Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Re: Monster
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 21: Ngày 21
V
iệc tập luyện mỗi sáng thậm chí còn chưa được một tuần, nhưng lũ Goblin đã trở nên hữu dụng hơn, đang tăng trưởng cả ở đây và ở đó nữa.
Như tôi nghĩ, vì môi trường tự nhiên là một môi trường sống khá nghiêm khắc, hoặc có lẽ vì chúng tôi là một loài có tốc độ tăng trưởng nhanh, lũ Goblin, những đứa đã trải qua những buổi đào tạo có một sức mạnh phát triển vượt bậc. Những buổi đào tạo là một sáng tạo của tôi khi kết hợp những phần hữu ích tôi lượm lặt từ công ty của tôi trước khi chết.
Gần đây một số đứa cấp dưới có thể giết được Rắn Đêm. Thậm chí tệ nhất chúng có thể tự mình giết con Thỏ 1 Sừng.
Lũ Goblin, những đứa mà mấy ngày trước không có đủ thức ăn cho bản thân, giờ có thể tự lực cánh sinh. Như là một giáo viên của chúng, tôi cảm thấy tự hào vô cùng về thành quả này.
Những Goblin già cũng cảm nhận có sự thay đổi đáng kinh ngạc, và họ nhìn tôi với cái nhìn đầy cảm tình và nể phục. Tôi nghĩ việc điều trị đặc biệt là tiện dụng, nhưng nó chỉ làm giảm bớt một chút thương tổn. Thôi, nó không tạo ra bất kỳ tác hại nào, vì vậy tôi đoán tôi có thể bỏ qua nó.
Khi mặt trời lên đỉnh đầu, cá nhân tôi bắt đầu đào tạo những Goblin, tôi dành cả ngày để làm việc này. Bằng cách này, tôi có thể nắm được khả năng của mỗi cá thể. Tôi cũng có thể nắm được những điểm yếu hoặc thói quen xấu mà chúng có để hướng dẫn chúng đến một hướng thích hợp hơn. Ngoài ra tôi cũng chọn một vài cá thể nổi bật nhất và trên hết là để phục vụ cho việc tăng sức mạnh của tôi. Trong thế giới nghiêm khắc này không có một nhược điểm nào được phép tồn tại trên cơ thể đã trải qua huấn luyện. Đó là lý do tôi chơi một lượt 38 trận đấu, một việc rèn luyện bản thân hữu hiệu.
Sau phiên chủ trì, tôi lại một lần nữa nhận ra rằng Gobukichi và Gobumi-chan, trong số thế hệ này, chúng vượt trội hơn hẳn các đối thủ khác.
Về kết quả của Gobukichi từ những buổi đào tạo gần đây, dường như nó đã học được cách kiềm chế sức tấn công để không gây ra thương tổn nghiêm trọng. Sinh vật trong thế giới này dường như thay đổi một lượng mà nó có một mối quan hệ trực tiếp với những gì họ đóng góp trong nhóm. Bằng cách giết chết kẻ thù, họ nhận được kinh nghiệm để tăng Level và dẫn đến việc tạo ra những thay đổi đáng kinh ngạc trên cơ thể bởi những luật lệ bí ẩn ở thế giới này.
Vào thời điểm này, nếu không dùng kỹ năng của tôi thì nó là một đối thủ đáng gờm. Nếu tất cả các Goblin khác trừ tôi và Gobumi-chan lần lượt thách đấu với nó, thì chúng chắc chắn chả có tí cơ hội nào để giành phần thắng.
Tuy nhiên Gobukichi-kun sẽ không tránh được việc nhận một vài vết thương.
Còn Gobumi-chan thì chậm hơn khi so với tôi, nhưng với những con Goblin khác thì chúng không phải đối thủ của cô ấy trong một trận đấu về tốc độ. Từ khi cô Tiến hóa thành Hobgoblin, sức mạnh của cô cũng tăng lên đáng kể; cô cũng phát triển móng tay trở nên sắc nhọn, và tôi dạy cô ấy sử dụng móng tay khéo léo hơn. Điều này sẽ giúp cô chiến đấu tốt hơn, thậm chí cả khi không có vũ khí. Cô ấy có tốc độ tốt, và nếu không có các kỹ năng của tôi, thì cô ấy có thể trở thành một đối thủ ghê gớm.
Tuy nhiên, bạn có thể nói cô ấy có một chút xinh xắn. Đối với một đối thủ, khi cả hai không có vũ khí, Gobukichi vẫn nguy hiểm hơn trong đánh cận chiến.
Khi buổi đấu tập kết thúc, tôi lập nhóm để đi săn. Thông thường thì chúng tôi sẽ đi săn theo một nhóm tiêu chuẩn của tôi, tuy nhiên hôm nay chúng tôi có thêm một thành viên mới.
Thành viên mới đó chính là một Goblin nữ, Gobue. Trong thế hệ của chúng tôi, cô ấy là cá thể có ảnh hưởng lớn sau ba chúng tôi, và khi các Goblin quỳ trước mặt tôi, cô ấy là người đầu tiên quỳ ở phía trước.
Như bạn thấy đấy, trong khi hai cái ba lô và ba cái túi rộng là những vật tìm được rất tuyệt vời, thì Gobukichi đã mang cái gậy bự của nó phía sau, và tôi không nghĩ Gobumi-chan có thể mang nhiều hơn nữa.
Thẳng thắn mà nói thì tôi có thể mang thêm một cái ba lô, vẫn còn một cái mà trong khi đó Gobumi-chan và tôi đã vác thêm một cái túi rộng, vẫn còn một cái chưa dùng tới. Đó là lý do tôi cần một người mang vác, và Gobue là một ứng cử viên sáng giá. Cô ấy cũng đủ khả năng để theo kịp việc săn bắn. Ngoài ra tăng thêm thành viên với một đồng đội mạnh mẽ cũng không tệ. Tốt, cô ấy sẽ mang cái ba lô.
Khi trang bị cho Gobue, chúng tôi cho cô ấy cái khiên secondhand của Gobukichi, cùng với cây gậy bắn đá của Gobumi-chan. Chúng tôi cũng trang bị cho cô trang phục có giáp, hắc thạch dao và con dao găm. So với chiếc sừng thỏ cô ấy đang dùng thì sự cách biệt này là một trời một vực.
Ngoài ra, vì cô ấy cũng mang cả hành lý của chúng tôi, mang thêm nhiều quá là không cần thiết. Hoặc như thế này, khi chúng tôi đang đi săn, con mồi sẽ được chúng tôi mang đi, do đó, trang bị cho cô ấy quá nặng thì thật ngu ngốc. Chỉ vừa đủ để bảo vệ bản thân khỏi bị thương là được.
Theo lý do đó mà việc săn bắn dễ dàng hơn rất nhiều so với thường lệ. Bởi vì không như trước đây, khi đó mỗi người sẽ chia sẻ gánh nặng từ việc mang vác con mồi, thì giờ Gobue lo hầu hết việc kéo vác vật nặng; chúng tôi hoàn thành buổi săn không chút mệt mỏi.
Mang vác hành lý nặng, Gobue cũng mệt, nhưng so với chúng tôi những người đối mặt trực tiếp với trận chiến, thì nó là sự khác biệt lớn. Ngoài ra, vì cô ấy cũng đóng góp bằng việc bắn những viên đá, cô ấy cũng tăng được Level thông qua việc nhận điểm kinh nghiệm. Có lẽ ngày Gobue Tiến hóa thành Hobgoblin sẽ đến sớm.
Chúng tôi không tìm được con mồi nào mới, tuy nhiên, cái bụng đã được lấp đầy.
Thịt rất ngon, phải không?
Sau khi quay về hang động, tôi đọc sách và đi ngủ.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Re: Monster
Kanekiru Kogitsune
Re: Monster - Kanekiru Kogitsune
https://isach.info/story.php?story=re_monster__kanekiru_kogitsune