Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Cực Phẩm Khí Phi
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 24: Quản Gia
"T
huộc hạ không thể kịp thời bảo vệ gia, xin gia trách phạt." Một bóng đen đột nhiên xuất hiện, giọng nói tự trách.
"Ngươi có tra ra là người ở phương nào làm hay không?" Toàn thân Mộ Dung Hàn tản ra khí lạnh.
"Thuộc hạ vô năng, không tra được."
"Ầm" một tiếng, ly trà trên tay Mộ Dung Hàn vỡ nát.
"Tra rõ người giật dây làm khoang thuyền nổ tung hôm nay, còn nữa, tra xem gần đây hắn có bất cứ cử động nào khác thường không?" Con ngươi Mộ Dung Hàn thâm thúy mơ hồ lộ ra sát khí.
"Thuộc hạ lĩnh mệnh."
Chỉ còn lại một mình Mộ Dung Hàn, chuyện hôm nay, trực giác nói cho hắn biết là có người gây nên, trừ hắn ra, không ai biết chỗ ở của mình cả, mà mình đã sớm nói rõ ràng, mình sẽ không tranh với hắn, chẳng lẽ hắn muốn diệt trừ mình sao?
Mộ Dung Hàn nắm chặt hai nắm đấm, sắc mặt lạnh lẽo, làm không ai dám đến gần.
☆
Tin tức ba người Thượng Quan trở nên chật vật không chịu nổi, chạy trối chết đang lưu truyền ở Kinh Sư rất nhanh, thậm chí đã áp đảo chuyện Thiên Thiên bị hưu, lúc này không còn ai tiếp tục thảo luận chuyện này nữa, bởi vì các nàng đã có đề tài mới.
Khi Thiên Thiên trở lại phủ đệ thì mới biết sự tình làm người ta vui mừng này.
"Mặc, ngươi thật sự làm ta kinh ngạc nha!" Hai mắt Thiên Thiên tỏa sáng cười nói, tay ngọc nhẹ nhàng vuốt ve này hai con chó sói lớn, mà bọn hắn cũng rất dịu ngoan nằm bên chân Thiên Thiên, mặc cho tay Thiên Thiên vuốt ve.
"Chủ tử, nô tài chỉ làm theo chủ tử phân phó mà thôi, không có làm ra bất kỳ sự tình nào khiến chủ tử vui mừng." Mặt của quản gia vẫn biểu tình bình tĩnh, không có một chút khoe khoang.
Quản gia chính là người tên Mặc trong miệng Thiên Thiên, hắn là một điều bí ẩn, không ai biết thân phận chân thật của hắn, không biết lý do hắn trở thành quản gia của Thiên Thiên, ngay cả Thiên Thiên cũng không biết, sợ rằng trên cõi đời này cũng chỉ có một mình hắn mới biết.
Nhưng Thiên Thiên lại dùng hắn.
"Mặc, ngươi tuyệt đối không giống quản gia." Thiên Thiên nói từ tận đáy lòng.
Nhớ hôm đó, chính là ngày thứ hai mà nàng và Tinh nhi chính thức vào ở biệt viện này, nàng chuẩn bị tuyển một ít hộ viện cùng người làm trong phủ thì nam tử này đột nhiên xuất hiện ở trước mặt nàng.
"Ta tới nộp đơn quản gia." Một câu đơn giản nói ra mục đích của hắn.
Cao bảy thước, dung mạo quá mức anh tuấn, sao nam tử lại đẹp mắt như thế.
"Vì sao muốn ta thuê ngươi?" Ngay lúc đó, nàng khẽ cười nói.
"Nếu ngươi không cho phép, ta tuyệt đối có thể khiến bất cứ người nào không dám tự tiện xông vào phủ đệ." Một câu nói thản nhiên, làm cho Thiên Thiên thật sự thưởng thức.
Thiên Thiên lẳng lặng nhìn nam tử không có bất kỳ vẻ mặt trước mắt này, mặc dù nàng không biết vì sao nam tử này phải làm quản gia của nàng, nhưng nàng đồng ý hắn.
"Được, bắt đầu từ hôm nay ngươi chính là quản gia ở nơi này."
Cứ như vậy, nàng quyết định nam tử kia ở lại phủ đệ của mình đảm nhiệm quản gia, hơn nữa còn mang theo hai con chó sói lớn bên chân.
Mới thấy bọn chúng thì nàng bị kinh sợ, sững sờ trong chốc lát, trong mắt bọn chúng tản ra lục quang nhàn nhạt, giống như chỉ cần một hơi là ăn được nàng, nhưng khi bọn chúng nhìn thấy nàng, cư nhiên lại thuận theo mè nheo nàng, giống như đang lấy lòng nàng vậy.
"Chủ tử, không có ai do trời sinh mà lớn lên liền giống quản gia." Vẻ mặt của Mặc vẫn trước sau như một, thản nhiên nói.
Thiên Thiên chưa bao giờ tìm được nét mặt thứ hai ở trên mặt của hắn, luôn là vẻ mặt lạnh nhạt, giống như mọi việc đều không có quan hệ gì với hắn.
"Mặc, có ai nói với ngươi rằng, ngươi tuyệt không đáng yêu, hơn nữa hoàn toàn không phù hợp với số tuổi hiện tại của ngươi." Nàng cũng không tin, từ nhỏ vẻ mặt của hắn đã như thế như thế.
"Thân là quản gia, đáng yêu không phải là vấn đề."
Cuối cùng, nàng chỉ có thể buông tha mong muốn nhìn vẻ mặt khác của hắn, bởi vì hắn chỉ có một loại vẻ mặt, chính là lạnh nhạt.
"Ba người Thượng Quan Diễm Nhi các nàng chắc chắn sẽ không dễ dàng bỏ qua cho ta, ngươi tính toán xử lý thế nào?" Khẽ nhấp một hớp nước trà, hai mắt mỉm cười nhìn người quản gia trước mắt này.
"Đây là chuyện chủ tử nên suy tính, nô tài chỉ nghe theo chủ tử phân phó, không cho phép bất luận kẻ nào tự tiện xông vào phủ đệ, về phần chuyện rối loạn phía sau, không thuộc phạm vi của nô tài rồi.
Chỉ là, nếu như họ dám xuất hiện lần nữa, không có được sự cho phép của chủ tử, họ cũng không có cách nào đi vào trong phủ nửa bước." Mặc đứng thẳng tắp, đôi tay đặt ở trước bụng, có vẻ hết sức chuyên nghiệp.
Thiên Thiên không có tức giận, ngược lại là vẻ mặt vui vẻ nhìn Mặc. Hắn đưa đẩy sạch sẽ, ném toàn bộ trách nhiệm cho nàng.
"Nhưng hình như ta chưa nói là để A Hắc cùng A Hoàng ra ngoài cắn người?"
"Chủ tử từng đề cập tới, chỉ có người được A Hắc và A Hoàng đồng ý mới có thể vào phủ."
Thiên Thiên khẽ cười, hai mắt đẹp dịu dàng nhìn A Hắc cùng A Hoàng bên chân.
"Nếu chủ tử không phân phó, nô tài xin được cáo lui trước."
Thiên Thiên gật đầu.
Mực xoay người rời đi, ngẩng đầu nhìn bóng lưng đơn bạc này, rốt cuộc hắn là người phương nào? Sống ở bên cạnh mình vì mục đích gì? Còn bên dưới khuôn mặt lạnh nhạt kia cất dấu bí mật gì?
"Tinh nhi thật không hiểu lý do tiểu thư phải lưu lại quản gia như vậy?" Một bên, Tinh nhi không nhịn được lẩm bẩm.
"Hôm nay, hắn đã khiến ba người kia nhục nhã không phải sao? Hơn nữa còn là một nhục nhã lớn."
"Nhưng vừa rồi thái độ kia, sao lại gọi đó là chuyện tiểu thư nên làm? A...... Tiểu thư, hắn đắc tội bọn đại tiểu thư, đại tiểu thư nhất định sẽ trở lại khi dễ tiểu thư." Tinh nhi đột nhiên nghĩ đến gì đó nên la lớn.
"Ta sẽ cho họ biết cái gì gọi là gậy ông đập lưng ông." Trong mắt thoáng qua mấy phần ý lạnh, vốn định tha họ, nhưng nếu họ không hiểu được an phận, vậy thì cố gắng cho họ biết cái gì gọi là an phận.
"Tiểu thư......" Tinh nhi còn muốn nói gì, nhưng bị Thiên Thiên ngăn lại.
"Tinh nhi, hôm nay ngươi cũng bị sợ hãi, đi nghỉ ngơi thật tốt đi."
Nàng phải suy nghĩ một chút, hôm nay rất rõ ràng, những người bịt mặt kia nhằm vào Mộ Dung Hàn, vậy thì càng thêm chứng minh Mộ Dung Hàn không phải là một người làm ăn đơn giản như vậy.
"A Hắc, A Hoàng, rốt cuộc Mặc là người như thế nào đây?" Giống như hỏi thăm, nhưng cũng giống như nói thầm.
A Hắc cùng A Hoàng lại nghe được rõ ràng, cặp mắt lóe lóe, ngẩng đầu nhìn, rồi sau đó lại rũ xuống, dịu ngoan nằm ở bên cạnh chân Thiên Thiên.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Cực Phẩm Khí Phi
Tiểu Đậu Bố Đinh
Cực Phẩm Khí Phi - Tiểu Đậu Bố Đinh
https://isach.info/story.php?story=cuc_pham_khi_phi__tieu_dau_bo_dinh