Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Mạt Thế Lạc Hồng Hệ Thống
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 25: Thu Hoạch Cùng Sắp Xếp
N
gay khi Quang Khánh vừa chết đi thì trường trọng lực liền trở lại như ban đầu. Nhưng không vì thế mà Hàn Phong dừng bước. Hắn vẫn chầm chậm đi về phía 3 tên lâu la thân cận của Quang Khánh. Lúc này, bọn chúng đang nằm bẹp dí dưới sàn nhà như 3 con chuột chết. Cả ba người bọn chúng đều hoảng loạn nhìn về phía Hàn Phong với ánh mắt van nài, sau khi bị ép dưới trọng lực gấp 8 lần bình thường kia thì bọn chúng đã sớm không còn một chút khí lực nào để mở miệng ra cầu xin nữa.
Trong tay Hàn Phong lúc này xuất hiện một khẩu súng lục. Hắn bóp cò bắn nổ đầu 2 tên lâu la, giữ lại một tên duy nhất còn sống sót. Hàn Phong không phải là một kẻ hiếu sát, nhưng đối với những loại súc vật đội lốt con người như bọn chúng, Hàn Phong không hề nương tay. Sở dĩ hắn lưu lại một tên còn sống, cũng là để tra hỏi về thông tin kho đựng vũ khí cũng như tung tích về mấy chiếc chìa khoá của những phương tiện giao thông đang nằm lay lóc ở phía sau trường.
Hàn Phong phải đợi mất 5 phút thì tên kia mới hồi phục đủ khí lực để tiếp nhận thẩm vẫn.
Hàn Phong lãnh đạm nói:
“Bây giờ Quang Khánh đã chết, căn cứ cũng đã tan rã, ngươi cũng không cần thiết phải nói dối điều gì nữa. Ta sẽ đặt ra một số câu hỏi và ngươi hãy trả lời thành thật cho ta, đến lúc đó, ta sẽ giải thoát cho ngươi một cách nhanh chóng mà không để lại một chút đau đớn hay dằn vặt nào cả.”
Tên lâu la nghe Hàn Phong nói xong thì thở dài một tiếng, hắn lúc này cũng đã không còn sợ hãi nữa, ngược lại, hắn lại trở nên cực kỳ bình tĩnh. Hắn thản nhiên gật đầu đồng ý:
“Được, tôi sẽ khai ra hết tất cả những gì mình biết.”
Hàn Phong thản nhiên hỏi:
“Các người hiện lưu trữ vũ khí, đạn dược ở nơi nào? Chìa khoá của mấy chiếc phương tiện giao thông hiện đang được giấu ở đâu?”
Tên kia thành thật trả lời:
“Vũ khí cùng đạn dược ở ngay dưới sàn nhà này, nếu ngươi lật tấm thảm này lên sẽ có một chiếc cửa ẩn nằm ở ngay trên sàn nhà này, bất quá cánh cửa này đã bị khoá chặt, chìa khoá của cánh cửa cùng phương tiện giao thông đều ở trên người Quang Khánh. Trong chiếc ao vest trắng của hắn có một chiếc túi ẩn ở phía sau lưng.”
“ Được rồi, điều ta muốn biết chỉ có như vậy, trước khi chết ngươi còn có di ngôn gì không?” Hàn Phong hỏi.
“Cả đời này ta đã làm biết bao chuyện xấu, đến cả thịt đồng loại mà ta cũng nuốt được.”
“Kỳ thực, được chết một cách nhẹ nhàng chính là điều mà ta cảm thấy mình thật sự không xứng đáng có được, ngươi hãy cho ta một cái chết từ từ để chuộc lấy những lỗi lầm mà mình đã phạm phải và dành một chút thời gian ít ỏi còn lại của bản thân để ăn năn hối cải có được hay không?”Tên lâu la nhẹ nhàng nói.
Hắn lúc này chính là đang có hiện tượng hồi quang phản chiếu, mặc dù cái chết từ từ như vậy đối với những người khác chính là một cực hình tra tấn kinh khủng, nhưng đối với hắn lúc này, chỉ có chết từ từ như vậy mới làm cho bản tâm của hắn thanh thản mà ra đi.
Trên tay Hàn Phong xuất hiện một thanh kiếm nhật sắc bén, hắn liền vạch hai đường kiếm sâu hoắm lên cổ tay của tên lâu la này. Hắn cứa vào đúng động mạch chủ, nên máu của tên này sẽ không ngừng tuôn ra mà chết vì mất máu.
Hàn Phong nhìn hắn nói:
“Ra đi thanh thản nhé, lúc cuối đời có thể ngộ ra những sai lầm mà mình mắc phải còn tốt hơn gấp vạn lần sống mà không biết mình sai ở đâu. Kiếp sau hãy nhớ lấy bài học này nếu ngươi còn tiếp tục được làm một con người.”
“Cảm ơn anh” Tên lâu la kia bình thản đáp, rồi hắn từ từ nhắm mắt lại, hơi thở của hắn dần dần yếu đi cho đến khi tắt hắn, nhưng lúc này, trên mặt hắn lại xuất hiện một nụ cười bình thản. Hàn Phong thở dài một tiếng, lệnh cho mấy người bên ngoài chôn cất thi thể tên này này cẩn thận.
Sau đó, thiếu tá Bằng liền dựa theo lời khai mà tìm thấy ổ súng ống đạn dược khổng lồ được giấu dưới sàn nhà. Sau khi kiểm kê lại thu hoạch thì hiện tại căn cứ sở hữu hơn 9000 vũ khí nóng, bao gồm súng phóng lựu, lựu đạn và 12000 vũ khí lạnh như mã tấu, đao, kiếm…
Về phần phương tiện đi lại thì số lượng cũng trùng khớp với những gì mà tên đầu bếp kia đã khai, Bao gồm 9 phương tiện đi lại, 4 chiếc xe máy, 2 chiếc ô tô thể thao, 1 xe ô tô bán tải và hai xe buýt của trường học. Hàn Phong nhìn đống chiến lợi phẩm mà cuồng hỉ.
Đây thật sự là một khoản tài phú không hề nhỏ đối với đám người Hàn Phong. Nhưng hắn cũng không có đả động đến đống chiến lợi phẩm này vội mà ra lệnh triệu tập toàn thể 250 người đã quy hàng Hàn Phong tại giảng đường lớn nhất trường.
Tại thời điểm này, đám người Tùng Lâm cùng 150 huynh đệ đã thu thập xong tàn cục ở mặt sau của trường học. Trước cổng, Cẩu vương cũng đang nằm trên thi thể của hơn 22 tên xấu số có ý đồ chạy trốn. Đám người Huyền Anh cũng đã được an toàn hộ tống đi vào trong trường. Khi nhìn thấy hơn 250 người đều cúi đầu hô to một tiếng chị dâu, nàng liền hạnh phúc dụi mặt vào lồng ngực của Hàn Phong. Trong khi Hoàng Yến bĩu môi, nhìn nàng với ánh mắt ao ước.
15 phút sau, hơn 250 người đã tụ tập tại giảng đường, mỗi người đều im lặng nhìn lên khán đài, nơi mà Hàn Phong đang đứng, bọn họ đều đang chờ đợi sự phân phó của Hàn Phong. Cho đến thời điểm này, không một ai là không thành tâm thành ý đầu nhập Hàn Phong cả. Ngoài việc hắn đã cứu bọn họ một mạng ra thì thực lực của hắn cũng đã làm cho bọn họ phải ngước nhìn với một ánh mắt kính nể.
Vì không thể 1 lần đưa hết 250 người cùng đi đến căn cứ số 7. Hàn Phong quyết định để 230 người ở lại căn cứ với nghĩa vụ thu thập cùng giải cứu những người sống sót còn lại quanh khu vực này, 3 người Tùng Lâm, Trung Hải và Vân Điệp sẽ phụ trách quản lý căn cứ lúc Hàn Phong vắng mặt.
Trong khi đó, tổ hợp đoàn người Hàn Phong sẽ mang theo 20 người trong Sinh Tồn Khu đồng hành cùng hắn đến căn cứ số 7, tính theo số lượng đầu người, Hàn Phong liền để lại số lượng vũ khí, đạn dược tương ứng. Đồng thời lưu lại một số lượng lương thực vừa đủ để cung ứng nhu cầu sinh tồn thiết yếu của đám người cho tới khi Hàn Phong quay trở lại Sinh Tồn Khu.
Tưởng chừng như mọi thứ đều đã được hoàn thành một cách viên mãn thì một sự việc bi thảm xảy ra. Tất cả những người phụ nữ đã từng bị bắt vào trong căn phòng thể dục tăm tối kia đều đã lựa chọn cái chết để tự xoá đi nỗi đau cả về thể xác lẫn tinh thần mà bọn họ đã phải gánh chịu trong suốt những tháng ngày qua. Huyền Anh cùng Hoàng Yến đã khóc đến xây xẩm mặt mày khi chứng kiến những người phụ nữ xấu số kia an nghỉ dưới lòng đất lạnh lẽo.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Mạt Thế Lạc Hồng Hệ Thống
ĐậuPhộngTrôi
Mạt Thế Lạc Hồng Hệ Thống - ĐậuPhộngTrôi
https://isach.info/story.php?story=mat_the_lac_hong_he_thong__dauphongtroi