Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Im a Devil
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 27
C
hap 27
Có thể là do tôi hay trầm trọng hoá vấn đề, nhưng xét trên phương diện nào thì tôi cũng vẫn cứ cảm thấy tên con rơi đó thật là đáng sợ! Bởi thế mà suốt mấy tháng nay ở trong cái phòng 207 này tôi luôn cảm thấy thấp tha thấp thỏm. Suy cho cùng, hắn ta đáng sợ nhiều hơn là đáng ghét.
Tôi nghĩ mấy anh đẹp zai thường là rất hút fan, thỉnh thoảng tôi còn tưởng tượng là nếu như hắn ta mà ở thế giới con người thì sẽ làm gì khi không cộp cái mác quý tộc kiểu kiểu ở đây. Nhưng mà tôi đoán là hắn ta có thể làm bất cứ việc gì, thậm chí người ta có thể trả cả đống tiền chỉ để hắn liếc ột cái thôi, miễn là hắn chịu làm. Tên đó chắc cũng đi cướp ngân hàng (hoặc gì gì đấy đại loại thế) được, có thể là một phiên bản của Kaitou Kid ( Thám tử lừng danh Conan - cái này nổi tiếng quá rồi, khỏi phải google nữa), tôi cá là sẽ hot hơn bất cứ idol nào tại vì mỗi lần hắn hành động thì cảnh sát đều phải bó tay vì quá đông fan cuồng...
"Ăx....mình đang nghĩ cái qué gì thế nhỉ?" - tôi đang sợ đấy, bằng chứng là mỗi lần như thế đầu óc lại đủ thứ hổ lốn.
- Sao mà cậu cứ run lên thế? - Chỉ Nhược hỏi với vẻ ái ngại - cậu không khoẻ à?
- Ờ....có hơi...
- Nhưng lúc nãy mình để ý thấy phòng y tế khoá cửa, cậu khó chịu lắm không?
- Cơ bản là không....thôi khỏi đi, mình về lớp, chấp nhận quét sân trường! - tôi nói, đồng thời định "chuồn".
- Ôi trời, cậu lại sao nữa thế, đến nơi rồi mà.... - cô ấy nói và kéo tôi tiến thẳng đến cửa phòng A457.
Lạy chúa nhân từ, cầu cho hắn không có trong lớp đi!
Hắn mà cúp tiết thì cũng chả sao, ai dám bảo hắn quét sân trường chứ?
...
- Phù...
Tôi thở phào nhẹ nhõm tại vì không thấy cái mặt hắn đâu cả, thế là sung sướng không kịp kiềm chế, miệng bắt đầu liến thoắng:
- Ôi tạ ơn chúa, nam mô a di đà........ ÉCCCCCCCCCCCCCC!!!!!!!!
Đừng lo, tôi không bị vấp ngã hay đột nhiên hoá thành lợn đâu.
Tôi đang: vô cùng sửng sốt + ngạc nhiên + kinh ngạc + không biết phải diễn tả kiểu gì nữa => cái mặt kiểu như thế này ( O- o )
Tại sao ư?
Biết tôi đang nhìn thấy cái gì không?
Đó là..... LUCIANA!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Tôi há hốc mồm (đến mức có thể nhét vào đó một quả dưa hấu), mắt chắc đang chuẩn bị bung ra như lò xo: "cô ấy chưa chết????????"
Đúng thế, cô ấy đang ngồi ngon lành ở bàn đầu và trông có vẻ perfect hơn bao giờ hết, chẳng có một dấu hiệu gì chứng tỏ vừa bị trọng thương hay gì đấy kiểu như thế. Không lẽ sáng hôm qua tôi bị hoa mắt? Hay là quáng gà??? Hay là bây giờ đang bị luôn đây?
- Uầy, tân hoa khôi trường mình đấy Linh- Chỉ Nhược huých vào tay tôi nói khẽ - nhìn bọn con trai dán mắt vào kìa.
Tôi nhìn xuống mấy bàn dưới, quả nhiên các mỹ nam đang thiếu điều chảy nước miếng. Ôi zời....không thể chấp nhận nổi!
Đang lớ nga lớ ngớ thì tôi nghe thấy tiếng Luciana:
- Ồ chào bạn, Lung Linh, lại gặp rồi!
- Ớ... À...cha...chào cậu! - tôi đáp lại một cách ngớ ngẩn.
- Chào bạn, tôi là Luciana, cứ gọi là Ana cũng được. - tân hoa khôi lại quay sang mỉm cười với Chỉ Nhược. (bà nội ơi, cử chỉ của một hoa hậu chính cống!!!)
- A...chào cậu, tên tôi là Trần Chỉ Nhược, hân hạnh được làm quen với quận chúa vampire tộc.
- Đừng khách sáo, đây là trường học, lễ nghi không cần thiết! - Luciana lại cười, cô ấy cho tôi một cảm giác thật thân thiện.
Đột nhiên lại nhớ tới tên đáng ghét, hắn có phúc mà không biết hưởng.
- À, sơ đồ lớp trên bảng đó, hai bạn về chỗ lẹ đi kẻo đến giờ!
Vừa nói, Luciana vừa chỉ tay lên phía bảng. Chỉ Nhược chỉ biết thở dài còn tôi được phen ngoác mồm ra đợt 2 (quá ư là kinh ngạc đó mà).
Thằng cha nào xếp sơ đồ ác quá vậy nè, Chỉ Nhược bị tách ra ngồi với một bạn nào đấy tên viết kiểu gì tôi không dịch được, thế là không được ngồi với cô ấy nữa rồi, chán cái cuộc đời. Tôi ngán ngẩm tiếp tục tìm vị trí chỗ ngồi của mình.
- Oh yeah....ngồi với Luciana!!!!
Hehe... ối kẻ phát ghen lên đây! Tôi sung sướng xách cặp về chỗ. Ngay sau đó thì chuông báo vào tiết, giáo viên bước vào là một bà cô có vẻ khó tính, lần đầu tôi gặp, trên sống mũi đi kèm quả kính rất chi là đúng kiểu của Huyền Diệu ( phim Cô gái xấu xí, bản Việt). "Bà cô" đặt cặp xuống, giở sổ và bắt đầu cất giọng:
- Sau đây tôi sẽ điểm danh. Đầu tiên.....Alex
- Có! - bạn tên Alex giơ tay.
- Tốt, Dennis Avada?
- Có!
- Shirou Kira?
- Có!
A, tên Shirou, phải rồi cậu ấy cũng học lớp này mà, nghĩ vậy tôi vội quay sang nhìn theo phản xạ, cậu ấy không nói gì, chỉ mỉm cười rất nhẹ. Omg, nụ cười của A.N.JELL, so cool (^^)
- Triều Nghi? - "bà cô" lại đọc.
- Có!
- Trần....
RẦMMMMMMMMMMMMMM
Một tiếng ồn lớn vang lên cắt ngang lời cô giáo "Huyền Diệu". Đó là tiếng đá cửa, tôi nghe quá quen thuộc rồi, cánh cửa lớp (và tất cả những cánh cửa đã từng chịu chung số phận) nếu có mồm chắc là sẽ ré lên vì không thể chịu nổi đau mất thôi. Hắn ta - tên vênh váo đó (biệt danh thứ n) hai tay đút trong túi quần thủng thẳng đi vào với cái thái độ mang hàm ý "ở đây chỉ mình tôi tồn tại".
Tôi vội vàng cúi gằm mặt xuống hi vọng hắn không nhìn thấy. Cô giáo "Huyền Diệu" trợn mắt hậm hực không dám nói câu nào, tôi cũng thấy bất lực trước cái cảnh đó, hắn uy phát khiếp lên được.
- Được rồi, cả lớp tập trung, tôi điểm danh tiếp, Trần Gia Nghi? - "bà cô" cuối cùng cũng lấy lại tinh thần, đẩy cao gọng kính lên dõng dạc nói.
- Có! - bạn tên Gia Nghi giơ tay và đáp lại.
- R... - "bà cô" đột nhiên ngập ngừng, ném ánh mắt xuống với vẻ khó chịu thấy rõ.
- Ren?
- Đây! Có mắt chỉ để trang trí thôi à?
Tôi quay sang phía hắn, thấy hắn đang ngồi tựa lưng vào tường, chân gác cả lên bàn. Đi kèm hành động "trả lời" của hắn là hành động "giơ tay" khá "lịch sự".
- Giơ tay chứ không phải giơ chân, Ren thiếu gia!
Cô giáo "Huyền Diệu" chắc tức sắp hộc máu ra rồi, nhìn cô ấy tôi thấy vô cùng đồng cảm, cách mà cô trò chúng tôi nghĩ về hắn lúc này hẳn đều là:
GHÉT CÁI THÁI ĐỘ!!!
- E hèm, tiếp theo...Lung Linh? - cô lại đọc tên.
"Chết cha tôi rồi, cái vụ điểm danh này làm toi công mình cúi gằm mặt trốn tránh nãy giờ" - tôi nghĩ.
- Lung Linh có mặt không?
- Dạ....có! - tôi ấp úng.
- Lần sau đừng có lơ đãng như vậy!
- A, dạ!
Tôi rụt tay xuống, liếc vội sang hắn xem xem có phản ứng gì không. Nhưng không thấy hắn nhìn tôi, mắt vẫn đang...... ở trên trần nhà. "A di đà phật, hắn "bơ" mình, chắc sợ tỏ ra quen biết cái đồ khuyết tật như mình trước mặt "bàn dân thiên hạ" thì mất hết thể diện!".
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Im a Devil
mnihpkaka
Im a Devil - mnihpkaka
https://isach.info/story.php?story=im_a_devil__mnihpkaka