Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Xin Chào, Con Mèo Của Tôi!
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 4: Quyễn 2
"T
hụy Dương, tháng giêng sẽ làm lễ đính hôn, còn lại từ từ sẽ làm tiếp." Phó Long Bưu tựa vào trên ghế nhắm mắt lại. Phó Thụy Dương không nói lời nào, trong đầu xuất hiện một bóng người, kinh hoảng, giữ một khoảng cách, tức giận, xấu hổ.
"Cháu cho rằng ta sẽ tùy tùy, tiện tiện tìm cháu dâu sao? Cháu đừng nhìn Đường Kiếm già rồi, chúng ta cùng một trong chiến hào lăn ra đây, hắn cũng không phải là người đơn giản, cháu cho là cháu gái Đường Kiếm là cô bé vô tích sự sao?"
"Cháu đừng cho là cô bé Tiểu Mễ kia đơn thuần vô hại, trình độ học vấn so ra kém hơn cháu, ở một khu nhà trọ không tên để đi học đại học, hiện tại thì giống như cũng không có công việc gì nghiêm túc, Đường Kiếm sao để cho cháu gái bảo bối của hắn sống qua ngày như vậy?" Phó Long Bưu chợt mở mắt, thoáng qua một tia trí giả. Phó Thụy Dương gật đầu một cái: "Cháu với nàng trước kia mặc dù không quen thuộc, nhưng cũng đã gặp nhau mấy lần, hiểu rõ nàng không khéo léo giống như bên ngoài mặt ".
Phó Long Bưu cười ha ha: "Cháu gái của Đường Kiếm không khéo léo sao? Thụy Dương, cháu cũng đừng xem nhẹ con bé này, mặc dù bây giờ Tuyền Lâm do Đường lão Nhị cầm quyền, nhưng bên trong, con bé này bỏ ra không ít công sức đấy".
Phó Thụy Dương cau mày: "Thế nhưng, cháu nghe nói Đường Tiểu Mễ ở đại học, học rất yếu môn chuyên nghiệp, thành tích cũng như thế".
"Hừ, thằng nhóc cháu chớ có giả bộ hồ đồ, con bé cháu của Đường Kiếm kia, lúc mười sáu tuổi đã mời tất cả thầy giáo tốt nhất tới dạy cho nàng, mọi mặt đều có học qua, con bé kia không thể kém hơn cháu, huống chi, nàng còn có ông ngoại là Dương thắng, được hai cái lão già đó dạy dỗ, cháu cho rằng Đường Tiểu Mễ này có thể là một tiểu thư, một bình hoa sao?"
Phó Thụy Dương giống như là nghĩ đến cái gì, vẻ mặt cười cười: "Cháu hiểu rõ, ba anh em Dương gia đều nâng nàng ở lòng bàn tay, chỉ là Đường Tiểu Mễ này cũng thật sự kỳ quái, sinh trưởng trong hoàn cảnh như vậy, một chút cũng không lộ vẻ điêu ngoa, thậm chí không kiêu căng".
"Đường gia và Dương gia dạy dỗ không kém, ta lần đầu tiên nhìn con bé kia đã thích rồi, tuy bộ dạng ăn nói chỉ được một phần khéo léo nhưng đôi mắt kia sẽ không gạt người, sạch sẽ, thẳng thắn, thành khẩn".
Phó Thụy Dương gật đầu một cái, tràn đầy đồng cảm, một đôi mắt trong suốt như vậy, làm cho người ta không nhịn được nghĩ muốn thân cận.
"Hai ông già chúng ta đã thương lượng qua rồi, con bé kia thanh tĩnh, về sau kết hôn cháu giúp nàng xử lý việc của Tuyền Lâm, về sau có đứa bé thứ hai, bất kể là nam hay nữ, phải mang họ Đường gia".
Phó Thụy Dương cuối cùng không nhịn được, toét miệng cười, Phó Long Bưu hung hăng trừng mắt liếc hắn một cái: "Tiểu tử thúi, cháu nghe chuyện rất buồn cười phải không? Nói cho cháu biết, nếu cháu dám đem chuyện này làm hư, lão tử sẽ phế bỏ cháu".
Phó Thụy Dương hất mặt, cười đến nghẹn, có thể không cười sao? Đây là hai lão ngoan đồng sao? Mình nghĩ đến cũng phát sướng, nếu là chúng ta không đồng ý, đi đâu sanh con cho các người, còn đứa bé thứ hai mang họ Đường, cảm thấy chính mình đang nằm mơ đấy.
"Ta hiểu biết rõ tâm tư của cháu, Phó gia chúng ta sau này phát triển, nếu như có thể thông qua Đường Tiểu Mễ lấy được sự ủng hộ của Đường gia và Dương gia, kết quả có thể nghĩ, chuyện này là thắng lợi hai lần, Đường Tiểu Mễ tính tình không tệ, ta rất thích nàng, con bé đó từ bộ dáng, năng lực, gia thế, cũng không thiệt cho cháu đâu, chuyện khác không cần nói, chúng ta xác định thời gian rồi, cháu chuẩn bị một chút, đem những người không liên quan, tất cả đều giải quyết cho ta". Phó Long Bưu lại nhắm mắt lại, hướng Phó Thụy Dương phất tay một cái.
Phó Thụy Dương gật đầu một cái, xoay người nhẹ nhàng đi ra khỏi thư phòng, Đường gia? Dương gia? Đường Tiểu Mễ? Rất tốt.
Nếu như nhất định phải kết hôn, nhất định phải chọn đối tượng kết hôn, Đường Tiểu Mễ này thật là đối tượng lý tưởng, có nàng, sự nghiệp của mình, Phó gia, mới phát triển tốt hơn, quan trọng nhất là mình cũng không ghét chuyện này, ngược lại, đối với cô gái kia, hắn thật tò mò đấy.
Đường Tiểu Mễ, cô thì sao? Chuẩn bị xong chưa?
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Xin Chào, Con Mèo Của Tôi!
Môi Quả
Xin Chào, Con Mèo Của Tôi! - Môi Quả
https://isach.info/story.php?story=xin_chao_con_meo_cua_toi__moi_qua