Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Giá Băng
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 23
C
hap 23:
Nó hơi ngớ người trước câu hỏi của Quỳnh Anh. Nó thích Tuấn Phong? Sự thật là nó cũng chẳng biết nữa. Trước tới nay nó có hiểu… thích một người … là thế nào đâu? Nó chỉ biết khi gần Phong nó không còn thấy cô đơn nữa, nó hay cười (cười nhẹ) nói hơn…. Nhưng đôi lúc nó cảm thấy cậu ta thật rắc rối… có lẽ nó đã quen một mình… và dường như bắt đầu từ lúc cậu ta bước vào cuộc sống của nó thì cuộc sống của nó đã bị đảo lộn một chút. Nó không chắc tình cảm của nó là gì… nhưng ít nhất lúc này… nó không muốn nói nó thích cậu ta… nó không muốn mình ngộ nhận rằng nó thích cậu ta…. Mặc dù nó chẳng biết có phải hay không … đó có thể là do cậu ta là người con trai đầu tiên ngoài anh trai tiếp xúc và ở bên nó, nên nó mới thấy biết ơn cậu ta. Vậy nên… lúc này nó cần thêm thời gian để xác định rõ ràng tình cảm của mình.
Nó đang không biết nói sao cho Quỳnh Anh hiểu thì anh và Phong xuất hiện. Thật may!
-Đi thôi! – 2 người con trai lên tiếng và kéo nó với Quỳnh Anh đi. (Phong kéo nó, Ân kéo Quỳnh Anh)
Quỳnh Anh vẫn nhìn nó với ánh mắt nghi hoặc, có lẽ cô nàng muốn biết câu trả lời của nó… Ít nhất cô cũng là người có lí lẽ. Cô muốn biết nó có tình cảm với Tuấn Phong ko. Nếu có cô chắc chắn không tha cho nó vì dám cướp đi người em cô yêu… nếu câu trả lời là ko vậy thì nó ko có lỗi và cô cũng chẳng thèm tính toán với nó. Cô không phải người nhỏ mọn. Cho đến bây giờ hình như cô chẳng còn ghét nó như lúc đầu. Và cô cũng đang dần bỏ ý nghĩ sẽ làm nó bẽ mặt trong cuộc thi này. Nhưng cho dù vậy, nếu nó thật sự bị bẽ mặt như ý nghĩ lúc đầu của cô thì…cứ cho đó là cái giá nó phải trả vì lúc đầu dám thân mật với Hoàng Ân của cô.
Nó biết Quỳnh Anh nhìn mình, nhưng nó lơ đi. Khi tất cả đã yên vị trên chỗ ngồi của mình (chỗ ngồi sao mọi người chắc cũng đã biết), chiếc đu quay bắt đầu chuyển bánh. Chầm chậm… rồi nhanh dần…. tiếng hét của mọi người bắt đầu vag lên, và trong đó có cả Quỳnh Anh nhà ta… nhưng cô nàng hét vì…. Vui:
-AAAAAAAAAAAAA, ĐÃ QUÁ ĐI!
Nhìn gương mặt cô bây giờ yêu cực í, cứ như đứa trẻ con được cho quà vậy. Cô bất chọt quay qua Hoàng Ân:
-Thích nhỉ, lần sau anh dẫn em đi tiếp nhé?
-Ừm, miễn là em thích, anh sẽ làm! – Hoàng Ân cười. Quỳnh Anh cười đáp lại làm tim anh xuyến xao. Anh không tự chủ được nắm chặt lấy tay cô, những ngón tay đan chặt vào nhau. Quỳnh Anh cảm nhận được hơi ấm từ bàn tay của anh, cô mỉm cười tiếp tục tận hưởng giây phút hạnh phúc hiếm có này.Ngồi đằng sau, nó thầm nghĩ sao 2 người đó lại sến súa như vậy nhỉ, chẳng khác gì xem phim Hàn Quốc. Vậy mà nó cứ nghĩ những canh này chỉ có trên phim… ai dè… Nó dám chắc sau này nó chắc chắn không thèm yêu ai mà có cũng không bao giờ ướt át như 2 con người ấy đâu(ai biết được chuyện sau này *cười gian*)…. Eo ghê quá đi, đúng là làm vấy bẩn tâm hồn trong sáng trẻ thơ mà(-_-!)
-Tớ-thích-cậu!
Đang suy nghĩ chợt có ai đó ghé sát tai nó nói. Nó cảm nhận được hơi ấm của ai đó… rất gần. Bất ngờ, nó quay qua nhìn Phong với ánh mắt khó hiểu nhưng gương mặt bình thản hết sức. Cũng phải, lần đầu có người nói với nó 3 từ đó mà. Thấy nó nhìn, Phong cười, nụ cười vẫn luôn hiện diện trên khuôn mặt anh khi gặp nó. Nó thấy ấm áp. Nâng môi nhẹ, nó đáp lại nụ cười của Phong rồi quay mặt sang chỗ khác ngay lập tức. Nó nào biết điều đó khiến tim Phong nhói lên, anh cảm thấy hụt hẫng. Nhưng rồi anh lại vui với suy nghĩ chắc 1 người lạnh lùng như nó cần thời gian để chấp nhận chuyện này. Anh bất giác mỉm cười. Nhưng ngay sau đó anh lắc đầu, đôi mày kiếm nhăn lại:
“Phong à, tỉnh lại đi! Trên đời này làm gì có tồn tại thứ gọi là tình yêu. Những cái con người ngu ngốc tự nhận mình là người yêu của nhau rồi cũng hối hận vì phải gánh chịu những hậu quả do cái gọi là tình yêu mang lại thôi. Dù có tồn tại cái thứ tình cảm rác rưởi, ngu xuẩn đó cũng không thể sánh bằng quyền lực được. Phải, chính là vậy! Sớm thôi, NGUYỄN NGỌC YẾN, tôi sẽ khiến cậu yêu tôi và lúc đó…. Số tài sản của cậu trong gia đình cũng chính là CỦA TÔI.” – nghĩ tới đây, Phong mỉm cười 1 nụ cười đầy nham hiểm. Cũng may anh kịp thời thu hồi nó trước khi có ai nhìn thấy đặc biệt là nó.
*Lời tác giả: Mặc dù mình biết chap này rất chi là có sao nhưng tác giả đang bí ý tưởng với lại lâu rồi ko viết nên có xuống tay. Mong mọi người đừng ném gạch đá nhưng ném nhận xét, ý kiến tác giả xin nhận ^_^! Cảm ơn mọi người đã ủng hộ truyện mình.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Giá Băng
Linda Nguyễn
Giá Băng - Linda Nguyễn
https://isach.info/story.php?story=gia_bang__linda_nguyen