Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Nam Quân Nữ Gả
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 20: Chương 14
K
hông biết là bởi vì những ánh mắt vô cùng nóng bỏng bắn đến từ bốn phương tám hướng, hay là vì hơi thở của Hứa Úy bên cạnh mà khiến cho người ta vô cùng khẩn trương, bộ phim điện ảnh đã chiếu hơn nửa, nhưng tầm mắt An Hòa vẫn chưa tìm được điểm dừng chân.
Cô theo bản năng muốn dịch ra xa Hứa Úy một chút, dường như chỉ có làm như vậy, không khí hít thở trong khoang mũi của cô mới trở nên mát mẻ hơn, không khiến cho người ta mê muội được nữa.
Những người khác cũng rất biết điều mà không tới gần đó, khó khăn lắm mới gặp được ‘mỹ nữ’ xinh đẹp hiếm có, cho dù không thể ăn vào trong bụng, nhưng có thể nhìn từ xa cũng là tốt lắm rồi, cho nên lúc này anh em chiến sĩ có thể chân chính đặt tâm tư của mình lên bộ phim điện ảnh đang chiếu, sợ là không có mấy người.
Lý Viêm từ xa xa nhìn lại, ánh mắt vẫn sớm thăm dò phía Hứa Úy bên kia, chỉ chực chờ cậu ta có bất kỳ một động tác 'tay chân không thành thật' nào, Lý Viêm ông sẽ xông tới đánh cho tiểu tử kia kêu cha gọi mẹ thì thôi.
"Không giống anh đâu Lão Lý...." Trương Thân vừa đến gần Lý Viêm vừa vui vẻ nhạo báng nói: "Đó là binh lính ưu tú nhất mà anh tìm kiếm mấy mùa xuân đấy, anh không ủng hộ thì thôi, tại sao còn dùng ánh mắt hung thần ác sát mà nhìn chằm chằm người ta như vậy?"
"Tình huống trong nhà An Hòa như thế nào không phải cậu không biết...." Lý Viêm vừa thở dài nói: "Thằng nhóc Hứa Úy kia đã quen phách lối, hiện tại đang là thời điểm mấu chốt, tôi sợ cậu ta làm mà không suy nghĩ, ở nơi công cộng mà làm ra chuyện gì không hay, ảnh hưởng không tốt gây bất lợi cho cậu ta không nói, để truyền tới tai Viện trưởng An và An lão gia tử chúng ta cũng khó ăn nói!"
"Chuyện này nói cũng có lý...." Trương Thân vuốt cằm một cái nói: "Chỉ là tiểu tử này thật đúng là thiếu luyện, treo ngược khẩu vị của cậu ta cũng thú vị lắm*" (ý là phá đám chuyện tốt của Úy ca đấy ^^)
Lý Viêm nghe xong lời này liền cười như mở cờ: "Tôi nói Trương Thân cậu nha, thật không nhìn ra, tâm địa cậu vẫn xấu xa như vậy, phá hư chuyện vui thành nghề rồi đúng không?!"
"Làm người ấy...." Trương Thân cố ý dừng lại một chút: "Phải biết tìm thú vui cho mình, nếu không cứ ở trong đại viện này đợi, coi chừng không cưỡi hạc về tây thiên cũng bị nghẹn chết trước rồi!"
Trong lúc hai người họ đang tán gẫu, xung quanh đột nhiên truyền đến một trận huyên náo.
Lý Viêm và Trương Thân vừa ngẩng đầu lên, liền thấy chỗ địa phương cách đó ba thước sợi dây dùng để treo ngược màn chiếu phim bị đứt, quá trình chiếu phim không thể không bị gián đoạn.
Người ta vẫn nói bộ đội được huấn luyện bằng kỷ luật thép, ngay cả khi đối mặt với chuyện xảy ra, tất cả binh lính đều chấn định như cũ, mà lúc này, anh em cán bộ đã chỉ huy các chiến sĩ xung quanh tìm một cái thang để nối lại sợi dây bị đứt.
Lý Viêm mới vừa liếc mắt đến chỗ Hứa Úy, nhìn thấy Cuồng Phong và đám người của cậu ta đã sớm chạy tới bên cạnh chỉ chờ Hứa Úy ra lệnh một tiếng.
'Quan không hạ lệnh, Binh không tháo giáp' - Đây là ý niệm đã được quán triệt trong đại đội đặc chủng bọn họ.
"Lên!"
Ngắn gọn một chữ mà có lực, Hứa Úy chỉ nhẹ nhàng ra hiệu, lập tức mấy bóng đen liền 'Vèo----' một tiếng vọt ra ngoài.
Mọi người dõi mắt nhìn theo, chỉ thấy mấy binh lính đặc chủng lấy tốc độ cực nhanh leo lên cột trụ, chỉ trong chốc lát, bọn họ đã đem sợi dây bị đứt nối lại hoàn hảo, tất cả động tác giống như một loại nước chảy mây trôi, trong mấy giây ngắn ngủi đã hoàn thành toàn bộ.
Ngay sau đó, từng bóng đen đó hành động lưu loát trở lại mặt đất về hàng.
Phim điện ảnh một lần nữa được chiếu lên, anh em cán bộ dẫn đầu vỗ tay tán thưởng.
Thoáng chốc, trên sân chiếu bóng bỗng vang lên tiếng vỗ tay như sấm.
Là một thành viên đứng xem ở đây, An Hòa cũng không chút keo kiệt đưa tay vỗ theo.
Lúc này, trong đầu cô đột nhiên nhớ ra đã từng nhìn thấy một đoạn kia trên rất nhiều tờ báo, nói.
Lính đặc chủng là gì?
Là Hùng Ưng trên trời cao, là Giao Long dưới biển, là Mãnh Hổ dưới mặt đất.
An Hòa nghĩ, bọn họ quả thật là hơn người.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Nam Quân Nữ Gả
Trản Trà
Nam Quân Nữ Gả - Trản Trà
https://isach.info/story.php?story=nam_quan_nu_ga__tran_tra