Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Tạo Hóa Chi Môn
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 15: Sát
C
ố Phi gắng gượng ngừng lại, hắn được Ninh Thành gợi ý, Ninh Thành hắn là nhất định phải giết. Ninh Thành nói không sai, vương thượng ở trước mặt rất nhiều người đều hứa hẹn, không được vô lý giết Ninh Thành, nếu như mình có lý thì sao?
Nghĩ tới đây, Cố Phi lãnh cười nói, "Ninh Thành, ngươi đúng là nhanh mồm nhanh miệng, ta hiện tại liền dùng ngươi vô cớ đánh ta bạt tai hướng ngươi khiêu chiến. Quyết đấu đài ở bên cạnh, nếu mà không dám đi mà nói, trước từ chui qua dưới quần ông đây, sau đó nói 3 chữ: xấu nữ kỷ..."
"Cố Phi, một mình ngươi Tụ Khí ba tầng, dĩ nhiên hướng một cái Tụ Khí một tầng khiêu chiến, ngươi có biết cảm thấy thẹn hay không?" Trang sư tỷ có chút tức giận nói.
Cố Nhất Minh tâm bình khí hòa nói, "Trang sư tỷ, ta muốn nói một câu công đạo, cũng không phải là bởi vì Cố Phi là đệ đệ ta. Tụ Khí một tầng học sinh có dũng khí chủ động đánh Tụ Khí ba tầng học sinh bạt tai, không chỉ nói Cố Phi bận tâm học viện quy định, là chính quy khiêu chiến Ninh Thành. Coi như là hắn trực tiếp giết Ninh Thành, cũng là Ninh Thành gieo gió gặt bão."
Ninh Thành cười ha ha một tiếng, trực tiếp cắt đứt Cố Nhất Minh nói, "Huynh đệ ngươi hai tên rác rưởi chớ ở lão tử trước mặt chút chít ăng ẳng, không phải là khiêu chiến lão tử sao, lão tử tiếp nhận."
Dù sao là một chữ chết, còn không bằng trước khi chết, giết chết Cố Phi này, ra một hơi thở lại nói.
"Ninh Thành, ngươi mới Tụ Khí một tầng, cùng Cố Phi này lên quyết đấu đài, đó là tử lộ..." Trang Điềm Nhã biết Ninh Thành không có lựa chọn, vẫn như cũ vẫn là không nhịn được nói một câu.
Ninh Thành đương nhiên rõ ràng hơn mình không có lựa chọn, đối với Trang Điềm Nhã ôm một chút quyền nói, "Đa tạ Trang sư tỷ giúp ta vài lần, nếu mà Ninh Thành không có cơ hội thì thôi, tương lai Ninh Thành có cơ hội nhất định lấy thân hồi báo Trang sư tỷ."
"Hừ, rác rưởi mà thôi, chỉ có thể tìm kẻ tu vi so với chính mình kém mà khiêu chiến, có giỏi cùng Hầu Truyền ta đập nhau đê." Là một thanh âm khinh thường truyền đến.
Người này Ninh Thành cũng biết, chính là người được Thương Tần Học Viện đề cử đi ra gia nhập Sao băng học viện, hình như gọi Hầu Truyền. Là một thiên tài, bình thường chỉ biết nhất tâm tu luyện. Hắn cũng là vừa lúc đi tới cửa học viện, lúc này mới bởi thấy bất công châm chọc một câu.
Cố Nhất Minh sắc mặt xấu xí, nếu như là những người khác, hắn sớm sẽ dạy dỗ. Thế nhưng đối mặt Hầu Truyền hắn cũng không dám, không chỉ nói Hầu Truyền tu vi so với hắn không kém, coi như là Hầu Truyền thân phận bây giờ, hắn cũng không dám động. Sao băng học viện học sinh, hắn nào dám bố láo?
Ninh Thành đối với Hầu Truyền ôm một chút quyền, sau đó nói với Cố Phi, "Ngươi khiêu chiến ta, ta cũng tiếp nhận rồi. Nếu ta đã bị người khiêu chiến, ta đương nhiên có thể lựa chọn quyết đấu quy tắc."
Cố Phi khinh thường nói, "Ngươi chọn đi, vô luận ngươi lựa chọn loại phương pháp nào quyết đấu, ta Cố Phi cũng tiếp."
"Tốt, ta Tụ Khí một tầng, nếu để cho chúng ta đấu pháp, vậy hiển nhiên không công bằng. Thế nhưng ta đối với tốc độ của mình vẫn là rất tự tin, chúng ta liền so với tốc độ. Hai người đồng thời ở Thương Lặc Thành cửa thành xuất phát, phương hướng dọc theo Đại An Sâm Lâm, trên đường ai bị đuổi kịp, sẽ bị người khác thúc thủ giết." Ninh Thành như không có chuyện gì xảy ra nói.
Ninh Thành lời vừa nói ra, tất cả mọi người hiểu được, vốn hắn là nghĩ thông suốt qua biện pháp như thế chạy trốn. Bất quá đây cũng quá ý nghĩ kỳ lạ một điểm, nếu mà biện pháp như thế là có thể chạy trốn, vậy tu luyện có cái rắm hữu dụng gì. Một vài học sinh vây xem, thậm chí bật cười nhẹ, Ninh Thành ý nghĩ thật đúng là hồn nhiên.
Hầu Truyền sau khi nghe lại lắc đầu, xoay người rời đi đoàn người, cấp tốc đi xa. Nếu như là hắn, cho dù chết, cũng phải cùng Cố Phi ở quyết đấu trên đài nhất quyết cao thấp. Tuyệt đối sẽ không nghĩ biện pháp chạy trốn, sau đó bị vũ nhục một phen, cuối cùng vẫn là bị giết. Cho nên hắn đã đối với Ninh Thành quyết đấu không có có bất kỳ hứng thú gì, hắn muốn đi Thương Lặc Thành mua mấy món đồ, sau này đi Hóa Châu, cũng có một kỷ niệm.
Trang Điềm Nhã cũng là im lặng lắc đầu, nàng cũng thật không ngờ Ninh Thành lại muốn ra ấu trĩ biện pháp như vậy. Một cái Tụ Khí một tầng, coi như là tốc độ mau nữa, có thể chạy qua Tụ Khí ba tầng?
Cố Phi hiển nhiên cũng hiểu rõ Ninh Thành ý tứ, càng cười nhạt, muốn từ trong tay mình chạy trốn? Đừng có nằm mộng. doc truyen tai. Hắn đối với Ninh Thành quyết đấu phương pháp nhưng cũng không mâu thuẫn, dù cho Kỷ Lạc Phi cái kia cô cô là một phen giả uy hiếp, thế nhưng trên mặt nổi mọi người cũng muốn làm ra một cái hình dạng. Huống chi Thương Tần Quốc quốc vương đã nói qua, không được vô lý gây sự với Ninh Thành.
Hiện tại Ninh Thành phải làm một cái con chuột chạy trốn, hắn liền đuổi tới địa phương không người giết Ninh Thành, sau đó sẽ nói bị Ninh Thành chạy thoát, cái này chính hợp ý tứ của hắn. Hắn dám khẳng định dù cho người khác đều biết Ninh Thành là hắn giết, sau cũng không có ai sẽ đối với lời của hắn nghi vấn.
Quả nhiên Cố Phi thấy ca ca Cố Nhất Minh đối với hắn gật đầu, hiển nhiên cũng có ý nghĩ như vậy.
"Tốt, ta đồng ý tỷ đấu biện pháp của ngươi, ra khỏi thành." Cố Phi khóe mắt hiện lên một tia sát khí, nên rời đi trước.
Ninh Thành thở phào nhẹ nhõm, hắn tuy rằng khẳng định Cố Phi sẽ đáp ứng, lại sợ người khác nhìn ra tu vi thật sự của hắn. Một khi có người biết hắn là Tụ Khí ba tầng, mà không phải Tụ Khí một tầng, vậy hắn tính toán chính là công cốc, không ai sẽ đồng ý hắn ra khỏi thành thi đấu điền kinh cả.
Trang Điềm Nhã đã không có tâm tình nhìn thấy Ninh Thành bị giết, nàng lập tức sẽ phải rời khỏi Thương Tần Quốc, cần phải đi về cùng người nhà thông báo một chút. Thế nhưng ở Thương Tần Quốc này học sinh không có chuyện gì đều muốn nhìn một chút náo nhiệt, muốn biết Cố Phi có thể hay không ở thời điểm Ninh Thành vừa mới đi ra ngoài liền giết Ninh Thành.
...
Thương Tần Học Viện học sinh ở Thương Lặc Thành địa vị rất cao, nhiều học sinh như vậy ra khỏi thành, lập tức liền đưa tới oanh động. Đại lộ hướng ra ngoài thành, đã được chủ động mở ra.
Hơn nửa canh giờ sau đó, đoàn người mới đi ra khỏi Thương Lặc Thành. Quay đầu lại nhìn tang thương phong cách cổ xưa Thương Lặc Thành, Ninh Thành trong lòng cảm thán không thôi. Hắn ở dưới tình huống không hề ngăn trở, đều mất hơn một giờ mới ra khỏi thành. Có thể khẳng định, coi như là hắn và Kỷ Lạc Phi trốn ra này hai cái Tụ Khí lục tầng tu sĩ truy sát, cũng vô pháp an toàn đi ra Thương Lặc Thành. Trước hắn nghĩ thật sự là quá ngây thơ rồi.
"Đây là lúc ngươi đời này cuối cùng nhìn Thương Lặc Thành, liếc mắt nhìn bỏ chạy đi, yên tâm, ta sẽ không để cho ngươi chạy ra xa." Cố Phi thấy Ninh Thành quay đầu lại nhìn Thương Lặc Thành, cười lạnh nói một câu.
Ninh Thành cũng lười để ý tới hắn, đây là quay đầu hướng này đi ra bàng quan học sinh ôm quyền, sau đó nói, "Hiện tại bắt đầu, ta đi trước. Cố Phi ngươi chỉ cần có thể đuổi theo ta, mặc ngươi giết chóc."
Nói xong, Ninh Thành căn bản cũng không nói nhảm nữa,được lấy tại y đã liền xông ra ngoài. Đều đã ra khỏi thành, hắn không chạy mới đúng quái sự.
Cố Phi cùng Cố Nhất Minh đám người nhìn thấy Ninh Thành chạy bộ tư thế tốc độ, còn có vận khí mạnh yếu, cũng biết bọn họ không có nghĩ sai, Ninh Thành chỉ muốn thông qua loại thủ đoạn này chạy trốn mà thôi. Đáng tiếc là, Ninh Thành tu vi quá thấp, loại bản lĩnh này, coi như là một cái thông thường Tụ Khí một tầng, cũng có thể đơn giản đuổi theo hắn, đem hắn giết.
Cố Phi cũng đúng bàng quan người nói, "Ta muốn đi chơi một cái vở hài kịch."
Nói xong, thân hình của hắn mở ra, chỉ là động vài cái, khoảng cách Ninh Thành cũng đã rất gần. Thế nhưng Cố Phi cũng không có lập tức ngăn cản Ninh Thành, mà là một đạo phong nhận đi qua, Ninh Thành phía sau trong nháy mắt liền xuất hiện một đạo tiên huyết.
Lúc này mọi người đã không có hứng thú quan sát, Ninh Thành chỉ là cho là mình có thể chạy trốn, lúc này mới nghĩ ra ngây thơ biện pháp như vậy. Hiện tại Cố Phi hoàn toàn là trêu chọc Ninh Thành, cái này nhìn tiếp có ý nghĩa gì? Một ít học sinh đều quay lại học viện. Bọn họ sở dĩ cùng đi ra, đó là cho rằng Ninh Thành thật sự có cái gì bản lĩnh trốn chạy, nếu không có, ai còn nguyện ý nhìn?
Cố Nhất Minh cười đối với mọi người ôm một chút quyền, "Ta đi xem."
Nói xong không chút hoang mang chậm rãi đi theo phía sau, mặc dù nói là đi xem, tốc độ so với Ninh Thành chậm hơn rất nhiều.
Nơi này không có bạn của Ninh Thành, Cố Gia huynh đệ đi giết một người Tụ Khí một tầng, không có người nào muốn đi vô góp vui. Nếu mà qua đi xem kết quả, đây không phải là rõ ràng đắc tội Cố Gia huynh đệ sao? Cố Nhất Minh chậm chạp theo ở phía sau, rất rõ ràng chính là muốn nhìn một chút ai sẽ không cảm thấy được theo kịp.
Ninh Thành cố nén bị Cố Phi đánh mấy đạo phong nhận sau đó, ở đã không nhìn thấy Thương Lặc Thành địa phương, rốt cục tăng nhanh điểm tốc độ, bất quá thở dốc kịch liệt hơn.
Thấy Ninh Thành còn có thể tăng nhanh tốc độ, Cố Phi ngược lại nghi ngờ một chút, thế nhưng lập tức liền cảm nhận được Ninh Thành bước chân phù phiếm. Lúc này Ninh Thành đích thực khí hỗn loạn, hoàn toàn là dựa vào khí lực chạy trốn.
"Liền dừng ở đây đi, gia gia không có tâm tình lại đuổi tiếp." Cố Phi nói xong, cũng là tăng nhanh tốc độ, đồng thời một đạo đao ảnh bổ ra.
Ninh Thành bỗng xoay người, không tiến ngược lại thụt lùi, cơ hồ là ở trong nháy mắt, lại tránh được Cố Phi đao ảnh. Mà thân hình của hắn đã lấn đến phía bên phải Cố Phi, trong thời gian ngắn một đạo hỏa nhận bổ ra.
Cố Phi căn bản cũng không có đem Ninh Thành nhìn ở trong mắt, lúc này thấy Ninh Thành đột nhiên gia tốc, đâu không biết hắn bị Ninh Thành lừa gạt. Ninh Thành loại phản ứng này tốc độ, cùng loại này hỏa nhận khí thế, tuyệt đối không phải Tụ Khí một tầng, mà là một tên Tụ Khí ba tầng. Coi như là Tụ Khí ba tầng, cũng vô pháp bổ ra hỏa nhận.
Cố Phi không kịp nghĩ Ninh Thành là thế nào đến Tụ Khí ba tầng, hắn vội vàng xoay người, muốn né tránh Ninh Thành hỏa nhận, thế nhưng Ninh Thành hỏa nhận thật giống như có mắt giống nhau, trực tiếp đem Cố Phi cánh tay kể cả bên ngực đều đánh đi.
"Cố Phi, ngày hôm nay coi như ngươi vận khí, ta không có thời gian chậm rãi làm thịt ngươi, tương lai sẽ từ từ đi làm thịt ca ca ngươi. Ăn thêm của ta một đao..."
Ninh Thành vừa một đạo hỏa nhận đánh ra, lần này Ninh Thành hỏa nhận vừa mới đánh ra, cũng cảm giác được một loại cực độ nguy hiểm.
"PHỐC" khi hắn hỏa nhận đem Cố Phi chém thành hai khúc trong nháy mắt, cũng cảm giác được một đạo xé rách đau đớn từ bụng dựng lên, một lát sau liền tràn ngập cả người.
Ninh Thành trong lòng trầm xuống, lập tức cũng biết hắn bị ám toán, đây là bởi vì hắn tranh đấu kinh nghiệm không đủ, cho rằng Cố Phi hẳn phải chết, cùng Cố Phi gần gũi quá tạo thành.
Cố Phi tuy rằng trước khi chết ám toán Ninh Thành một chút, cũng rốt cuộc không kiên trì nổi, bị Ninh Thành trực tiếp chém thành hai nửa.
Ninh Thành cố nén thương thế của mình, đem y phục của mình kéo xuống nhét vào chỗ cũ, sau đó nắm lên Cố Phi thi thể, cấp tốc về phía trước bôn tẩu, vết máu một đường giọt xuống. Chạy đại khái vài trăm thước sau đó, Ninh Thành bỗng nhiên đường cũ trở về, sau đó thay đổi một cái phương hướng cấp tốc chạy. Lúc này đây, tốc độ của hắn so với trước Cố Phi đuổi theo tốc độ của hắn nhanh gấp mấy chục lần.
Ninh Thành rất rõ ràng, nếu mà hắn không tăng nhanh tốc độ chạy trốn, Cố Nhất Minh tới, hắn liền thực sự chết chắc rồi. Lúc này hắn đem cây đao của Cố Phi kia treo ở sau lưng, đồng thời một đoàn hỏa diễm đem Cố Phi một cánh tay trực tiếp đốt trọi, sau đó lại đem thi thể Cố Phi đốt trụi, cố sức quăng vào trong một cái hồ lớn ven đường...
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Tạo Hóa Chi Môn
Ta Là Lão Ngũ
Tạo Hóa Chi Môn - Ta Là Lão Ngũ
https://isach.info/story.php?story=tao_hoa_chi_mon__ta_la_lao_ngu