Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Ta Là Một Tên Trộm
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 19: Bốn Chân Đạp Tuyết
M
ộ Dung Tiểu Thiên dọc theo vách động chậm rãi tiến đến ngọn đồi, vừa di chuyển vừa quan sát bọn Hồng Huyết Lang. May mắn, mặt trời đã xuống núi, trong ánh sáng chạng vạng tầm nhìn trở lên mờ mịt.
Có lẽ Mộ Dung Tiểu Thiên rất yếu nên Hồng Huyết Lang không coi hắn là uy hiếp gì đáng nói. Tóm lại Mộ Dung Tiểu Thiên an toàn đến khu đồi.
Thở hắt ra hơi, lấy tay lau đi mấy giọt mồ hôi lạnh trên trán, hắn mới định thần quan sát xung quanh.
- Chả có gì đặc biệt.
Mộ Dung Tiểu Thiên thất vọng. Hắn vừa tra xét vừa chú ý động tĩnh của Hồng Huyết Lang bên kia. Ba cấp ma thú là thứ mà hắn không thể đối phó được lúc này.
Một tia ánh sáng lọt vào mắt Mộ Dung Tiểu Thiên làm hắn mừng rỡ, cuối cùng cũng phát hiện được thứ gì đó. Lần theo vệt sáng hắn thấy một cái huyệt động miệng cao bằng đầu người. Hào quang bắn từ đó ra.
Mộ Dung Tiểu Thiên nghĩ ngợi rồi hạ quyết tâm đi vào, đến thì cũng đến rồi, nếu không xem thì thực có lỗi với bản thân, đã là phúc thì không phải là họa mà họa thì không thể tránh được, hắn bèn xoay người tiến vào huyệt động.
Bên trong rất rộng rãi, diện tích khoảng 50 mét vuông, đỉnh chóp cao 7 – 8 mét treo một viên dạ minh châu to bằng nắm tay. Nó tản ra ánh sáng chói mắt chiếu cả ra ngoài động. Mà sâu nhất trong huyệt động, vách đá có đính một hạt châu bằng ngón cái phát ra thanh quang như sương như khói.
Phạm vi bao phủ của Thanh Quang không lớn chỉ 2 mét vuông. Mà phía dưới là một nhóc Hồng Huyết Lang xinh xinh, nó đang cuộn tròn trong cái ổ bằng cây cỏ.
Mộ Dung Tiểu Thiên không để ý lắm con vật này, thứ nhất, đây là cấp thấp ma thú, thứ hai, hắn không phải là triệu hoán sư bắt đi cũng chỉ có thể tặng người. Lúc này càng hấp dẫn hắn chính là hạt châu phát ra thanh quang kia.
Tiểu Hồng Huyết Lang vừa mới sinh mấy ngày, mắt vẫn còn chưa mở vì thế vẫn chưa nhận ra sự hiện diện của Mộ Dung Tiểu Thiên. Lúc này nó ngáp một cái lười nhác, đem đầu lưỡi liếm cái mũi, trở mình rồi ngủ tiếp.
- Ặc, bốn chân đạp tuyết, ngũ cấp biến dị Huyết Lang Vương.
Mộ Dung Tiểu Thiên đang định lấy cuốc xẻng đào quặng bỗng thấy bốn cái chân con con màu trắng của Hồng Huyết Lang, hắn kêu lên sợ hãi.
Trong thời gian này hắn bỏ công nghiên cứu trang web của [ Vận Mệnh ]. Rất nhiều quái đều được giới thiệu, trong đó có Hồng Huyết Lang. Bình thường toàn thân Hồng Huyết Lang cấp 3 thuần màu đỏ, không pha tạp. Huyết Lang Vương cấp 4 bốn chân đều màu trắng chấm đen. Còn biến dị Huyết Lang cấp 5 cả 4 chân đều trắng như tuyết. Bên cạnh đó, chính phủ đã nhấn mạnh nếu có được vật cưng cấp 0, nuôi đến lúc trưởng thành có 80% lên được một cấp. Đối với hạ giai tiên thú cấp 6 ai chẳng kích động!
Mộ Dung Tiểu Thiên ôm Huyết Lang vào trong lòng, nhóc kia lại vươn đầu lưỡi liếm bàn tay của Tiểu Thiên sau đó ngoan ngoãn nằm yên.
Mộ Dung Tiểu Thiên kích động vuốt ve bộ lông mềm mại, song cũng hơi thất vọng, tại sao mình lại không phải là triệu hoán sư cơ chứ. Xem ra tiểu tử Dương Tùng lại là hời nhất. Mộ Dung Tiểu Thiên nhìn chằm chằm vào hạt châu trên vách cùng đặt xuống Huyết Lang, mịa, Huyết Lang Vương tặng người khác, vậy hạt châu này giữ cho mình đi.
Mộ Dung Tiểu Thiên lấy cuốc bậy hạt châu xuống. Cầm vào tay mát lạnh cảm giác rất thoải mái. Đang định nhìn kỹ hơn bỗng toàn bộ mặt đất rung lên nhè nhẹ, tiếng rít gào từ ngoài truyền đến, từ xa tới gần từ nhỏ đến to.
- Chém, gì thế?
Mộ Dung Tiểu Thiên kêu to, tay vứt hạt châu vào nhẫn Hỗn Độn, tay ôm biến dị Huyết Lang Vương nhanh chân chạy ra ngoài huyệt động.
Phía bên ngoài, tia dương quang cuối cùng đã tắt, không gian một mảnh âm u. Theo một chút ánh sáng, đi vào mắt Tiểu Thiên là một đám mây đỏ phô thiên cái địa mang theo tiếng gầm gừ thật lớn. Khí thế bàng bạc như ngàn quân xung trận đổ tới.
- NGẤT!
Mộ Dung Tiểu Thiên run run, mấy ngàn Hồng Huyết Lang lập trận hình quạt điên cuồng đánh tới. Tuy khoảng cách còn khá xa nhưng vẫn rõ ràng nhìn ra con đi đầu cao lớn hơn những Huyết Lang bình thường rất nhiều.
- Không quản được mày nữa.
Mộ Dung Tiểu Thiên rống, vứt Biến Dị Huyết Lang Vương vào Hỗn Độn giới chỉ, đây không phải lúc quan tâm đến nó có nghẹn thở hay không nữa. Hùng hục thi triển Mị Ảnh Phiêu Di chạy thẳng đến “đường lên trời”
Nhưng mà tốc độ Huyết Lang quá nhanh, Tiểu Thiên mới chạy vào thông đạo đã bị Huyết Lang đuổi gần sát. Mà ở phía trước bọn động vật ăn cỏ đã cảm nhận được nguy hiểm bắt đầu chạy trốn. Cảm giác sắc bén cho chúng thấy sự xuất hiện của khi tức hung hãn đến từ đường lên trời.
Đầu lĩnh Huyết Lang vừa đến động khẩu vội dừng lại, buồn bực đảo quanh, dường như nó rất sợ phải đi vào.
Mộ Dung Tiểu Thiên thả lỏng trái tim đang đập thình thịch, thân hình cũng chậm lại. Chỉ có 10 giây ma pháp đã hết hơn một nửa, cũng vì từ trước đến nay cộng hết vào trí lực. Nếu không, he he, Mộ Dung Tiểu Thiên đắc ý cười, cảm thấy mình đã an toàn rồi.
Nhìn thấy con người sắp chạy ra khỏi tầm mắt con Huyết Lang đầu lĩnh đang buồn bực bèn ngửa đầu lên tru dài, ngàn lang hô ứng, âm vang đến chín tầng trời! Theo tiếng tru Huyết Lang Vương nhào lên.
Tim Mộ Dung Tiểu Thiên vừa ổn định một chút bỗng chốc lại nhảy dựng.
- Hix, vẫn chưa yên, có lầm không thế!
Rên rỉ thanh âm từ cổ họng hắn bay ra.
Quyển I: Thương Mang
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Ta Là Một Tên Trộm
Quan Trào
Ta Là Một Tên Trộm - Quan Trào
https://isach.info/story.php?story=ta_la_mot_ten_trom__quan_trao