Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Hùng Bá Thiên Hạ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 25: Lột Xác
S
inh ra tại Daros - thành phố lớn nhất tỉnh Thần Diệu, Soros là truyền nhân của gia tộc Moore, do có thiên phú ưu tú nên từ nhỏ hắn đã nhận được sự chú ý của ngoại giới, đương nhiên tính tình hắn cũng có chút kiêu căng, xốc nổi, thích hư vinh, nhưng trận đầu tiên hắn đã thua một gã tay không, thời gian đó tựa hồ cả tỉnh đều nhạo báng hắn.
Rất nhiều người ở hoàn cảnh đó sẽ không gượng dậy nổi.
Soros thì không, hắn đánh giá kỹ lại chính mình, gã Soros kiêu căng không biết trời cao đất rộng kia đã biến mất, dốc lòng tu hành một tháng, vốn đã được Công hội giáp chiến sĩ coi trọng nay lại trải qua thời gian huấn luyện giống như địa ngục nên Soros tiến bộ cực nhanh, càng mạnh mẽ hắn càng có thể cảm nhận được những khiếm khuyết của mình.
Trước đây Soros vẫn cho rằng mình thất bại là do sơ ý nhưng cùng với sự tiến bộ của mình, ý nghĩ của hắn cũng đã thay đổi. Dựa vào thế mạnh của tộc Tiger cộng thêm tinh thần bền gan vững chí, hắn đã giành được sáu trận thắng liên tiếp đáng tự hào, nhưng Soros vẫn khát vọng tái chiến một trận với người kia nên vẫn cho thủ hạ đi tìm, mà người kia chỉ xuất hiện thêm có một lần, lần đó hắn đã chiến thắng một sát thủ không tồi, điều này càng củng cố nhận thức của Soros.
Đây là người mạnh!
Mà lần này rốt cục hắn đến kịp rồi.
"Là Soros sao? Làm sao hắn đến tế đàn chiến đấu cấp thấp như vậy?"
"Đúng là hắn, nghe nói trong chiến trường đồ trắng sức mạnh của hắn đã là nhất lưu rồi, nếu như trang bị hoàn thiện sợ rằng còn mạnh hơn nữa".
"Hắn sớm đã gom đủ Thú linh lực rồi, có điều hắn muốn tự tạo khó khăn cho mình nên vẫn chưa điêu khắc thôi".
"Một trong mười đại cao thủ Daros há có thể là hư danh".
Soros cũng lên tế đàn chiến đấu, bình tĩnh nhìn đối thủ trước mắt, "Chờ ngươi hồi lâu rồi".
Trâu Lượng nhìn Tiger trước mắt, hắn mới chiến đấu hai lần, muốn quên cũng rất khó, nhưng lần gặp mặt này khí chất của người này xảy ra thay đổi rất lớn, có vẻ cũng giống chính mình.
Trâu Lượng gật đầu, hắn có thể xem thấy một loại tôn trọng và cẩn thận trong ánh mắt đối phương.
"Soros. Ta hy vọng có thể biết tên ngươi".
"Trâu Lượng", trong thế giới này Trâu Lượng không chút do dự dùng tên mình, hắn cũng không hy vọng mình thực sự biến mất.
Trâu Lượng... Soros nhẹ nhàng lẩm bẩm, một phát âm rất kỳ quái nhưng lại đủ để cho hắn nhớ kỹ.
Phía dưới tế đàn chiến đấu sôi nổi thảo luận, không biết Soros muốn làm gì mà lại tán gẫu cùng một cái bao cát, đương nhiên họ không nghĩ rằng Soros coi trọng như thế chỉ vì một thắng lợi, với sức mạnh của hắn coi như trong chiến trường đồ trắng cũng rất khó đụng tới đối thủ.
Soros nâng lá chắn lên, kiếm răng nanh đột nhiên gõ trên lá chắn cùng một tiếng hổ gầm, đây là lễ tiết lúc tộc Tiger đối mặt đối thủ cực kỳ được coi trọng mới sử dụng.
Lần này chẳng những là các chiến sĩ mà ngay cả những người đi theo Soros cũng trợn mắt, mặc dù là trên chiến trường đồ trắng đầy khó khăn Soros cũng luôn duy trì sự kiêu ngạo của tộc Tiger và cuối cùng đều giành được thắng lợi, bất kể là tình hình chiến đấu gian nan đến đâu Soros đều không có bất cứ một chút buông lỏng nào, chính là ý chí ương ngạnh này đã chinh phục bọn họ, họ sẵn lòng đi theo hắn.
Nhưng trong một chiến trường cấp thấp như vậy vậy mà hắn lại cúi chào một đối thủ nhu nhược như thế, nếu như không nhìn lầm thì gã gầy yếu này không phải sáu chủng tộc lớn, thậm chí có thể là một chủng tộc nhỏ yếu nào đó.
Trước sự tôn kính của đối thủ Trâu Lượng cũng làm động tác mời, đây là một Soros hoàn toàn khác, có thể cảm nhận được rất rõ ràng chiến ý nồng đậm và quyết tâm kiên định, không cách nào tưởng tượng đây chính là gã Tiger tự đại và cuồng vọng trước kia.
Giống như Trâu Lượng cũng không phải Trâu Lượng khi vừa tới.
Tắm lửa sống lại!
Gầm...
Soros gào thét lao vào đối thủ, hổ gầm tuyệt đối có vai trò làm kinh sợ, nhưng dưới loại xung kích này đối thủ vẫn tỏ ra bình tĩnh, giống như ngây ngốc đứng ở nơi đó, nhưng Soros lại không hề khinh địch, kiếm răng nanh chém xuống, khí thế như cầu vồng.
Xoẹt...
Trượt rồi!
Một kiếm rất nhanh như vậy mà lại trượt rồi, nhưng tựa hồ Soros sớm đã biết, kiếm răng nanh lượn vòng liền sau đó đâm tới, tấn công 1-5, bị loại đại kiếm này đánh trúng không chết cũng ngắc ngoải.
Nhưng đối thủ vẫn di động tỉnh táo, so với sự trầm ổn hung mãnh của Soros, sự di động của đối thủ tỏ ra rất nhu nhược, vậy mà hết lần này tới lần khác có thể tránh thoát những đòn tấn công hung mãnh của Soros trong gang tấc.
Những người đi theo Soros đều là chiến sĩ đồ trắng, hiển nhiên kinh nghiệm chiến đấu vô cùng phong phú, ai cũng biết trong chiến đấu làm cho một tộc Tiger hoàn toàn nắm trong tay cục diện chính là chịu chết, mãnh hổ xuống núi, xu thế không thể ngăn cản.
Mặc dù trên chiến trường đồ trắng đối thủ của Soros cũng phải dùng đặc tính nghề nghiệp của mình để áp chế hắn, nhưng cái bao cát trước mắt này ngay cả một tia phản kháng cũng không có.
Sợ rằng không phải không muốn mà là không thể!
Trong khi tấn công, lá chắn của Soros vẫn luôn duy trì tại vị trí phòng ngự thỏa đáng nhất, không để cho đối phương bất cứ cơ hội tấn công nào. Mọi người thở dài, kỹ xảo của tộc Tiger này thật sự quá tốt, quả thực chính là hoàn mỹ, chiến sĩ bình thường khi tấn công càng hung mãnh thì phòng ngự sẽ càng buông lỏng, mà xem Soros, kiếm răng nanh điên cuồng đâm chém, đồng thời lá chắn luôn ở vị trí tốt nhất, không cho đối thủ cơ hội cũng là mấu chốt giành được thắng lợi của Soros trong chiến trường đồ trắng.
Làm một chiến sĩ ưu tú phải có tố chất này, chỉ có cái dũng thất phu thì không thể trở thành người mạnh thật sự.
Người, chỉ sau khi thất bại mới rõ ràng một vài lý lẽ.
Thất bại là mẹ của thành công, đây là chân lý vĩnh hằng.
Trâu Lượng cũng than thở trong lòng, Soros hoàn toàn như là đổi thành người khác rồi, mà mình bị tấn công như vậy, muốn gượng ép phản công quả thật sẽ không có kết quả tốt gì.
Đã hơn mười kiếm rồi, trong cơn tấn công như mưa dây gió giật của Soros, vậy mà cái bao cát nhỏ yếu này còn duy trì bước chân né tránh ổn định.
Đều là chiến sĩ, hiển nhiên có người đã nhìn ra chút kỹ xảo.
Bước chân này di chuyển quả là kỳ diệu, rất đơn giản, khi tiến lùi còn ẩn chứa cái gì đó nhưng tạm thời không cách nào nhìn ra là cái gì.
Là người trong cuộc nên Soros rõ ràng nhất, mỗi lần hắn tấn công đều sai một ly, đây cũng không phải ngẫu nhiên, đây là một loại khống chế của đối phương.
Soros rất tỉnh táo, câu nói kia của sư phụ vang vọng trong óc, lúc một tộc Tiger hung mãnh nhất nội tâm hắn vẫn phải đóng băng!
Tỉnh táo!
Áp chế, lá chắn không đơn giản chỉ là phòng ngự, là áp bức, kiếm không chỉ là tấn công, đồng thời cũng là phòng ngự!
Không ngừng gây áp lực, xáo trộn tiết tấu của đối thủ, Soros cũng muốn sốt ruột, nhưng lại không thể sốt ruột, đây là một tố chất một chiến sĩ phải có.
Hùng bá thiên hạ
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Hùng Bá Thiên Hạ
Khô Lâu Tinh Linh
Hùng Bá Thiên Hạ - Khô Lâu Tinh Linh
https://isach.info/story.php?story=hung_ba_thien_ha__kho_lau_tinh_linh