Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Khí Thiếp Vương Gia
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 28: Một Khối Lệnh Bài
E
ditor: Tiểu Nguyệt Nguyệt
Bạch Mai Nhân chú ý đến trong mắt Thiên Tình cũng là một mảnh cảm tình thật sự, không phải chỉ là nói suông. Nếu thật sự là ngụy trang thỉ nữ nhân này cũng ngụy trang rất tốt, nếu là thiệt tình thành ý, thì đây đúng là đáng để làm bằng hữu thâm giao. Nàng hơi hơi giương mi, nhìn thẳng vào mắt Thiên Tình, cười xán lạn nói: “ Mọi người trong thành nói Vương phi là người có cốt cách thanh cao, điềm đạm tựa như hoa, thân là công chúa cũng không tỏ ra cao ngạo, ta cảm thấy được Vương phi cũng giống như ly trà này, vào miệng rồi mới thấy được cái ngon của nó, hương vị từng chút một được cảm nhận, mãi không bao giờ quên”
“ Bạch phu nhân chê cười”. Thiên Tình cười khẽ, cười đến thập phần nhu mĩ, như là xuân phong lướt qua mặt, ngay cả Bạch Mai Nhân trong nháy mắt cũng bị kinh diễm. “ Người trong phủ làm sao nói ta là người thanh cao được, các nàng chỉ biết nói ta khờ đến nỗi chỉ biết dựa vào Hoàng huynh, lại nói lòng ta thâm độc, lại không đủ thông minh để bị Vương gia biết là ta phái người giết Vương phi của hắn, nếu không như thế nào vừa bước vào Vương phủ đã bị Vương gia vũ nhục như thế?”
Bạch Mai Nhân nói: “ Kỳ thật chúng ta đều biết người sai không phải là Vương phi, chính là Vương gia hắn….. Nhưng là thật tâm ta chỉ nói một câu, nếu ta đứng vào vị trí của Vương phi, ít nhất ta sẽ cùng với Vương gia cùng nhau hảo nói chuyện, cho hắn biết đó cũng không phải là ý của ngươi. Vương gia bình thường đối thê thiếp đều rất tốt, phàm là nữ nhân hắn đã cưới vào cửa không cần biết tốt xấu, ít nhất hắn cũng cấp cho nữ nhân đó một cuộc sống yên ổn”
“ A! đối thê thiếp rất tốt sao?” Thiên Tình cười chua sót. “ Quên đi, ta hiện tại tình nguyện cả đời không cần đến thứ ấy”
Nhìn thấy Thiên Tình một thân đầy vết thương, Bạch Mai Nhân cũng là đồng tình với nàng, nhưng cũng không quên vì Âu Dương Thanh Minh giải thích. “ Thật sự, vươn gia là một người nghĩa nặng tình thâm, hắn cùng Vương phi đã chết đi cảm tình rất sâu, ta nghĩ nếu ngươi cùng hắn nói chuyện, giải quyết được mọi vấn đề sau, tình cảm của các ngươi nhất định cũng rất tốt”
Thiên Tình ảm đạm cười: “ Quên đi! Nam nhân đối với ân sủng chung quy chỉ là sủng ái nhất thời, càng huống chi đây là một nam nhân quyền cao chức trọng, nhưng là cũng không thể sủng ái cả một đời, thậm chí ngay cả một người nhất thời được sủng ái độc nhất vô nhị cũng là không thể, bởi vì tình yêu của hắn vĩnh viễn đều là phân cho rất nhiều người…. Cảm tình như vậy, ta không cần, không bằng chính mình sống một mình cả đời, có lẽ còn có thể làm một ít chuyện mà chính mình muốn làm. Nếu có thể lựa chọn lại một lần, ta nguyện cho tới bây giờ cũng không cần biết đến hắn”
“ Vương phi” Bạch Mai Nhân ngẫn người, đối với suy nghĩ của Thiên Tình có chút kinh ngạc, nhưng là bỗng nhiên nghĩ đến cả đời của mình, gả cho vương gia bao nhiêu năm, tuổi thanh xuân đẹp nhất đều tặng cho hắn, nhưng nàng vẫn chỉ là một người mà hắn tùy thời kêu đến để chơi đùa mà thôi. Nàng lại mở miệng, trong lời nói có thản nhiên cùng thương cảm: “ Thời điểm Vương gia đối Vươn gphi sủng ái nhất, nhưng là bên cạnh hắn đồng thời cũng có 3 cái thị thiếp. Như ngươi nói, cảm tình mà Vương gia đối Vương phi bất quá cũng chỉ có thế”
“ Đúng a! Trên thế gian này không có cảm tình nào có thể tồn tại một đời! Chẳng qua chỉ là khát cầu của con người mà thôi” Thiên Tình đạm mạc nói.
“ Vương phi chẳng lã ngươi không muốn sự sủng ái của Vương gia hay sao?” Bạch Mai Nhân trực tiếp hỏi.
“ Chuyện tình đã tới nước này, ta còn trôn gmong vào cái gì?” Thiên Tình mỉm cười. “ Nếu như đã không thể có, hết thảy cũng là trôi qua bình thản, sống được thêm vài ngày bình thản có gì không tốt sao?”
“ Vương phi là mau dưỡng tốt thân thể’ Bạch Mai Nhân nhìn vào mắt Thiên Tình. “ Vương gia sắp cưới thêm một nữ nhân, thời gian đã định, là cuối tháng tám”
“ Nga” Trong lòng Thiên Tình run lên. “ Như thế chúng ta nên chúc mừng Vương gia đâu”
Bạch Mai Nhân nhìn Thiên Tình khuôn mặt đạm mạc, không có một tia ghen tỵ, trong lòng lại kinh ngạc. ‘ Vương gia nói hôn sự giao cho Vương phi xử lý”
“ Ta?” Thiên Tình nao nao, “ Nếu Vương gia đã muốn Thiên Tình làm, Thiên Tình nhất định sẽ cho Vương phủ có một hôn lễ tráng lệ”
“ không cần tráng lệ” Bạch Mai Nhân lắc đầu, sắc mặt do dự. “ Việc này hết thảy làm đơn giản là cáng tốt”
Thiên Tình không biết trong lòng nàng nghĩ già, chí có thể thản nhiên gật đầu. Bạch Mai Nhân lấy từ trong người ra một khối lệnh bài, để ở trên giường Thiên Tình.
“ Đây là cái gì?’
Bạch Mai Nhân nói: “ Khối lệnh bài này Vương phi cần phải luôn cất trong người, đây là lệnh bài chuyên dùng cho tài vụ trong vương phủ, nếu làm mất nhất định thành đại họa! Mai Nhân trước cáo từ”
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Khí Thiếp Vương Gia
Phong Bàn Nhược
Khí Thiếp Vương Gia - Phong Bàn Nhược
https://isach.info/story.php?story=khi_thiep_vuong_gia__phong_ban_nhuoc