Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Tổng Giám Đốc Không Tốt
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 22
H
ắn hi vọng cô có thể cùng hắn đi bắc thượng, nhưng là lý trí để cho cô lắc đầu. Cô không cho là mình nên tham gia vào cuộc sống trước kia của hắn, mặc dù cô cũng không muốn cùng hắn chia lìa.
Cô cũng cự tuyệt hắn để cho cô tiếp tục lưu lại trong biệt thự, đối với cô mà nói, không có cùng người đàn ông mình yêu, căn nhà có thoải mái hay hoa lệ thế nào đi nữa, cũng giống như đống hoang tàn bình thường một dạng.
Cô ở trong căn hộ 30 bình lớn, đã quen thuộc, lúc đầu khi hắn nói hắn phải rời đi trong lòng cô dâng lên một cảm giác bất lực, nhưng là chỉ có thể làm ình an tâm chờ đợi...... Cô chỉ có thể ở tại chỗ này mà chờ đợi hắn là được rồi.( Bình: Phép đo nước Nhật-bản cho 36 thước vuông bề mặt là một bình.)
Cô đứng dưới lầu trước thang máy, khuôn mặt xinh đẹp của Tạ Kiệt An hơi lộ ra vẻ mỏi mệt, đột nhiên lại lộ ra vẻ mặt không dám tin.
Không thể nào?! Trên thang máy một hàng chữ màu đen được viết dán lên cửa: Thang máy đang tu sửa ở bên trong, xin mọi người thông cảm.
Tạ Kiệt An trắng mặt, ông trời vì sao phải trêu chọc cô như thế? Trải qua một lần buông thả dục vọng, toàn thân xương cốt của cô như bị mở ra một dạng, bây giờ lại bắt cô đi bằng thang bộ nữa sao?!
"Oa, lại hư nữa sao?" Đi theo phía sau cô là khuôn mặt u sầu của Tạ Tư Hạo."Haizz, mẹ, chúng ta phải đi lên lầu chín đó a! Đều tại mẹ á..., nhà của cha vừa lớn vừa đẹp như vậy tại sao mẹ không muốn, mà phải trở về tới ──"
"Tiểu ôn con vong ân phụ nghĩa này, con không lo lắng khi bà ngoại trở lại không tìm được chúng ta sao!"
"Mẹ có thể điện thoại nói cho bà ngoại ──"
"Mẹ cái gì cũng chưa chuẩn bị tốt, thế nào lại cùng bà ngoại nói được đây?! Con có biết là bà ngoại khó lắm mới được đi du lịch nước ngoài một chuyến, nếu mà có xảy ra chuyện lớn gì đi nữa cũng phải đợi bà về mới nói, hiểu không?" Cô nắm thành quả đấm nhỏ gõ vào đầu của Tạ Tư Hạo.
"A ~~" Cô xoa chỗ đau, ra vẻ rất là vô tội kéo âm dài mà nói."Vậy...... Mẹ, mẹ cõng con!"
Mày liễu Tạ Kiệt An vừa nhăn, xốc cô bé lên hướng cửa cầu thang để xuống."Đừng mơ tưởng!
Dùng đôi chân của con nỗ lực bò lên trên đi!, đi thôi!"
"......" Ô, nhất định là mẹ cô nhặt cô từ ven đường về a!
___________________________________
Tạ Tư Hạo cực kỳ khó chịu, thật vô cùng khó chịu, bởi vì có một người ngu ngốc luôn không chụp được quả bóng của cô!
"Cường Cường, hôm nay cậu bị đần ah? Tại sao tới giờ vẫn không chụp được quả bóng hở?"
Khi cô ném quả bóng qua, toàn là đánh trúng vào mặt của Cường Cường,một lúc sau thì Tạ Tư Hạo cũng không chịu được nữa, giương nanh múa vuốt xông lên trước.
"Oa, Hạo Hạo, cậu đừng đánh đầu mình, mình sẽ bị đần thật đấy!"
"Cậu bây giờ cũng đã rất đần, hừ! Cậu hôm nay đã xảy ra chuyện gì? Tại sao vẫn luôn nhìn chằm chằm vào mình, quả bóng tới cũng không chụp?" Hại cô ném đến đau cả tay.
"Mình...... Mình......" Mắt sáng răng ngà của cậu bé,há mồm muốn nói,nhưng rồi lại ấp a ấp úng.
"Nói mau!"
"Mình muốn hỏi Hạo Hạo một chuyện, cha của cậu từ xa mới đến đã về rồi sao?"
"Đúng rồi, nhưng có gì không?"
"Mình cho Hạo Hạo biết, trên TV mới vừa xuất hiện cha cậu đó, chú ấy muốn cùng một cô kết hôn!"
Hở?
☆
Oa, làm thế nào? Làm thế nào bây giờ? Tạ Tư Hạo luống cuống tay chân mở cửa chính ra, như một làn khói xông vào bên trong nhà, thân thể nho nhỏ mà chạy tới một cái cửa khép hờ, " Ầm" một tiếng, làm ra một tiếng va chạm thật lớn.
Tạ Kiệt An lập tức chui xuống bàn, cô còn tưởng là động đất, kinh hãi ngẩng đầu, lúc này mới phát hiện ra hung thủ thật ra thì do người khác làm.
"Con── Tạ Tư Hạo con ăn tim gấu mật hổ hả, lại dám đá cửa phòng của mẹ?!"
" Trời ơi, mẹ đừng vội kiếm tiền á..., nhanh mở ti vi xem đi!"
"Này, Hạo Hạo, con đang định xem con ong mật nhỏ có tìm được hay không gia đình của nó ah, con đừng lại muốn mẹ ở một bên nghĩ kế cho nó nha." Cô rất bận!
"Không phải xem con ong mật nhỏ, mà là xem cha á!"
"Cha con trên TV hả?"
"Ừ!" Cái đầu nhỏ của Tạ Tư Hạo dùng sức gật một cái."Mẹ,mẹ nhanh lên một chút đi xem thử đi cái đài thứ tư, có phát về tin tức á, nhanh lên một chút!"
Hai mẹ con ngồi ở trong phòng khách, chuyển kênh đến năm phút, cuối cùng cũng tìm được.
"Mẹ mẹ xem, là cha!" Tạ Tư Hạo kêu to một tiếng, chợt nảy lên.
Tối hôm qua nguyên một đêm cô không ngủ, hơn nữa bị cảm giác mềm mại của ghế sa lon dụ dỗ, trước mắt cô chỉ cảm thấy mắt mình càng ngày càng trở nên nặng nề, cô cố gắng chống mí mắt lên, dùng sức hướng tới hình ảnh trên TV mà nhìn.
Lập tức, ánh mắt của cô bắt đầu biến hóa.
Càng biết rõ người trên TV đang nói cái gì, cặp mắt mê mang của cô, càng ngày càng trở nên trấn tĩnh!
Trên TV những tên khốn kiếp kia đang nói cái gì a? Cô nhìn chằm chằm hình ảnh trên màn hình đã được thay đổi, Tạ Kiệt An lâm vào trong khiếp sợ.
"Mẹ, cha thật muốn cùng cô xinh đẹp đó kết hôn sao?" Một đôi tay bé nhỏ sợ hãi kéo lấy vạt áo cô." Vậy còn mẹ cùng Hạo Hạo thì thế nào?"
"Sẽ không, Hạo Hạo, mẹ nghĩ...... Cha con có thể là có khổ tâm nào đó, cha con......
Cha con sẽ không phải là không cần mẹ và con! Chúng ta sẽ chờ cha con trở lại giải thích cho chúng ta, cho nên con không nên nghĩ lung tung!"
Hít sâu một cái, thần sắc Tạ Kiệt An tái nhợt, cô gượng ép mỉm cười một cái với tiểu nha đầu, hơi thở bất ổn,giọng nói thay vì đang an ủi con gái, nếu không thì cũng đang an ủi mình.
"Mẹ, là thật sao?" Tạ Tư Hạo rất là hoài nghi.
"Đương nhiên là thật!"
"Vậy tại sao mẹ lại khóc?" Mẹ rõ ràng so với mình còn thương tâm hơn!
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Tổng Giám Đốc Không Tốt
Nhiếp Thiểu Trăn
Tổng Giám Đốc Không Tốt - Nhiếp Thiểu Trăn
https://isach.info/story.php?story=tong_giam_doc_khong_tot__nhiep_thieu_tran