Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Yêu Giả Tình Thật
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 19: GầN Như VậY, Xa Đến Thế
T
rạm Lam không bất ngờ khi Phong Thiên Tuyển biết được chuyện này. Người đàn ông này có vô số tay chân, tuy rằng biệt thự chỉ có cô và dì Tô, nhưng Trạm Lam cũng không chỉ một lần nhìn thấy những người đàn ông mặc đồ đen ở hoa viên.
Nói dối Phong Thiên Tuyển ư, chi bằng cô cứ nói thật ra.
Cô gật đầu, “ Là Hạ Liên Triết.”
“Em nói chuyện cùng hắn à?”
Cô nhẹ giọng nói, “Không có.”
“Ồ! Là không nói hay không có gì để nói?” Đôi mắt hắn đầy tà ý, hai ngón tay mang theo làn khói thuốc trắng mỏng manh.
Trạm Lam trầm mặc trong chốc lát mới nói, “Là không có chuyện gì để nói.” Quan hệ của cô và hắn, kim chủ với tình nhân, hay là chủ nhân và món đồ chơi? Dù là loại nào, cô cũng đều không có mặt mũi đi nói cho người khác.
Phong Thiên Tuyển dường như đã sớm biết rõ tâm tư của cô, cũng biết ban ngày lúc nghe điện thoại, một từ cô cũng không nói. Ánh mắt đảo qua người con gái ở trên giường, vẫn còn dáng vẻ nửa tỉnh nửa không, buồn ngủ mông lung, tóc dài rối tung ở trên lưng, nhờ vào ánh trăng có thể nhìn thấy bờ vai trắng lõa lồ, làn da trắng sáng gần như trong suốt. Ngoại trừ việc cô có hơi gầy, dường như như vẻ đẹp này không có chút tì vết nào.
Trạm Lam ngẩng đầu lên, vừa vặn nhìn thấy ánh mắt đánh giá của Phong Thiên Tuyển, sự trầm mặc lan tràn trong không gian, cô cảm thấy thập phần xấu hổ.
“Anh có đói bụng không? Tôi đi gọi dì Tô chuẩn bị đồ ăn cho anh.”
Cô xốc chăn lên, xuống giường, mũi chẫn chuẩn bị chạm xuống sàn nhà bỗng có một lực mạnh kéo lại, không, là ném, cả người cô bị ném lên trên giường, sau đó bị lực áp mạnh xuống.
Phong Thiên Tuyển rất nặng. Lúc hắn đè lên người cô, cô cảm giác được phía dưới giường đang lõm xuống, cô bị giam hãm dưới cơ thể hắn không chừa môt khe hở nào. Hắn vừa mới hút thuốc lá, đầu ngón tay mang theo mùi hương của khói thuốc, ngón tay ấy vuốt ve cánh môi của cô, làm cô run nhè nhẹ.
Trạm Lam một lần nữa khẳng định, người đàn ông này thực sự rất thích bộ dạng kinh hoảng, thất thố của cô. Phản ứng lúc này của cô có lẽ đã lấy lòng hắn, Phong Thiên Tuyển cười nhẹ, chất giọng trầm thấp ái muội vang lên bên tai cô: “Như vậy mới ngoan, tôi không thích người phụ nữ của tôi với bạn trai cũ dây dưa không rõ. Về sau không được gặp hắn, cũng không cho phép liên lạc với hắn, có thể chứ?”
Cô cắn môi, không trả lời ngay lập tức. Sắc mặt Phong Thiên Tuyển nhanh chóng trầm xuống, dừng lại ở đôi môi cánh hoa của cô, đưa tay lên siết chặt lấy cằm cô, khiến cho cô phải ngẩng lên nhìn hắn, cặp mắt màu đen không đáy kia híp lại, lóe ra tia nguy hiểm.
Trạm Lam gật đầu.
Phong Thiên Tuyển cười, buông tay ra, vỗ nhẹ lên hai má của cô, động tác vô cùng thân thiết, “Vậy mới ngoan.”
Người đàn ông này khi thì lãnh khốc, khi thi bá đạo, tính tình âm dương bất định, hỉ nộ vô thường, thế này mới thật sự đáng sợ.
“Đã tắm rồi sao?” Hắn đột nhiên hỏi.
Trạm Lam máy móc gật đầu, sau đó lại thấy hắn tươi cười, có cái gì mềm mại dừng lại trên môi của cô.
Là môi của Phong Thiên Tuyển.
Phong Thiên Tuyển hôn có phần thô bạo, đầu lưỡi vói vào trong khoang miệng của cô, giống như đang vẽ tranh. Nháy mắt, cô bị vây quanh bởi hơi thở của người đàn ông này, cứ mạnh mẽ ngang ngược như vậy. Cô chưa bao giờ có cảm giác thế này, nụ hôn mãnh liệt đến gần như hút hết toàn bộ linh hồn của cô.
Trạm Lam cảm thấy mình bắt đầu không thể thở được, ngực vì thiếu dưỡng khí mà trở nên phập phồng, đụng chạm đến quần áo của hắn, chạm lên cúc áo lạnh lẽo và mặt vải mềm mại.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Yêu Giả Tình Thật
Đô Xuân Tử
Yêu Giả Tình Thật - Đô Xuân Tử
https://isach.info/story.php?story=yeu_gia_tinh_that__do_xuan_tu