Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đổi 1 Người Vợ Hiền
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 19
5
.2
Hai mắt Âu Quân Thiên sáng ngời, ý của ba ba là…… Thu Thủy Tâm cười tỏ vẻ tán thành, ôm lấy Tiểu Tam, đặt vào trong lòng cậu nhóc kia,“Tiểu Thiên, từ nay về sau con có thể yên tâm, ba ba con đã đồng ý cho con nuôi Tiểu Tam rồi.”
“Cám ơn ba ba!” Âu Quân Thiên vui vẻ chết đi được, luôn mồm nhìn về phía ba mình nói lời cảm tạ, sau đó dính vào trong lòng mẹ.“Mẹ, cám ơn mẹ.”
Âu Cánh Thần bất mãn nhìn Thu Thủy Tâm liếc mắt một cái, chuyện gì đây, hiện tại người xấu đều để anh làm sao?
Cô xấu xa ném cho anh một cái tươi cười đắc ý.
Không khí hòa hợp này mang đến một sự ấm áp khác thường, vây quanh lòng anh, anh hơi hơi nhếch môi, nói với con: “Nếu con muốn cho con chó nhỏ này vào nhà thì phải nhớ dạy nó quy củ thật tốt, biết không?”
Âu Quân Thiên lộ ra nụ cười ngây thơ,“Dạ, con nhất định sẽ huấn luyện Tiểu Tam thật tốt. Tiểu tam, mày phải nghe lời nha……” Một người một chó chạy chạy đuổi đuổi về phía căn phòng.
“Ha! Trên đầu ác ma rốt cục cũng lộ ra vòng tròn của thiên sứ.” Thu Thủy Tâm không nhịn được trêu chọc anh.
“Tôi có thể tạm thời xem lời nói này của em là ca ngợi.” Anh cho cô một cái mỉm cười mê người.
Anh đi về phía khu nhà nhỏ, lúc này Thu Thủy Tâm mới chú ý tới trong tay anh cầm một vài bản thiết kế, anh đi chưa được hai bước thì một bản thiết kế trong số đó vô ý từ khuỷu tay anh rơi xuống.
Thấy anh tay cầm vài thứ này nọ không thể ngồi xổm người xuống được nên cô hảo tâm chủ động đi tới nhặt lên giúp anh, khi thấy mẫu thiết kế trên bản vẽ, cô không khỏi sửng sốt –“Anh…… Anh thật sự sửa bản thiết kế này lại sao?”
Rốt cuộc vẫn để cho cô thấy được, Âu Cánh Thần gật gật đầu thừa nhận,“Tuy rằng không muốn khẳng định tài năng thiên phú của em, nhưng mà đề nghị của em thật là không tồi.”
Thu Thủy Tâm đỏ mặt, cô đem trả bản thiết kế lại cho anh,“Kỳ thật…… Kỳ thật có đôi khi anh cũng không phải làm người ta chán ghét đâu.”
“Cho tới bây giờ tôi vẫn không cảm thấy mình là một người đàn ông khiến người ta chán ghét.”
Anh lướt qua người cô, đi nhanh về phía khu nhà riêng, đột nhiên, dường như anh nghĩ đến cái gì đó nên quay đầu lại –“Đúng rồi, canh gì đó mà hôm nọ em nấu có thể nấu lại cho tôi uống một lần nữa được không?”
Anh thích canh kia sao? Lòng cô không hiểu vì sao lại cảm thấy ngọt ngào,“Cái kia a…… được, hay là bây giờ tôi đi nấu cho anh uống cũng được……”
Bụng rất đói, ngủ thẳng đến nửa đêm, ban ngày ăn quá nhiều đồ ăn vặt làm cho bữa ăn chính vào buổi tối không ăn được bao nhiêu khiến Thu Thủy Tâm bị đói làm tỉnh dậy, cô mơ mơ màng màng thong thả ra khỏi phòng ngủ muốn đi xuống phòng bếp tìm chút đồ ăn gì đó, lúc đi qua phòng đọc sách của Âu Cánh Thần thì phát hiện cửa phòng cũng không có đóng, bên trong còn có chút ánh sáng.
Cô từ khe cửa ngó vào bên trong, thoáng nhìn thấy Âu Cánh Thần vẫn còn đang bận rộn trước máy tính, đồng hồ lớn ở phòng khách vừa lúc truyền đến tiếng chuông báo hai giờ sáng, người đàn ông này còn chưa ngủ sao?
Cô xoay người đi xuống phòng bếp, tìm được một ít bánh mì, cô nướng thêm một ít, tính làm đồ ăn khuya cho người đàn ông kia.
Sau khi ăn vào một chút rồi thì bụng không bị khó chịu vì đói nữa, cô nghĩ một chút, lại pha một ly trà sâm.
Trở lại trước phòng đọc sách của Âu Cánh Thần, cô nhẹ nhàng gõ cửa phòng hai lần,“Tôi có thể vào được không?”
Âu Cánh Thần nghe tiếng có chút kinh ngạc,“Vào đi!”
Cô đem trà sâm cùng thức ăn khuya đặt lên trên bàn anh, nhíu mày liếc hắn,“Bình thường anh làm việc đều liều mạng giống tam lang vậy sao a?”
“Thỉnh thoảng.” Anh hơi lắc lắc cái cổ cứng, thật đúng là hơi mệt,“Đã trễ thế này, sao em còn chưa ngủ?”
“Thấy đói bụng, cho nên xuống lầu tìm chút đồ ăn.” Cô đưa trà sâm cho anh,“Thức đêm không tốt cho sức khỏe, rất tổn hại tinh thần.”
Nhìn trà sâm bốc hơi nghi ngút trước mắt,trong mắt anh toát ra vài tia cảm động,“Cám ơn.”
“Không có gì.” cô cười cười,“Ân? Anh đang bản vẽ thiết kế a?” Cô nhìn thấy một bản vẽ trên bàn anh.
“Ừ.”Anh nâng chung trà lên uống một ngụm, “Thời gian tới có buổi triển lãm thi đấu thời phục, trận đấu này rất quan trọng, liên quan đến đơn đặt hàng của năm sau.”
“Như vậy a……” Cô đưa bánh mì cho anh,“Vậy anh ăn nhiều một chút, mới có thể lực.”
“Kỳ thật là gần đây có hai nhà thiết kế vừa rời khỏi, vì không đủ người cho nên tôi cũng phải thức đêm tăng ca theo.”
Trong bất tri bất giác, Âu Cánh Thần đã cùng cô nói đến công việc, cô tò mò nhìn những mẫu thiết kế này,“Model này chân vẽ thật dài nha, bả vai có chút quá rộng, tỉ lệ của khuôn mặt cũng không hợp lắm……”
“Em biết vẽ khung mẫu người sao?”
Cô khiêm tốn cười cười,“Một chút thôi, trước kia lúc còn đi học tôi có học qua, hiện tại vẽ đều là thiết kế đồ cho chó mèo, đã lâu không vẽ người rồi.”
“Nhóm nhà thiết kế trong công ty bận đến tối tăm mặt mũi, cho nên chỉ có thể tuyển một vài người trẻ tuổi vừa học vừa làm vẽ những đồ này thôi.”
“A, tôi có thế giúp anh vẽ cũng được!” Cô hứng thú dạt dào mà nói.
“Nha?” Âu Cánh Thần nhìn đồng hồ báo thức trên tường một chút,“Nhưng mà đã rạng sáng hai giờ hơn……”
“Không sao, hiện tại tôi cũng không cần đi làm, ban ngày có thể ngủ bù a. Để tôi giúp anh vẽ đi, thêm người giúp đỡ thì thêm một phần lực thôi.”
Cô tự động lấy một đống giấy vẽ trên bàn ôm vào trong lòng,“Anh làm việc của anh đi, không cần để ý đến tôi, tôi sang bên kia vẽ, vẽ xong sẽ đưa cho anh xem.”
“Uy……” Âu Cánh Thần vốn định phản đối, nhưng khi thấy được vẻ mặt nóng lòng muốn thử tài nghệ của cô, nghĩ lại, quên đi, tùy ý cô vậy!
Đem bánh mì ba miếng cắn thành hai miếng xong, anh lại lần nữa vùi đầu vào công việc, nhưng đã không có biện pháp để chuyên tâm nữa, không ba thì năm phút anh lại ngẩng đầu nhìn cô, chính anh cũng thực kinh ngạc, bắt đầu từ khi nào thì anh lại để ý đến cô như vậy, ánh mắt kìm không được mà dõi theo bóng dáng của cô.
Còn chưa đến ba giờ, anh đã không ngừng nhìn cô vài lần, khi lần nữa phát hiện tầm mắt chính mình lại đặt ở trên người cô, anh bật cười lắc lắc đầu, không được phân tâm như vậy nữa, nếu không công việc nhất định sẽ không làm xong.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đổi 1 Người Vợ Hiền
Minh Tinh
Đổi 1 Người Vợ Hiền - Minh Tinh
https://isach.info/story.php?story=doi_1_nguoi_vo_hien__minh_tinh