Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Tuyệt Ái Nô Phi
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 23: Theo Bổn Vương Tiến Cung
M
ang thai… mang thai… mang thai…
Hắn không cách nào tưởng tượng người đã từng được mình nâng niu trong lòng bàn tay mà yêu sủng lại có sự thay đổi như vậy, hắn lại càng không tưởng tượng nổi dáng vẻ mềm mại của thân thể nàng ở dưới thân người đàn ông kia, cũng không thể chịu đựng được nàng màng thai con của người khác, còn vội vã chiêu cáo thiên hạ!
Phẫn nộ, điên cuồng, chiếm lấy.
“Tâm Uyển!!”Hắn thở hổn hển nặng nhọc, điên cuồng mà đâm vào, khiến người con gái dưới thân đau nhức liên miên, ý thức đã sớm mơ hồ, thậm chí ngay cả dưới thân có máu chảy ra cũng không phát giác, “Nói cho ta biết vì sao vì sao vì sao!!!”
Tiếng nói như khàn đi, khoái cảm lên tới đỉnh cao sau đó là đau đớn, Lạc Cơ Nhi cảm thấy dưới thân giống như bị bị môt đao nóng bỏng đâm vào, cơn đau gay gắt xâm nhập vào từng bộ phận trong cơ thể, chỉ có nước mắt ẩm ướt chứng mình nàng còn đang tỉnh, không hề có sức phản kháng
Không có một vùng da thịt nào là nguyên vẹn.
Bị giữ lấy, bị xâm lược, trở thành một người con gái cho người khác nhào nặn, hung hăng tàn phá bừa bãi
Sự chua xót mãnh liệt kéo đến, nàng muốn khóc, nhưng trong nháy mắt bị khoái cảm và đau đớn ùn ùn vây quanh giống như cuốn sạch tất cả, nàng không chịu nổi mà kêu lên, nàng không đủ sức để nói, tiếng phát ra khàn khàn tràn ngập tuyệt vọng. Nàng hoàn toàn buông xuôi, mặc cho những kích thích đỉnh điểm kia đến, từng chút từng chút một đánh vào ý thức của nàng, làm nàng không kiềm chế được mà run rẩy.
Rốt cục, ở khoảnh khắc cuối, nàng tuyệt vọng nâng trán lên, đôi mắt thê lương xinh đẹp từ từ nhắm lại
Ngất xỉu, tới một cách hung mãnh như vậy.
Ý thức còn sót lại trong nháy mắt, nàng cảm nhận được hắn bứt ra và đứng lên, buông ra một câu băng lãnh tàn khốc.
“Đêm nay, theo bản vương tiến cung!!”
__________________________________________________ ____________________________________
Nàng thật muốn, thật muốn mình không tỉnh lại
Một luồng ấm áp nóng rực vây quanh, mang theo sự ôn nhu an ủi lan ra toàn thân từng chút từng chút một.
Cảm giác này, thật ấm áp, thật yên bình.
Nàng cố gắng để bản thân hưởng thụ sự tốt đẹp ngắn ngủi trong giấc mộng này, không cần lại mở mắt để thấy sự tăm tối không có thiên lý. Chỉ là nghĩ đến người đàn ông kia nàng sẽ run rẩy cho đến khi nàng cảm giác có người đang chạm vào thân thể của nàng.
“A…” Tỉnh lại trong sự sợ hãi, đôi mắt Lạc Cơ Nhi mở ra ngập nước, ngực hơi phập phồng khẽ thở.
Nhìn đến tỉnh cảnh trước mắt xong, nàng rốt cục muốn thét chói tai, nhưng mở miệng, lại chỉ là tiếng nói khàn khàn!
Cả người nàng ngâm trong bồn tắm, có bảy, tám người con gái mặc trang phục nô bộc vây quanh nàng, những bàn tay mềm mại để trên người nàng, xúc cảm xa lạ làm nàng có chút run rẩy, những người này thấy nàng tỉnh lại, cũng có chút kinh ngạc.
“Không nên đụng vào ta!”Lạc cơ nhi khàn giọng nói, nàng có phần hoảng sợ né ra sự đụng chạm của những người đó, ánh mắt trong suốt tràn ngập thê ai.
“Cô nương, cô không phải sợ, chúng ta chỉ là giúp cô lau người mà thôi “
“Cô nương, cô đừng tránh.”
“Không muốn, không muốn, không muốn!” Nàng bối rối mà dùng cánh tay nhỏ bé yếu ớt ôm lấy thân thể, nước mắt tràn ngập quanh mi, “Không nên nhìn ta, không nên đụng ta! Các ngươi đều đi ra ngoài!!”
Nàng tự mình biết rõ trên người có bao nhiêu dấu vết nhục nhã, nàng không muốn những ấn ký này phơi bày trước mắt bất kỳ người nào!!!
Các cô nương nhìn nàng có chút khó xử, nàng giống như con thú bị thương, cuộn mình lại mép bồn tắm, hai mắt trong suốt đẫm lệ mang đầy cảnh giác, vai suy nhược run run, trên vai đầy dấu hoan ái khiến con gái nhìn vào phải đỏ mặt.
Tay hắn, môi hắn, mùi hương của hắn lưu lại cùng với những vết bầm tím thật lâu không chịu tiêu trừ.
Cô nương, chúng tôi phải giúp cô tắm rửa nha, tối nay cô phải hầu vương gia vào cung, không chuẩn bị tốt sao được?”
Tiến cung.
Nàng ngẩng đầu kinh ngạc, đồng tử trong suốt xinh đẹp chứa đầy thống khổ nhìn người nữ tử đang nói trước mắt, cảm giác như bị xé rách thành từng mảng, cảm thấy tứ chi trong bồn nước nóng như mềm nhũn ra. Thậm chí cảm thấy xương cốt toàn thân đều bị hắn hủy đi rồi lắp lại, sự mê hoặc hung ác cùng chiếm đoạt, làm nàng chỗ xanh chỗ bầm tím, đau đớn thống khổ
Một tiếng “ưm” im ắng, Lạc Cơ Nhi bám vào mép bồn tắm.
Cảnh giác hơi chút trầm tĩnh lại, các cô nương xung quanh trao đổi ánh mắt với nhau, chợt vươn tay về phía nàng.
“Không được..!!” nàng vô thức né ra, giọng nói yếu ớt, kinh hoảng mà chống cự, nhìn các cô nương xung quanh sắc mặt chợt đỏ dần, Lạc Cơ Nhi cắn môi dưới, nước mắt lại trào ra, khe khẽ nói: “Không cần, tự ta làm.”
Các cô nương thoáng chút sửng sốt, lúc này mới lùi về, để mặc nàng.
Tay run run cầm lấy khăn tắm tơ tằm, trước ánh nhìn của bọn họ, nàng bắt đầu chà lau, theo cổ tay đến bả vai, đến ngực, cảm giác nhục nhã bao vây lấy nàng. Nàng cố sức chà xát, dường như muốn chà sạch mùi hương đàn ông lưu lại trên người mình. Nhắm mắt lại, nàng cũng cảm thấy hô hấp nóng rực của hắn ở sau gáy mình, bức nàng không có đường trốn thoát.
“Cô nương, cô mạnh tay quá.” Một người bên cạnh nhìn ra hành động của nàng, muốn ngăn nàng lại.
Lạc Cơ Nhi ngừng tay, nước mắt lã chã rơi vào trong bồn nước, trong nháy mắt liền biến mất như chưa từng tồn tại.
“Thân thể của ta, ta có thể tự lo được, mời các người đi ra ngoài.”
Giọng nói trong trẻo nhưng lạnh lùng, hơi run rẩy nói với mọi người.
“A? Cô khẳng định thân thể này là của cô?” Đi kèm theo là một giọng ôn nhu đến từ phía cửa. Cửa “chi nha” một tiếng mở ra, một đôi giày thêu màu phấn hồng bước đến gần nàng, làn váy màu xanh nhạt thướt tha di chuyển, như khiến người khác rung động.
Một bóng dáng mảnh mai hiện ra ở cửa, gương mặt rất thanh tú, các đường nét rõ ràng.
Mọi người thấy nàng đến, ngay lập tức bèn chỉnh lại quần áo, cúi đầu hành lễ: “Bích Dao cô nương.”
Người con gái được gọi là Bích Dao cười yếu ớt, ánh mắt đảo qua mọi người, dừng lại trên người nữ tử mềm mại trong bồn tắm, hờ hững nói: “Tất cả xuống dưới, một mình ta ở lại đây là được rồi.”
Mọi người gật đầu, lập tức ngoan ngoãn nối đuôi nhau đi ra ngoài.
Dường như chỉ trong nháy mắt, căn phòng dày đặc hơi nước chỉ còn lại hai người con gái.
Lạc Cơ Nhi đưa mắt nhìn nữ tử thanh nhã kia, không hề trang điểm, dung mạo phảng phất chút ưu thương, đang nhìn nàng không rời mắt
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Tuyệt Ái Nô Phi
Cận Niên
Tuyệt Ái Nô Phi - Cận Niên
https://isach.info/story.php?story=tuyet_ai_no_phi__can_nien