Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Sự Trở Lại Của Ice Demons
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 14- ChạM MặT Nhau Ở VườN Hoa Sau TrườNg
T
hời gian trôi qua thật nhanh đã đến giờ ra chơi rồi. Nhỏ gáp ngắn gáp dài vươn vai đứng dậy chạy lại chỗ nó. Hành động của nhỏ vô tình làm tim ai đó đập lệch một nhịp vì độ dễ thương của nhỏ. Nhỏ chạy qua chỗ nó gọi nó dậy. Nó ngước đôi mắt màu caffe lên nhìn nhỏ rồi bình thản đứng dậy. Ánh mắt của Kun vẫn luôn dán vào thân hình nhỏ nhắn của nó để tìm kiếm sự quen thuộc của nó, nhưng cậu không tìm thấy sự quen thuộc nào ngoài sự lạnh lùng, hờ hững của nó. Hắn thì vẫn giữ chế độ im lặng là vàng đôi mắt nhắm hờ nhưng hắn vẫn quan sát từng cử chỉ của nó. Ở gần nó hắn tìm thấy sự quen thuộc và gần gũi trước đây chưa từng có ở một người con gái nào khác. Trong lớp giờ chỉ còn lại 4 người hắn, Kan, Kun, Ana. Cả 4 chìm trong im lặng nếu không nhờ tiếng nói của Kun vang lên, không đầu không đuôi khiến cho Kan chả hiểu mô tê gì
- Mày biết từ khi nào
- Hôm qua. Nhưng không phải là... Hắn nói đến đây thì bỗng dưng im bặt không nói tiếp. Nhưng Kun với đầu óc ngang ngửa với thiên tài sao lại không đoán ra vế sau của câu nói đó. Ánh mắt Kun hiện lên nỗi buồn chua xót nhưng nhanh chóng biến mất ngay như chưa từng tồn tại. Ana là người im lặng từ nãy nhìn biểu hiện của 2 người rồi lên tiếng
- Mọi người xuống canteen thôi. Mình đói rồi
- Bọn mày xuống trước đi tao không đói. Hắn nói rồi bước đi luôn không để ai nói câu nào. Nơi mà hắn muốn đến nhất chính là vườn hoa sau trường. Vừa bước xuống hắn đã nhìn thấy nó ngồi tựa lưng vào gốc cây duy nhất trong vườn ánh mắt nhìn chăm chú vào loại hoa khuôn mặt hạnh phúc thoáng qua, khuôn mặt lạnh lùng biến mất trong chốc lát, mải ngắm nhìn những bông hoa dung đưa theo gió mà nó lại không biết có người lại gần mình. Hắn nhíu mi khi có người bước vào được khu vườn này vì đây là khu vườn hắn đã tự tay trồng vào 5 năm trước và đã cấm tuyệt đối không ai được vào trừ những người phải chăm sóc khu vườn này ra. Hắn bước đến gần nó rồi nói
- Cô thích chúng
Nó giật mình khi có người đến gần mà nó không biết. Là một sát thủ phải nhạy cảm những thứ xung quanh mình kể cả 1 tiếng động nhỏ. Nó lấy lại khuôn mặt lạnh lùng của mình rồi bình thản đứng dậy bước đi, vì nó không muốn có người quấy rối khi nó muốn ở 1 mình. Hành động của nó làm hắn vô cùng tức giận nhưng hắn không nói gì bước lại chỗ nó vừa ngồi dựa lưng vào gốc cây, ánh mắt lại quan sát cả khu vườn thấy không có gì bất thường hắn liền an tâm nhắm mắt chìm vào giấc ngủ. Hắn muốn trong lúc ngủ hắn được nhìn thấy người mà hắn trông mong nhất nhưng hôm nào cũng vậy giấc ngủ của hắn rất ít, một giấc ngủ không được như hắn mong đợi là được gặp người con gái hắn yêu, hắn chỉ muốn gặp nó trong giấc mơ thôi để quên đi sự nhớ nhung từng ngày dù chỉ 1 lần nhưng sao lại khó khăn quá vậy, ông trời thật tuyệt tình không cho hắn thực hiện lời ước muốn của hắn. Con người vô tình tàn nhẫn là được rồi tại sao ông trời cũng thế luôn làm cho con người ta tuyệt vọng. Và giá như thời gian có thể quay trở lại để hắn sẽ không để nó tuột mất khỏi tay hắn 1 lần nữa. Nhưng nó chỉ là giá như mà thôi không thể nào quay lại được nên ta phải cẩn trọn đừng để tuột mất thứ quan trọng nhất với mình để sau này mình hối hận cũng không kịp. Đời người chỉ có 1 mà thôi và ta cũng vậy nên ta phải trân trọng chúng khi chúng còn bên cạnh mình.
Quay lại mấy phút trước
Sau khi xuống canteen, nó nghe thấy tiếng ồn ào mỗi lúc 1 nhiều vang lên. Nó khẽ nhíu mày bởi vì lúc này nó muốn có không gian yên tĩnh lên quay sang nhỏ rồi nói:
- Mày vào đi, không đói. Tao lên lớp trước
Không đợi nhỏ nói thêm câu nào nó đã quay lưng bước đi, nó không muốn lên lớp ngay nó cần gió để xua tan nỗi buồn của nó lúc này. Bước chân vô tình đã dẫn nó ra khu vườn sau trường nó đi loanh quanh thì phát hiện ở sau trường còn có một con đường rẽ vào một con đường nhỏ. Nó cứ đi mãi đi mãi được một lúc thì trước mặt nó là một cánh đồng hoa nên nó cũng không do dự ở lại một lúc ngắm chúng. Nhưng nó đâu ngờ hắn cũng ra đây tìm sự yên tĩnh. Và hắn và nó chạm mặt ở vườn hoa. Nó vô tình nhẫn tâm đi lướt qua hắn xem câu hỏi của hắn là không khí. Nó vẫn đi thẳng không lấy 1 lần quay lại nhìn hắn. Bước chân của nó đi ngày một nhanh để lại 1 con người ở khu vườn đấy với khuôn mặt tức giận, nhưng rồi cũng tìm vào giấc ngủ ngay lúc đó. Và nó lên lớp học những môn còn lại và ra về.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Sự Trở Lại Của Ice Demons
Bé Bướng
Sự Trở Lại Của Ice Demons - Bé Bướng
https://isach.info/story.php?story=su_tro_lai_cua_ice_demons__be_buong