Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thanh Quan
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 17: Tần Mục Ra Chiêu. (2)
- Đ
úng vậy, nhất định phải tìm, đây là công việc gì? Đây là cán bộ đảng cơ sở?
Lúc trước cái kia lời nói lạnh nhạt tiểu tuổi trẻ không thoải mái, lập tức đáp ứng.
Đưa ba người tới cửa thôn Hồ lão tứ tiếc hận nói ra:
- Còn phải làm ba vị leo núi đêm.
Lý Đại Đồng khoát khoát tay, trực tiếp dẫn hai người leo núi.
Hồ lão tứ nhìn qua bóng lưng của ba người, cười một tiếng, nghĩ đến Tần Mục giả vờ ngây ngốc trong bệnh viện huyện, nội tâm thầm than tiểu tử này quá nhiều tinh quái.
Giờ phút này trong bệnh viện huyện, con mắt Tần Mục nhìn chằm chằm vào ngón tay, chăm chú nói ra:
- Hai!
Hai ngón tay trắng noãn lại sáng bóng, nữ bác sĩ bên cạnh gắt lên:
- Lại nhìn cho kỹ xem!
Tần Mục ngẩng đầu nhìn qua, nói:
- Hai!
Khẩu khí vô cùng kiên định.
Nữ bác sĩ thở dài, nói:
- Anh tên gì?
- Tôi tên La Đại Hữu.
Tần Mục suy nghĩ và nói rất kiên định.
Nữ bác sĩ lại thở dài, bỏ khẩu trang xuống, lộ ra gương mặt thanh tú của mình. Nàng vén tóc trên thái dương ra, giận dữ nói:
- Đầu có khả năng tụ máu tạm thời đè ép dây thần kinh trí nhớ, có lẽ là mất trí trong thời gian ngắn.
Nói xong bảo trợ lý kế bên ghi vào bệnh án, trên đó viết: Tần Mục, nam, 20 tuổi, hoài nghi mất trí nhớ tạm thời.
Nhìn nữ bác sĩ rời đi, ánh mắt mờ mịt của Tần Mục khôi phục vẻ thâm thúy.
Loại biện pháp nà, đúng là quá nát. Tần Mục cười khổ một tiếng, hắn biết rõ loại tổn thương này không được đưa lên mặt bàn, đây là thủ đoạn khi cùng đường mạt lộ mà thôi. Nhưng mà đám người Lý Đại Đồng trưởng phòng nông nghiệp quan chức lớn hơn mình vài cấp, nếu mình cứng đối cứng thì không có thực lực đó.
Hắn chỉ có thể chờ, chỉ có súc tích lực lượng, trong nháy mát hắn rời khỏi đồn công an ngày đó, trong mắt Lý Đại Đồng trong có nét âm tàn thì hắn đã hiểu rõ, mình ở trong lòng Lý Đại Đồng đã biến thành cây gai, một cây gai làm Lý Đại Đồng nhớ tới phải run lên.
Lý Kim Bưu bồi thường tiền chính là do Lý Đại Đồng khai thông, kỳ thật cũng là tát vào mặt của Lý Đại Đồng một cái hung ác. Quả nhiên thời gian gần đây Lý Đại Đồng thường thăm dò chi tiết của Tần Mục, bắt đầu gây áp lực cho Tần Mục.
Tần Mục thở dài một hơi, đứng dậy nhìn ra ngoài cửa. Hắn lăn qua lăn lại, hắn hơi mắc tiểu rồi, cộng thêm tron bệnh viện hiện tại chỉ có mình hắn, hắn muốn đi toa lét cũng thuận tiện một chút. Trong lòng của hắn nghĩ đến một ít chuyện ở thôn Tây Sơn, trong lòng cũng suy nghĩ nhiều.
- Ôi.
Thời điểm Tần Mục vươn tay muốn kéo cửa thì một tiếng thét kinh hãi đánh gãy suy nghĩ của Tần Mục, trong lòng bàn tay truyền tới cảm xúc mềm mại, hắn khôi phục tinh thần lại và gãi gãi đầu.
Chỉ thấy nữ bác sĩ xinh đẹp vừa kiểm tra cho hắn đang đỏ mặt lên, gương mặt đỏ bừng và che ngực. Tần Mục mơ hồ cảm giác được cảm xúc mềm mại kia còn có một hạt đậu nhỏ.
Thực máu chó! Trong lòng Tần Mục khinh bỉ một tiếng, giả bộ như rất mờ mịt.
- Tôi phải về nhà.
Bạch Nhược Hàm vừa mới từ phòng Tần Mục đi tới phòng chủ nhiệm, trong lòng nghĩ Tần Mục một người nằm viện và thần chí không rõ ràng, cho nên nhanh chóng quay về xem một chút, không nghĩ tới vừa mới đẩy cửa ra thì có móng vuốt sói tập kích bộ ngực sữa của nàng, trong nội tâm xấu hổ, đang định tát một cái nhưng lại phát hiện ánh mắt Tần Mục đang nhìn nàng, trong mắt không có bao nhiêu cảm xúc, trên gương mặt thanh tú của nàng hiện ra nét say mê thật sâu.
Bạch Nhược Hàm không cảm thấy chàng trai này cố ý ăn đậu hủ của mình, lại nói quan hệ của Tần Mục là bệnh nhân, một ít chỗ thân thể đụng vào là không tránh được, liền khống chế không vui trong lòng, ôn nhu nói:
- Anh phải nghỉ ngơi thật tốt, trong chốc lát người trong nhà sẽ tới tiếp anh.
Tần Mục lúc này vi thoát được xấu hổ vừa rồi, cũng từ trong ý của Bạch Nhược Hàm hiểu được một chút, được Bạch Nhược Hàm vịn nằm lại giường, ý mắc tiểu vừa rồi không cánh mà bay.
Trong thôn Tây Sơn giày vò một trận, cộng thâm Tần Mục đường đi xe tới đây đã ngủ thật say. Bạch Nhược Hàm nhìn thấy gương mặt trẻ tuổi của Tần Mục yên tĩnh lại, cũng không biết bởi vì sao đột nhiên nhoẻn miệng cười, quay người rời khỏi phòng bệnh.
Tần Mục ngủ không bao lâu thì nằm mộng, giống như quay lại ngày xưa, lại giống như nhớ tới nụ cười ngượng ngùng của nữ y tá và Chu Tiểu Mai, khi thì trước mắt hiện ra thân ảnh trẻ tuổi của Hà Tinh, khi thì nhìn thấy trước mặt là hoang mạc đầy cát.
Chậm rãi những tràng cảnh đó liền biến thành thân ảnh trẻ tuổi của nữ bác sĩ, gương mặt của nàng đầy lo lắng quan sát mình.
- Ai nha, tại sao chân thật như vậy, không giống như đang nằm mơ ah.
Tần Mục kìm lòng không được vươn tay vuốt mặt của nữ y tá.
Bạch Nhược Hàm sững sờ, vội vàng ngăn cản bàn tay Tần Mục. Người trẻ tuổi này sau khi tỉnh táo lại thì sững sờ nhìn mình, đột nhiên vươn tay ra vuốt mặt của mình, nàng bị giật mình.
- Thì ra không phải nằm mơ!
Tần Mục tự nói một tiếng, nói ra:
- Bác sĩ, có chuyện gì vậy?
Bạch Nhược Hàm định thần nói:
- Anh nằm mơ thấy ác mộng, đầu đầy mồ hôi hồ ngôn loạn ngữ, vừa vặn tôi tới đây gọi anh tỉnh lại.
Tần Mục gật gật đầu nói ra:
- Bây giờ mấy giờ rồi?
- Đã bảy giờ tối, anh nên ăn ít đồ, sau đó uống thuốc nghỉ ngơi.
Tần Mục cười khổ nói:
- Bác sĩ, cô đánh thức tôi không phải là vì để tôi uống thuốc lại nghỉ ngơi đấy chứ. Nếu như cô dùng thuốc giúp tôi đi vào giấc ngủ, tôi cảm thấy oan uổng muốn chết.
Bạch Nhược Hàm bật cười, Tần Mục đúng là biết nhiều. Nàng vừa cười vừa nói:
- Chủ yếu nên ăn cơm, bụng rỗng uống thuốc không có lợi, trong thuốc có chứa chất kích thích.
Tần Mục gật gật đầu, tri thức này hắn vẫn biết rõ, liền dò hỏi:
- Tôi ăn cơm ở đâu?
Bạch Nhược Hàm sững sờ, Tần Mục hiện tại là người bệnh quên trí nhớ của mình, lại không có người thân bên cạnh, cho hắn một mình đi ra ngoài thật sự có chút không yên lòng. Bạch Nhược Hàm cân nhắc một chút và nói:
- Vừa vặn tôi cũng phải đi ăn cơm, tôi mang anh đi.
Tần Mục gật gật đầu, nói:
- Tôi sẽ trả tiền cho cô!
Bạch Nhược Hàm mang theo Tần Mục từ trên lầu hai đi xuống, trên đường lo lắng Tần Mục mất trí nhớ sẽ chạy loạn, còn kéo cánh tay của hắn.
Mới vừa đi tới đại sảnh lầu một, Tần Mục chợt nghe được thanh âm một người đàn ông hô:
- Tiểu Hàm, tiểu Hàm!
Bạch Nhược Hàm thoáng nhíu mày, bị Tần Mục nhìn thấy, lặng lẽ giãy khỏi tay Bạch Nhược Hàm, lui ra sau hai bước.
- Tiểu Hàm!
Một thanh niên có mái tóc ngắn hơn hai mươi tuổi chạy tới, nhìn Bạch Nhược Hàm hưng phấn nói:
- Tôi cũng được phân phối đến bệnh viện này, sau này để tôi đưa cô về nhà đi.
Tần Mục cẩn thận quan sát thanh niên, vóc người cũng đoan chính, chẳng qua trong mắt toát ra vẻ ham muốn, cực kỳ bí mật đảo qua ngực của Bạch Nhược Hàm.
Nguồn truyen.org
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thanh Quan
Qua Nhân
Thanh Quan - Qua Nhân
https://isach.info/story.php?story=thanh_quan__qua_nhan