Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Siêu Sao
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 15 - Chương 15
C
hương 15
Ý nghĩa của việc không cần đi làm là sáng sớm có thể ngủ thắng đến tự nhiên tỉnh, Đường Phong mơ hồ nhớ kỹ lúc tám giờ Charles bên cạnh rời đi, đối phương nói gì đó mà cậu không có nghe rõ, trở mình ôm chăn tiếp tục ngủ.
Chờ Đường Phong lần thứ hai tỉnh táo lại đã là chuyện của hơn hai giờ sau đó, cậu gian nan xuống giường lại nửa mộng du tiêu sái vào phòng tắm, sau nửa giờ, lần thứ hai ra tới cũng đã triệt để thanh tỉnh.
Đường Phong ngồi ở bên giường một bên mặc quần áo một bên đọc tờ giấy mà Charles lưu lại cho cậu:
[ Đường thân ái, chờ lúc cậu tỉnh lại hẳn là người đại diện đã ở phòng khách chờ cậu, thẻ tín dụng có bốn mươi triệu, nhàn rỗi không có việc gì thì cứ đi mua một ít này nọ, nhớ đừng xài hết một lần là được rồi
tình nhân hoàn mỹ của cậu, Charles]
“Thực sự là…” Thật đúng là dự định bao dưỡng cậu?
Tùy tiện thay một bộ đồ thoải mái, Đường Phong cầm thẻ tín dụng bỏ vào trong ví rồi đi xuống lầu, cậu hiện nay đúng là có chút cần tiền, nhưng còn không muốn thực sự khiến Charles mua đứt, trước nhớ vào sổ sách, sau đó trả Charles là được.
Thời gian là mười giờ bốn mươi lăm phút, Đường Phong lúc đi tới lầu dưới thì thấy được người đại diện mới của cậu, một cô gái trẻ thoạt nhìn vừa mới tốt nghiệp đại học khoảng hơn hai mươi một chút, trên mặt là một đôi mắt kính đen to đùng.
“Chào anh! Anh chính là Đường Phong đi? Tôi là người đại diện mới của anh, Trương Vũ, anh có thể gọi tiểu Vũ.” Người con gái đang ngồi chán đến chết uống trà ở phòng khách vừa thấy chàng trai xuống tới thì lập tức đứng lên, đôi mắt dưới đôi kính cận nhìn chằm chằm chàng trai từng bước tới trước mặt cô, cái môi khẽ nhếch.
“Làm sao vậy, tôi lớn lên giống quái thú?” Tên Lục Thiên Thần hỗn đản quả nhiên luyến tiếc cho cậu một người đại diện tốt, nhưng một tiểu cô nương nghiêm túc công tác còn tốt hơn một trung niên mập mạp làm dáng, Đường Phong thân thiện lộ ra mỉm cười, tiến lên chủ động vươn tay: “Chúng ta đây là chính thức quen biết rồi, Đường Phong,”
“Ngạch, chào anh.” Tiểu Vũ vội vàng nắm trở lại, có chút xấu hổ nói, “Xin lỗi a, vừa rồi nhìn anh chằm chằm, tôi chỉ là cảm thấy anh và trong tưởng tượng rất khác nhau…”
“Ha hả, khác nhau thế nào?” Đường Phong ngắm nhìn chén trà trên bàn, cẩn thận tỉ mỉ nói, “Tôi vẫn chưa ăn điểm tâm, cùng nhau đi, không thể cự tuyệt.”
“Ân, cám ơn.” Tiểu Vũ vừa cười vừa nói, “Anh so với trên ảnh quyến rũ hơn.”
Cô là nói thật, chí ít trước khi thấy Đường Phong vẫn luôn cho rằng Đường Phong là một bình hoa di động, lúc cô bị phân phối cho Đường Phong các đồng sự ở công ty đều vì cô tiếc hận, nhưng giờ cô biết, cô gặp vận may rồi.
“Cô có một đôi mắt rất đẹp, ha hả, cám ơn đã khích lệ.” Đường Phong nhàn nhạt cười, lực tương tác mười phần.
Mỗi tiếng nói cử động của Đường Phong cùng bề ngoài của cậu cũng không tương xứng lắm, tiểu Vũ nhìn bóng lưng cao ngất của chàng trai có chút nhịn không được động lòng, đến tột cùng là ai nói cho cô, Đường Phong là một nghệ nhân tính tình thối, hầu hạ khó khăn lại vụng về?
Hiện tại ở trước mặt cô rõ ràng là một ngôi sao tương lai ôn nhu săn sóc lại mười phần quyến rũ!
Tiểu Vũ có một loại dự cảm mạnh mẽ, lần thứ hai chàng trai này xuất hiện trước công chúng sẽ làm mọi người thất kinh.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Siêu Sao
Vạn Diệt Chi Thương
Siêu Sao - Vạn Diệt Chi Thương
https://isach.info/story.php?story=sieu_sao__van_diet_chi_thuong