Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Lạc Thần Tái Sinh
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 24: An Thiên Vương, Ăn Hay Không Ăn?
L
âm Nhược rút chiếc tất thối trong miệng Đổng Luân ra.
Toàn thân Đổng Luân lúc này đã bị cảm giác sợ hãi bao phủ, ngẩng đầu nhìn Lâm nhược, run giọng nói: “Tạ… Tạ Thiến… cô là Tạ Thiến.”
“Không! Không thể nào! Tạ Thiến chết từ 5 năm trước rồi. Làm sao ở đây được! Không thể nào! Không thể nào!” Mặt Đổng Luân trắng bệch, dáng vẻ y như gặp ma giữa ban ngày.
Hiện giờ suy nghĩ của Lâm Nhược đã trở nên rất mơ hồ, hai chân cũng nhũn ra đứng không vững nữa, dồn hết cả trọng lượng vào lòng An Tiệp. Nhìn sắc mặt trắng bệch vì sợ hãi của Đổng Luân, cô cười ha ha đầy xấu xa: “Mặt mũi tôi cũng đâu có hung dữ gì, thế mà cũng dọa được cậu sợ đến mức này. Đúng là vô dụng!” Nói xong, cô lại ngẩng đầu nhìn An Tiệp, “An Tiệp, có phải anh đã sớm phát hiện ra rồi không? Cho nên mới đối xử với tôi đặc biệt như thế. Chẳng lẽ trước kia anh vẫn luôn yêu thầm tôi sao?”
Sau khi sống lại, Lâm Nhược cũng chưa từng có ý định giấu diếm gì. Có điều, người bình thường hầu như sẽ không tin tưởng vào chuyện sống lại này, nên dù những người quen biết cô sẽ ngạc nhiên, nhưng chắc chắn không có ai nghĩ đến cô chính là Tạ Thiến. Đương nhiên, thỉnh thoảng cũng sẽ tồn tại những người không như bình thường. An thiên vương chẳng hạn.
An Tiệp nhìn vào đôi mắt như nước hồ thu của cô gái trước mặt, cánh tay đang ôm eo cô bỗng siết chặt lại, nhẹ giọng nói: “Đúng thế!” Vì thích em, nên mới bước chân vào giới showbiz này, cuối cùng, vì muốn tưởng niệm em, nên mới ở lại tới tận bây giờ. Đến ngày hôm nay, tất cả những nơi em đã từng đến để quay phim, tôi đều đã đi qua. Khi tôi đang chuẩn bị quên em đi, rời khỏi giới giải trí, em lại dùng khuôn mặt xa lạ nhưng vẫn mang phong cách phóng túng tùy hứng quen thuộc đến tận xương tủy ấy, một lần nữa bước chân vào sinh mạng của tôi. Lần này, dù thế nào tôi cũng sẽ không buông tay nữa! Có điều, những lời này hiện giờ chưa thể nói cho em biết được.
Không ngờ An Tiệp lại thẳng thắn thừa nhận như thế, khiến chính Lâm Nhược cũng ngạc nhiên ngẩn cả người: “Tôi chỉ nói đùa thôi mà, anh cũng thế đúng không?” Kiếp trước quan hệ của cô và An Tiệp chỉ giới hạn ở mức cùng quay chung với nhau một bộ phim, sau đó không hề xuất hiện cạnh nhau lần nào nữa, nhìn thế nào cũng không giống như kiểu vừa tiếp xúc đã tóe lửa tình! Hơn nữa, tính cô vốn phóng túng, thoải mái, thích tự do, nếu là yêu thật, chỉ sợ với bản chất của cô, có lẽ tránh còn không kịp.
An Tiệp không trả lời, mà nói với Tiểu Ất và Đại Binh ở bên cạnh: “Đưa Đổng Luân xuống xử lý đi.”
“Vâng, An ca!”
“An Tiệp, đây là xã hội pháp chế, giết người là phạm pháp! Nếu trợ lý của tao phát hiện ra tao mất tích, nhất định sẽ báo cảnh sát! Mày dám giết tao à?!” Người Đổng Luân đã run lên cầm cập, đến giờ hắn ta mới ý thức được, An Tiệp không phải là người mà hắn có thể chọc vào.
Tiểu Ất nhét thẳng tất thối vào miệng Đổng Luân, bịt miệng hắn ta lại: “Cằm còn không khép lại được, nói cũng chẳng rõ lời, y như ma gào ấy!”
Đại Binh cũng lườm hắn một cái khinh bỉ: “Nghĩ cái gì thế không biết! An ca là siêu sao thiên vương, đâu phải ông trùm xã hội đen? Giết ai chứ?! Hơn nữa, với một tên oắt con như mày, cần An ca phải tự ra tay sao?! Đi mau!”
Tiểu Ất và Đại Binh đưa Đổng Luân ra khỏi lều vải.
“Anh định xử lý Đổng Luân như thế nào?”
“Ít nhất cũng khiến hắn sau này không thể xuất hiện trước mặt chúng ta, cũng không thể nói ra bí mật của em được.”
Lâm Nhược nhún vai không quan trọng: “Hắn cứ thử nói ra đi xem ai tin. Thậm chí còn có thể giúp tôi làm nóng tên tuổi, tội gì không làm!”
“Vậy còn Lăng Tâm, em định xử lý thế nào?”
“Ha ha, thế nào thì cũng phải chờ quay Thịnh Thế Trường An xong rồi tính sau. Nói gì thì nói, tôi cũng không thể để người ta phá hỏng tác phẩm của Lâu Kiều được.”
Cánh tay An Tiệp siết chặt thêm hai phần, hai mắt nheo lại: “Em đối xử với Lâu Kiều rất đặc biệt nhỉ?”
“Nói thế nào nhỉ? Có thể coi như là bạn rất thân, vui chơi với nhau được lại hoàn toàn không có gánh nặng tâm lý gì ấy! Chẳng phải hai người cũng là bạn thân sao?” Vừa nói, Lâm Nhược vừa quay người lại đối mặt với An Tiệp.
Hai người bốn mắt nhìn nhau, cánh tay Lâm Nhược chậm rãi đặt lên cổ An Tiệp, híp mắt cười như con cáo nhỏ thành tinh: “An thiên vương, xung quanh đây không có cái bệnh viện nào cả, không biết anh có tình nguyện làm thuốc giải của tôi không?”
Giọng nói khàn khàn ngàn xoay vạn chuyển chui vào tai, làm tim An Tiệp đập mạnh lên, khó chịu y như bị mèo cào mèo cắn.
“Lâm Nhược, bây giờ em đang coi tôi là thứ gì đây? Là bạn tình muốn chơi trò tình một đêm sao?” An Tiệp rũ mi mắt xuống nhìn Lâm Nhược, ánh mắt đầy vẻ nguy hiểm.
“Đừng nản lòng thế mà!” Ngón tay Lâm Nhược chạy quanh vành tai và hai má của An Tiệp, “Dù là bạn tình, thì chắc chắn anh cũng sẽ là bạn tình được sủng ái nhất.”
“Lâm Nhược!” An Tiệp nghiến răng, cô gái này, không chọc anh tức chết thì không chịu thôi phải không?!
“Ừm?” Lâm Nhược thuận thế áp sát lại gần An Tiệp hơn, kiễng chân nhẹ hôn vào cái cằm nhẵn bóng của anh một cái, “Chẳng lẽ An thiên vương thực sự định thấy chết mà không cứu sao?”
An Tiệp khống chế cảm xúc kích động trong lồng ngực, cũng thực sự tự cân nhắc lại. Nếu nói là anh không muốn có được Lâm Nhược, thì hoàn toàn là nói dối. Nhưng trong tình huống này, suy nghĩ của Lâm Nhược chẳng được mấy phần tỉnh táo, dù hai người bọn họ có thực sự xảy ra quan hệ thể xác đi chăng nữa, thì với tính cách đáng ghét của cô gái này, sau khi tỉnh táo lại, bước xuống giường chắc chắn sẽ phủi tay đi mất. Nhưng đối mặt với sự cám dỗ của Lâm Nhược, ngọn lửa dục vọng trong cơ thể An Tiệp đã sớm bị châm lên từ lâu rồi.
Vì thế, ngủ hay không ngủ, đó là một câu hỏi rất nghiêm túc!
“Lâm Nhược, nếu chúng ta có quan hệ về thể xác, dù sau này em có chạy đến chân trời góc biển, anh cũng sẽ không thả em ra. Dù phải dùng thủ đoạn đê tiện đến mức trói nhốt em lại, anh cũng sẽ không chùn bước.” An Tiệp nâng cái cằm nhỏ xinh của Lâm Nhược lên, nghiêm túc nói, “Em đã suy nghĩ cẩn thận chưa?”
Lâm Nhược chớp chớp mắt hai cái, lập tức khàn giọng cười, sau đó rướn người hôn lên môi An Tiệp.
Con mãnh thú trong An Tiệp cuối cùng cũng phá lồng lao ra, gào thét muốn giành lấy nhiều hơn nữa.
“Lâm Nhược, đây là sự lựa chọn của chính em! Cuộc đời này, dù sống hay chết chúng ta cũng phải quấn lấy nhau!!!”
—o0o—
Tác giả: Hôn môi cũng không được, cho nên ngủ tắt đèn này này nọ nọ, mọi người không thể trách tôi được.
(Ý tác giả nói là trang Tiêu Tương kiểm duyệt truyện rất nghiêm ngặt, hôn môi cũng không được tả quá kỹ càng, vì thế các tình tiết trên giường, xin mời mọi người thỏa sức tưởng tượng. Còn chương sau, cả nhà biết rồi mà =)))) – Mẹ Cherry –)
Hết chương 24.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Lạc Thần Tái Sinh
Cảnh Cửu Thiếu
Lạc Thần Tái Sinh - Cảnh Cửu Thiếu
https://isach.info/story.php?story=lac_than_tai_sinh__canh_cuu_thieu