Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Tôi Muốn Chàng Nam Sủng Này
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương 13: Phiên Ngoại: Một Trăm Ngàn Và Một Tỷ
T
hạch Sắc Vi và chị dâu La Mỹ Vi sau khi từ từ quen thuộc, thực ra cô đối với chị dâu này ban đầu cũng không ghét và bất mãn, thậm chí mấy lần tiếp xúc xong trò chuyện còn rất hợp ý.
Lần thứ nhất, Triệu Tử Hiển đến Đài Bắc đi công tác, luôn luôn dính lấy chồng như Thạch Sắc Vi nếu không có gì ngoài dự kiến sẽ đi theo hắn cùng nhau đến Đài Loan, thuận tiện thăm anh trai và chị dâu mình một chút.
Đàn ông thì làm việc, phụ nữ thì nói chuyện phiếm, trẻ con thì ở một bên chơi game, thật là cảnh tượng hài hòa ấm áp.
Thạch Sắc Vi liền đem ngay chuyện Triệu Tử Hiển dùng môt tỷ đôla của dự án hợp tác làm sính lễ để kết hôn nói một lượt cho La Mỹ Vi nghe, sau khi nói xong, mặt mong đợi nhìn chị dâu, chờ đợi kết quả mình muốn.
La Mỹ Vi quả nhiên rất chăm chú nghiêm túc nghe xong, sau đó há miệng cắn quả táo một miếng lớn, thấy ánh mắt mong đợi của cô em chồng, cô thở dài nói: “Oa, thật là lãng mạn nha.”
Thạch Sắc Vi thiếu chút nữa ngã xuống, trong lòng cắn răng, bà chị dâu này quả nhiên có chút đần, kháng nghị nói: “Chị cũng không nghe được trọng điểm.”
La Mỹ Vi cắn mạnh một miếng táo, gật đầu, “Nghe được, nghe được, chồng của em thật lợi hại, có thể đang lúc học đại học mà lấy được dự án hợp tác lớn như vậy, hơn nữa chỉ vì em. Oa, thật là lãng mạn như trong tiểu thuyết vậy.
“Cái đó không phải là trọng điểm em muốn nói!” Đôi mắt đẹp của Thạch Sắc Vi trừng lên, cô dĩ nhiên biết chồng mình lợi hại đến mức nào. Ròng rã sáu tháng vì lấy được dự án kia mà mỗi đêm hắn đều làm đến ba giờ sáng. Mà lúc đó còn học tập, còn chăm sóc cô đang mang thai, mệt mỏi mà gầy đi sáu cân. Mặc dù cuối cùng cũng ký được hợp đồng, thắng cực kỳ oanh liệt, cơ hội đến, chủ tịch tập đoàn V vô cùng thưởng thức, đề ra lương cao để mời hắn đến công ty làm.
Nhưng, những thứ này đều không phải là trọng điểm, trọng điểm là sáu cân kìa, chồng cô toàn bộ gầy sáu cân! À, mặc dù trong sáu cân đó có ít nhất năm cân là do cô hành hạ. Nhưng mà, hừ, cũng do Thạch Quân Nghị, hơn nữa anh trai cô trước đó còn nhiều phen dám gây khó khăn cho tình yêu của cô. Hừ, mối thù này cô tất phải báo.
Đã nói, cô là người cực kỳ mang thù, ngay cả Thạch Quân Nghị cũng sẽ không tha, cô cũng có thể cho anh ta nếm chút vị bị nội bộ lục đục.
“A...” La Mỹ Vi thấy vẻ mặt sung sướng khi người khác gặp họa của cô em chồng, khí thế nữ vương mười phần. Mà cô trời sinh với loại khí chất cường đại này không có cách nào chống lại, lập tức liền sợ hãi hỏi: “Vậy trọng điểm là cái gì?”
Haizz, xem ra không rõ nói không được, “Trọng điểm là thời điểm em kết hôn, anh trai em muốn sính lễ môt tỷ, anh ấy nói con gái bảo bối của Thạch gia rất quý. Nhưng lúc hai người kết hôn, anh ta đưa cho chị bao nhiêu tiền?”
“À, cái đó, anh ấy cho chị một trăm ngàn còn có...”
“Xem đi, cái này là trọng điểm.” Thạch Sắc Vi rất nhanh cắt đứt cô, “Hắn muốn chồng em một tỷ, còn cho chị một trăm ngàn tiền Đài Loan, chị đếm chênh lệch một chút đi.”
La Mỹ Vi lập tức thật biết điều liền đưa ngón tay ra đếm, một hồi lâu, nhỏ nhẹ trả lời: “À, chị đếm không ra.”
Té xỉu! Người này, Thạch Sắc Vi giận đến muốn hộc máu. Dạo này muốn khơi lên cho vợ chồng người ta gây gổ sao phí sức vậy?
“Coi như không cần gấp gáp, chị chỉ cần biết, kém rất nhiều là đủ rồi, chị nghĩ qua nó có hàm nghĩa là gì chưa?”
“Còn có hàm nghĩa?” Quả táo trong tay La Mỹ Vi đã sớm bị kinh sợ mà lăn xuống sàn nhà. Khí thế Đại tiểu thư hôm nay thật mạnh, vấn đề này cô trả lời không được vậy có tức giận không?
“Nói đúng là, chồng chị căn bản không quan tâm đến chị.” Rất khẳng định gật đầu, “Không coi trọng chị!”
“À?” Có thể như cô nói sao? Tôi cảm thấy một trăm ngàn cũng nhiều mà Đại tiểu thư.
“Cho nên chị không thể để anh ta xem nhẹ chị.” Rất có khí thế phất tay.
“Ừ.” Nghe lời gật đầu, “Vậy chị phải làm như thế nào?”
“Thật là.” Thạch Sắc Vi không chịu nổi trừng mắt nhìn cô, “Điều này còn muốn em dạy sao? Được rồi, được rồi, nhìn đây!” Cô cầm điện thoại nhấn số: “Triệu Tử Hiển! Ừ, tất cả tài sản của anh là bao nhiêu? Ừ, phải để kế toán thống kê mới biết à? Được, tính toán xong hết thì chuyển tất cả sang tài khoản của em, biết chưa? Rất hài lòng vì chồng không hỏi liền đáp ứng mình. “Mà thôi, em thấy tạm thời không cần, anh cứ làm việc đi, nói sau nha.”
Rất có khí thế cúp điện thoại, ngẩng đầu nhìn về phía cô gái đang ngây ngô kia: “Nhìn một người đàn ông có yêu chị hay không thì phải xem anh ta có chịu nghe lời chị không đã.” Hì hì, thật ra thì cô nói bậy, cố ý khiến Thạch Quân Nghị không dễ chịu.
“Oa, em rất lợi hại nha.” La Mỹ Vi lập tức đáp lại bằng đôi mắt nhiệt liệt sùng bái.
“Còn phải nói.”
“Có nhiều tiền ở trên người như vậy, cũng không sợ đánh mất, thật là lợi hại.”
“Rầm” Thạch Sắc Vi thiếu chút nữa ngã xuống, cái cô La Mỹ Vi thật sự là người Trái đất sao? Trọng tâm chú ý với người khác hoàn toàn không giống nhau, được rồi được rồi, cô cầm di động đưa cho cô: “Đến lượt chị!”
“Chị?”
“Đúng đó, liền làm theo những gì em vừa làm, gọi điện thoại cho anh ta.”
“A, gọi điện thoại cho Chủ tịch đại nhân?”
“Đúng!” Thạch Sắc Vi đưa tay nhấn số điện thoại rồi đưa cho cô, “Cứ làm theo em, không cần lo lắng.”
La Mỹ Vi run rẩy nhận lấy điện thoại di động, thấy Thạch Sắc Vi cứ nhìn chằm chằm không dám không làm, đầu dây bên kia nhấc lên, giọng nam tính quen thuộc vang lên: “Chuyện gì?”
Nàng run lên, thưa dạ gọi: “Chủ tịch đại nhân.”
“Mỹ Vi?” Thạch Quân Nghị thật bất ngờ nhìn điện thoại di động, hắn còn tưởng rằng là em gái gọi tới, giọng lập tức dịu dàng: “Có chuyện gì không?” Đứng dậy ý bảo hội nghị tạm ngừng, bước nhanh đi ra khỏi phòng họp, “Vậy thì em không thoải mái, con đá em?”
“Không phải không phải.” La Mỹ Vi liền vội vàng lắc đầu, bàn tay ý thức xoa xoa cái bụng tròn vo của mình: “Em rất khỏe, con cũng rất ngoan.”
“Ừ, vậy thì tốt.”
Cô muốn cúp điện thoại, nhưng khi nhìn thấy ánh mắt sắc bén của Thạch Sắc Vi, lập tức không dám, “À, Chủ tịch đại nhân...”
“Ừ.”
Thấy lại cô em chồng nhướng mày lên: “Nói đi, nói ý định của chị cho anh ta biết đi.” Thạch Sắc Vi ở một bên nhỏ giọng nói.
“Cái đó...”
“Ừ, em cứ nói.” Người ở đầu điện thoại di động bên kia vẫn rất nhẫn nại dịu dàng đáp lại.
“Em...” Liếc nhìn bộ mặt khích lệ của người kia, rốt cuộc quyết tâm, “Anh hôm nay có thể làm năm cái bánh pút-đing đậu đỏ cho em ăn?”
“Rầm” một tiếng, cái cằm xinh đẹp của Đại tiểu thư đập luôn xuống mặt bàn.
Người ở đầu bên kia không biết nói gì khiến La Mỹ Vi mặt mày hớn hở, lưu luyến cúp điện thoại. Sau đó đưa điện thoại di động trả lại Thạch Đại tiểu thư còn đang vuốt cằm, “Sắc Vi, em thật người rất lợi hại, thật sự là có dũng khí, muốn gì cứ nói với anh ấy mà anh ấy cũng đáp ứng chị luôn. Mặc dù trước đó không đồng ý cho chị ăn năm cái, nhiều nhất cũng chỉ cho ba cái thôi, thật là tốt đó, cảm ơn em!”
Thạch Sắc Vi muốn khóc, “Em để cho chị gọi điện thoại cho anh ấy là muốn toàn bộ tài sản của anh ấy kìa...”
“Tiền á? Chị cần tiền làm gì? Anh ấy cho chị rất nhiều tiền chị tiêu cũng chẳng hết, hơn nữa tiền có thể làm cho anh ấy đích thân làm bánh pút-đing đậu đỏ rất ngon không? Em không biết đâu, anh ấy...”
Nghe La Mỹ Vi vô tư vui vẻ khen ngợi, Thạch Đại tiểu thư khóc không ra nước mắt.
Nhưng mà trong mơ hồ, cô hình như đã hiểu tại sao Thạch Quân Nghị đang cùng Đồng Giai Thiến yên nhau tám năm lại bỏ cô ta mà lấy và yêu La Mỹ Vi.
Bởi vì cô ấy và Đồng Giai Thiến hoàn toàn khác nhau.
Cô đột nhiên nhớ đến câu nói của chồng mình: “Có thể nguyên nhân Thạch Quân Nghị yêu La Mĩ Vi thật ra rất đơn giản, phức tạp thì thường cần đơn giản nhát, đấy chính là lý do.”
Haizzz, A Hiển, anh lại nói đúng rồi, tình yêu không phải là chuyện đơn giản nhất trên đời sao?
Tựu như anh yêu em, em cũng yêu anh.
Tình yêu cực kỳ đơn giản, nhưng không giống những thứ khác.
Chương trước
Mục lục
Tôi Muốn Chàng Nam Sủng Này
Chu Khinh
Tôi Muốn Chàng Nam Sủng Này - Chu Khinh
https://isach.info/story.php?story=toi_muon_chang_nam_sung_nay__chu_khinh