Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đồ Lạnh Lùng, Tôi Thích Cậu
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 18
K
ết thúc một lễ hội vui tươi và sôi nổi, mọi người đã trở lại với nhịp sống hằng ngày và mọi thứ lại trở về quỹ đạo của nó, mọi người đều rất vui vẻ cất bước đến trường,nhưng riêng nó thì chẳng khác nào một zombie sống giữa ban ngày vậy, mọi người xung quanh đều cố gắng tránh xa nó:
- Này bạn hiền, bà bị gì mà mặt y chang như đưa đám thế - Cậu từ phía sau bước đến vỗ vào vai nó.
- Tui bị tào tháo rượt suốt đêm qua chẳng ngủ được gì cả - khuôn mặt nó nhìn còn thảm não hơn lúc đầu.
- Haha, đáng đời ai kêu hôm qua cậu ăn như bị bỏ đói suốt ba năm làm chi - Cậu cười rồi liên tục vỗ vào vai nó.
-Để coi 2 cây kem, 3 bịch bánh tráng trộn, 2 lon nước ngọt, 5 chai xì tin, 2 trái bắp,.. haha....Cậu là heo hay sao vậy - Cậu liệt kê hết những món mà hôm qua nó ăn rồi lại ôm bụng cười

- Im đi - Khuôn mặt nó nhăn lại tỏ vẻ không hài lòng bảo cậu.
- Thôi mờ bạn hiền, đừng giận nữa để tôi đèo bà lên phòng y tế nha - Chưa kịp để nó trả lời cậu đã xốc nó lên người mình có lẽ là do di chứng của trận đau bụng nên nó chẳng còn hơi sức chống cự để mặt cho cậu muốn làm gì thì làm.

- Bà nặng thật đấy
- Kệ tui
- Nhưng như vậy thì tôi có thể chắc chắn rằng bà vẫn ở trên lưng của tôi
- Ông nói cứ như sợ tui chạy đi mấy vậy
-....Dù bây giờ bà ở đây nhưng sau này thì không chắc - Giọng của cậu nhỏ lại
- Ông nói cái gì - Nó nhăn mặt vì không nghe rõ cậu nói gì.
- Không có gì - Hai người tám chuyện thoáng chốc đã đến cửa phòng y tế và trùng hợp thay tiếng chuông vào lớp cũng vừa điểm vào tiết ba
- Thôi tôi đi đây, bà ở lại nghỉ ngơi đi - nói rồi cậu phóng thẳng về lớp.
- Ờ - Nó mệt mỏi lê xác đến bên chiếc giường y tế đột nhiên có tiếng xột xoạt ở bên chiếc giường bên cạnh, hiện tại thì bà cô ở phòng y tế đã biến đâu mất dạng, không dấu được sự tò mò nó đã vén màn của chiếc giường bên cạnh và không khỏi ngỡ ngàng vì người nằm bên cạnh chính là hắn
Khuôn mặt của hắn lúc ngủ cứ y như trẻ con cộng thêm ánh nắng mặt trời chiếu thẳng vào mặt hắn khiến cho người hắn cứ như toả ra ánh hào quang khiến cho nó đứng hình khoảng vài giây thì
- Cô nhìn đủ chưa vậy - đôi mắt của hắn từ mở ra, hai hàng mi cong vút cũng bắt đầu lộ ra khiến cho người ta không thể nào rời mắt
- Chưa, cậu nằm đó chút xíu nữa đi, cho tui ngắm chút xíu có chết đâu
- Nhưng tôi không thích - Hắn bật người dậy đẩy nó qua một bên.
- Và còn nữa sau này xin cô làm ơn tránh xa tôi ra, nếu cô đến gần tôi dù chỉ nửa bước thì tôi sẽ chuyển trường - Người hắn toả ra khí lạnh như băng tuyết của mùa đông với ánh mắt kiên định khiến cho người ta cảm thấy như lời hắn nói không có chút gì là đùa giỡn.
- Nhưng cậu phải nói cho tui biết là tại sao mới được chớ - nó nhăn mặt vì nó hoàn toàn thể tiêu hoá được sự việc đang diễn ra.
- Vì tôi mệt mỏi khi ngày nào cũng phải đối mặt với cô và làm ơn đừng xuất hiện trước mặt tôi nữa, đừng làm đảo lộn cuộc sống của tôi - ( Thật vậy trước đây khi nó không xuất hiện thì xung quanh hắn chỉ có cái bàn làm việc của hội học sinh, những sấp tài liệu và những cuốn sách. Nhưng từ khi nó đến thì thế giới của hắn lại có thêm những loài côn trùng mà hắn thấy kinh tởm, những nụ cười và sự quan tâm của nó, tất cả những điều đó như khiến cho tâm trí hắn đảo điên vì không thể thích ứng được với những thứ ánh sáng mà nó mang đến cho cuộc đời cô độc của hắn...) nói rồi hắn bỏ đi một mạch không cho nó nói câu nào.
- Gezz.... mình đã làm gì sai sao, Mình không hiểu.... - nó gác tay lên trán nhìn vào một khoảng vô định ở ngoài của sổ.
----------------------------------------------------------

Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đồ Lạnh Lùng, Tôi Thích Cậu
phamlacgia
Đồ Lạnh Lùng, Tôi Thích Cậu - phamlacgia
https://isach.info/story.php?story=do_lanh_lung_toi_thich_cau__phamlacgia