Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Hôn Nhân Định Mệnh (Fanfic Vinzoi)
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 14: Đe Dọa, Tình Cảm Chớm Nở
C
HƯƠNG 14: Đe dọa, tình cảm chớm nở
Bữa ăn hôm nay không khí khác hẳn mọi ngày, không còn vẻ lạnh lẽo mà thay vào là không khí thoải mái, vui vẻ. Nhìn anh nói chuyện thoải mái cùng Thành và chị Hoa cô thấy hơi chạnh lòng, nhưng cảm giác đó nhanh chóng biến mất vì cô biết đó là 2 người thân, người bạn cùng vào sinh ra tử với anh trong thế giới cô độc mà anh đang sống. Chị Hoa nhìn sang cô quan tâm:
_Hôm nay không mệt mỏi quá chứ? Có thể tối sẽ hơi ê ẩm người 1 chút.
_Em không sao.
_Làm gì mà mệt mỏi?
Đang nói chuyện cùng anh,Ngạo Thiên cũng quay sang hóng hớt.
_Thiếu gia không phải chuyện của cậu.
_Hoa nhi à, sao mà ích kỷ thế!
_Đã bảo bao nhiêu lần đừng gọi là Hoa nhi nữa. Bộ gần 10 năm rồi mà cậu không hiểu câu đó có nghĩa là gì à?
Chị Hoa trừng mắt nhìn như muốn ăn tươi nuốt sống ai đó. Thấy thế, cô bật cười khẽ, 2 con người này đúng là khắc tinh của nhau, từ đầu bữa ăn tới giờ không biết cãi nhau bao nhiêu lần rồi.
_Hoa nhi, em còn bé xíu thế này, anh gọi thế cho thân thiết mà, phải không anh hai?
Anh chỉ biết lắc đầu trước những cuộc cãi vã không điểm dừng của 2 người này.Ngày thường Hoa ít nói nhưng gặp Thành là y như rằng làm người khác đau tai. Khẽ nhìn sang cô anh thấy khung cảnh này bình yên lạ thường, cùng mọi người ăn cơm, cười đùa vui vẻ.Hơn nữa cô luôn an toàn trong sự bảo vệ của mọi người, anh có nên mạo hiểm 1 lần để giữ cô bên mình mãi mãi không? Nụ cười kia vẫn trong sáng, thánh thiện như lần đầu anh nhìn thấy cô cùng người bạn của mình đi mua sắm. Nụ cười ấy như ánh nắng chiếu sáng con tim tràn ngập băng giá của anh, làm con tim anh biết thế nào là rung động. Nhưng có lẽ quá khứ đã ăn sâu vào từng tế bào của anh, ngăn cản anh dang tay để ôm cô vào lòng mình. Anh là kẻ máu lạnh, lãnh huyết từ trước tới nay làm gì cũng không hề chùn bước nhưng giờ đây con người làm kẻ khác nghe tên cũng phải khiếp sợ ấy lại đang sợ hãi. Nỗi sợ ấy chính anh cũng không thể giải thích, có lẽ nào anh sợ sẽ không thể nhìn thấy nụ cười ấy của cô nữa không?
Cảm nhận thấy có người đang nhìn mình, cô quay sang bắt gặp đôi mắt đen sâu thẳm của anh. Đó không phải sự lạnh lẽo thường ngày mà ánh mắt đó chất chứa sự dày vò, đau khổ. Nhận thấy cô đang nhìn lại anh vội quay đầu đi. Khẽ dụi mắt mình cô không nghĩ là mình đã nhìn nhầm, ánh mắt đó của anh dù trong đau đớn vẫn nhận ra tình cảm tha thiết dù chỉ 1 chút cũng làm sóng gió trong lòng cô yên bình trở lại. Cúi đầu lặng lẽ ăn cơm cô cũng không để ý tới cuộc cãi vã ồn ào kia nữa, trong đầu cô chỉ còn ánh nhìn đầy phức tạp của anh. Cả 2 người đều chìm vào suy nghĩ của mình cho đến khi không gian im ắng lạ thường họ mới giật mình ngẩng lên. Ngay lập tức cô sốc tới mở lớn cả 2 con mắt, hình ảnh đang được thu vào bộ não của cô thực sự là hy hữu. Chị Hoa đang đặt chùy thủ lên cổ Thành, khuôn mặt 1 màu hắc ám. Chị Hoa mỉm cười dí sát chùy thủ vào khuôn mặt thiếu gia nhiều chuyện kia gằn giọng:
_Khuôn mặt này mà có thêm vài vết sẹo thì sẽ thế nào nhỉ?
Nhìn nụ cười ấy cô cũng cảm thấy ớn lạnh. Thành nhìn sang anh cầu cứu nhưng anh trực tiếp phun ra 1 câu:
_Tự làm tự chịu.
Thấy không thể tìm sự giúp đỡ từ kẻ máu lạnh kia cậu quay sang cô với khuôn mặt nhăn nhó tới đáng thương hại. Cô giả ngu quay sang bác Trương
_Hôm nay thức ăn rất ngon, lâu lắm con mới thấy ngon miệng như vậy.
Có người trả thù cho mình ngu gì mà xen vào, cô nở 1 nụ cười ngọt ngào gửi tới con người đang nhăn nhó như khỉ ăn ớt kia. Dường như biết mình phải tự lực cánh sinh cậu vội ngọt ngào:
_Hoa à, anh đùa chút thôi mà, hì hì.
_Thiếu gia có cần 1 chút dấu ấn để ghi nhớ câu nói của em hơn không?
Thành vội xua tay:
_Không cần, tuyệt đối không cần. Anh tuyệt đối khắc cốt ghi tâm câu nói của em.
_Thật chứ?
_Anh xin thề?
_Lần này tạm tha, còn lần sau thì đừng trách em thủ hạ không lưu tình.
Rút chùy thủ lại chị bước tới gần cô nói:
_Chị có việc đi trước, mai sẽ tới đón em đi học.
_Dạ.
_Thiếu gia, em đi trước.
Anh gật đầu thay câu trả lời. Nhìn bóng Hoa đã đi khỏi Thành mới vuốt cái mặt xinh đẹp của mình lẩm bẩm:
_Thật sợ quá đi, chút nữa là bị hủy dung.
Quay qua anh, cậu nhìn bằng ánh mắt trách móc:
_Đúng là chủ nào tớ nấy, lãnh huyết vô tình. Mà sao hôm nay con bé đó hung dữ thế không biết.
Anh ném cho cậu ánh mắt khinh bỉ, trực tiếp đứng lên để lại 1 câu rồi biến mất:
_Ai bảo động vào con sư tử đang điên. Hôm nay con bé làm sổng 1 đứa băng nhóm khác nên đang điên. Ngu ráng chịu.
Mặt Thành đần ra, vậy là hôm nay thiếu gia ta đây phải chịu tội thay 1 tên nhãi nhép sao? Nhục quá đi thôi. Cô cười tới chảy cả nước mắt. Cậu hậm hực đứng lên nhìn cô nói:
_Chị hai, cười nhiều sẽ có nếp nhăn đấy. Xem mai chị hai có cười được nữa không.
Cô ngơ ngác không hiểu, ôm 1 cục thắc mắc đi ngủ. Sáng hôm sau không thấy bóng dáng anh hay Thành đâu cô hỏi bác Trương thì nhận được câu trả lời 2 người đó đã đi ra ngoài trước. Tới trường tâm trạng cô rất chi là vui vẻ, nhưng vừa bước vào lớp mặt cô cũng như chị Hoa sa sầm cả lại, con gái cả lớp đang bu quanh 1 nhân vật mới xuất hiện, ánh mắt ai cũng như mê dại nhìn cái cục trắng trắng đang ngồi giữa. Nhìn kỹ hơn cục trắng đó là 1 mỹ nhân khó gặp trên đời, nhìn kỹ hơn nữa thì người đó mặc đồ nam sinh, và với đôi mắt 10/10 cô dám đảm bảo đó là cái kẻ nhiều chuyện đang bỏ nhà đi bụi kia.Nhìn thấy 2 người cậu nở nụ cười rạng rỡ đưa tay lên vẫy, lập tức 1 tràng tiếng hét nổi lên. Đúng là chết vì trai đẹp. Khi cả 2 đang chết lâm sàng ở cửa thì may thay thiên thần bé nhỏ đã đánh thức họ dậy.
_Tuyết, chị Hoa, 2 người làm gì mà đứng ở cửa mãi thế?
Cô cùng chị quay lại trả lời:
_Không có gì!
Cả 3 trực tiếp đi tới chỗ ngồi, chưa kịp định thần 1 thân ảnh đã ung dung ngồi xuống bên cạnh Hoa. Chị quay sang gằn giọng:
_Thiếu gia, cậu làm cái quái gì ở đây thế?
_Đi học.
_Cậu bị dở à?
_Hôm qua mới nhận ra anh còn thiếu bằng y khoa nữa mới đủ bộ sưu tập bằng đại học.He he.
Cô lắc đầu thở dài, vậy là cũng hiểu câu đe dọa hôm qua của cậu. Sau này cô tới trường cũng khổ rồi, đúng là chạy trời không khỏi nắng. Thở dài lần nữa cô quay qua Q.Anh thì thấy con người này đang nhìn không chớp mắt vật thể lạ vừa xuất hiện kia.Trời ơi cái tính mê trai đẹp thật không còn gì để nói. Hưa tay tới muốn gãy ra cô mới kéo được Q.Anh về thực tại
_Q.Anh à, cậu về nhà tự ngắm mình hay anh Duy cũng thấy no mắt rồi chứ?
Khẽ nuốt nước bọt Q.Anh liếm liếm cái môi nhỏ:
_Đẹp quá, sao lại có người đẹp như vậy cơ chứ, ôi tim tớ đang chuẩn bị nhảy ra khỏi lồng ngực rồi.
_Ôi trời ơi.
Ngay lúc này đây cũng có 1 người đang chết lâm sàng ở đầu bàn, trong đầu chỉ có 1 suy nghĩ " người đâu mà đẹp quá ta, đáng yêu quá, ôi cái má kìa muốn cắn 1 cái ". Nở 1 nụ cười mật ngọt chết ruồi cậu chìa tay ra:
_Rất vui được gặp em, anh là Ngô Trọng Thành, người quen của My.
Nắm lấy đôi tay còn đẹp hơn con gái kia nhỏ nhẹ nhàng:
_Em là bạn thân của My, Quỳnh Anh.
Thế là sợi dây tình cảm lại 1 lần nữa trói buộc 2 con người vừa quen biết nhau này.
------------------------------------------
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Hôn Nhân Định Mệnh (Fanfic Vinzoi)
Bé Su
Hôn Nhân Định Mệnh (Fanfic Vinzoi) - Bé Su
https://isach.info/story.php?story=hon_nhan_dinh_menh_fanfic_vinzoi__be_su