Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Tỳ Nữ Vương Phi
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 23: Đạo Là Vô Tình
N
gười khác là dao thớt, ta là thịt cá! Lâu Hướng Vãn bị điểm huyệt, không thể động đậy phía dưới, chỉ có thể dùng ánh mắt hung ác nhìn chằm chằm cây trúc ở phía dưới.
"Không hề điểm á huyệt.” Phượng Kính Dạ tức giận đến rất nhanh, đi lại càng nhanh hơn, lại khôi phục thái độ tà mị tuấn nhã thường ngày, lạnh bạc cười cười, trên tay vẫn như cũ, không nhẹ không nặng tiếp tục bôi thuốc lên vết thương sau lưng của Lâu Hướng Vãn.
"Nói nhiều sai nhiều, nô tỳ không dám mở miệng nữa!” Lâu Hướng Vãn cắn răng nghiến lợi trả lời một câu, cũng không sợ chọc giận Phượng Kính Dạ, tiếp tục mở miệng, trong ngữ điệu mang theo oán trách chưa từng có, "Nếu như không phải Vương gia đem việc tồi tệ này ném cho nô tỳ, nô tỳ sao lại bị thương chứ?”
Phượng Kính Dạ dùng ánh mắt sắc bén với thái độ khác thường nhìn chằm chằm, Lâu Hướng Vãn rất can đảm cố ý làm trái mệnh lệnh của mình, giận quá thành cười, dùng thanh âm có chút hung ác cắt ngang, "Tiểu Mộc đầu oán hận Bổn vương sao?”
"Nô tỳ không dám, nô tỳ chỉ là nha hoàn, chuyện nội viện của Vương gia với các vị phu nhân đều không liên quan đến nô tỳ, nô tỳ không có năng lực xử lý gì cả, kính xin Vương gia về sau hãy nghĩ lại.” Lâu Hướng Vãn cảm giác sau lưng tựa hồ bị một đạo nóng rực trừng trừng xuyên qua trong tầm mắt, liền chép miệng, dù sao nên nói đều đã nói ra hết rồi, muốn chém muốn giết hay róc thịt cứ làm đi, tránh sau này bị dính vào trong chuyện này, lại làm cho cả thân thể dính phải mùi máu tanh.
Phượng Kính Dạ cười lạnh, động tác bôi thuốc cũng dừng lại, đứng dậy nhìn từ trên cao nhìn xuống Lâu Hướng Vãn đang nằm lỳ ở trên giường, lạnh lùng cười lạnh, "Ngược lại Bổn vương mới biết rõ, thì ra Tiểu Mộc đầu ngươi cũng là người thông suốt, thế nào hôm nay cố ý trúng bữa roi này, chính là vì ở chỗ này làm Bổn vương không tìm thấy cảm giác thống khoái? Dùng khổ nhục kế uy hiếp?”.
Đầu óc mình hư rồi mới dùng khổ nhục kế uy hiếp! Lâu Hướng Vãn nằm ở dưới mặt gối đầu liếc mắt, con ngươi tà tà liếc về bên giường, đáng tiếc bởi vì Phượng Kính Dạ đang đứng, con ngươi đang liếc cũng chỉ có thể liếc đến cằm của Phượng Kính Dạ, môi mỏng mím chặt thành một đường, cằm bị xiết chặt, mặc dù không thấy cả khuôn mặt, Lâu Hướng Vãn cảm giác, bất quá đoán chừng cũng chỉ là mặt Diêm Vương mà thôi.
Không khí căng thẳng, làm cho người ta cảm thấy hô hấp khó khăn, đảo mắt nhìn lên, cả người quá mệt mỏi, rốt cuộc Lâu Hướng Vãn rũ mắt xuống, ánh mắt men theo đến trên tay Phượng Kính Dạ, chưa từng nhìn thấy vết máu trên tay của hắn, nhưng giờ phút này, Lâu Hướng Vãn bỗng chốc mở to mắt, không phải vết máu dính ở trên lưng mình, một giọt một giọt máu theo ngón tay nhỏ xuống, mơ hồ có thể nhìn thấy vết thương trong lòng bàn tay của Phượng Kính Dạ.
"Tay sao vậy?" Lâu Hướng Vãn vốn muốn đứng dậy, nhưng lại không thể động đậy. Lúc này mới nhớ tới mình bị điểm huyệt, chỉ có thể hướng mắt nhìn Phượng Kính Dạ, hắn vẫn mím chặt môi mỏng như cũ, hàn băng bắn ra bốn phía.
Mắt lạnh Phượng Kính Dạ quét nhìn bàn tay chảy máu một chút, ban ngày đập vỡ cái bàn bằng một chưởng không dùng nội lực, cho nên lòng bàn tay cũng vết nức của vết thương. Lúc này trong thanh âm của Lâu Hướng Vãn nghe rất lo lắng, Phượng Kính Dạ nữa tức nữa giận coi như đã tiêu mất.
"Thuốc ở chỗ này, một ngày ba lần nhớ bôi đó.” Đặt hai bình sứ trong tay trên tủ ở bên giường, Phượng Kính Dạ nhìn Lâu Hướng Vãn nằm lỳ ở trên giường, đặt bàn tay trái không bị thương dừng lại rồi rơi vào trên đầu cô, cuối cùng không có bất kỳ mập mờ hoặc là động tác thân mật, bóng dáng tuấn mỹ liền xoay người rời đi.
"Huyệt đạo của ta!" Lâu Hướng Vãn không quay đầu được, chỉ có thể la hét, đáng tiếc tiếng bước chân cũng đã đi càng ngày càng xa, lập tức Thu Phong Viện trở nên an tĩnh lại.
Rõ ràng muốn tránh những chuyện vương phủ, tại sao quay đầu lại vẫn cuốn lấy mình! Lâu Hướng Vãn liếc mắt, sau đó tầm mắt dừng lại ở trên tủ đầu giường với hai bình sứ, kia khuôn mặt nhỏ nhắn vốn biếng nhác lại trở nên phức tạp hơn nhiều, cô là thầy thuốc cho nên dù chỉ ngửi qua mùi thuốc cũng biết đây là dược cao được luyện chế trân quý từ Thiên Sơn tuyết liên, ngàn vàng khó cầu, chỉ sợ trong hoàng cung cũng chưa có qua thập bình, mà Vương gia lại phí một chai trên chính người của mình.
Mơ mơ màng màng nghĩ tới, vết thương sau lưng dần dần mất đi một chút, Lâu Hướng Vãn bị điểm huyệt nên không thể nhúc nhích, trực tiếp nhắm hai mắt ngủ thiếp đi, lần nữa tỉnh lại thì bên tai đã có giọng nói, ngủ quá say, nên đầu có chút căng căng khó chịu.
"Thế nào? Thấy Mộc Mộc bị đánh, cô cao hứng lắm hả?" Hoa Thiên Thiên cười lạnh nhìn Tử Thư đứng bên cạnh, trong lời nói mang theo khinh thường, "Chuyện ngươi với các chủ tử tranh giành tình nhân cũng được, cứ ngươi tranh ta đấu cũng được, đều không liên quan tới Mộc Mộc, ngươi làm như vậy là có ý gì?”.
"Thiên Thiên, ngươi có ý gì? Mộc Mộc bị đánh là do thủ đoạn của Trịnh phu nhân với Dung Trắc Phi, không cần đổ tội lên trên đầu ta!” Ánh mắt Tử Thư đầy khiêu khích, đối chọi gay gắt, sau đó không nỡ nhìn vẻ thê thảm về phía sau lưng của Lâu Hướng Vãn, yêu mị trên mặt thoáng qua một tia áy náy, nhưng khi ánh mắt lơ đãng xẹt qua đặt ở bình sứ bên giường, một tia áy náy lập tức bị ghen tỵ thay thế.
Đây là thuốc mê trong đại nội hoàng cung, Tử Thư sống ở Kỳ Lân viện nên biết rất nhiều, thuốc này đoán chừng ở cả Phượng vương phủ không vượt quá ba bình, để thối thịt vụn lần nữa được tái sinh từ trân phẩm dược cao, dù vết thương có nặng như thế nào, không quá ba ngày vết thương nhất định sẽ khép lại, thậm chí không lưu lại một chút vết thương nào, nhưng sao Vương gia lại hào phóng để cả một bình lại, chỉ vì như vết thương do roi gây ra thôi sao.
"Mộc Mộc rất hiền lành, Vương gia đã ép cô ấy, ngươi cũng muốn ép cô ấy sao? Không phải do ngươi đi mật báo Vương gia, Mộc Mộc sẽ không phải dính vào chuyện này?” Hoa Thiên Thiên chẳng muốn đi cùng Tử Thư để tranh luận cái gì, dù đau lòng nhìn Lâu Hướng Vãn đang ngủ mê man, lấy bộ y phục sạch sẽ chuẩn bị cho cô thay, dọn dẹp y phục dính máu đi thì mảnh ngọc bội do Văn phu nhân giao cho Lâu Hướng Vãn không cẩn thận rơi ra, sắc mặt Hoa Thiên Thiên biến đổi, nhanh chóng ngẩng đầu nhìn Tử Thư.
"Ngươi hãy gác lại tình cảm với Mộc Mộc đi, xem đây là vật gì, sao cô ta lại dám nhận lấy chứ!" Tử Thư cũng kinh ngạc một lúc, ngọc bội luôn thân cận của Văn phu nhân lại ở chỗ của Lâu Hướng Vãn, làm không tốt chẳng khác nào nhận hối lộ của Văn phu nhân, nếu truyền tới chỗ Dung Trắc Phi và Trịnh phu nhân, chỉ sợ lại thêm một việc phiền phức khó giải quyết lại xảy ra.
" Mộc Mộc chết tiệc!" Hoa Thiên Thiên cũng tức giận, nhưng khi nhìn sắc mặt tái nhợt, cho dù Lâu Hướng Vãn đang ngủ thiếp đi cô vẫn cứ cau mày, nhưng dù đang căm tức vẫn còn sót lại vẻ đau lòng.
Lúc này nếu như mở mắt ra, chỉ sợ lại bị Thiên Thiên mắng chết! Lâu Hướng Vãn nhắm hai mắt lại, thận trọng duy trì hô hấp đều đều, quyết định tiếp tục giả vờ ngủ.
Quả thật chờ một giây lát, Hoa Thiên Thiên với Tử Thư đều rời đi, Lâu Hướng Vãn bỗng nhúc nhích thân thể, sau lưng đã không còn cái loại đau rát, chỉ là lúc cảm thấy bị roi tổn thương, xem ra quả thật là dược cao cực hảo, chỉ là đó không phải liên ngọc cao thật sự, chắc là ngự y ở trong hoàng cung đã làm theo cách thức của sư phụ chế tạo liên ngọc cao, tương tự cũng phải đến chín phần.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Tỳ Nữ Vương Phi
Lữ Nhan
Tỳ Nữ Vương Phi - Lữ Nhan
https://isach.info/story.php?story=ty_nu_vuong_phi__lu_nhan