Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Chính Phi Của Độc Vương
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 19: Kinh Diễm Toàn Trường (1)
E
ditor: Shelena
Bởi vì Thái tử đương triều Đại Tấn nổi danh ác ma, luôn cuồng ngạo tận trời, tùy ý làm bậy, thứ hắn muốn, nhất định trăm phương ngàn kế chiếm lấy. Cho dù hắn là thiên tài, nhưng tính tình của hắn thật làm cho người ta không thể đến gần, phần lớn cô nương chỉ nghe thấy danh thôi là đã sợ rồi.
Tin đồn hắn từng coi trọng một nữ nhân, cho dù nàng ta là người có phu quân, hắn cũng không để ý luân lý, cứng rắn đoạt lấy; tin đồn.phi tử của hắn không chết, chính là điên; tin đồn tính cách của hắn cực kỳ bất thường.
"Mặc kệ hắn có hay không để ý Tiêu Khuynh Thành, ngươi nhất định phải trở thành Thái tử phi. Hiểu chưa?"
Bởi vì là đích, vì gia tộc được sủng ái, cho nên bất kể hắn thích hay không thích, có hay không tình nguyện, Tiêu Quân Nhi đều phải gả cho Hạ Hầu Lưu, nàng mặc dù có chút tùy hứng, nhưng là nàng hiểu. rất rõ trách nhiệm của bản thân, không có lên tiếng, gật đầu như đáp ứng.
Tiêu Khuynh Thành biết mình đã thành công khiến Tiêu Thiên Kính coi trọng, bước đầu đã thành công. Chỉ cần nàng có thực lực, như vậy phụ thân nhất định sẽ trọng dụng nàng, nàng muốn ở Tiêu phủ có chân đứng vững, điều này sẽ trở nên đơn giản hơn.
Tiêu Thiên Kính ho nhẹ một tiếng: " Trong cung lễ nghi quá mức nghiêm khắc, chú ý cử chỉ của ngươi. Tiêu gian.rốt cục có hay không tồn tại Lục tiểu thư ngu ngốc, sẽ phải xem biểu hiện hôm nay của ngươi, số mạng là nắm giữ trên tay mình. Ngươi hiểu chưa? Khuynh Thành."
"Khuynh Thành hiểu." Tiêu Khuynh Thành nhẹ vuốt cằm, thoạt nhìn Tiêu Thiên Kính như sớm có an bài, để cho nàng hôm nay như đóa hoa nỡ rộ, trở nên được được chú ý. Mặc dù nàng rất ghét người phụ thân này, nhưng mà nàng phải thông qua hắn mới đạt được mục đích, muốn hết thảy.
Xe ngực lảo đảo lắc lư,.vào cửa cung, xuống xe ngựa, ngồi lên kiệu của hoàng cung, đã tới giờ Dậu. Đèn cung đình sáng lên, hoàng cung xa hoa hoàn mỹ giờ đây đây tăng thêm mấy phần mông lung.
Thiết yến hoàng hậu được tổ chức trong vườn lớn nhất, âm thanh đùa giởn ở lầu các, các cung phi hội tụ với nhau trong vườn. Kiến trúc bốn hợp viện thật phong cách, trung tâm là núi giả hồ nhỏ, bốn phía đều có tiểu lầu các, lấy hành lang dài đụng vào nhau, đại khí đến cực điểm.
Bọn họ mới vừa xuống.xe ngựa, cung thị vệ bên trong đã tiến đến nghênh đón, đưa bọn họ vào giữa vườn ngồi xuống. Xa xa thấy các cung phi đứng gần nhau, giống như nhìn thấy một vườn Mẫu đơn, hết sức kiều diễm.
Tiêu Khuynh Thành luân chuyển con ngươi liền nhìn thấy đoàn người cách đó không xa, là Hạ Hầu Lưu. Lấy hắn cầm đầu, đi theo phía sau là một đám hoàng thân quốc thích, như vậy nhìn sang. Hạ Hầu Lưu khiến nàng thêm mấy phần cảm giác xa lạ.
Đại khái là vì một thân.trường bào cao quý đắt tiền kia đi.
Tiêu Quân Nhi cất tiếng cười bén nhọn bên tai: "Thế nào? Coi trọng Thái tử điện hạ rồi sao? Ngươi cảm thấy ngươi có thể với cao được sao? Cho dù với đượcc, ngươi cũng vô phúc hưởng thụ đâu."
"Xem ra đại tỷ đối Thái tử rất nặng ý, thật không biết cuối cùng vô phúc hưởng thụ là người nào." Tiêu Khuynh Thành làm sao không biết mẹ con các nàng có chủ ý gì trong đầu, từ xưa đến nay chỉ có quan hệ thông gia với hoàng thất, vinh sủng của gia tộc mới bảo trì được lâu dài.
Tiêu Khuynh Thành liền.chọt chúng tâm tư của nàng, mặt lộ vẽ lúng túng, thẹn quá hóa giận, hướng Tiêu Khuynh Thành trừng mắt: "Tiêu Khuynh Thành, ngươi đừng tưởng hôm nay ngươi được vào cung là có thể bay lên đầu người khác. Sớm.muộn có một ngày, ngươi sẽ trở lại cái khu vườn rách nát của ngươi."
Đối mặt với Tiêu Quân Nhi khiêu khích, nàng căn bản không để vào mắt, nhưng hết lần này đến lần khác nàng ta đều chạm.đến cực hạn của nàng, không thể nhịn được, nhẹ nhàng hướng đến bên tai nàng ta, cười nhẹ một tiếng: "Ta cảnh cáo ngươi, ta không phải Tiêu Khuynh Thành ngày xưa, ngươi nên chăm sóc tốt cái miệng thúi của ngươi đi, nếu không ta thật không biết lần sau.có thể hay không trực tiếp vẽ vài bông hoa lên mặt ngươi!"
Đang khi nói chuyện Tiêu Khuynh Thành đã nắm lấy cổ tay Tiêu Quân Nhi, nội lực cường đại ép lên gân tay của nàng, chỉ cần nàng dùng một chút lực, gân tay bị hủy, là không thành vấn đề.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chính Phi Của Độc Vương
Dạ Khinh Thành
Chính Phi Của Độc Vương - Dạ Khinh Thành
https://isach.info/story.php?story=chinh_phi_cua_doc_vuong__da_khinh_thanh