Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Đại Quản Gia Là Ma Hoàng
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 15: Hối Hôn
B
ên một dòng suối nhỏ xanh biếc, một vị công tử tướng mạo tuấn tú đang bồi tiếp một nữ tử mặc áo đỏ đáng yêu chơi đùa. Hai người đuổi nhau, tiếng cười vui vang vọng, đố anh bắt được em, không bắt được làm chó hihi.
Lạc Vân Thường nhìn hai người liếc mắt đưa tình, trong lòng không khỏi bi thương. Nhưng vì trọng chấn gia tộc, nàng vẫn kiên trì lên tiếng:
"Hiếu Đình ca..."
Sắc mặt công tử liền trở nên âm trầm, lạnh lùng liếc nhìn Lạc Vân Thường nói: "Lạc Vân Thường, ta đã nói rất rõ ràng với ngươi. Từ nay về sau, ta và ngươi không có bất cứ quan hệ nào, trong mắt ta chỉ có Phi Vũ muội muội mà thôi."
Nữ tử áo đỏ cũng trợn mắt, cười nhạo nói: "Đúng vậy, thức thời thì cút nhanh lên, Hiếu Đình ca đã không thích ngươi."
Lạc Vân Thường cắn môi, trong mắt đầy vẻ mê mang. Nàng còn nhớ mang máng, năm đó hai nhà Lạc Thái giao hảo, phụ mẫu song phương định thông gia cho bọn họ từ bé. Nàng và Thái Hiếu Đình cùng nhau lớn lên, hai người là thanh mai trúc mã, hai người đã từng thề non hẹn biển.
Cho nên, lúc Lạc gia gặp nạn, người đầu tiên mà nàng nghĩ chính là vị hôn phu này.
Nhưng, bất ngờ là, lúc nàng mang đệ đệ đi vào Thái gia, lại nhận lấy thái độ ghét bỏ của Thái gia. Mà lại, bên cạnh Thái Hiếu Đình còn có thêm một tiểu thư Tôn gia hung hăng bá đạo, Tôn Phi Vũ.
Kể từ lúc đó, nàng liền hiểu, nàng đã không thể gả vào Thái gia.
Nhưng vì trọng chấn gia tộc, nàng vẫn hi vọng Thái gia có thể nể tình giao hảo hai nhà, trợ Lạc gia một chút sức lực.
Thế nhưng lại càng không ngờ là chủ nhà họ Thái, Thái Vinh cũng rất lạnh lùng đối với chuyện này, không có ý xuất thủ chút nào.
Nàng và đệ đệ trú lưu Thái gia mười ngày, chỉ là vì có thể nhận được sự trợ giúp của Thái gia, nhưng thấy Thái Vinh không để ý, nàng đành phải đi cầu trợ Thái Hiếu Đình.
"Hiếu Đình ca, ta không yêu cầu xa vời ngươi có thể thực hiện hôn ước năm đó, chỉ là hi vọng ngươi có thể thuyết phục bá phụ, giúp Lạc gia chúng ta."
Thái Hiếu Đình vung ống tay áo, lạnh lùng nói: "Việc này không liên quan gì tới ta, ngươi đi mà nói với cha."
Lạc Vân Thường chợt quỳ xuống, hai hàng thanh lệ không ngừng chảy dài xuống.
"Hiếu Đình ca, nếu ngươi không đáp ứng, hôm nay Vân Thường sẽ quỳ đến chết ở đây."
Thái Hiếu Đình không khỏi nhăn mày, trên mặt hiện ra vẻ do dự.
Đúng lúc này, ba một tiếng, Tôn Phi Vũ cho một bạt tai trên gương mặt xinh đẹp mềm mại của Lạc Vân Thường, lực đạo làm cho nàng không khỏi ngửa về sau một cái, một vệt máu hiện rõ bên miệng nàng.
Tôn Phi Vũ mắt phượng hàm sát, nổi giận gầm lên: "Hừ, tiện nhân, Thái Hiếu Đình là người của ta, về sau ngươi nhớ cách xa hắn."
Ngay sau đó quay người nhìn về phía Thái Hiếu Đình, quát lên:
"Ngươi cũng thế, về sau cách xa nữ nhân này ra, nếu để ta phát hiện ngươi còn có quan hệ gì với ả, ta tuyệt không buông tha ngươi."
Thái Hiếu Đình rùng mình một cái, vội vàng gật đầu, giơ cao tay thề thốt: "Phi Vũ, ngươi yên tâm, trong lòng ta chỉ có ngươi, nữ nhân khác trong mắt ta chỉ là cặn bã mà thôi."
Thái Hiếu Đình rất chân thành tha thiết, ánh mắt nhìn Tôn Phi Vũ giống như một con cún ngoan. Tôn Phi Vũ hài lòng gật đầu, ánh mắt Lạc Vân Thường hiện vẻ tro tàn. Nàng biết, hi vọng duy nhất của nàng đã hoàn toàn biến mất...
Bỗng nhiên, một đạo hắc ảnh lóe qua, ngay sau đó là một loạt tiếng bạt tai vang lên. Tôn Phi Vũ cùng Thái Hiếu Đình còn chưa hiểu xảy ra chuyện gì, trên mặt bọn họ đã in lên hai dấu bàn tay đỏ tươi.
Trác Phàm đứng trước mặt Lạc Vân Thường, vẻ mặt âm trầm trừng mắt hai người: "Một đôi gian phu dâm phụ, dám phá hỏng đại sự của lão tử!"
Tôn Phi Vũ cùng Thái Hiếu Đình nhìn người trước mắt, đều kinh hãi kêu lên: "Ngươi là ai?". Bọn họ đều là thiên tài trong đám con cháu Phong Lâm Thành, đều là Tụ Khí cảnh trở lên, trong đồng lứa, không ai có thể là đối thủ.
Thế nhưng Trác Phàm nhìn qua cũng chỉ tầm tuổi bọn họ, nhưng tốc độ xuất thủ lại là nhanh đến kinh người, bọn họ thậm chí không kịp phản ứng, đã bị đánh cho ngu cả người.
Cái khu vực này từ khi ra xuất hiện nhân vật như vậy?
Lúc này, Bàng Thống Lĩnh cùng Lạc Vân Hải cũng từ phía sau đuổi tới, đỡ Lạc Vân Thường dậy, rồi nhìn bóng người gầy gò trước mặt, Bàng Thống Lĩnh càng kinh ngạc hơn.
Hắn là Tụ Khí cảnh tứ trọng, mà Thái Hiếu Đình là Tụ Khí cảnh tam trọng, nhưng dù sao hắn chỉ là hạ nhân, công pháp vũ kỹ mà hắn tu luyện sao có thể bằng được con cháu thế gia. Cho nên nếu động thủ đọ sức chân chính, hắn chưa hẳn có thể thắng được Thái Hiếu Đình.
Thế nhưng, chính là tử đệ thế gia như vậy, vậy mà bị Trác Phàm dễ dàng cho vài bạt tai, còn ngơ ngác không thể tránh né. Nghĩ đến lúc trước trong rừng cây, thực lực mà Trác Phàm bày ra, Bàng Thống Lĩnh khó có thể tưởng tượng được, tại sao trong khoảng thời gian ngắn mà hắn trở nên khủng khiếp như vậy.
Không để ý đến lời chất vấn của hai người kia cùng ánh mắt kinh ngạc của Bàng Thống Lĩnh, Trác Phàm quay đầu nhìn Lạc Vân Thường điềm đạm đáng yêu, đang nước mắt như mưa, méo hiểu sao lòng lại sinh ra cảm giác đau đớn.
"Tâm ma đáng chết." Trác Phàm cắn răng nghiến lợi nói.
"Aizz, xem ra lão tử phải tốn thời gian với Lạc gia này rồi."
Trác Phàm bất đắc dĩ thở dài trong lòng, thay Lạc Vân Thường lau khô nước mắt, thản nhiên nói: "Chúng ta đi."
Giương mắt nhìn Trác Phàm, Lạc Vân Thường khẽ gật đầu, đã như vậy rồi, bọn họ ở lại Thái gia cũng không có ý nghĩa gì.
"Hừ, đánh người xong là muốn đi, không dễ vậy đâu." Tôn Phi Vũ kêu lên, cản trước mặt bọn họ, Thái Hiếu Đình thấy thế cũng vội vàng nói giúp vào: "Lạc Vân Thường, ngươi coi nơi này nơi nào, muốn tới thì tới, muốn đi thì đi?"
Lạc Vân Thường thấy thế thì tràn đầy bi phẫn, song quyền nắm chặt.
Nàng thật đang rất hối hận, hối hận vì sao lại đến tìm Thái gia, bị bọn họ hùng hổ dọa người, nhưng đây là địa bàn của người ta, nàng chỉ cảm thấy phẫn nộ mà không thể phát tiết.
Nếu là một mình nàng, nàng tình nguyện ngọc đá cùng vỡ, cũng phải bảo trụ tôn nghiêm, nhưng bên người nàng còn có đệ đệ. Nếu hắn xảy ra chuyện, vô luận như thế nào nàngcũng không dám xuống dưới cửu tuyền gặp phụ mẫu.
"Ngươi... Các ngươi muốn như thế nào?" Lạc Vân Thường run rẩy nói.
"Hừ, rất đơn giản, tất cả các ngươi quỳ xuống dập đầu ba cái cho chúng ta, thì có thể rời đi, nếu không..." Tôn Phi Vũ cười dữ tợn nói, sau đó chỉ Trác Phàm, hét lên: "Nhất là hắn!"
Bàng Thống Lĩnh nghiến răng nghiến lợi, hai mắt đỏ thẫm, hận không thể xông lên liều mạng với hai người này, hai kẻ này thật quá đáng.
Lạc Vân Thường do dự một hồi, chậm rãi hai mắt nhắm lại, hai đầu gối dần khuỵ xuống.
"Tất cả quỳ xuống."
Tất cả mọi người có thể nghe được, trong lời của Lạc Vân Thường đã mang sự nghẹn ngào. Tôn Phi Vũ thì cao ngạo ngẩng đầu, nở nụ cười đắc ý.
Thế mà, bọn người Lạc Vân Thường còn chưa quỳ xuống, hai người Tôn Phi Vũ cùng Thái Hiếu Đình sau một tiếng kêu gào đầy đau đớn thì đã quỳ rạp xuống đất.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đại Quản Gia Là Ma Hoàng
Dạ Kiêu
Đại Quản Gia Là Ma Hoàng - Dạ Kiêu
https://isach.info/story.php?story=dai_quan_gia_la_ma_hoang__da_kieu