh mắt khẽ chuyển động, ngoài mặt lại như sóng nước không gợn, "Có người làm khó dễ với em sao?"
"Không có." Cô lắc đầu: "Là em chán ghét."
"Hả?"
"Em là người có mới nới cũ, có lẽ đột nhiên có một ngày sẽ chán nản chuyện nào đó, một chỗ nào đó, người nào đó......"
Trong xe một hồi yên lặng, anh thuần thục rẽ tay lái, lái ra khỏi làn xe, từ từ ngừng bên lề đường.
"Nơi này không thể đậu xe!" Tô Hợp Hoan kinh ngạc nhìn quanh ngoài cửa xe, lo lắng nhìn xem có cảnh sát tới đây ghi giấy phạt không.
"Hợp Hoan?" Anh gọi tên của cô.
Cô cứng đờ, từ từ quay mặt sang, đối với đôi mắt anh, phút chốc giật mình.
Trong đôi mắt của anh có sự khiếp sợ, anh cầm tay cô đặt trên đùi, nắm thật chặt trong lòng bàn tay, cúi đầu hỏi cô: "Cũng sẽ đột nhiên chán nản anh sao?"
Cô không nói nên lời.
"Hợp Hoan, em nên nhớ, anh là của em, không nên tùy tiện bỏ rơi anh, biết không?"
Thoáng chốc, lệ rơi đầy gương mặt cô
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Độc Chiếm Người Tình Ngọt Ngào
Hạ Vũ
Độc Chiếm Người Tình Ngọt Ngào - Hạ Vũ
https://isach.info/story.php?story=doc_chiem_nguoi_tinh_ngot_ngao__ha_vu