Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Flame - Fanfic Exo
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 14
C
hap 14
Quá khứ năm năm trước
Rạng sáng ngày 7-5, một chiếc taxi đậu trước ngôi nhà hoang trên con đường vắng. Một cô gái có dáng người nhỏ nhắn trùm kín từ đầu đến chân bước xuống xe rất gấp gáp. Cô gái hấp tấp chạy vào ngôi nhà, đôi mắt đã đó hoe và sưng húp. Mở cửa nhà, cô không kiềm chế được nước mắt. Người con trai mà cô ấy thầm yêu, lặng lẽ theo dõi, âm thầm bảo vệ… giờ phút này ngồi dựa vào góc tường một cách yếu đuối, khuôn mặt điển trai bầm tím, khóe miệng vẫn còn vệt máu. Một cô gái nằm trên đùi anh khuôn mặt biến dạng đến ghê tởm, hơi thở yếu ớt, chiếc áo khoát mà cô gái ấy mặc đã rách tươm. Sunny – cô gái trùm kín – đã dùng chân mà đẩy cô gái kia ra khỏi Chanyeol, đỡ anh ra taxi. Đôi guốc cao gót của Sunny lại đạp lên đôi tay bị axit ăn mòn của cô gái kia, cô muốn xác nhận cô gái nọ đã chết chưa. Cô gái kia chỉ khẽ nhăn mặt, cơ thể quá yếu không thể cố gắng làm người khác biết mình vẫn còn sống. Sunny rời đi, gián tiếp kết thúc một mạng sống
- Đừng…đừng…đừng đi…
Là tôi, Shim Song Mi. Tôi dùng sức lực cuối cùng để níu kéo. Dù tôi biết người đó sẽ không nghe thấy, thậm chí là không cứu tôi…nhưng tôi vẫn muốn cho người đó biết tôi vẫn còn sống. Tôi cố gắng mở mắt để xem Chanyeol đã an toàn chưa… bóng lưng anh ấy yếu ớt dựa vào người phụ nữ nọ. Tôi an tâm rồi, dù tôi có chết cũng rất xứng đáng bởi vì tôi đã bảo vệ được nụ cười của rất nhiều người yêu thích anh ấy. Có lẽ ba mẹ và dì sẽ đau lòng vì tôi chết không toàn thây nhưng biết làm thế nào. Nhưng nếu tôi còn sống… nhất định tôi sẽ điều tra ai là người đứng sau sự việc này. Cô gái kia không thể tự nhiên mà biết chỗ hoang vắng này, tôi tin chắc… chị ta là kẻ chủ mưu. Điện thoại của ai đó đang reo, tôi nghĩ là có người trong ngôi nhà này. Nhưng tiếng chuông đó nằm cạnh tôi, theo quán tính tôi kéo điện thoại về phía mình, nhấn nút nghe máy.
- Sunny, hôm nay chúng ta có lịch quay quảng cáo cậu chạy đi đâu thế?
Taeyeon? Giọng chị ta… đây là… điện thoại của Sunny làm rơi sao? Thì ra…
Taeyeon, chuyện này có lẽ liên quan đến chị. Điều này làm động lực trong tôi trỗi dậy. Có chết cũng phải trả thù. Nhắn tin vào số dì. Tôi bắt đầu lịm đi.
Khuôn mặt tôi bắt đầu nóng ran, nổi đau đến tâm can. Chưa bao giờ tôi đau đến thế, cả cơ thể như là sẽ bị thiêu rụi trong tích tắc. Tôi bắt đầu sợ cái chết… tôi thật sự sợ cái chết... sau đó tôi không biết chuyện gì đã xảy ra với tôi!
Một tháng sau đó…
Chấn thương của Chanyeol đỡ hẳn, anh bắt đầu làm vật lí trị liệu với cánh tay phải bị thương nặng. Sau đó lại bắt đầu hoạt động với các thành viên Exo. Mọi việc trở về quỹ đạo cũ, không ai hỏi đến sự việc trong ngôi nhà hoang kia. Nhưng kể từ lúc anh tỉnh dậy sau một tuần mất tri giác, tính cách của anh thay đổi hẳn. Trầm lặng, ít nói, hay cáu gắt. Thay đổi hoàn toàn. Sau này khi hoài niệm về ngày đó ai cũng phải cảm thán. Một số sự việc điển hình như sau.
Baekhyun cùng Taeyeon đến thăm, mang theo hoa quả mà Chanyeol rất thích. Taeyeon khéo léo gọt vỏ táo cho Chanyeol, tận tay đút cho anh ăn. Chanyeol đã từ chối vài lần nhưng Taeyeon vẫn cố chấp đưa tới, kết quả anh đẩy Taeyeon ngã ra đất. Baekhyun vừa mua nước về thấy thế quẳng luôn vào sọt rác chạy lại đỡ Taeyeon. Anh nhìn Chanyeol mà nói
- Chanyeol, tớ biết cậu khó chịu với vết thương này nhưng mà mạnh tay với con gái là không được. Huống hồ, Taeyeon là bạn gái tớ.
- Mang bạn gái của cậu về đi. Tôi không cần chị ta đến thăm, nếu lần sau chị ta còn đến…tôi sẽ thẳng tay mà chọi cái chậu cá cảnh này đi đấy! – Chanyeol quạu quọ mà nói.
Một sự kiện khác là việc Chanyeol nhờ Sehun mua giúp một cốc sữa nóng. Sehun nghe thế nào lại thành ra trà sữa. Khi mang trà sữa vào hớn hở mà đưa cho Chanyeol, tận tình giới thiệu trà sữa thượng hạng và rất nhiều điều khác. Thế mà Chanyeol chỉ tiện tay thẩy lon trà sữa vào thùng thuốc bỏ. Đêm đó, Sehun ôm gối nằm cạnh Kai mà khóc.
…
Anh bắt đầu xa lánh con gái, đặc biệt là những nhóm nhạc nữ nổi tiếng. Nhưng không thể ngờ, một năm sau đó anh cùng SNSD Sunny tuyên bố hẹn hò với nhau. Nghe được tin này, nội bộ Exo bắt đầu rục rịch. Trừ Sehun, Kai và Baekhyun ủng hộ thì những người khác đều phản đối. Mặc kệ phản đối của dư luận hai người bọn họ vẫn quen nhau, cùng nhau tham gia những chương trình couple, cùng đi xem phim và làm những điều mà các đôi yêu nhau vẫn hay làm. Dần dần mọi người cũng tiếp nhận điều này bởi vì sau khi quen với Sunny tính cách của Chanyeol đã trở lại. Hòa đồng, vui vẻ và năng động. Anh vẫn hay dẫn Sunny về KTX tổ chức những buổi liên hoan nhóm. Tóm lại bọn họ như hình với bóng mà yêu nhau. Cứ tưởng tình yêu của họ sẽ bất diệt vì Sunny rất yêu Chanyeol ( cô ta đã nói với Chanyeol là mình yêu thầm anh ), Chanyeol cũng rất nuông chiều cô ấy. Nhưng khoảng nửa vòng trái đất bên kia, Shim Song Mi đã hạ quyết tâm trả thù tất cả… không ngoại trừ bất cứ ai!
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Flame - Fanfic Exo
KaKi
Flame - Fanfic Exo - KaKi
https://isach.info/story.php?story=flame_fanfic_exo__kaki