Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Cực Phẩm Cuồng Thiếu
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Q.1 - Chương 27: Giang Hồ Nhân Sĩ
D
iệp Phàm rời đi, không khí trong phòng thẩm vấn vốn đang bị áp lực bỗng biến mất, trong nháy mắt liền trở nên thư thái hơn nhiều.
- Trương... Trương đội trưởng!
Sau đó một tên hình cảnh liền chạy tới trước người Trương Lập, đưa tay đỡ Trương Lập dậy.
Cùng lúc đó, mọi người đều nhìn sang Trương Lập.
Nương theo ánh đèn có thể thấy được cổ tay của Trương Lập cong lên, khóe miệng còn chảy máu.
Không biết là bởi vì bị thương quá nặng, hay là bởi vì bị một màn lúc nãy của Diệp Phàm hù dọa, khuôn mặt của Trương Lập trắng bệch, mồ hôi rơi như mưa.
- Trương đội trưởng, anh không sao chứ?
Mắt thấy Trương Lập được đỡ dậy, Lý Bân bước nhanh tới, cũng không có nói chuyện của Diệp Phàm mà là hỏi thương thế của Trương Lập.
- 5 người các cậu lập tức đi theo hắn, không để hắn chạy thoát.
Nghe được Lý Bân hỏi thăm thì Trương Lập cũng không có trả lời mà liền phân phó cho 5 tên thuộc hạ, sau đón hìn Lý Bân rồi nói:
- Lý sở trưởng, chuyện này ông cũng đã nhìn thấy rồi, ông hãy giúp tôi bấm số của Lưu cục trưởng, tôi muốn nói chuyện với Lưu cục trưởng.
Nghe được mệnh lệnh của Trương Lập, 5 tên hình cảnh vẫn không nhúc nhích.
Bọn họ ăn ý nhìn nhau, đều thấy được vẻ sợ hãi trong ánh mắt của đối phương.
- Mẹ kiếp, tôi kêu các cậu đi theo hắn, không kêu các cậu bắt hắn, các cậu sợ cái con trym gì?
Trương Lập thấy thế, tức giận đến thiếu chút nữa là hôn mê.
“Ọe”
Dưới cơn nóng giận, Trương Lập liền há mồm phun ra một ngụm máu.
- Trương đội trưởng, anh không nên kích động, chúng tôi đi.
5 tên hình cảnh thấy vậy liền đuổi theo Diệp Phàm, mà Lý Bân thì gọi điện thoại cho Lưu cục trưởng.
- Để cho tôi.
Mặc dù nôn một búng máu nhưng Trương Lập vẫn muốn báo cáo tình hình cho Lưu Bảo Quân, dù sao nhiệm vụ lần này cũng là do Lưu Bảo Quân giao cho hắn, hiện giờ hắn đã không hoàn thành rồi, nếu như hắn không tự mình báo lại thì ngày sau hắn sẽ bị Lưu Bảo Quân vứt bỏ.
Lý Bân nghe vậy thì đưa điện thoại cho Trương Lập.
Trương Lập cầm lấy điện thoại, đợi điện thoại được chuyển liền tỏ ra suy yếu nói:
- Lưu cục trưởng, là tôi.
- Trương Lập?
Đối với Lưu Bảo Quân mà nói, Trương Lập có thể nói là tâm phúc của hắn, mặc dù giọng nói Trương Lập có chút quái dị như hắn vẫn nghe ra, lập tức hỏi:
- Cậu làm sao thế?
- Lưu cục trưởng, Trương Lập vô năng, không có làm tốt chuyện mà ngài phân phó.
Đầu tiên Trương Lập liền tỏ ra thông minh mà tự mình kiểm điểm, sau đó không đợi Lưu Bảo Quân đặt câu hỏi, chủ động giải thích:
- Tôi bị tên thanh niên kia đả thương, ngoài ra vừa rồi hắn còn cướp súng, thiếu chút nữa là bắn chết chúng tôi.
- Cái... Cái gì?
Đầu bên kia điện thoại, Lưu Bảo Quân vốn là ngồi trên ghế salon bồi vợ mình coi tivi, nghe được Trương Lập nói thế thì liền trực tiếp đứng lên.
- Lưu cục trưởng, tên kia có thân thủ vô cùng lợi hại, tôi hoài nghi hắn xuất thân từ môn phái võ học, gia tộc, hoặc là đến từ các tổ chức ngầm.
Trương Lập tiếp tục nói:
- Tôi đề nghị lập tức xin chỉ thị mặt trên điều động đặc công đến, tốt nhất là có thể điều bộ đội đặc chủng, người này thật sự quá nguy hiểm.
Lần này, Lưu Bảo Quân không nói gì, mà là chạy thẳng vào thư phòng.
Thân là phó cục trưởng phân cục Hồng Khẩu, Lưu Bảo Quân cũng biết bởi vì chuyện 5 năm trước, mà những thế gia, môn phái võ học, thậm chí là những tổ chức ngầm sau sự việc năm đó liền mọc lên rất nhiều.
Mà những người đến từ những thế gia, môn phái võ học… thường thường có thân thủ không tầm thường, điều này đã mang đến tại họa ngầm cho xã hội, làm cho áp lực mà cảnh sát tăng gấp bội.
Vì thế, mặt trên liền thành lập một tổ chức “Viêm Hoàng” để đối phó với những đám người kia.
Không biết là sợ hãi tổ chức “ Viêm Hoàng” này hay là những đám người người kia giao tập rất ít với người bình thường, trong 3 năm nay bọn chúng đã thu liễm rất nhiều, rất ít gây ra chuyện gì gây hại đến xã hội.
Lưu Bảo Quân nằm mơ cũng không ngờ trong khu mình quản lý lại có một người như thế.
- Trương Lập, cậu cùng thủ hạ của mình không nên hành động gì với mục tiêu.
Đi tới thư phòng, Lưu Bảo Quân liền hạ lệnh.
Nói xong hắn liền cúp máy rồi gọi điện cho nhân vật số 1 của cảnh sát Hàng hồ là Đổng Kiến Quân.
Cách đồn công an Xuân Giang khoảng 10km, có một chiếc Audo có biển số xe cảnh sát Hàng hồ, thân là nhân vật số 1 của cục cảnh sát Hàng hồ, Đổng Kiến Quân vừa hút thuốc vừa trò chuyện với một nam nhân trung niên bên cạnh.
Đổng Kiến Quân hói đầu, vóc dáng có chút mập mạp, bụng giống như là mang thai, mà vóc người của nam nhân trung niên kia thì thon dài, nhìn như đơn bạc nhưng thân thể lại tràn đầy tính bạo tạc.
- Lão Đổng, sau này có rảnh thì phải rèn luyện nhiều vào, nếu không sau này có trèo lên cao cũng vô dụng thôi.
Đưa mắt nhìn Đổng Kiến Quân cầm lấy gạt tàn thuốc có chút bất tiện thì nam nhân trung niên kia cười khổ, rồi đem gạt tàn thuốc cho Đổng Kiến Quân.
Hắn chính là chiến hữu của Đổng Kiến Quân, đi ngang qua Hàng hồ nên gọi điện cho Đổng Kiến Quân, sau đó 2 người đi ăn cơm, uống trà nói chuyện phiếm, cho đến bây giờ mới tan tiệc.
Haizz.
Đổng Kiến Quân thở dài, muốn nói cái gì, đột nhiên thấy điện thoại trong túi áo rung lên liền nói một tiếng xin lỗi rồi lấy điện thoại ra, thấy người gọi đến là Lưu Bảo Quân.
Phát hiện này để cho Đổng Kiến Quân có chút nghi ngờ nhưng mà hắn cũng không có tránh mặt nam nhân trung niên này mà trực tiếp nghe máy.
- Thật xin lỗi Đổng cục trưởng, trễ như thế này rồi mà còn quấy rầy ngài.
Điện thoại được chuyển, giọng nói của Lưu Bảo Quân vang lên:
- Tôi có chuyện rất quan trọng muốn báo với ngài.
Hả?
Nghe vậy Đổng Kiến Quân liền cảm thấy ngạc nhiên.
- Ông nói đi.
- Đổng cục trưởng, là như vậy….
Lưu Bảo Quân liền đem mọi chuyện kể ra.
- Để cho người của ông không nên hành động thiếu suy nghĩ, đợi lệnh.
Nghe Lưu Bảo Quân báo lại, sắc mặt Đổng Kiến Quân liền thay đổi liên tục, quyết đoán ra lệnh, sau đó không đợi Lưu Bảo Quân đáp lời, liền cúp điện thoại.
- Lão Đổng, có chuyện gì thế?
Mắt thấy sắc mặt của Đổng Kiến Quân thay đổi thì nam nhân trung niên bên cạnh hỏi.
- Hàng Hồ xuất hiện nhân sĩ giang hồ, người nọ chẳng những đánh một người bình thường trở nên tàn phế, hơn nữa hắn còn đả thương thủ hạ của tôi, lấy đi súng của thủ hạ tôi.
Lấy thân phận cùng tính đặc thù của nghề nghiệp, loại chuyện này càng giữ bí mật càng tốt, đừng nói là chiến hữu cho dù là người thân cũng không thể nói, nhưng hắn biết mặc dù người chiến hữu này của hắn đã rút khỏi tổ chức “ Viêm Hoàng” nhưng mà tổ chức “ Viêm Hoàng” cũng được thành lập để nhắm vào những nhân sĩ giang hồ này.
Cho nên, hắn không có giấu diếm mà nói ra để nam nhân trung niên này ra tay.
Dù sao, đối với đặc công, đặc biệt là chiến sĩ thì nam nhân trung niên này thích hợp để đối phó với những nhân sĩ giang hồ hơn, đồng thời đây cũng là trách nhiệm của nam nhân trung niên này.
- Oh?
Nghe được Đổng Kiến Quân nói thế thì con ngươi của nam nhân trung niên lớn hơn, khí tức trên người biến đổi, giống như một thanh lợi kiếm rời khỏi vỏ:
- Tên nhân sĩ giang hồ đó ở đâu?
- Hắn vừa rời khỏi đồn công an Xuân Đường.
Đang nói chuyện, Đổng Kiến Quân nhìn thoáng qua cửa xe:
- Cách đây không xa.
- Hiện tại đi qua thì còn có thể bắt được hắn.
Chu Cương lập tức làm ra quyết định.
- Mở còi xe cảnh sát lên, dùng tốc độ nhanh nhất chạy tới đồn công an Xuân Đường.
Đổng Kiến Quân nói với tài xé, rồi hỏi Chu Cương:
- Cần giúp đỡ không?
- Không cần.
Chu Cương lắc đầu:
- Nếu tôi không đối phó được với tên kia thì người của ông cũng vô ích.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Cực Phẩm Cuồng Thiếu
Phong Cuồng
Cực Phẩm Cuồng Thiếu - Phong Cuồng
https://isach.info/story.php?story=cuc_pham_cuong_thieu__phong_cuong