Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Dạy Dỗ Vợ Yêu
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 18
L
ục Tâm Đồng hiện tại chỉ còn chờ Giang Thánh Tu ký tên xong là đủ thủ tục ly hôn, vì muốn không nghĩ tới chuyện thương tâm đau lòng nữa, cô hôm nay phá lệ làm việc vô cùng tập trung.
Trước khi tan việc, cô nhận được điện thoại của ông chủ, nói hắn lên cơn sốt ở nhà nằm nghỉ, tạm thời không tìm được người mua thuốc hạ sốt, hi vọng cô có thể mua giúp.
Nhưng bởi vì ông chủ từng hướng cô tỏ tình, cô thật ra thì không muốn đi lắm, cố tình nhân viên trong công ty cũng có công việc để làm, có thể giúp hắn ta chỉ có mình cô, hắn ta cũng không thể bất chấp làm ra vẻ ngã bệnh đi, cho nên cô đáp ứng giúp hắn.
Sau khi lấy được địa chỉ, cô lấy ra xe mới được sửa xong, tạm ngừng ở hiệu thuốc bên cạnh, xuống xe mua thuốc, trở lại trên xe lái xe đi tới nhà ông chủ.
Mà Giang Thánh Tu suy nghĩ vãn hồi lại Lục Tâm Đồng, lái xe đi tới công ty cô chờ cô tan việc, vừa lúc thấy cô từ hiệu thuốc bên cạnh đi ra, trên tay mang theo một bao thuốc, khom người ngồi vào ghế lái của một chiếc xe MARCH nhỏ, lái xe đi.
Đây là lần đầu tiên Giang Thánh Tu thấy cô lái xe, mặc dù đã biết cô lái xe đi làm một thời gian, nhưng vẫn còn rất kinh ngạc, chỉ là càng làm cho anh quan tâm nhất là, cô vào hiệu thuốc mua thuốc, cô ngã bệnh sao? Mà bây giờ vẫn chưa tới lúc tan việc, cô lái xe muốn đi đâu? Anh khởi động xe, bám theo phía sau cô, không để cho cô biến khỏi tầm mắt của anh.
Anh phát hiện cô lái xe vừa nhanh lại vừa mạnh, cô không phải là nên lái xe chậm thôi sao, cô là có chuyện gì gấp à? Hơn nữa phương hướng cô lái xe, cũng không phải là phương hướng đi về nhà mẹ cô.....
Cô đến tột cùng vội vã như vậy là muốn đi đâu? Cuối cùng, Giang Thánh Tu thấy cô đem xe dừng ở bên ngoài một khu chung cư cao tầng.
Cô tới nơi này làm gì? Giang Thánh Tu buồn bực, thấy cô nhanh chóng dừng xe, trên tay cầm gói thuốc xuống xe, thật nhanh đi vào bên trong khu chung cư, anh cũng không kịp quản xe của mình có bị phạt hay không, dừng xe lại đuổi theo vào trong.
Nhưng anh vẫn là chậm một bước, trơ mắt nhìn cửa thang máy đóng lại đi lên, anh đành kiên nhẫn chờ thang máy dừng lại tại tầng cô muốn tới, vừa nhìn thấy con số dừng lại ở tầng tám, mới lập tức chạy cầu thang bộ lên lầu.
Lên tới lầu tám, đã không thấy bóng dáng cô đâu, anh khẳng định cô là tới tầng này, nhưng, cô đang đi tìm gia đình nào kia? Cô mang theo gói thuốc tới, rốt cuộc là người nào ngã bệnh, khiến cho cô đặc biệt chạy tới? Không có được đáp án rõ ràng, trong lòng anh liền sợ hãi, cả người đứng ngồi không yên.
Reng reng - bỗng nhiên điện thoại di động của anh vang lên một tiếng, sau đó liền cúp.
Sau khi Giang Thánh Tu nhìn trên màn hình hiện ra là số điện thoại của Lục Tâm Đồng, hết sức kinh ngạc, tách ra lâu như vậy, cô chưa từng gọi điện thoại cho anh lần nào, trực giác cô nhất định là hướng anh cầu cứu!
Anh làm chuyện điên nhất trong cuộc đời – nhấn chuông cửa từng phòng tìm người, tìm lầm người, anh liền xin lỗi, lại chạy tới một phòng khác bấm chuông, cho dù anh cảm thấy làm phiền người khác, anh cũng phải tìm thấy cô....
“Này, anh làm gì mà cứ bấm chuông cửa....”
Tìm được rồi!
Đôi mắt Giang Thánh Tu phát ra sát khí, vừa nhìn thấy người tới là Tiêu Khánh Khải, trên mặt còn in dấu năm ngón tay, khẳng định đây là loại khốn nạn ghê tởm, ngay lập tức anh đánh một quyền vào cằm của Tiêu Khánh Khải, sau đó chạy vào nhà tìm người.
“Anh kia, sao anh đánh người bậy bạ vậy hả? Đây là nhà của ta, đi ra ngoài cho ta....”
Giang Thánh Tu mặc kệ sau lưng người đàn ông kia chửi mắng ra sao, chạy ào vào trong nhà bắt đầu tìm kiếm, đúng như dự đoán, Lục Tâm Đồng chính là đang co rúm lại ở một góc tường, trên tay còn ôm bình hoa, bảo vệ chính mình không để cho tên trời đánh kia đụng vào.
Thấy chuyện bị bại lộ, Tiêu Khánh Khải sợ chết liền thay bản thân kêu oan nói: “Này,….. Tôi cũng không có cưỡng bức cô ta, là chính cô ấy tìm tới cửa, đối với tôi ôm ấp yêu thương….”
“Tên hỗn đãng nhà ngươi! Dám đụng vào vợ của tao!” Giang Thánh Tu nhìn hắn chết cũng không chịu nhận lỗi, liền đánh Tiêu Khánh Khải mấy quyền, hét lên: “Cô ấy là vợ của tao, không cho phép ngươi đụng vào một cọng lông măng của cô ấy! Ngươi là một kẻ thấp hèn, ngươi nghe hiểu chưa?”
Giang Thánh Tu hận không thể giết người đàn ông trước mắt này, lần đầu tiên xúc động thế này, anh không cách nào kiềm chế được cơn giận, cho đến khi Tiêu Khánh Khải bị anh đánh đến ngã xuống đất cầu xin tha thứ, nhìn thấy Lục Tâm Đồng che lại lỗ tai, sợ hãi vô cùng, anh mới ngừng tay.
Tiêu Khánh Khải nào dám ở lại nhà để trêu chọc nữa, thấy anh đi trấn an Lục Tâm Đồng, lập tức bò ra khỏi nhà vội vàng chạy trối chết.
Giang Thánh Tu muốn đuổi theo, muốn đem hắn đem ra cho công an, tránh cho hắn tiếp tục làm tổn thương những người phụ nữ khác, lại nghe được Lục Tâm Đồng yếu ớt nói: “Mang em về nhà, bây giờ mang em về nhà có được hay không….”
“Tâm Đồng,…” Giang Thánh Tu lập tức vứt bỏ chuyện đuổi theo, nghĩ sau đó lại báo cảnh sát bắt lại hắn là được rồi, miễn cho có thêm nhiều người bị hại. Nhìn thấy cô co lại một chỗ, hai tay ôm bình hoa làm vũ khí, bộ dạng ôm thật chặt không dám bỏ ra, anh liền đau lòng vô cùng.
“Em không sao chứ, hắn có làm em bị thương không?” Sau này nhất định phải tìm tên hỗn trướng kia tính sổ.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Dạy Dỗ Vợ Yêu
Hạ La
Dạy Dỗ Vợ Yêu - Hạ La
https://isach.info/story.php?story=day_do_vo_yeu__ha_la