Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Hôn Học Trưởng
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 24
- Ưm... ưm… ưm… Lớn quá… Sâu quá… A a… - Tiểu Muội quên mình rên rỉ.
Dưới âm thanh cỗ vũ dâm đãng của Tiểu Muội, Triệu Quân Trác càng chiến càng khỏe. Từ phía sau, anh đong đưa kịch liệt trong hoa huyệt dâm đãng của cô với tư thế doggy. Cây gậy trần trụi nóng bỏng kia liên tục chọc vào khe đùi trắng nõn của cô, rồi lại rút ra. Nó vô cùng thô bạo thẳng tiến vào hoa huyệt, khi anh đâm vào rồi rời khỏi, cũng không quên chà sát vào hoa hạch cưng cứng của Tiểu Muội.
- A… a… a...!
Tiểu Muội rên rỉ phóng đãng như si như mê, giống như mỗi lần đều bị côn thịt Triệu Quân Trác đâm thẳng vào hoa tâm, vẻ mặt như chết đi sống lại. Cặp mông tròn của cô cũng phối hợp với tần suất ra vào của anh, một trước một sau không ngừng lay động.
Triệu Quân Trác nhìn bộ dạng phóng đãng của cô, thể xác và tinh thần đều cảm thấy thỏa mãn là thế nào, vì thế càng gắng sức thúc cự vật dưới thân mình vào. Anh điên cuồng rút ra chọc vào từng đợt, dùng sức xỏ xuyên mãnh liệt, lấp đầy hoa huyệt, khiến toàn thân cô tê dại.
- Hu hu… A a… Quân Trác… anh giỏi quá...
Tiểu Muội cắn răng đón nhận lấy sự va chạm phía sau của anh, hai bàn tay không kiềm chế được siết chặt drap trải giường, cũng không biết cô đang lầm bầm cái gì trong miệng, thỉnh thoảng rên rỉ khe khẽ. Cơ thể cô hoàn toàn đắm chìm trong biển dục vọng. Hoa huyệt căng mọng là nguồn gốc bắt đầu toàn bộ khoái cảm, là trung tâm ý thức của cô bây giờ, nơi đó còn có một cây gậy lớn đong đưa qua lại.
Tiếng rên rỉ phóng đãng của Tiểu Muội đã kích thích mọi giác quan của Triệu Quân Trác, anh ra vào càng thêm mãnh liệt.
Tiểu Muội bị va chạm ngày càng có xu hướng bị đẩy về phía trước, cuối cùng không còn nắm được drap trải giường, cô cứ thế bị dồn vào góc tường, đành chống tay lên tường đón nhân từng đợt công kích mãnh mẽ từ phía sau.
Cuối cùng Tiểu Muội cũng không chịu được sự đâm chọc dũng mãnh của Triệu Quân Trác, hai cánh hoa trắng mịn theo sự rút ra cắm vào của côn thịt mà lật vào lật ra. Toàn thân Tiểu Muội khoan khoái co rút lại, một dòng nước ấm nhanh chóng tiết ra tưới lên bề mặt côn thịt cực nóng kia, Triệu Quân Trác cảm nhận được người trong lòng co quắp lại, ngay sau đó chỉ thấy hoa huyệt cô siết chặt đến mức không thể tưởng nổi, kế tiếp quy đầu của anh bị dội bởi một dòng nước ấm đến mức suýt không kiềm được, anh tà ác va chạm vào hoa huyệt cô vài lần như muốn trả thù, sau đó mới bắn thẳng vào trong tử cung cô.
Tiểu Muội cảm giác được cự vật kia phun một dòng nước nóng vào trong hoa huyệt mình, vừa thở hổn hển được vài cái, cột nước kia lại mạnh mẽ bắn thẳng vào trong cơ thể cô, sức bắn quá mãnh liệt… toàn thân Tiểu Muội căng cứng, môi hé mở không thở nổi nữa, không có cách nào kiếm chế âm thanh run rẩy thở gấp.
Nhìn Tiểu Muội bị mình làm đến mức thở hổn hển, trong lòng Triệu Quân Trác hơi đắc ý, có điều muốn làm đến mức này không thể không nhờ vào tác dụng của thuốc, lòng anh bỗng thấy hơi mất mác.
Từ từ rời khỏi thân thể Tiểu Muội, Triệu Quân Trác xoay người Tiểu Muội đang xụi lơ lại đối diện với chính mình. Hai quả ô mai còn bóng nước hấp dẫn tầm mắt anh, anh không nghĩ ngợi chút nào, lập tức cúi đầu há miệng ngậm lấy một bên, dùng sức mút. Từ đầu lưỡi truyền đến cảm giác thơm ngọt, khiến Triệu Quân Trác bất giác dùng thêm sức, tay anh đồng thời đùa bỡn bên còn lại.
Tiểu Muội theo bản năng dùng tay ôm đầu anh, hưởng thụ sự liếm láp của anh.
Sau khi liếm mút thỏa thuê, anh vùi mặt vào trong khe ngực của cô, đôi tay cầm hai con thỏ trắng thưởng thức chúng, sau đó trượt tay xuống hông, dùng sức ôm cô, đôi môi thay phiên mút nhũ hoa cô, dùng sức níu chặt đầu nhũ lay động, lắc lư kéo chúng qua trái qua phải, tạo thành một đường sóng nhũ quyến rũ.
- Ưm… Anh Quân Trác… Rất… rất thoải mái… Ha...
Tiểu Muội không biết Triệu Quân Trác leo lên người cô từ lúc nào, tay cô sờ soạng tấm lưng bóng loáng của anh, nhẹ nhàng mân mê.
Cuối cùng Triệu Quân Trác cũng lưu luyến rời khỏi bộ ngực cô, đôi môi di chuyển lên cổ cô, rồi tới vành tai, đầu lưỡi linh hoạt không ngừng mút lấy tai cô, hai tay vẫn cứ tiếp tục xoa nắn hai núi nhũ mềm mại nhẵn nhụi.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Hôn Học Trưởng
Nam Triều Di Nam
Hôn Học Trưởng - Nam Triều Di Nam
https://isach.info/story.php?story=hon_hoc_truong__nam_trieu_di_nam