Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Miêu Ái Xuyên Không
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 28:
M
iêu ái xuyên không
Dịch giả: Mèo Sâu Bự
Nguồn: cunxi.
Chương 28:
Hủy dung (1)
Hứa Thanh trằn trọc cả đêm mà không ngủ được, hiển nhiên rồi cô có thể ngủ trên cái ghế đó sao. Dù đã áp dụng 36 kiểu nằm: ngang, dọc trái phải cũng không thể ngủ được. Cô thề cái tên chết dẫm đang ngủ trên giường kia sẽ phải trả giá.
Hứa Thanh nhẹ nhàng tiến đến chỗ vali của mình, nếu nhớ không nhầm cô có nhét một cuốn sổ ghi chép trong vali, cuốn sổ đó có bức ảnh chụp một bộ quần áo khá đẹp mà cô dự định đến Mỹ tìm mua. Hứa Thanh nhẹ nhàng hết mức có thể đem tấm ảnh kẹp vào tấu chương của hắn…
AAAA, gần 2h sáng rồi mà vẫn không nhắm nổi mắt cả người thì ê ẩm. Hứa Thanh bực mình thắp một ngọn nến gần bàn lên… viết luận văn. Từ trước tới nay cô luôn thích viết luận văn vì lần nào cũng được điểm tuyệt đối. Đấy cứ động đến bài vở là cô tỉnh như sáo, đỡ phải chịu cái cảnh buồn ngủ đến chết mà không ngủ nồi. Đề luận là gì đây, phải rồi: “Làm sao để đối phó với kẻ thù…”
Tờ mờ sáng, Hàn Tuấn Phong nhoài mình ngồi dậy, cả đêm hắn cũng chẳng hơn cô là mấy, không ngủ được.
Thật là nữ nhân ngu ngốc, vì lẽ gì mà không dám ngủ chung với hắn chứ, tự mình hành xác, hắn có thể làm gì nàng nào, báo hại hắn cả đêm thao thức. ( Phong ca ơi là Phong ca anh cái gì chả làm rồi =”=)
Hứa Thanh thấy hắn đang khoác quan phục vào chuẩn bị vào triều thì vội tắt nến, lao lên giường nằm, mặc kệ thế giới xung quanh.
Hàn Tuấn Phong nhìn nàng mà mỉm cười, tiểu miêu này thật ngang bướng quá chừng, lục đục cả đêm qua, không biết là làm cái gì…
…
Cái giường vẫn còn hơi ấm của hắn, nàng nói đâu có sai “Hắn đúng là công cụ làm ấm giường cho nữ nhân, mà nữ nhân ở đây là nàng không phải nữ thì là nam chắc”. Nghĩ đến đây Hứa Thanh khẽ cười, sự mệt mỏi kéo nàng vào trong vô thức lúc nào không hay.
…
Hoàng cung – Chính điện.
“ Các khánh có chuyện thì tấu, không có bãi triều.” Tiếng Hàn Chiến Cơ vang lên, âm thanh vừa đủ nghe nhưng áp lực mang theo khí thái của một bậc đế vương.
Hàn Tuấn Phong ra hiệu cho thái giám gần đó mang sớ đến cho Chiến Cơ.
“ Muôn tâu hoàng thượng, hiện giờ vương của nước Tây Vực ( nước này có trên đời không ta???) đích thân cùng con gái là công chúa Mãn Lệ Hoa đến thăm viếng, chúng ta nên chuẩn bị đón tiếp.”
“ Ừm” Hàn Chiến Cơ lật từng trang tấu sớ, nhưng đang giở thì bỗng giật mình đánh rơi tấu sớ.
“ Ta không sao.” Hắn nói rồi bình thản nhặt tấu lên, tuyên bố bãi triều, sai tổng thái giám khẽ gọi Hàn Tuấn Phong vào gặp ở Ngự Hoa Viên.
“ Hàn Tuấn Phong, tấu chương đệ đưa cho ta rất đặc biệt.”
Hàn Tuấn Phong khó hiểu, nhận tấu chương từ tay của Chiến Cơ rồi mở ra xem…
Được lắm Vũ Hứa Thanh, ngươi càng ngày càng coi ta chẳng ra gì. Ngươi là loại nữ nhân nào mà lại có những tấm xuân đồ như thế này ( ảnh “sexy” đó các bạn), đã thế còn dám viết ngoệch ngoạc lên đó “ Gà con của Hàn Tuấn Phong “ ….
Nếu hắn mà mở tấu chương ra trước mặt văn võ bá quan, để tấm hình nay rơi ra thì hắn chỉ còn nước giết hết những người có mặt hôm đó để xóa sự ô nhục này.
“ Hoàng huynh, cái này không phải của..”
“ Được rồi, ta không có gọi đệ ra vì việc này. Chuyện là… Hứa Thanh cô nương khỏe chứ. Trẫm muốn khi nào được sẽ đưa nàng vào cung tham quan một chuyến. Song muội cũng rất nhớ nàng ấy.”
“ Hoàng huynh, Hứa Thanh hiện rất khỏe nhưng hiện có một số việc nàng cần phải thanh toán nên không thể vào cung được…”
…
Không biết đã là giờ nào rồi, Hứa Thanh ngọ nguậy người một lúc mới dậy được.
“ Hả!!!”
Vừa mở mắt ra đã thấy ngay cái mặt hắn, làm nàng sợ muốn té xỉu. Sau vài giây điều chỉnh lại nhịp tim, Hứa Thanh quay ra bình thản nói
“ Vương gia về lúc nào vậy, có cần tiểu nữ lui xuống cho người nằm không.”
Hắn không nói gì, vứt lên giường nàng một tấm ảnh.
Nhìn bộ dạng hắn, đến 99% là kế hoạch của nàng đã thành công.. Thực ra cũng đâu có gì ghê gớm chỉ là mẫu áo bikini mà nàng thích thôi mà.
“ Xem ra lá gan ngươi thật không nhỏ”
“ Ầy, vương gia, gan là nơi lọc độc tố, tất nhiên là càng to càng tốt.” Hứa Thanh một miệng nói, một tay rướn người đến cầm lấy bức ảnh
“ Chẹp bộ này đẹp thật, vương gia từ đâu có tấm ảnh này vậy”
“ Còn không phải ngươi giở trò” Hắn cau mày
“ Ấy, sao lại gọi là giở trò chứ. Đêm qua ta đang ngắm bức ảnh này, nhưng có lẽ vì mệt quá nên nhét nhầm chỗ. Ngài thấy đó, ở cùng ta phiền phức đếm không nổi, tốt nhất vẫn là ngài quay về Lãnh Hàn lâu đi nha.”
Hàn Tuấn Phong không nói gì chỉ cười khẩy. Tới bữa ăn, Hứa Thanh tất nhiên là không còn dám ăn như bữa trước nữa… Thật sự, nàng sẽ thấy ngon miệng biết bao nếu hắn không phải kẻ thù của nàng.
Tên chết tiệt này, bản cô nương chắc phải giở thêm mấy trò thì hắn mới chịu bỏ cuộc. Hứa Thanh vừa cố gắng hoàn thành bài luận, vừa nghĩ cách.
“… Đối phó với kẻ ác, cần phải tàn ác hơn hắn. Đối phó với những kẻ bỉ ổi cần phải bỉ ổi hơn hắn. Đối phó với những người thủ đoạn, cần phải thủ đoạn hơn hắn. Đối phó với hai mặt cần phải nai tơ hơn hắn, Đối phó với những người đẹp trai, cần…hủy hoại vẻ đẹp trai của hắn…”
Hứa Thanh chẳng nhớ đã đọc những câu này ở đâu nhưng cảm thấy vô cùng tâm đắc. Nàng nghĩ tới nghĩ lui, làm thế nào để hủy hoại vẻ đẹp trai của hắn…
Trời ngày càng tối nhanh, có lẽ vì sắp vào đông, tính ra nàng ở nơi này cũng sáu tháng rồi chứ ít ỏi gì…
Hứa Thanh đang định ôm chăn ra ghế thì bị Hàn Tuấn Phong lôi cổ lại (
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Miêu Ái Xuyên Không
Mèo Sâu Bự
Miêu Ái Xuyên Không - Mèo Sâu Bự
https://isach.info/story.php?story=mieu_ai_xuyen_khong__meo_sau_bu