Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Chồng À, Anh Thật Quái Gở!
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 23: Càng Giúp Càng Phiền
“X
in chào, tôi chính là người vừa mới nghe điện thoại.”
Giọng nói quen thuộc vang lên, thậm chí cô còn ngửi được mùi bạc hà thoang thoảng chứng minh dự cảm của cô là thật. Văn Mân nhắm chặt hai mắt, vô cùng hi vọng rằng mình đã thực sự say đến chết rồi, miễn cho cô khỏi xấu hổ.
Rõ ràng cô bảo người phục vụ gọi vào số máy riêng của nhà cô, vì sao người xuất hiện ở đây lại là hắn. Mà dựa theo lời vừa rồi của hắn, người vừa nghe điện thoại nhất định cũng là hắn. Không phải hắn còn công việc phải xử lí cho nên đã trở về phòng nghiên cứu rồi sao? Vì sao vẫn còn ở nhà cô, thậm chí còn trùng hợp nhận cuộc điện thoại kia.
A
Ông trời ơi, cho cô sống lại một đời đã không dễ dàng, không những thế ông còn không chỉ một… mà…liên tục trêu trọc cô đến ba bốn lần.
“Xin chào, tôi nhận ra giọng anh. Vị tiểu thư này uống rượu say rồi, lúc cô ấy ngồi ở đây mặt mày vẫn luôn ủ ê, có vẻ không vui. Sau khi say còn không ngừng gọi “Chồng à”. Tôi nghĩ cô ấy nhất định rất yêu anh. Hai người là vợ chồng, có gì không vui nói ra là được rồi, làm chồng thì nên rộng lượng với vợ mình.”
Người phục vụ quán bar vì nhận được rất nhiều tiền boa của Văn Mân, hơn nữa hành động giả say rượu nhờ hắn gọi điện thoại của Văn Mân thực sự dễ khiến người khác hiểu lầm hai người thành vợ chồng cãi nhau, cô vợ cố ý diễn trò để anh chồng lo lắng. Cho nên giờ phút này, hắn tự nhận là mình đã vô cùng tốt mà nói dối thêm cho Văn Mân, một lòng muốn Văn Mân có được hiệu quả tốt nhất nhờ màn diễn này.
Nghe thấy tên phục vụ quán bar bốc phét như thế, Văn Mân vẫn đang ghé vào quầy bar giả vờ say rượu không nhịn được tức giận muốn nhảy lên mắng chửi, “Lỗ tai nào của cậu nghe thấy bà đây gọi chồng à, con mắt nào của cậu chứng kiến bà đây mặt mày ủ ê.”
Cũng may, trước khi cô đánh mất lý trí còn kịp nhớ rõ mình “đang say rượu”, nếu cô nhảy dựng lên như thể, chỉ sợ sau đó sẽ rất khó giải quyết.
Văn Mân âm thầm nắm chặt tay, cố gắng nhắc nhở mình, tôi say, tôi say rồi, cái gì cũng không nghe thấy, cái gì cũng không biết.
Sau khi Tiếu Đồng nghe xong, chỉ liếc mắt nhìn người phục vụ quán bar một cái, sau đó tầm mắt hắn liền rơi xuống người vẫn đang lẳng lặng nằm úp sấp ở một chỗ, trong ánh mắt lộ ra tia nghiền ngẫm.
Người phục vụ kì quái nhìn một nam một nữ trước mắt, dù không biết hai người làm trò xiếc gì nhưng hắn tự nhận khả năng của hắn tới đâu hắn đã giúp đỡ hết rồi, tiếp theo đây, sự việc có phát triển thế nào cũng không liên quan đến hắn. Cho nên hắn vừa cầm lấy một cái khăn trắng lau sạch các loại ly vừa yên lặng chuyển sang chỗ khác phục vụ khách hàng.
Văn Mân nằm úp sấp ở một góc, nhìn trộm cặp chân dài kia, đầu của cô úp lên hai cánh tay nên chỉ nhìn được từng đó. Qua một lúc lâu sau, một chút tiếng động cũng không có, người kia cũng không có ý muốn đỡ cô dậy. Giờ phút này cô lại không thể nào nhìn được trên mặt Tiếu Đồng là vẻ mặt gì, chỉ cảm thấy nóng lòng đến phát điên.
Hắn ngàn vạn lần đừng có tin lời nói dối của tên phục vụ chỉ giỏi chõ mồm vào việc của người khác kia, vạn nhất hắn tin rằng cô đối với tên khốn kia tình cũ khó quên, lại còn thân mật đến mức gọi chồng à, vậy thì cô có nhảy xuống sông Hoàng Hà cũng không tẩy sạch được a.
Ngay khi Văn Mân còn nghĩ có nên dũng cảm đứng lên giải thích không thì trên đỉnh đầu cô bỗng truyền đến giọng nói vô cùng từ tốn: “Em muốn tiếp tục giả vờ để anh cõng em về nhà? Hay là tự mình đứng lên theo anh về nhà?”
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chồng À, Anh Thật Quái Gở!
Nara Ngư
Chồng À, Anh Thật Quái Gở! - Nara Ngư
https://isach.info/story.php?story=chong_a_anh_that_quai_go__nara_ngu