Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Tướng Quân Lấy Chồng
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 4: .1
TƯỚNG QUÂN LẤY CHỒNG
( 将军出阁 )
Tác giả: Cầu Mộng
Thể loại: ngôn tình, cổ trang, HE
Độ dài: 10 chương (hoàn)
Nguồn convert: tangthuvien.com
Edit: quaivatcon
Link: quaivatcon.
Chương 4.1
Vừa mới sáng sớm, Bình vương phủ đã có nha dịch tìm tới cửa.
Đương người hầu vừa đến ngoài cửa phòng bẩm báo thì –
“Chuyện gì?” Bị nhiễu mộng đẹp nên Bình vương hiện tại rất không sảng khoái nha.
Người hầu nhịn không được run lên. Ngày hôm nay chủ tử tính tình tựa hồ đặc biệt khó chịu, nhưng mà, chuyện này vẫn phải bẩm báo.
“Người của Tri phủ nha môn tới, nói Bắc thành Trương viên ngoại đệ đơn kiện cáo chủ tử.”
“Bắc thành Trương viên ngoại?”
“Đúng vậy ạ.”
“Được rồi, ta đã biết.”
“Tiểu nhân cáo lui.”
Lý Dật Phong quay đầu nhìn bên người cạnh hơi nhíu mày, tại lúc ngủ say mà khuôn mặt vẫn đăm chiêu, sủng nịch thay nàng vén lọn tóc rối sang một bên, thanh âm nhu hòa hết mực: “Nàng tiếp tục ngủ đi.”
Nửa mộng nửa tỉnh Ôn Nhược Thủy tại trên gối cọ một chút, trở mình lại, toàn thân đau nhức khiến nàng nhịn không được rên rỉ.
“Làm sao vậy?”
“Đau quá.” Toàn thân đau đớn, lại mệt mỏi buồn ngủ khiến nàng thực sự không khỏe.
Thấy nàng cảnh xuân lơ đãng ẩn hiện, Lý Dật Phong tuấn nhan ửng đỏ, da thịt mềm mượt nõn nà lúc này đầy vết xanh tím, làm hắn nghĩ đến tối qua một đêm cuồng hoan, lại còn có nàng tại dưới thân hắn uyển chuyển ngâm nga hết mực quyến rũ phong tình….khốn ý bỗng chốc bốc hơi không còn mảy may, chỉ có cổ dục vọng quen thuộc lại dạt dào bùng cháy.
“Nhược Thủy.”
“Ngươi có việc thì cứ đi, ta muốn ngủ.” Nàng buồn ngủ đến mắt cũng không muốn mở ra, tiện tay kéo chăn sẽ tiếp tục đàm đạo với chu công.
Hắn từ phía sau dán lấy thân thể trắng mịn, tay nắm thắt lưng nàng, kề sát bên tai nhẹ giọng thì thầm, “Đám nhân gia ngày hôm qua đem bản vương kiện lên quan phủ.”
“Ân?” Nàng mơ hồ đáp lại.
“Ném tú cầu a.” Hắn nhắc nhở nàng.
“Nga.” Là nàng làm, thế nào lại kiện hắn? Loại sự tình này cũng có thể ‘vợ sai chồng chịu’ sao? Quái sự! Nàng mơ mơ màng màng nghĩ.
“Nhược Thủy. . .” Hắn tiếp tục tỉ tê bên tai nàng.
Muốn ngủ lại bị hắn quấy rối e rằng không thể say giấc được, Ôn Nhược Thủy dần dần có chút tức giận, tại lúc hắn bắt đầu cầu hoan thì, không cần suy nghĩ liền một cước đem người đá rớt xuống giường.
“Còn quấy rối ta ngủ ta đập bẹp ngươi.” Nàng đến mắt cũng không thèm mở hướng hắn vung nắm tay, sau đó ngả đầu ngủ tiếp.
Bị người đạp rớt trên mặt đất Bình vương thiên tuế đành cười khổ. Nắm đấm của thê tử tương đối cứng nga, thật đúng là khiến hắn đau đầu.
Tiếp đất ngoạn mục như vậy, Lý Dật Phong khi nãy còn hơi chút buồn ngủ giờ đã hoàn toàn tiêu thất, liền y phục chỉnh tề, quyết định đi xem một chút chuyện bị người trạng cáo.
Bình vương hối hôn, việc này nói lớn không lớn mà nói nhỏ cũng không nhỏ.
Thế nhưng, đợi được đương sự Lý Dật Phong đến nha phủ, Trương gia lại nói người muốn tìm không phải hắn.
Lý Dật Phong chất vấn: “Các ngươi vì sao cho rằng người kia là Bình vương?”
Trương gia đưa ra lí do thoái thác khiến hắn nghe xong rất chi là bực bội.
Bởi vì bọn họ lúc đó nhìn thấy hai người vào Bình vương phủ, lại xem vị bạch y công tử kia vô luận là bề ngoài lẫn khí chất đều có một loại quý khí trời sinh, cho nên mới nghĩ lầm hắn là Bình vương.
Bị so sánh kém hơn một người nam nhân đã rất mất mặt, thế mà lại bị một nữ nhân, đặc biệt là chính thê tử của mình hạ bệ, Lý Dật Phong thầm nghĩ thật là phi thường mất mặt!
Thấy Bình vương sắc mặt đại biến, tất cả mọi người không khỏi lo sợ bất an.
“Nếu bọn họ cáo sai người, vậy bản vương có thể truy cứu bọn họ tội vu cáo hay không đây?” Hắn rất không vui nha. Vốn bị quấy rối giấc ngủ đã có chút tức giận, bọn họ lại nghiễm nhiên cho rằng một người nam tử hàng thật giá thật như hắn lại không bằng Nhược Thủy giả nam nhân, cái này càng làm cho người ta không thể chịu đựng được mà.
“Đương nhiên có thể.” Tri phủ đại nhân nịnh nọt, sau đó vỗ mạnh án thư, chuyển hướng đám người Trương gia đang quỳ dưới công đường, lớn tiếng quát: “Điêu dân lớn mật, dám cả gan vu cáo Vương gia, phải chịu tội gì?”
“Vương gia thứ tội, Vương gia thứ tội. . .”
Lý Dật Phong cũng không phải thực lòng muốn truy cứu tội bọn họ, xem người Trương gia bị dọa đến phải dập đầu tạ tội, liền hòa hoãn thần sắc, “Đứng lên đi, bản vương cũng không muốn cùng các ngươi tính toán, vậy ta cáo từ trước.”
“Thế nhưng, có thể thỉnh Vương gia báo cho biết ngày hôm qua vị bạch y công tử đi cùng ngài kia là ở đâu không?” Trương viên ngoại run rẩy cố gắng lấy can đảm hỏi.
“Các ngươi không nên biết thì tốt hơn.” Lý Dật Phong rất thật tình khuyên bảo.
“Thỉnh Vương gia cho biết.” Hết lần này tới lần khác có người còn chưa hết hy vọng nha.
Cuối cùng, hắn đành thở dài, “Đó là Vương phi của bản vương.”
“Vương phi không phải nữ nhân ư?”
“Phải nha, nàng là nữ phẫn nam trang.”
“Ta không tin, ta không tin. . . oa, ta không tin!” Trương gia tiểu thư tại chỗ khóc sướt mướt…..